TIN TÀI TRỢ.

Làm gì khi biết chồng ngoại tình

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.92K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Mình năm nay 25t lấy chồng đã tròn 1 năm 8 tháng, hiện gia đình mình đang sống cùng nhà chồng (gồm mẹ chồng, một chị chồng đang nuôi con 1 mình do đã bỏ chồng trước và có con với 1 người khác)và mình cũng đã có một bé gái tròn 11 tháng tuổi. Hiện giờ mình có một tâm sự mong mọi người cùng chia sẻ. Cách đây 3 tháng mình phát hiện chồng mình có tình cảm với một nhân viên mới tuyển từ tháng 3 năm nay và mình biết được rằng họ đã có quan hệ trên mức tình cảm. Mình thực sự bị sốc khi biết được điều này và muốn được ra đi để làm lại nhưng khi nghĩ đến con mình đã kô thể. Chồng và mình quen nhau khi mình mới ra trường vào làm cùng công ty, khi đó chồng mình đã làm ở đó được 3 năm. Lúc bắt đầu quen nhau cũng là lúc mình vừa chia tay mối tình sinh viên kéo dài 3 năm do tuổi tác kô hợp nhau cả 2 bên đều phản đối. Chồng mình là một người đào hoa, nói năng có duyên nên khi vào công ty nhiều chị đã khuyên mình kô nên yêu a. Nhưng a thể hiện với mình là một người yêu mình hết mực nên cm đã tiến tới hôn nhân và a ra ngoài mở công ty cùng bạn, sau khi cưới cm phải ở nhà chồng vì a muốn vậy và mình cũng đồng ý vì nghĩ rằng sống với nhà chồng sẽ chẳng có vấn đề gì cơ. Nhưng mình đã nhầm vì từ nhỏ đến khi lấy chồng mình được bố mẹ yêu thương nên chẳng phải làm việc gì hết, va vấp cuộc sống cũng ít nên khi về nhà chồng đã xảy ra kô ít mâu thuẫn. Mình có đề nghị chồng ra ở riêng nhưng chồng kô chịu vì nhà chỉ có mình chồng mình là đàn ông và rồi liên tiếp những mâu thuẫn xảy ra nhưng a vẫn yêu và chăm sóc mình, chẳng khi nào mình nghĩ rằng a sẽ phản bội mình nhưng cuộc đời chẳng ai tránh được chữ Ngờ và khi biết a có tình cảm với người khác và lừa dối mình đã đề nghị chia tay nhưng a kô chịu và hứa sẽ kô thế nữa, sẽ cắt đứt mọi liên lạc và cho cô kia nghỉ việc nhưng sau đó mình vẫn thấy nhắn tin qua lai trong suốt một tuần sau khi mình biết, mình đã làm ầm lên còn giờ thì mình kô biết. Chồng mình khi liên lạc với cô kia thì rất giỏi giấu mình như: chỉ liên lạc khi đi làm hoặc khi vắng vợ và xóa tất cả trong máy luôn, để tên cô kia như bao người khác, về nhà chăm sóc yêu thương vợ con. Sau những chuyện xảy ra mình thực sự kô còn thấy yêu thương chồng như xưa nữa giờ mình chỉ quan tâm đến chuyện chăm sóc con thôi, mình biết chồng mình vẫn còn yêu thương vợ con nhưng tính trăng hoa thì chắc chẳng thể bỏ được nên nhiều lúc mình muốn chia tay để sau này mẹ con mình đỡ khổ. Chồng mình là người TH, trước kia mình có ấn tượng cực kỳ xấu về dân TH nhất là con gái, giờ kẻ thứ 3 kia cũng là dân TH nên mình càng ngày càng thấy ghét thế. Mong mọi người chia sẻ cùng mình với nhé!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của tuoigia
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 235 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #2
  Có lần mình hỏi con gái mình:
  " Nếu biết Bố ngoại tình thì mình phải làm sao?"
  Con gái lớn, 20 tuổi, nói:
  " Nếu Bố không là người chồng tốt, người cha gương mẫu thì Bố không còn là Bố của tụi con, không gia đình, công danh, sự nghiệp."
  Con gái thứ hai,17 tuổi:
  " cắt sát gốc, xem lấy gì hoạt động, già rồi không biết giữ thân, còn ham hố."
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,288 Bài viết

  • 957 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Em nghĩ chị cũng ngoài 40 phải không chị? Câu mà con gái chị nói cũng là câu em và mấy chị em đã từng nói từ cách đây mấy năm.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi tuoigia Xem bài viết
  Có lần mình hỏi con gái mình:
  " Nếu biết Bố ngoại tình thì mình phải làm sao?"
  Con gái lớn, 20 tuổi, nói:
  " Nếu Bố không là người chồng tốt, người cha gương mẫu thì Bố không còn là Bố của tụi con, không gia đình, công danh, sự nghiệp."
  Con gái thứ hai,17 tuổi:
  " cắt sát gốc, xem lấy gì hoạt động, già rồi không biết giữ thân, còn ham hố."
  • 805 Bài viết

  • 488 Được cảm ơn

  #4
  Chồng ngoại tình quả là một "căn bệnh"khó chữa.Giá hẳn như bệnh "thế kỷ" người ta còn tìm
  ra con vi rút.Đằng này,"vi rút" ngoại tình nó lại nằm trong tâm hồn con người.Do vậy mỗi chị
  em chúng ta cố gắng tự chể ra một loại thuốc kháng cho phù hơp.
  • 40 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #5
  Mình mà biết chắc cũng sốc nặng mất, tình cảm sẽ nhạt dần dần, mọi thứ sẽ loãng ra nếu thay tính đổi nết thì mẩy vợ chồng còn có thể tiếp tục vì con vì cái vì nghĩa vụ vợ chồng.