TIN TÀI TRỢ.

Làm sao để buông tay 1 người đàn ông?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 29.4K Lượt đọc
 • 45 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của thukwon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #21
  đã từng ở trường hợp như em
  rồi người ta lấy vợ
  rồi mình bơ vơ
  k ồn ào k làm lớn nhưng tâm sự vs 1 vài ng mình muốn
  tg qua đi mọi việc cũng đã qua đi
  c đã k còn để tâm xem nta sống tnao có hp hay đau khổ k còn vương vấn hay 1 chút j liên quan
  mãi rồi cũng xem dc nta như ng lạ
  hi vọng em sẽ dũng cảm vượt qua chuyện này như chị đã từng
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 104 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #22
  Quên 1 người đúng là rất khó.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #23
  Em cảm ơn lời tâm sự của chị thukwon nhiều nhé. Chị thật mạnh mẽ. Em nghĩ thời gian không làm bản thân quên hẳn 1 người, mà chỉ làm mờ đi kí ức về người đó. Em cũng không vật vã gì lắm khi dứt khoát như vậy, em biết trước ngay từ đầu rồi, cũng chuẩn bị tâm lí cả rồi, nên không shock lắm. Nghĩ lấy về cũng khổ, hắn ta mua nhà ở TP. vay cả tỉ đồng, có cưới, em mới ra trường, công việc chưa ổn định mà đã nai lưng ra trả nợ với chồng như vậy, áp lực, rồi cha mẹ chưa giúp được gì mà đã phải lo cho nhà chồng thì cũng dại quá. Hắn ta thì mẹ là nhất nhất, lấy về chuyện gì cũng mẹ, rồi phải sống với mẹ chồng mãi mãi, không được thoải mái, tự do, đúng là ám ảnh. Em nghĩ nhiều mới quyết định thôi ngay khi còn kiểm soát được. Có điều, đôi lúc em vẫn hay nghĩ tới. Giờ, em nghĩ có sao, thì cũng cố học cái đã, ra trường có việc làm, tự lo được cho bản thân, còn nhớ thì lúc đó tìm về, xem nhau như anh em, hết tình rồi, người ta cũng có vợ, em thấy như thế là bình thường, em cũng có tình yêu mới. ^^. Mong là chị sớm gặp được người bạn đồng hành cùng chị suốt đời và không đau buồn nữa. ^^
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #24
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhonmt81 Xem bài viết
  Thứ nhất: chuyện hôn nhân bây giờ hầu như cha mẹ không ai còn can thiệp vào con cái nữa nên chuyện anh ấy lấy mẹ làm bình phong là có vấn đề.
  Thứ hai: quen nhau lâu vậy mà a thấy e hiểu về anh ấy cũng như gia cảnh quá mờ nhạt, thì tính đến chuyện hôn nhân thấy quá xa vời.
  Thứ ba: tư tưởng anh ta không nhất quán (vừa muốn lập gia đình vừa muốn ngoài luồng với e), vậy e bình tĩnh x=nghĩ xem anh ấy xem em là hạng người nào? Mà e còn không chịu buông tay?
  Thứ tư: đồng ý chuyện tiền bạc cũng nên minh bạch, nhưng ki bo kiểu anh ta thì sau này cũng thành một ông chồng độc tài, độc đoán. Vậy e biết mình phải làm gì chưa??
  Em cũng suy nghĩ nhiều khi quyết định dứt khoát anh ơi, thật lòng em còn vương vấn. Em nghĩ anh ấy mượn mẹ không muốn thế này thế kia, chung quy cũng vì em dở dang việc học, giờ học ngành khác(anh bảo phải lấy vợ học Đại Học mới chịu,, tệ nhất phải là cao đẳng hot nhất nước VN,), lúc đầu nghe em cũng hãi lắm với cái suy nghĩ như vậy, em thì chưa học ra trường, chưa việc làm ổn định, lấy về khổ, mà cũng không biết tương lai em thế nào, trong khi gặp 1 người ở hiện tại, mọi thứ ổn định, có phải là quá tốt cho anh ấy không. Thứ 2: tụi em quen nhau chưa được 1 năm, anh ấy cũng nói rõ ràng như vậy, em có muốn biết gia cảnh anh ấy thế nào, cũng âm thầm tìm hiểu, chứ chắc không có cơ hội zai dẫn về nhà, anh ơi. Thứ 3: Em không biết sau này anh ấy có độc tài, độc đoán không, nhưng nhiều khi nói ra đỡ không nổi, chẳng hạn dẫn em đi chơi, người ta thối thiếu 20k mà phân bua rõ ràng, nói nào là anh tính mà, em bảo có đáng chi, thì anh lườm em. . Em nghĩ anh không thoáng lắm trong vấn đề tiền bạc, sau này cưới nhau về, gặp cô nào khờ dại, chắc lương vợ, anh giữ hết quá.
  Biết thì em biết rồi, anh ơi. Giờ, em đang cố gắng vượt qua, chú tâm học hành. Thời gian sẽ làm xóa mờ tất cả.
  • Avatar của dibemau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 27 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #25
  uhm, mặc dù chỉ là sáo rỗng nhưng vẫn khuyên e "Cố lên".
  Đây là câu chị tự nhủ trong thời gian vừa rồi đấy. Chị hiểu, rất hiểu cảm giác của em, chị còn đau đớn hơn nhiều. Rõ ràng phải hận, phải ghét ngta thậm tệ nhưng sao vẫn cứ quan tâm ngta, vẫn muốn biết ngta sống ra sao. Chị phải trả giá bằng 5 năm để rút ra đc những kinh nghiệm để đời này. Tuổi thanh xuân chị dành để lo cho ngta hơn cả bản thân mình, thế mà mới nói chia tay chưa đc tháng đã làm đám cưới với ng khác. Đấy mới là loại bẩn thỉu, đáng khinh e ah. Chị không quên, chị phải nhớ, rất nhớ ngta đã tát chị đau như thế nào mà sống cho tốt. Khuyên em đấy nhưng cũng là tự nhắc nhở bản thân: con gái khi yêu không đc tỏ ra lụy tình, phải lấy dc người yêu e hơn, có chuyện gì thì mh cũng sẽ đỡ khổ. Lúc mới xảy ra chuyện, chị còn ngu dại cứ dằn vặt bản thân là làm sai ở đâu để xảy ra chuyện như thế này? mh đối xử với ngta chưa đủ tốt hay sao? Tại sao tình cảm của mình không bằng người khác có mấy tháng? Rồi thì cũng nguôi ngoai, không có ngta vẫn sống, thậm chí phải sống tốt hơn. Không có người thân, không có tiền bạc mới chết. Lúc nào cũng phải tâm niệm rằng sẽ có người tốt hơn đến với mình, ngu xuẩn nhất chính là cái suy nghĩ sẽ không có ai tốt hơn ngta đến với mình nữa.
  Hihi, lan man vớ vẩn chia sẻ với em câu chuyện chị vừa trải qua!
  Cố lên nhé, rồi sẽ buông...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #26
  Bạn cứ làm bất cứ việc ngớ ngẩn nào đó, như: nhắn tin chẳng hạn, đăng tường, xem hình người ta,...(làm gì cũng được để giải tỏa nổi nhớ hiện tại thôi, hay làm kiểu cho anh ta lầm tưởng như còn yêu anh ta ngày nào)Chỉ để nổi nhớ giảm dần,Nhưng nếu muốn chấm dứt thì tuyệt đối bạn đừng nên gặp mặt trực tiếp nữa.Nhưng trong lòng luôn tâm niệm một điều là "không thể sống với người đàn ông này-không đáng để được mình yêu".Bạn sẽ quen và quên được thôi.
  Vì tình cảm mà,nói quên đâu phải quên liền được,nhưng mình phải rõ ràng,sống có trách nhiệm với chính cuộc đời mình chứ.Người đàn ông này còn trẻ mà quá tham vọng, lại còn muốn lợi dụng người đàn bà có cơ sở để đứng vững, cho rằng chỉ mình anh ta có khôn,ai cũng dại...Không nên giữ lại làm gì, cuộc đời chỉ toàn toan tính,đau khổ.
  Thân ái!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Hariee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 68 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #27
  Cố quên đi một người từng gắn bó với nhau, đi chơi, ăn uống cùng nhau sẽ khó. Chứ mà quên đi một mà lừa dối, hay coi mình không ra gì thì quên không được cũng cố mà quên. Người như vậy chẳng đáng mà để nhớ. Sớm quên người như vậy đi nha bạn, nhớ con người như vậy chỉ làm tốn thời gian của bạn thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #28
  Đọc tâm sự của mấy chị mà bản thân em thấy nghẹn ngào quá. Phụ nữ khi yêu thật lòng, thật sự quá yếu đuối, 1 số dại khờ và mù quáng. Cũng đã hơn 1 tuần không liên lạc với anh ấy, em cảm thấy yêu cuộc sống hơn, không còn vất vưởng, ngột ngạt nữa, mọi thứ dễ chịu hơn nhiều. Nhưng, cách đây 2 hôm, đang đêm khuya, thì anh ấy gọi cho em, chắc là để xem em có còn dùng sđt em vẫn dùng nữa không mà, mấy giây sau em nhận được tin nhắn từ anh ấy, bảo là rất nhớ em, lần đầu tiên anh ấy hành xử như vậy, những lần trước toàn em bế tắc, rồi tự buông trước, nhớ quá, lại liên lạc lại, rồi lại đâu vào đấy. Em cũng thao thức cả đêm dài, mất ngủ, và cũng có nhắn tin lại, em nói là em không quay lại đâu, đừng làm lay động tim em nữa, nếu ko, em sẽ xa lánh anh, anh cứ liên tục nhắn tin bảo nhớ em, không thể chịu nổi khi nghĩ tới những gì 2 đứa đã trải qua, những khi em đợi anh dưới mưa, hay làm gì vì anh, còn bảo là chỉ muốn sau khi làm việc, ngủ đi, không nghĩ đến em, nhưng hình bóng em cứ lờn vờn trong suy nghĩ của anh, ngay cả khi anh làm việc, em cảm thấy anh đang yếu đuối dần, anh cũng nói trước giờ chỉ có mình em, anh ở bên là thoải mái nhất, vui vẻ nhất, chia sẻ được nhiều nỗi niềm mà anh không thể nói cùng ai. Lúc đầu, em nghe, em vẫn giữ ý kiến của em, vẫn muốn là ko liên lạc nữa, nhưng sau khi nghe anh nói đang gặp 1 vài vấn đề trong công việc mới, mọi thứ không ổn, thì em lại mềm lòng, không nỡ dứt ngay, mà vẫn bên cạnh an ủi, nói chuyện với anh, anh cứ than buồn, than cô đơn. Em bảo anh lấy vợ đi, có người kề cận, tâm sự, anh bảo ko biết. Nói chung, là lần này anh rất lạ. Em không biết anh đang có ý gì, hay thật sự anh nhớ và cần em bên cạnh nữa. Sáng a đi làm cũng nhắn tin cho em, trưa nhắn, tối nhắn, trước kia cũng thế, em cứ nhắn là anh đang làm việc, cũng trả lời cho em, 2 đứa nói chuyện trên trời dưới đất, em lại nói nhiều, anh bảo anh vui khi nói chuyện với em, rồi vẽ ra em như 1 người hoàn hảo lắm, em thấy có gì đó không thực lòng. Tình cảm của em sau nhiều chuyện, cũng vơi dần đi, em không còn thương anh tha thiết nữa, nhưng nếu anh thực sự cần em lúc này, mà em lại ngoảnh mặt làm ngơ, thì em cũng thấy tội anh. Em cũng biết có thế nào, anh cũng không thay đổi quyết định và vẫn sẽ lấy vợ. Ko lẽ anh lại có tới 2 khuôn mặt? Khi thì tỏ như thật lòng yêu em, khi thì trong suy nghĩ đầy toan tính. Mong các mẹ, các chị tư vấn giùm em. Ca này em chưa bao giờ trải qua. Thà anh lạnh lùng, bất cần em, em còn thấy dễ chịu, nhanh quên anh hơn, chứ cứ như vầy, không ra gì hết, khó cho em quá.
  • 67 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #29
  Em yêu được 1 con người như vậy giỏi thật đó!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 30 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #30
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TranThaoMy Xem bài viết
  Đọc tâm sự của mấy chị mà bản thân em thấy nghẹn ngào quá. Phụ nữ khi yêu thật lòng, thật sự quá yếu đuối, 1 số dại khờ và mù quáng. Cũng đã hơn 1 tuần không liên lạc với anh ấy, em cảm thấy yêu cuộc sống hơn, không còn vất vưởng, ngột ngạt nữa, mọi thứ dễ chịu hơn nhiều. Nhưng, cách đây 2 hôm, đang đêm khuya, thì anh ấy gọi cho em, chắc là để xem em có còn dùng sđt em vẫn dùng nữa không mà, mấy giây sau em nhận được tin nhắn từ anh ấy, bảo là rất nhớ em, lần đầu tiên anh ấy hành xử như vậy, những lần trước toàn em bế tắc, rồi tự buông trước, nhớ quá, lại liên lạc lại, rồi lại đâu vào đấy. Em cũng thao thức cả đêm dài, mất ngủ, và cũng có nhắn tin lại, em nói là em không quay lại đâu, đừng làm lay động tim em nữa, nếu ko, em sẽ xa lánh anh, anh cứ liên tục nhắn tin bảo nhớ em, không thể chịu nổi khi nghĩ tới những gì 2 đứa đã trải qua, những khi em đợi anh dưới mưa, hay làm gì vì anh, còn bảo là chỉ muốn sau khi làm việc, ngủ đi, không nghĩ đến em, nhưng hình bóng em cứ lờn vờn trong suy nghĩ của anh, ngay cả khi anh làm việc, em cảm thấy anh đang yếu đuối dần, anh cũng nói trước giờ chỉ có mình em, anh ở bên là thoải mái nhất, vui vẻ nhất, chia sẻ được nhiều nỗi niềm mà anh không thể nói cùng ai. Lúc đầu, em nghe, em vẫn giữ ý kiến của em, vẫn muốn là ko liên lạc nữa, nhưng sau khi nghe anh nói đang gặp 1 vài vấn đề trong công việc mới, mọi thứ không ổn, thì em lại mềm lòng, không nỡ dứt ngay, mà vẫn bên cạnh an ủi, nói chuyện với anh, anh cứ than buồn, than cô đơn. Em bảo anh lấy vợ đi, có người kề cận, tâm sự, anh bảo ko biết. Nói chung, là lần này anh rất lạ. Em không biết anh đang có ý gì, hay thật sự anh nhớ và cần em bên cạnh nữa. Sáng a đi làm cũng nhắn tin cho em, trưa nhắn, tối nhắn, trước kia cũng thế, em cứ nhắn là anh đang làm việc, cũng trả lời cho em, 2 đứa nói chuyện trên trời dưới đất, em lại nói nhiều, anh bảo anh vui khi nói chuyện với em, rồi vẽ ra em như 1 người hoàn hảo lắm, em thấy có gì đó không thực lòng. Tình cảm của em sau nhiều chuyện, cũng vơi dần đi, em không còn thương anh tha thiết nữa, nhưng nếu anh thực sự cần em lúc này, mà em lại ngoảnh mặt làm ngơ, thì em cũng thấy tội anh. Em cũng biết có thế nào, anh cũng không thay đổi quyết định và vẫn sẽ lấy vợ. Ko lẽ anh lại có tới 2 khuôn mặt? Khi thì tỏ như thật lòng yêu em, khi thì trong suy nghĩ đầy toan tính. Mong các mẹ, các chị tư vấn giùm em. Ca này em chưa bao giờ trải qua. Thà anh lạnh lùng, bất cần em, em còn thấy dễ chịu, nhanh quên anh hơn, chứ cứ như vầy, không ra gì hết, khó cho em quá.
  Bạn ơi,bạn đừng xiu lòng nha. Bạn mà quay lại thì anh ấy cũng như xưa thôi. Chỉ vì bạn chưa bao giờ đối xử như vậy với anh ta nên anh ta mới thế thôi chứ thêm một thời gian nữa là anh ta sẽ quên đc à. Bạn quay lại thì sẽ chuốc thêm đau thương cho bản thân thôi. Nếu anh ta thật sự yêu bạn nhiều vậy thì ngày trc khi bạn muốn anh ta suy nghĩ lại thì anh ta đã làm theo rồi. Bạn quay lại thì anh ta biết rằng bạn còn rất yêu anh ta và sẽ k bao giờ bỏ đc anh ta. Lần sau bạn muốn chia tay thì anh ta cũng có cách khiến bạn k thể chia tay đc à. Bạn nên nhớ cái gì qua rồi thì cho nó qua đi đừng luyến tiếc làm chi. Gương vỡ dù có dán lại cũng k lành lặn như xưa. Cố lên bạn rồi bạn sẽ quên đc anh ta,rồi bạn sẽ tìm đc một người yêu bạn nhiều
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khietdu1511 Xem bài viết
  Bạn ơi,bạn đừng xiu lòng nha. Bạn mà quay lại thì anh ấy cũng như xưa thôi. Chỉ vì bạn chưa bao giờ đối xử như vậy với anh ta nên anh ta mới thế thôi chứ thêm một thời gian nữa là anh ta sẽ quên đc à. Bạn quay lại thì sẽ chuốc thêm đau thương cho bản thân thôi. Nếu anh ta thật sự yêu bạn nhiều vậy thì ngày trc khi bạn muốn anh ta suy nghĩ lại thì anh ta đã làm theo rồi. Bạn quay lại thì anh ta biết rằng bạn còn rất yêu anh ta và sẽ k bao giờ bỏ đc anh ta. Lần sau bạn muốn chia tay thì anh ta cũng có cách khiến bạn k thể chia tay đc à. Bạn nên nhớ cái gì qua rồi thì cho nó qua đi đừng luyến tiếc làm chi. Gương vỡ dù có dán lại cũng k lành lặn như xưa. Cố lên bạn rồi bạn sẽ quên đc anh ta,rồi bạn sẽ tìm đc một người yêu bạn nhiều
  Cảm ơn bạn nhiều nhé. Nói chứ mình vẫn thấy tội, anh ấy mới chuyển qua công ty mới vì lương ở đây cao hơn, đủ trang trải nợ nần, môi trường ko còn vui như trước, làm nhiều việc và cũng áp lực hơn trước. Anh vốn sống khép kín giờ như thế nữa, thì thấy đơn độc, mà ko có ai tâm sự, chia sẻ, mình nghĩ vậy nên vẫn liên lạc bạn àh, Nhưng cũng không có ý quay lại đâu. Mình cũng nói trước, khi nào a ổn, quen với môi trường mới thì e ko liên lạc với anh nữa, em muốn sống tích cực hơn chứ ko phải là giữ anh, sống trong đau khổ. Nên đợi thêm 1 thời gian cho anh ấy ổn định dần, rồi lần này mình dứt hẳn, nếu vẫn còn liên lạc, mình sẽ thay sđt để không lung lay nữa. Mình cũng ko chấp nhận kiểu biết ngta tốt với mình, nói yêu ngta mà vẫn lấy ng khác làm vợ, ko chấp nhận được.
  • 12 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi luc_binh2014 Xem bài viết
  Em yêu được 1 con người như vậy giỏi thật đó!
  Em thấy em dại thì có chứ giỏi gì anh ơi. Càng ngày càng thấy tội hơn là yêu người ta.
  • 113 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #33
  Ghét nhất thằng cha này ở chỗ: cố gắng vay tiền mua nhà ở thành phố trước khi cưới, nhưng lại mong kiếm dc vợ có tiền để lo chi cho sinh hoạt gia đình còn lương hắn để trả nợ. Và quan trọng nếu ly hôn ko phải chia nhà vì anh ta mua trước khi cưới. Vậy khoản tiền vợ nó lo cho cuộc sống gia đình ko là tiền à? Nếu ko có vợ lo thì ông này lấy tiền đâu mà trả nợ??? Cưới vợ về bắt vợ chịu một cục nợ vì mua nhà nhưng nếu ly hôn sẽ không chia nhà? Hài vãi, cô nào lấy anh chàng này mọt kiếp không ngẩng đầu lên dc với cái loại đàn ông này

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Chuongquy
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Chuongquy Xem bài viết
  Ghét nhất thằng cha này ở chỗ: cố gắng vay tiền mua nhà ở thành phố trước khi cưới, nhưng lại mong kiếm dc vợ có tiền để lo chi cho sinh hoạt gia đình còn lương hắn để trả nợ. Và quan trọng nếu ly hôn ko phải chia nhà vì anh ta mua trước khi cưới. Vậy khoản tiền vợ nó lo cho cuộc sống gia đình ko là tiền à? Nếu ko có vợ lo thì ông này lấy tiền đâu mà trả nợ??? Cưới vợ về bắt vợ chịu một cục nợ vì mua nhà nhưng nếu ly hôn sẽ không chia nhà? Hài vãi, cô nào lấy anh chàng này mọt kiếp không ngẩng đầu lên dc với cái loại đàn ông này

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Chuongquy
  Đồng quan điểm với bạn, thể loại trai này thì chim cút cho đỡ mệt ng.
  • 426 Bài viết

  • 592 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Theo mình bạn nên cứ học tập cho đàng hoàng đi, lo học và làm thêm để cho mình có 1 công việc và thu nhập sau này. phải tự lập đừng vội nghĩ đến chuyện xây dựng gia đình lúc này khi mà thân bạn cũng lo cho xong.
  Anh người yêu bạn cũng chỉ là 1 số người trong xã hội thôi. Những người thực dụng như anh ta bây giờ nhiều lắm.
  Phải thật yêu nhau. hy xinh tất cả vì nhau. mà lấy nhau về còn oánh nhau suốt ngày, hoặc còn ngoại tình nhan nhản.
  bạn mới tý tuổi mà đã hạ mình làm người ngoài luồng của a ta thì mình cũng chiu, nói thật đấy.
  Mình thấy bạn chẳng biết tôn trọng bạn thân cũng chẳng thương bố mẹ bạn. 1 người tự trọng thì dù có chết nhưng cũng ko để bất cứ ai lợi dụng bản thân mình.
  • 22 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #36
  cố lên em. Chị ko mạnh mẽ đc như em, có lẽ lúc biến cố xảy ra chị suy nghĩ thấu đáo, tỉnh táo hơn chút để dứt khoát đc thì tốt. Giờ đã ko phải khổ như thế này, em còn trẻ còn nhiều cơ hội, chứ lấy vào như chị là hết đường luôn. Giờ thì chỉ biết chịu đựng thôi em ạ. Phụ nữ khổ thật đấy....haizz
  • 72 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #37
  Buông tay đi nào, day dưa với người như vậy chỉ uổng đời con gái thôi chứ không được gì đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chung285
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #38
  Đọc câu chuyện và bình luận của mọi người mình lại thấy chính mình trong câu chuyện đó.Mình cũng đang ở trong tình cảnh ngán ngẫm nhưng k thể buông tay. Mình 25 tuổi rùi, ở cái tuổi bạn bè có gia đình ổn định cả rồi, còn mình vẫn cứ lông bông. Tình trạng bây giờ của mình có thể nói là có người yêu hoặc không có cũng đc. Mình quen anh ấy đc hơn 7 tháng, 24 tuổi. Quen nhau mà time gặp nhau không có, chẳng quan tâm j tới nhau cả. Chỉ có lâu lâu hẹn gặp nhau ( vào giờ khuya vì cv của mình anh ấy cũng 10h đêm mới kết thúc) giờ đó chỉ bít hẹn nhau trong nhà nghỉ mà thôi. Mình sn nhìu nói nhìu a ấy thì chẳng qtam j cả, mình nói chiện tương lai cũng k có ý kiến. Mình muốn chia tay cũng k ý kiến, có lúc 2.3 k liên lạc rồi lại đt hẹn muốn gặp. Mình nhiều lần quyết tâm cắt đứt chấm dứt nhưng k thể đc, mình vẫn nhớ a ấy, vẫn hi vọng là a ấy chân thật chỉ là k thể hiện. Chấm dứt k đc mà cứ lằng nhằng khiến mình thêm mệt mỏi, mình cô đơn, a hoàn toàn chẳng qtam j tới mình, chẳng hẹn hò gặp gỡ gì cả. Mình nghĩ có lẽ a ấy vẫn tìm tới mình chỉ vì chiện đó mà thôi, dù bít là vậy nhưng mình k thế buông tay được. Cầu mong a ấy thẳng thắn nói rõ ràng mọi chiện, khi đó mình sẵn sàng buông tay, ra đi. Có lẽ mình quá yếu đuối.
  • Avatar của tuongdoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 114 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #39
  phụ nữ khi yêu thật lòng mà gặp phải người đàn ông không ra gì thì bị quay như chong chóng
  • 229 Bài viết

  • 134 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #40
  Mình thích bọn Tây nó rõ rangf rành mach like, love. K lằng nhằng đã nói love rồi còn nói abc này nọ.