TIN TÀI TRỢ.

Lại chuyên cũ mà chưa giải quyết được

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 741 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Chuyện từ quá lâu mà nói kiểu gì cũng không xong các mẹ ạ. Từ link này https://www.webtretho.com/forum/f188/vo-ich-ky-1737284/
  Rồi chuyện của tuần này
  Nghe điện thoại xong a bảo
  - Tuần sau về nhà
  - Em định mùng 5.5 hãy về, sao tự nhiên về giờ này.
  - E ko về mình anh về
  - Nếu ko có việc thì về cũng được, từ từ nói mẹ vì thứ 2 đi gặp chị kia sao đã chứ ko về được mẹ lại lo.
  Bỏ ra ngoài nghe nói với chị hai thứ 3 về.
  Đã rất buồn.
  Vì đơn hàng lớn ko giao lại được, bình hoa to vật vã nên ở lại làm.Chị hai đã về mẹ và chờ ,a lại hứa bình hoa xong thứ 7 về( gọi cho chị hai mới biết a lại hứa mà ko bàn bạc nói với vợ tiếng nào).Chủ nhật lại làm đơn hàng mới phải làm đế sắt đi ráp ko bỏ được.A hậm hực suốt vì cái suy nghĩ e ko muốn về vòng vo kiếm cớ. Nếu ko bận j thì tôi về cho rồi.Công việc như vậy mà nói tôi kiếm cớ cái gì, trong khi a cũng phải lăn lộn làm mới xong việc.Thà e nói xấu gì nhà chồng,than thở gì cho cam,về có ai la mắng gì em đâu,cha mẹ rất dễ rồi .Hay ko về mà đi chơi hay về nhà vợ ko nói,đằng này công việc không thể giao lại cho ai làm được.
  A luôn nghĩ e trì hoãn chút thôi là kiếm cớ ,mấy nay e đã quá mệt với suy nghĩ đó rồi.Vợ bầu bì,con bệnh vợ bệnh cũng phải đi cho được, vợ ko đi là bảo cô kiếm cớ.Nhưng vợ sống cho hoàn cảnh thực tế,ko vì cái tôi của chồng mà chiều theo được.
  Hỏi chồng tại sao như vậy, mỗi năm e có trốn biệt ko về hay sao,2 năm tết e còn ko về nhà e
  .Lâu lâu hẹn về nhưng có việc đột xuất thì hoãn lại vài ngày có sao.Em có thiên vị gì 2 nhà ko,a lại bảo vì e ko tình cảm nhiều nên khi hẹn về nhà e mà có việc ko về cũng ko sao,lí do cùn không đỡ nổi.Trời ơi vì gia đình nhỏ này,vì công việc đâu thể đi như đi chợ được,nhà e mà e ko thương thì thương ai.Cái bình hoa lớn vừa rồi với đi Bình Dương anh bảo giao lại cho mấy đứa làm,trời ơi làm sao được mà làm,a cùn vừa thôi.
  Tư tưởng làm anh lú lẫn rồi,ko nghe e nói bất cứ gì nữa,nói ra dù đúng cũng bị chụp mũ là ko thích về đây mà.Anh là người hiểu nhất mà còn vậy thì ở quê mọi người nghĩ sao,ko nói đỡ cho công việc vợ 1 tiếng mà còn hạch sách suốt thôi.
  Ấm ức không chịu được.
  Lí do gì khiến anh nghĩ như vậy hoài?
  Nói mấy năm nay mà ko bao giờ hiểu là sao?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 3,978 Bài viết

  • 4,455 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  Khó có thể thay đổi ý nghĩ phiến diện của ng khác về mình.
  Ai cũng nghĩ mình đúng, ai cũng muốn đối phương phải thông cảm & hiểu cho mình, nhưng ko ai muốn chùn 1 bước để đặt mình vào hoàn cảnh của ng khác. Ck bạn lúc nào cũng có tư tưởng là vợ ko thix về bên nội nên ra sức tạo áp lực, o ép đến giận lẫy .... khá là bảo thủ ,gia trưởng...
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)