TIN TÀI TRỢ.

Khi nghe chồng kể chuyện đi hát karaoke ôm ( nhờ mod xóa hộ bài trùng kia)

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 18.3K Lượt đọc
 • 45 Trả lời

 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của titatita
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 9 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #41
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Buu Xem bài viết
  Lần sau sẽ là , anh có gọi nhưng anh không vịn . Lần sau nữa sẽ là , anh có vịn nhưng mà anh không sờ Lần sau , lần sau ... nói chung là theo lời anh kể thì anh không bao giờ làm gì có lỗi với vợ hết . ^^

  Bạn nên hiểu là trừ công việc , tiếp sếp , chiêu đãi khách hàng , còn chồng đã đi cùng bạn bè thì không thể có chuyện "họ thích mà anh không thích , họ gọi nhưng anh không gọi , họ chi tiền cho gái cởi quần nhưng anh không chi" được , vì đã là bạn bè tức là họ phải có việc gì cùng làm đc thì họ mới đi với nhau chứ . Chiêu bài kể lể cho vợ chỉ là để chứng minh ta trong sạch như đóa hoa sen giữa đống bạn bè như đám ao bèo thôi . Người ta vẫn nói đầu trâu là đi với mặt ngựa , người ta hám gái , thích đi karaoke ôm mà lại làm bạn đc với ông thánh sống như chồng bạn hay sao

  Mình thì đánh không phải vì tội đi , mà vì cái tội dám kể , lại còn lừa phỉnh vợ , nghĩ vợ ngây thơ quá mà thích nói gì thì nói . Ăn vụng là phải biết chùi mép , đằng này rõ ràng chồng bạn có cái suy nghĩ "đi karaoke ôm là bình thường" lại còn đang có ý đồ đào tạo chủ top cũng suy nghĩ cái kiểu ấy ( mà nhiều mẹ bị đầu độc lắm rồi ấy )
  Nhiều người bảo may mà chồng nói thật , không như nhiều ông nói dối . Thực ra những ông nói thật ( chắc là thật không ) thì cóc nghĩ gì cho vợ cả , mặc cho vợ đau đầu dằn vặt , còn những ông dấu diếm thì hầu hết đều nể vợ ( hoặc sợ vợ nổi cơn tam bành ) nên tìm cách dấu .
  Em thích cách suy nghĩ của Chị. Em thì chưa có chồng, nhưng yêu 1 lần và để lại nổi đau đến giờ và muốn học hỏi mọi người kinh nghiệm để được hạnh phúc

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của zuky
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 147 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #42
  Mình thì kg biết có ai . đã trải wa tâm trạng của các bà vợ khi phát hiện ra chồng mình lừa dối kg chứ mình thì đang trong tâm trạng đó đây. Mình đã có chồng 12 năm rất là tin chồng vì nghỉ chồng mình nói với mình về các loại gái đó thế này thế nọ và ghê, kg bao giờ vào những chổ đó và luôn bỏ về hoặc từ chối nếu phải đi cùng ai, mình tin chồng mình là con người đứng đắn và đạo đức, ngoài ra mình thấy truyền thống bố mẹ và anh chị là người tốt nên mình rất tin tưởng chồng mình sẽ kg vào những nơi thế này. Còn về mình thì mình rất hiểu xã hội này đầy những cạm bẩy nên mình chăm sóc gia đình và anh ấy rất chu đáo, kể cả vụ kia cũng chu đáo, nhưng kết cuộc là bây giờ mình biết chồng mình có quan hệ đặc biệt với gái cafe ôm, kg phải tới đó chỉ một lần mà bao hẳn luôn em đó cả một thời gian dài. Và bây giờ em đó nói là yêu chồng mình, mình buồn đến độ kg biết đâm đầu đi đâu vì còn con và mẹ già cần mình, buồn vì kg biết giá trị thật hạnh phúc của gia đình mình nó nằm ở đâu mà chồng mình nhẫn tâm chà đạp và lừa dối mình một cách thản nhiên kg thấy có lỗi với vợ cả một khoảng thời gian dài đến như vậy. Mình cảm thấy đau vì con bệnh mình phải tất tả nghỉ việc lo cho con còn chồng cứ thư thả khi nào xong việc thì về mà kg biết là có đúng là bận công việc kg, mình đau vì tất cả tiền trong nhà mình phải vén khéo thu chi kg dám xài hoan phí một đồng nhưng chồng mình nuôi gái thì kg tiếc.
  Mình đang rất muốn ly dị chồng và kg muốn thấy chồng mình xuất hiện trước mặt mình nữa nhưng còn con mình nó rất là yêu ba nó và mọi người khuyên mình hãy bỏ wa và tha thứ, đàn ông 100 thằng thì có đủ cả 100 kg đàng hoàng, và kg dính vụ này thì vụ khác, nhưng mà mình đau đau wá, kg thể quên, lúc nào mình cũng thấy buồn và tức. Nếu kg có luật pháp chắc mình lấy dao đâm cho nó chết quách cho rồi.
  Đúng là làm người phụ nữ vỹ đại thật là khó, hai chữ tha thứ nói ra rất dễ nhưng thực hiện thật khó....và khó cực kỳ lúc nào mình cảm thấy đau và đau cùg cực, trong đầu mình bây giờ chỉ có 2 chữ li dị hoặc là hoặc là biếng khuất mắt mình.
  ...........có ai đã trãi wa tâm trạng như mìh kg, chia sẽ cho mình vài dòng và xin nhắc các mẹ đừng tin ox nhiều như mình giờ thì đau, đau lắm các mẹ à
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ZAN
  • ZAN
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 149 Bài viết

  • 199 Được cảm ơn

  #43
  @zuky: rất thông cảm với nỗi buồn của bạn, mình có vài điều chia sẻ với bạn:

  1. Đừng bao giờ nghĩ và thắc mắc vì sao chồng ngoại tình mà không cảm thấy có lỗi, bởi vì câu trả lời sẽ là "chỉ thấy có lỗi vì đã để vợ phát hiện". Đã ngoại tình là ngoại tình, dù biết là sai nhưng kiểu gì he cũng tìm lý do do để tự bao biện cho bản thân, nên bạn đừng để câu hỏi này trong đầu sẽ làm mình uất ức thêm.

  2. Phụ nữ đau khổ nhiều nhất khi bị chồng phản bội là mẫu người luôn hy sinh cho gia đình và quá yêu thương chồng con, chăm chút cho gia đình mà không phòng chút gì cho bản thân cho mình. Dù rất không muốn nhưng mình vẫn phải tin rằng đàn ông họ không như phụ nữ mình, họ phân biệt tình dục và tình yêu khác nhau, và nếu có cơ hội họ sẽ không thắng được bản thân, dù vợ có chu toàn đến mấy thì cũng có lúc nào đó họ nghĩ đến người khác. Vì vậy, bạn cũng đừng hỏi vì sao mình yêu thương anh ta, mình vun vén, hy sinh, chăm sóc gia đình như vậy mà anh ta nỡ phản bội mình. Bạn hy sinh thế chứ có hy sinh nữa thì he cũng sẽ như vậy thôi vì những gì bạn làm anh ta không đánh giá cao, điều quan trọng là anh ta không sợ mất bạn.

  3. Những người vợ mẫu mực như bạn dường như không bao giờ nghĩ đến "cách làm sao sống 1 mình, cho dù không muốn điều đó". Ngay cả khi gia đình hạnh phúc, bạn cũng hãy nên lập chút quỹ đen cho mình, bắt người chồng yêu dấu của mình chiều mình để tạo thói quen quan tâm đến vợ của anh ta, mình thấy nhiều người vợ rất chiều chồng nhưng lại không đòi hỏi chồng chiều mình, vô tình tạo nên thói ích kỷ quen hưởng thụ cho đàn ông, đến khi mình bận con nhỏ không chiều được như vậy nữa thì anh ta đổ lỗi cho mình và đi tìm nơi khác.

  4. Bạn hãy hình dung nỗi đau của bạn là cái bếp lửa, và khi bạn cứ quay cuồng nghĩ đến hành động phản bội của chồng tức là bạn đang đặt ngón tay của bạn trên bếp lửa đó, khi nào bạn rút ngón tay ra khỏi bếp lửa thì bạn mới chữa được vết phỏng của ngón tay và từ đó mới hết đau được. Bạn đừng tự hỏi "tại sao" để rồi bế tắc trước câu hỏi của mình nữa, mà hãy nghĩ là "mình muốn gì và phải làm gì để đạt được điều mình muốn". Bạn có còn muốn sống với chồng không? Bạn có muốn trừng phạt chồng không? Bạn có thể tha thứ không?... Mỗi câu trả lời sẽ có những đáp án và cách thức riêng để đạt được điều bạn muốn.

  5. Theo mình, ngoại tình là vấn đề xảy ra với rất nhiều gia đình, và nó không nằm trong sự kiểm soát của 1 mình người vợ, vì vậy bạn đừng dằn vặt bản thân, cũng đừng nghĩ đến viễn cảnh chồng sẽ quỳ mọp xuống chân mình xin lỗi, chồng hối hận.... vì cái suy nghĩ đó chỉ nhằm vuốt ve cái tôi bị tổn thương của bạn thôi, chứ không giải quyết được vấn đề. Điều quan trọng là bạn rút ra được điều gì từ đau khổ này? và sẽ làm gì để mình không phải chịu như thế nữa, bạn hãy cứng rắn lên, bản thân mình là quan trọng nhất, mình hạnh phúc, mình khỏe mạnh thì mới lo cho con mình được, còn chồng thì dù gì cũng chỉ là người bạn đi cùng mình suốt cuộc đời thôi, nếu anh ta không muốn đi cùng mình nữa thì mình sẽ đi một mình hoặc đi cùng người khác.
  Hạnh phúc là không lệ thuộc vào bất kỳ cảm xúc đam mê nào
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 356 Bài viết

  • 205 Được cảm ơn

  #44
  Các anh ấy chịu nói là tốt quá rồi còn gì, hihi tuy đau
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #45
  Chị ạ, em cũng đang có cảm giác như chị. Em thì sắp sinh tới nơi rồi, nên nhiều lúc hay nghĩ lại cũng bực. Mà chồng em đi kara vịn 2 lần trong năm nay rồi, lần nào cũng gọi em tới. Nhưng em ko vào ạ. Em chỉ tới mang đồ ăn cho chồng cho anh ấy ăn trc khi say ngất ngưởng thôi. Mà lần nào đi thì chồng em cũng đi với hai ông anh thân thiết và thêm một đống bạn của hai ông kia, chồng em thì đi toàn kiểu gọi các em phục vụ các anh khác ( theo ck em nói ) và để đỡ rượu cho hai ông anh kia, Mà lần này em bực vì hai vợ chồng ngồi ngoài phòng hát thì có nột con bé mặc sẹc xì lắm đi ra đi tìm chồng em. Xong nó thấy em ngồi đó nó nhìn một lúc lại quay đi luôn. Em thì tới chỉ ngồi một lúc rồi về, kệ xác chôgf ở đó. Cũng chả muốn làm ầm ĩ lên làm gì. Chồng em cũng về, rồi trong lúc say cũng kể, mà anh ấy thì bảo do đông ng nên các anh kia cũng chả làm gì quá đáng ngoài ôm mấy em thôi, các em ấy vào chỉ tốn bia rượu, chứ anh thì chả làm gì đâu. Hôm sau tỉnh rượu thì em nói em cũng buồn, em bảo em thì tin chồng nhưng thấy ck em vào đó với gái em ko thể ko buồn dc. Anh làm gì thì làm cũng nên nghĩ tới cảm xúc của em và con. Nói thì nói tin chứ nghĩ tới vẫn buồn ạ. Mà say xỉn xong toàn về ôm vợ ngủ rồi rên rỉ đau đầu cả đêm. Lại phải dậy bóp đầu rồi pha nc chanh cho chồng. Nhiều lúc nghĩ mình nhường quá ạ, em có nên làm căng lên ko ạ.
  • Avatar của janykim
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 3,254 Bài viết

  • 12,284 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #46
  Việc chồng chị kể chuyện karaoke tay vịn có 2 khả năng:
  - chồng chị vô tâm, không coi trọng cảm nhận của chị, anh ta không quan tâm việc chị sẽ bị ám ảnh và lo lắng khi chồng có 1 đám bạn diều tha quạ mổ. Anh ta coi việc đàn ông gái gú là thường tình, miễn không cặp bồ là được.
  - chồng chị muốn khoe với vợ rằng anh đây rất kiên cường, gái gú với anh chỉ là muỗi, vợ mới là nhất. Anh ta muốn được vợ khen ngoan, khen giỏi để có thêm nghị lực đấu tranh với cám dỗ.
  Chồng em thỉnh thoảng tiếp khách quan chức, mấy vị này thì đi karaoke thường gọi tay vịn. Nên những buổi tiếp khách như vậy em không bao giờ đi cùng, mà để chồng đi 1 mình. Cùng lắm thì em đi ăn cơm cùng, xong em về để lão đi tăng 2 với họ. Em không bao giờ hỏi họ làm gì trong những cuộc karaoke như thế.
  Em tin tưởng vào chồng em. Lão là dân làm ăn, những chuyện cần trải qua đều đã từng trải. Em chỉ nói:
  1. Anh làm gì bên ngoài em không cần biết, không cần hỏi, không cần giám sát. Anh dù có giấu diếm thì cũng sẽ có người cố ý đem việc của anh nói đến tai em.
  2. Đừng bao giờ để em phải nghe chuyện của anh từ người khác. Trong từ điển của em không có 2 từ tha thứ đâu.

  Có hôm em thấy tít bài báo nào đó nói về việc chồng đi gái về lây bệnh cho vợ, em chìa cho chồng xem rồi bảo: Loại đàn ông đi ngủ lang rồi tha bệnh về nhà cho vợ, đáng chết.

  Cơ mà em nói là em làm. Em quyết cái gì thì năn nỉ hay là kể cả có chết trước mặt em cũng không lay chuyển được. Nên là em cứ kệ thôi. Nhưng cũng có lúc em dữ như chằn.
  Có hôm lão về kể 1 bà trong hội làm ăn quen biết đi karaoke cùng, đang ngồi hát thì quay ra cắn vào lưng lão đau điếng. Em quắc mắt lên bảo: sao anh không tát lệch mồm bà ta cho em? Chồng em em nâng niu không dám cào cấu, xước da 1 tí cũng xót mà dám cắn chồng em sao? Bảo bà ta sau này thấy em thì tránh ra ít nhất 500m kẻo em bóp cổ.
  Sau đó đi cafe, 1 người bạn của lão cũng nhắc tới vụ đó, ý là bảo chồng em được nhiều phụ nữ để ý, em mới nghiêm mặt nói: anh bảo chị đó tránh xa chồng em ra, chồng em không chấp chị ta, lịch sự nên không nói gì, chứ gặp em, em không để yên đâu.
  tinywomans.wordpress.com - Góc nhỏ giành cho những người phụ nữ muốn hạnh phúc
 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3