Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Là do lỗi vợ hay do chồng không yêu vợ nữa

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.09K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 79 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #1
  Mùng 3 tết, mà em khóc hết nước mắt. Mong mọi người tư vấn em là lỗi do em hay do vợ chồng đã cạn tình cảm.
  Chồng em là người khá gia trưởng, trước có quen một người và có con gái, hai người chia tay 2 năm mới gặp em. Cưới hỏi đàng hoàng. Em thì có thể nói là không cam chịu cộng với cái tính gia trưởng của chồng, 2 vợ chồng cãi nhau suốt ngày thôi.
  Trước khi cưới em, ch và cả nhà ch đều bảo chỉ cần sống tốt, con bé con thì nó ở với bà ngoại dưới quê, 1 tháng dưới đó 3 tuần trên đây, vì nó còn nhỏ nên nghỉ học k sao. Kinh tế thì ch e trước là công an, sau bỏ ngành vì tin người trước đón đi - mẹ con bé kết hôn giả qua nước ngoài - vì vậy làm ăn thì mượn mb mẹ em làm, mb khá rộng, cho thuê 1 tháng 30tr, nhưng mẹ em cho 2 đứa làm ăn. Em thì du học về, nhưng ch k thích em đi làm nên 2 đứa làm ăn chung với nhau.
  Làm một tg em bệnh đến mất con, 2 vc sang lại cho ng khác, tiền sang chồng giữ, tiền mướn mb mẹ em lấy. Nhưng từ khi không còn quán, bm chồng xem thường em thấy rõ. Rồi còn con chồng, ch bắt em phải thương nó, trong khi lâu lâu em mới gặp nó vì vc e ở riêng, em bảo e chỉ có thể lo vật chất cho nó, tình cảm e chưa có.
  Ch đồng ý, nhưng em đã mất con, mà ch suốt ngày khó khăn vì e k hoà nhập với bé, với gd chồng, em cảm thấy rất áp lực. Điển hình như hôm nay, em về, cứ như cục thịt dư, ch khó chịu và gây với em, em nản quá bỏ về, bảo ch thôi nếu k sống được thì em chấp nhận chia tay, chỉ là cho em xin lại số tiền mẹ em cho em khi lấy chồng. Chồng em nt lại "mày có nằm mơ cũng không có". Em biết tính c đang nóng, mấy lần nói rồi cũng thôi, nên em bỏ qua. Giờ em ra đường bị xe tông, nằm viện cả đêm, bảo ch lên ch cũng im lặng. Bình thường rất chiều vợ, nhưng có chuyện là bỏ mặc k lo. E thì điên lên em cũng có hỗn với ch, nt nói loạn xạ con anh nhà anh các kiểu, nhưng đến nước em phải vào viện rồi mà c vẫn bỏ mặc thì em quá chán, tiền bạc ch giữ khư khư. Phải chi e về nhà ch k làm gì, đằng này sai gì cũng làm, thấy gì cũng dọn, mà có mỗi cái việc vui vẻ hoà nhập thì em khó chịu lắm vì có ác cảm với mc. Em có nên tiếp tục cuộc hn như vậy? Cứ mỗi 1 tuần tụi em cãi nhau một lần vì em k chịu nổi cái tính gia trưởng của ch, gì cũng muốn mà k nghĩ đến cảm giác của vợ.
  Em đang rất nản nên viết linh tinh loạn xạ, mong các chị thông cảm đọc và tư vấn giúp em.
  Em xin cám ơn mọi người nhiều.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Mr_Robin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 78 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Lên bỏ !!! Ốm đau hoạn nạn mà như vậy thì k thể chấp nhận được rồi.
  Chồng thì dù có giận có làm sao thì khi vợ nằm viện cũng phải chạy tới ngay chứ !
  • 25 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #3
  Bỏ đi. Vì người có máu lạnh như vậy sống cũng thành tật thôi em. Chẳng ai muốn lấy chồng mà đứt gánh giữa đường nhưng với người như chồng e cố quá thành quá cố đấy.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của nhimxu1980
  • Avatar của Kaeri92
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 95 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #4
  ở trong chuyện đó mới bik rõ thực hư đc.... mấy bạn khuyên bạn ấy bỏ ck...ko lẽ mấy bạn ko thấy chủ top cũng sai sao.
  ở đây bạn nói bạn có hỗn với ck...mức độ hon thế nnao mà ck bạn bỏ mặc bạn ...thì mình nghĩ chắc bạn nói rất nặng lời. mà khi thằng bạn ông nó sĩ diện lên rồi , đã bị xúc phạm rùi ( ko chỉ xúc phạm nó mà cả gia đình nó ) thí dụ bạn có đi tu tu nó cũng chẳng wan tâm đâu .
  mình ko bênh ck bán , ck bạn cũng có sai ...nhưng mình là phụ nữ , nên xem xét lại , dịu dàng lại , cứ ck mở miệng 1 tiếng nói lại 1 tiếng ăn thua làm gì , rồi hở chút nói chia tay chia chân để thử lòng ko sớm thì muộn cũng ly dị thiệt.
  có lẽ mình sống lạc hậu nên đưa ra những lời này , nhưng hãy xem lại chính mình , mình có thay đổi đc ko , nếu ko bạn nên chấm dứt cuộc hôn nhân này , vì mình ko thay đổi đc thì chẳng thay đổi đc ng khác đâu , dù bạn có đi du học hay gì đó ...thì cũng lấy dịu dàng , tình thương mà đối xử với ck , với con ck , bé mới 2 t mà bạn đã ác cảm với bé...mình nếu là cha bé...thì mình cũng ko thích có vợ 2 như zị nữa đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)