Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Làm thế nào để thức tỉnh người chồng đang say nắng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 41.2K Lượt đọc
 • 40 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #21
  Đọc xong bài của chị mà em cũng điên máu theo. Nói thật thằng chồng chị quá khốn nạn đấy . Em nghĩ chị out luôn đi cho nó nhẹ nợ cái loại này đeo nó vào chỉ thêm khổ đời thôi mà chị với nó chưa ràng buộc gì thì càng dễ . Chồng này mà gọi là chồng ah . Chuối...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của tinigau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 110 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #22
  Ôi mẹ ơi j mà " sống thật v lòng mình", "oan trái" rồi lại " sợ cô ấy thiệt thòi", rồi còn " ko tôn trọng quyền riêng tư" ?
  Em ơi tránh xa thằng này ra, vừa ảo tưởng sức mạnh vừa vô duyên vô tình.
  Li dị, báo lun cho cha mẹ nó, vì rước em về là có cưới hỏi đàng hoàng, rồi phân chia tài sản rõ ràng em nhé. Cứ dọn nhà đi, đơn qua tuần nộp...
  Trời đọc mà tức cái thằng điên. Đồ điên. Bực quá
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của HaVy1012
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 13 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #23
  Zoi a. Da that nghiep con thich gai gu. Roi con kia n cung da cho tung dit. Chua co con thi bo di cho ranh no ban oi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 40 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #24
  Cho bạn số đt của luật sư tư vấn ly hôn đây.Luật sư Phúc 0988856399.
  Best wish.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 104 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #25
  Mình thấy bạn mới là người cần thức tỉnh ý. Chồng bạn chỉ lo cho cái bề ngoài của anh ta với họ hàng, mà không nghĩ là có lỗi với chính bạn. Lại còn lo cho người đàn bà kia thiệt thòi vì ông ta đã có vợ, còn bạn đã có chồng lỡ dở cả một tuổi thanh xuân. Bạn cứ chủ động chia tay đi. Mà chả phải giữ sỹ diện cái j cả, có j đâu để mà giữ, bạn cứ nói rõ cho hai đằng nội ngoại biết sự tình rồi ra đi cho đàng hoàng.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 223 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #26
  Bạn ơi, bạn thử tìm hiểu xem, nhỡ đâu ck bạn muốn chia tay vì lý do khác. Có thể là ck bạn ko thể có con nên muốn chia tay để gp cho bạn thì sao. Chúc bạn mau lấy lại đc cân bằng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 67 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Bạn khoan đã, phải tìm hiểu thật kỹ, biết đâu chồng bạn vì đang thất nghiệp, chán nản, cảm giác ăn bám khiến lòng tự trọng của đàn ông dâng lên,cảm thấy đang là gánh nặng cho bạn,và vì sao 2 bạn chưa có con? nên cố diễn 1 màn kịch để nhẹ gánh cho bạn thì sao.mà mình thấy qua cách bạn trả lời, cách bạn nhanh chóng muốn làm thủ tục ly hôn thì bạn cũng ko còn yêu chồng nữa.dù sao cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi cầm tờ giấy ly hôn ra tòa. đừng để 1 ngày phải nói câu hối hận bạn à, đấy là lời khuyên chân thành cuả mình. dù sao cũng mong bạn sẽ hạnh phúc.
  Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả
  Elvis Presley
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #28
  Thời gian này đừng chuồn vội. E đừng việc gì phải đau khổ vì loại sở khanh chính hiệu. Nghe lời chị: ăn mặc, trang điểm đẹp, ra ngoài nhiều hơn, thậm chí cứ vui chơi với bạn bè xả láng đi. Nó sẽ thấy lạ và để ý em hơn. Chờ cho nó say mình thì đá cho nó một phát thật đau rồi hãy bỏ đi nhé. Nên nhớ, loại sở khanh ấy đừng bao giờ tiếc. Trước sau gì thì nó cũng giở bài khốn nạn ra với em thôi. Chia sẻ!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 60 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #29
  Bạn nên chăm chút cho mình nhiều hơn, không việc gì phải để ý tới cái loại "vừa ăn cướp vừa la làng" này. Thường thì mình thấy nếu mà đàn ông nó có tòm tèm ở ngoài, thì nó sẽ thấy có lỗi với vợ nhiều lắm chứ không như thằng chồng của bạn, đã sai lại còn láo ( sr chứ mình bức xúc quá ). Nghe nó nói "thiệt thòi" cho con kia mà mình chỉ muốn vả cho chiếc dép vào mặt, trong khi vợ bị lừa dối, bị ảnh hưởng cả đời con gái thì nó đếu thấy tội.
  Thể loại này, đến với con kia được chừng 1-2 năm là lại "than thân trách phận" , bổn cũ soạn lại ngay ấy mà.
  Giờ mình nghĩ bạn cứ lo cho mình trước đã, không có con thì việc gì phải xoắn. Đưa đơn li dị, trong lúc chờ được xét thì cứ tự do đi tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới.
  Love you forever
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #30
  Nếu bạn thật lòng còn yêu chồng thì hãy cố giữ chồng. Chông mình mà có cuoi hỏi đoàng hoang đâu fai dễ dàng buông tay như vậy. Đến nói chuyện với cô kia nói tc nhưng dứt khoát. Nhưng nếu như bạn đã muốn giữ mà anh ta ko thay đổi thì cố găng nghĩ lạc quan để khỏi héo hon. Giờ yrong tg nay nếu dc bạn hãy đi giao lưu với bạn bè mọi nguoi để tâm trạng thoải mái hơn. Đưng quá suy nghĩ về anh ta
  • Avatar của tuxedo21
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 122 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #31
  Chào bạn, đọc tâm sự của bạn mình thấy bức xúc quá, chồng bạn quá vô tâm và vô trách nhiệm. Chồng bạn và người kia trước đã có qua lại với nhau nhưng vì lý do gì đó đã chia tay và anh ta quay lại với bạn. Sau đó các bạn lại chưa có con và họ lại có cơ hội quay lại với nhau, lúc này họ lại tiếp tục và muốn gắn bó với nhau nên anh ta đã muốn chia tay để đến với người kia. Anh ta là người phản bội bạn 2 lần, đã phản bội bạn nhưng anh ta lại không hề nghĩ gì đến cảm xúc của bạn mà chỉ nghĩ cho cô gái kia, và nghĩ cho danh dự của anh ta, tất cả điều đó chứng tỏ anh ta là người ích kỉ và không yêu bạn thật lòng (đây là ý nghĩ chủ quan của mình) mà người anh ta yêu là cô gái kia từ khi phản bội lúc còn yêu. Nhưng nếu anh ta là người đàn ông biết nghĩ và có trách nhiệm thì anh ta phải gạt bó tình cảm đó đi để vun đắp cho hạnh phúc hiện tại với người anh ta lựa chọn là bạn. Việc anh ta qua lại với người cũ và lại bắt bạn chủ động li dị để giữ thanh danh cho bản thân thì anh ta quá ích kỉ và không tôn trọng bạn. Anh ta không đáng để bạn phải hi sinh hay níu kéo, hiện 2 người chưa có con cái chưa rằng buộc nhiều, nên bạn hãy mạnh mẽ rứt bỏ, vì người đàn ông này không đáng tin cậy nữa và anh ta cũng không còn tâm trí dành cho gia đình ngoài việc sớm được ở bên người anh ta nói là yêu và thiệt thòi kia. Cố gắng lên bạn và làm lại từ đầu, yêu bản thân hơn, đừng nghĩ quá nhiều nữa. Đây là ý kiến cá nhân của mình, còn quyết định là ở bạn nhé. Chúc bạn sẽ có quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.
  50px-Xiangqi_red_side_Chariot.svg

  TRONG CỜ GÌ ĐẸP BẰNG XE
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #32
  Theo mình thì bạn cứ cho a ta toại nguyện. Thôi thì cứ li dị cho xong vì hiện jo hai bạn chẳng có gì chung nên càng dễ cho việc đường ai nsấy đi. Nhưng cũng xin lỗi bạn vì ông bà xưa có câu: thà dạy người ta đánh con chứ đừng dạy người ta bỏ vợ. Nhưng ngừời đàn ông như chồng bạn hiện đang thất nghiệp mà còn mèo mỡ trăng hoa thì k đáng với t/y of bạn tí nào cã. Thế sao k giải thoát cho cả hai khi chưa có gì vướng bận để bạn k cảm thấy fiền não và vui tươi sống cuộc sống của mình chứ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #33
  Cảm ơn mọi người. Một số bạn nói mình nên gặp bà kia để nói chuyện, nhưng mình sẻ ko làm vậy nữa, vì bà này ko phải dạng đơn giản, khi mình nói chuyện bà ta ko những chối cãi mà sau đó còn mách lại với ck mình, ck mình về lại đay nghiến chỉ trích mình là không tôn trọng quyền riêng tư của anh ta. Ngày trước vì mình có list nhật kí cuộc gọi nên mình biết được hai người đã liện lạc với nhau nhiều nên mình đã điên lên gọi bà ta ra nói chuyện, vì khi thân nhau chuyện của mình giận nhau với người y bà cũng biết mà bà còn chối là không nghe điện thoại tới lúc mình nói nếu còn chối thì mình đưa chứng cứ ra cho mà xem pà ta mới im, nên lần này rút kinh nghiệm lần trước anh ả ko gọi điện cho nhau nữa mà nhắn tin cho nhau, mới hôm chủ nhật mình lén đọc thấy pà ta nhắn cho ông rằng " thôi anh đừng làm vậy nữa, mất công ... biết lại lắm chuyện, mà jo anh có đi đâu hay làm gì ... nó theo dõi hết đó". Đọc những dòng này là biết pà ta là cỡ như thế nào rồi, khi lên công ty đi làm pà ta mặt hớn hở cười nói với mọi người như không có chuyện gì, trước mặt mình pà ta cũng thể hiện như pà ta vô can, không biết gì vậy. Đúng là " tình trong như đã mặt ngoài còn e". Các chị nói em nên làm gì với ả giờ, hay đợi ả sau này đi lấy ck rồi cho ck ả ta biết sự thật.
  • 590 Bài viết

  • 1,354 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi noisaudemvang1987 Xem bài viết
  Cảm ơn mọi người. Một số bạn nói mình nên gặp bà kia để nói chuyện, nhưng mình sẻ ko làm vậy nữa, vì bà này ko phải dạng đơn giản, khi mình nói chuyện bà ta ko những chối cãi mà sau đó còn mách lại với ck mình, ck mình về lại đay nghiến chỉ trích mình là không tôn trọng quyền riêng tư của anh ta. Ngày trước vì mình có list nhật kí cuộc gọi nên mình biết được hai người đã liện lạc với nhau nhiều nên mình đã điên lên gọi bà ta ra nói chuyện, vì khi thân nhau chuyện của mình giận nhau với người y bà cũng biết mà bà còn chối là không nghe điện thoại tới lúc mình nói nếu còn chối thì mình đưa chứng cứ ra cho mà xem pà ta mới im, nên lần này rút kinh nghiệm lần trước anh ả ko gọi điện cho nhau nữa mà nhắn tin cho nhau, mới hôm chủ nhật mình lén đọc thấy pà ta nhắn cho ông rằng " thôi anh đừng làm vậy nữa, mất công ... biết lại lắm chuyện, mà jo anh có đi đâu hay làm gì ... nó theo dõi hết đó". Đọc những dòng này là biết pà ta là cỡ như thế nào rồi, khi lên công ty đi làm pà ta mặt hớn hở cười nói với mọi người như không có chuyện gì, trước mặt mình pà ta cũng thể hiện như pà ta vô can, không biết gì vậy. Đúng là " tình trong như đã mặt ngoài còn e". Các chị nói em nên làm gì với ả giờ, hay đợi ả sau này đi lấy ck rồi cho ck ả ta biết sự thật.
  Việc cần làm bjo là bỏ ngay và luôn cái thằng ck bạn í. Nc thật chứ mình đọc mà bực mình , thằng ck bạn hình như nó có vde về thần kinh hay sao í, cv thi k có, k làm ra tiền nuôi vk, nuôi con, lại còn ẩm ương, dở chứng ngồi đó mà tơ tưởng mối tình này kia. Hẹn hò với gái như chỗ k người, vô tư còn hơn cả giai tân í nhỉ. Thế bạn vứt đâu rồi, ng vk cưới hỏi hơn 1 năm chung sống cứ như k tồn tại trc mặt ck bạn í nhỉ. Trên răng dưới ca tút mà bày đặt yêu đương mơ mộng, thế mà cũng có gái theo đc , bó tay.ck bạn : tiền k có, cv k có, lại còn phản bội, ngoại tình trắng trợn, nói thật là chả có tý giá trị nào cả, k cần fai tiếc. CÒn cái ả kia í mà, kệ đi hãy để cho anh cho ả đc toại nguyện đi bạn, "1 túp lều tranh 2 trái tim vàng" xem họ sống vs nhau đc bao lâu. Bạn để danh tâm sức đó mà chăm chút cho bản thân chứ tội gì mà nhọc lòng vì 2 con ng đó cho mệt. Ng ta đều giả vs mình thì k có nghĩa mình cũng fai chơi lại, mình thấy tránh xa ra thi tốt hơn, sống hiền lành tích đức sau này cs của mình sẽ có hậu thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #35
  các chị có cách nào mà để lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại dòng SAMSUNG không ah?
  • 113 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #36
  Chồng em ko tôn trọng em nên con đàn bà kia cũng ko sợ em luôn. Đừng tìm hiểu làm gì cho thêm đau lòng. Tốt nhất ly hôn, hoặc chờ ly hôn thì ly thân, em nói rõ cho gia đình hai bên biết. Loại chồng này giữ làm gì cho đời khổ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Chuongquy
  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #37
  Ck Mik cung dang say nang, lam t n Day??

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Maihatbantinhca102
  • 106 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #38
  Lam nhu vay Nguoi dau kho la ban thoi. Tha ly di Roi Anh muon den Voi ai thi den. Chu Gio song chung ma nhu the thi chang kjac gi ngoai tinh

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của boconganh2014
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #39
  Mình cũng đang trong hoàn cảnh giống bạn lúc này, Chồng mình cũng nói yêu người kia, ngta có chồng, có con rồi ,... tức không chịu nổi. Cũng tính bỏ quách đi mà..... khó quá. Can bản là mình vẫn còn thương nên giờ mới chưa dứt được.
  Cưới làm chi? Giờ hôn nhân chỉ còn là những thứ giả dối
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #40
  Em chào chị, chào cả nhà!
  Em đã đọc rất nhiều bài viết của mọi ngừoi, những tâm sự, những chia sẻ và những nỗi đau tận cùng. Cho em nắm tay các mẹ thật chặt và cố gắng vượt qua tất cả nhé!

  Hôm nay em quyết định gõ những dòng này vì có một chút gì đó đồng cảm với hoàn cảnh của chị. Chồng em thì bảo: "yêu người ta, không muốn người ta thiệt thòi, ko muốn người ta tổn thương nhưng ko thể bỏ mẹ con em".
  Chị ạ! trước hết em thấy chị có 1 may mắn đó là chưa vướng bận con cái với người này, vì thế chị đi tiếp hay dừng lại đều dễ dàng hơn rất nhiều. Và dù có quyết định như thế nào thì cũng sẽ tổn thương, chỉ là mình chọn cách nào cho tổn thương ít nhất phải không chị?
  Chồng chị, xin lỗi em nói thẳng là một thẳng chẳng ra gì, như các mẹ đã nói, vừa không có việc làm, vừa không có tiền, để vợ phải đi làm vất vả rồi chạy vạy bữa ăn hàng ngày vậy mà không những không yêu thương, bù đắp cho vợ lại còn muốn sống thật với tình cảm của mình. Đúng như các mẹ nói, xã hội bây giờ không có cảnh 1 mái nhà tranh 2 trái tim vàng nữa đâu, chẳng qua là ông chồng chị chưa về sống với người đàn bà kia nên còn đồng sàng dị mộng, cuộc sống gia đình đâu đơn giản chỉ cần 2 chữ tình cảm là đủ, nó còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề nữa nên chị cứ nghĩ rằng bây giờ không đến với nhau thì tiếc nuối thôi, tới được với nhau rồi lại hận: ước gì ngày đó tôi ko gặp anh. hihi.
  Chị ạ, em nghĩ tình yêu trong chị dành cho chồng lớn lắm nên muốn thức tỉnh người đàn ông này, nhưng một người phụ nữ hạnh phúc là được ngừoi chồng của mình yêu thương và trân trọng,có thể chia sẻ với nhau, còn chị liệu có được điều đó ko chị? chị là người trong cuộc sẽ thấu hiểu điều này hơn em.
  Qua những gì chị kể thì em cảm nhận chồng chị không có tình cảm gì dành cho chị cả, phải chăng còn sót lại chút tình chút nghĩa, chị sẽ không có được sự yêu thương, không có được sự chia sẻ, đồng cảm trong cuộc sống gia đình. Mà cuộc sống vợ chồng như thế thì chị sẽ luôn cảm thấy cô đơn, trống trải, lạc lõng và đau đớn, đau bởi vì mình đã hi sinh, đã thấu hiểu để hàn gắn gia đình nhưng nhận lại được gì ngoài những nỗi đau bất tận?
  Em phân tích tâm lí và tình cảm qua những trải nghiệm thật sự của bản thân mình. Nói thật là bây giờ em cũng bế tắc, bởi phụ nữ có thể không yêu nhưng cưới rồi sẽ yêu, còn đàn ông không phải vậy. Chị hãy suy nghĩ thật kĩ và cẩn thận cho những gì sắp tới, nhưng điều quan trọng nhất như các mẹ đã nói là hãy yêu thương bản thân mình chị nhé, hãy chăm sóc và trân trọng lấy chính mình trước đã.
  Chúc chị sớm bình yên, sớm vượt qua sóng gió để đến được bến bờ hạnh phúc!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)