TIN TÀI TRỢ.

Khi nghe chồng kể chuyện đi hát karaoke ôm ( nhờ mod xóa hộ bài trùng kia)

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 18.3K Lượt đọc
 • 45 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #1
  nhờ mod xóa hộ bài trùng tên kia nhé. mình post lại sang đây để các bạn tiện chia sẻ với mình nhé:

  mình tìm mãi mà ko thấy topic nào tương tự để đọc, vì mình cũng ko muốn mở đầu 1 topic ko vui vẻ tí nào như vậy. tìm mãi ko thấy đành tự mở 1 topic mới. các mẹ đã bao giờ rơi vào tình trạng như mình chưa? hoặc có anh chồng nào đã từng về kể chuyện đi hát karaoke ôm cùng các bạn cho vợ nghe chưa? xin chia sẻ cho mình biết cảm xúc với nhé! bạn cảm thấy ntn khi nghe? hoặc bạn nghĩ gì khi kể?

  6h tối: chồng chưa về, vợ vẫn về từ 5h như mọi khi, lẽ ra giờ này chồng cũng ở nhà từ lâu rồi. con ốm. 1 mình ông nội ở nhà trông con. nên suốt mấy hnay 2 vợ chồng đều tranh thủ đi muộn về sớm chăm con. sao hnay chưa thấy chồng về nhỉ? mà mọi lần về muộn đều nt thông báo ( vì vợ đã dặn nhiều lần là phải làm như thế).
  7h tối: chờ mãi ko thấy gì, đến giờ cơm rồi. gọi điện cho chồng: " anh về muộn hả anh?" - "ừ anh về muộn" . chấm hết. chồng ko nói thêm gì ( lý do, hay địa điểm...) vợ cũng ko muốn hỏi thêm. vợ cúp máy.
  9h30 : vợ cho con đi ngủ. đợi mãi mà ko thấy chồng về để ăn cơm cùng, muốn ăn cùng chồng cho vui, cả ngày có 1 bữa cơm, mà ko thấy chồng bảo ăn trứoc đi hay ntn nên vẫn đợi. nt cho chồng" "anh chưa về hả anh"' reply: " anh chưa về." chấm hết.
  10h30: thấy lạch cạch mở của ở tầng 1, vợ vẫn nằm cho con ngủ ở tầng 2. chồng mở cửa, rồi khóa cửa luôn, lên tầng 2, cới áo khoác và chui vào giường nằm vật. vợ :" anh thay quần áo ra rồi hãy ngủ" - chồng:" thôi kệ nó thôi". rồi nằm vật vã. quay sang ôm vợ:"anh xin lỗi vợ vì anh về muộn, nhưng anh ko làm gì có lỗi với em, giờ anh ngủ nhé, mai vợ cứ mắng anh". Im lặng!
  hôm sau, vợ cũng ko hỏi gì. tối hôm sau, con đã ngủ. chồng ngồi với vợ rồi kể chuyện hôm qua đi đâu: 2h chiều bắt đầu đi karaoke với mấy anh bạn cùng cơ quan, quán quen! có khoảng 7, 8 ông, bọn chúng nó gọi mỗi đứa 1 tay vịn, trừ anhv ới thằng T ko thích nên ko gọi, ngồi nói chuyện với nhau. uống hết mấy chai rươu,,rồi mấy két bia.....v...v.v. rồi thì thằng A ngồi với con B, nó bảo con B nầy ngoan, nên lần trứoc nó ngồi với con B này mấy làn rồi, lần này đến lại gọi con B. thế mà sau buổi hát, con B lại nhắn tin rủ thằng C đi qua đêm....rồi thì thằng D thiif ngồi với con E, con E này thế này thế kia....ròi thì trong hội bọn anh có thằng F là hay tới bến nhất, còn lại thằng G thì chỉ hay "mua quần áo" thôi, mỗi cái 500k, các em chỉ mặc 1 cái mini juyp, cái quàn lót, cái áo hai dây với cái su-chiêng là cùng, mua cùng lắm hết 1tr, chỉ cần mua cái quàn lót với cái áo su-chiêng chứ hơi đâu mua mấy cái bên ngoài....thằng H thì có tính hay mua e này nhwung lại thích dùng e của thằng khác....thằng K thì hay thích nhạc vàng nên nó lần nào cũng gọi em M vì cùng tông với nó... có 8 thằng vào thì nó đưa ra 10 em xếp hàng, rồi chọn.....anh chả hát bài nào vì anh ko thích...ngồi 1 tí mà đến lúc nhìn đòng hồ đã hơn 7h rồi, bọn anh đi ra quán, ăn phở với nhậu thêm 1 tua nữa...vèo cái lúc về nhà đã 10h rưỡi....anh chả thích mấy con cave đấy, hồi xưa lúc chưa có gia đình, thì bọn nó cũng hay đi, hồi đó thì có làm gì cũng ko có lỗi với ai cả... nhưng hồi đó nó ko co snhieeuf trò nhwu bây giờ, chỉ ngồi và ôm là cùng, chứ ko có trò mua quần áo, này nọ như bây giờ .... em yên tâm anh ko làm gì có lỗi với em đâu......

  đại khái mình chỉ còn ghi nhớ lại đựoc như vậy! còn nhiều nữa nhưng có lẽ đầu óc mình đã quá tải dể ghi nhớ. nếu những gì các mẹ vừa đọc là các mẹ đang đựoc nghe từ chính chồng của các mẹ nó thì sao ? các mẹ sẽ nghĩ gì? phản ứng ra sao? mình thấy trống rỗng quá! hãy chia sẻ với mình! cảm ơn đã đọc nhé!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #2
  hic, không mẹ nào dành chút thời gian chia sẻ với minh à? (((
  • 33 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #3
  Hic nghe bạn kể tớ lại nhớ đến chồng tớ. Trước đây chồng tớ cũng y như chồng bạn. Đi làm về kể ở phòng có ông A chơi bời gái gú thế nào. Thằng B 1 đêm đi với gái đc mấy lần... Và nói: Anh kể để em biết chứ anh ko bao giờ thích mấy chuyện gái gú vớ vẩn. ANh chỉ thích chơi bài thôi. Và tớ tin... Tớ cứ tin thế cho đến khi tớ biết chồng tớ với cái ông A và cái Thằng B kia cũng chỉ là 1 bọn giống hệt nhau. Và đây là cái bài mà bọn chúng dùng về để kể với vợ...
  Đau lắm ý.
  Hi vọng là chồng bạn không như thế.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của jolie_ngo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 205 Bài viết

  • 519 Được cảm ơn

  #4
  Chuyện này mình cũng trải qua 1 lần rồi. Y hệt như chồng bạn, nhậu nhẹt, karaoke ôm, trong lúc nhậu mình gọi không nói đi đâu hết, chỉ trả lời ngắn gọn... Về nhà thì kể abc cho vợ nghe hết. Vì từ xưa đến giờ, mình luôn uốn chồng theo khuynh hướng "nói thật - khai thật", cái gì ok được thì mình bỏ qua, cái gì không chấp nhận được thì không được tái diễn lần nữa. (Trừ chuyện ngoại tình là k thông qua được dù có thành khẩn khai thật). Lúc đó nghe xong mình tức điên lên, mình không nói lời nào. Chồng mình vốn tính rất hay lý luận này nọ, nói rằng "luật" là nếu chồng thành thật khai báo và không tái phạm thì vợ không giận... Mình nói mình rất giận vì rõ ràng lúc đó mình có gọi điện cho chồng 2 lần hỏi đang ở đâu, khi nào về... nhưng chồng không nói gì hết. Mình quy kết là không thành thật và manh nha có ý đồ ngoại tình. Mình còn moi móc thêm cả những lý do nhỏ nhặt như mình đói nhưng phải chờ chồng về, lo lắng khi chồng đi mà không nói gì hết... Mình giận rất lâu. Lần đó chồng rất sợ và hứa đi đâu sẽ báo cáo tường tận trước hoặc thành thật trả lời bất cứ khi nào vợ hỏi... Giờ cũng có đôi lần đi nhưng xin phép và về đúng giờ.

  Thật ra đàn ông nghĩ đi karaoke ôm không xấu nếu họ không làm gì xấu. Với lại vì tính chất công việc và quan hệ bạn bè rất khó cấm chuyện chơi bời nhậu nhẹt đó... Chỉ cần họ không làm gì sai thôi. Mình giữ chồng bằng cách tập chồng nói chuyện san sẻ với mình hằng ngày, giờ có việc gì chồng cũng kể cho mình nghe từ những chuyện nhỏ nhặt... Nghe riết mình phân biệt chuyện gì chồng nòi thật, chuyện gì không... Nói chung, mình thấy chồng bạn thành thật vậy cũng rất đáng khen đấy chứ. Nhưng đừng khuyến khích cho hành động đó và kiểm soát chồng từ từ trong tâm trạng chồng tự nguyện.

  Đừng buồn nhé!!!
  67-Photo-006023
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi jolie_ngo Xem bài viết
  Nói chung, mình thấy chồng bạn thành thật vậy cũng rất đáng khen đấy chứ. Nhưng đừng khuyến khích cho hành động đó và kiểm soát chồng từ từ trong tâm trạng chồng tự nguyện.

  Đừng buồn nhé!!!
  vâng, e cũng thấy vui vì chồng chia sẻ với vợ những chuyện đó, thay vì giấu diếm. nhưng chồng đâu biết, đằng sau mỗi nụ cười gượng gạo khi vợ nghe chồng kể,mỗi câu miêu tả của chồng như con dao đâm thẳng vào vợ ấy. chồng mình cũng như vậy sao? kể cả chồng ko làm gì, nhưng cứ nghĩ chồng ngồi đó, từ 2h chiều đến tối, với 1 phòng cùng 5, 7 ông đàn ông và 5, 7 cô gái nhà hàng, rrooif những người kia làm những chuện này nọ, vợ cũng thấy ớn đến sởn gai ốc rồi chồng ạ. liệu có như những vụ thác loạn vợ đọc trên báo ko nhỉ? liệu có chỉ đơn giản như chồng kể ko? và lần sau khi chồng ra khỏi nhà về muôn, vợ có lại nghĩ dénd những điều đó? buồn và trống rỗng quá. cố gắng nhắc mình: hãy tin chồng! nhưng vẫn buồn nhiều lắm chồng ạ. vợ cảm giác tình yêu vợ dành cho chồng như bị rạch một nhát dao ấy. gượng gạo cười và lắng nghe hết những gì chồng kể, vợ cố gắng tỏ ra ko buồn, vì ko muốn chồng như 1 chú rùa rụt cổ lần sau ko bao giò dám chia sẻ bất cứ deieuf gì với vợ nữa. nhưng thực sự vợ đau lòng lắm!

  sau đó chồng còn tranh lâunj với vợ về việc đi hát karaokee như vậy, mấy anh đồng nghiệpc ủa chồng cho rằng: như vậy là bth, chả có gì xấu, vì vẫn yêu và chăm lo vợ con. vợ thì cho rằng thế là ko đựoc vì nếu vợ của các anh ấy cũng đi như vậy có ông nào chịu và thấy bth ko? thì chồng cãi là xã hội này lâu nay vãn thế, nhiều cái với đàn ông là bth còn phụ nữ thì ko đựoc.
  • Avatar của Buu
  • Buu
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 994 Bài viết

  • 3,120 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  À . Là em thì em tát cho mỗi bên má 1 cái , đấm vào giữa mũi 1 cái , lên gối vào bụng dưới 2 cái , anh chịu được hết thì em bỏ qua . Còn không thì mai em mang con về ở OB ngoại

  Hoặc nếu không , thì mai em sẽ đi karaoke zai ôm , rồi em sẽ chụp ảnh mang về cho anh xem , 1 lần thôi , anh chịu được thì xem như mình hòa nhé . Còn không chịu được thì như trên , em xin phép BMC cho được về ngoại ở .

  Thưa với bạn là chả có loại nào ngồi nhìn gái quán ăn mặc toàn mông với ngực chìa ra mà lại không thích cả Ngồi 1 lũ đực rựa với nhau mà mình chồng bạn không ôm thì hóa ra ảnh bị gay à . Người mà ghê cái bọn "hold công cộng" đấy thì họ không bao giờ vào , còn đã vào lại còn bảo không thích thì điêu quá .

  Ừ tất nhiên là mình không thể cấm chồng mình đi , vì 1 khi đã muốn thì không ai cấm được , nhưng như thế không có nghĩa là được phép về mô tả chi tiết và tranh luận về quyền ngồi karaoke chung với kave nhé , vì không nói thì ai cũng biết là ở quán karaoke ôm , chỉ thiếu có khoản tụt quần abc thôi , còn lại những cái khác có hết .

  Không cần sợ vợ nhưng cần phải biết nể vợ thì mới yên ổn được chứ .
  Ngày trước khi cô đơn tôi thường dùng 2 bàn tay của mình nắm lấy nhau .
  Và bây giờ tôi thường nằm ở giữa .
  Tôi nắm 1 bàn tay bé xíu , luôn bấu chặt tay tôi .Và 1 bàn tay to lớn ấm áp , các ngón tay luôn đan vào ngón tay tôi mỗi khi đi ngủ .

  Rồi các vấn đề đều sẽ được giải quyết . Tôi ổn .
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  Mình nghĩ thời đại này chuyện đó là bình thường thôi vì công việc,tiếp khách nữa mà bạn.Miễn sao chồng mình đừng mang bệnh về nhà và sống có trách nhiệm với con cái và gia đình là được thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 105 Bài viết

  • 128 Được cảm ơn

  #8
  Tôi thì thấy giống như khi đọc báo, là đến đoạn .... là lấy cớ này khác" tôi khất lần sau không quên tặng cô ấy một chút tiền"
  Bà Còng đi chợ trời mưa
  Cái Tôm cái Tép đi sau lưng Bà
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của jolie_ngo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 205 Bài viết

  • 519 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi buonhonconchuonchuon Xem bài viết
  vâng, e cũng thấy vui vì chồng chia sẻ với vợ những chuyện đó, thay vì giấu diếm. nhưng chồng đâu biết, đằng sau mỗi nụ cười gượng gạo khi vợ nghe chồng kể,mỗi câu miêu tả của chồng như con dao đâm thẳng vào vợ ấy. chồng mình cũng như vậy sao? kể cả chồng ko làm gì, nhưng cứ nghĩ chồng ngồi đó, từ 2h chiều đến tối, với 1 phòng cùng 5, 7 ông đàn ông và 5, 7 cô gái nhà hàng, rrooif những người kia làm những chuện này nọ, vợ cũng thấy ớn đến sởn gai ốc rồi chồng ạ. liệu có như những vụ thác loạn vợ đọc trên báo ko nhỉ? liệu có chỉ đơn giản như chồng kể ko? và lần sau khi chồng ra khỏi nhà về muôn, vợ có lại nghĩ dénd những điều đó? buồn và trống rỗng quá. cố gắng nhắc mình: hãy tin chồng! nhưng vẫn buồn nhiều lắm chồng ạ. vợ cảm giác tình yêu vợ dành cho chồng như bị rạch một nhát dao ấy. gượng gạo cười và lắng nghe hết những gì chồng kể, vợ cố gắng tỏ ra ko buồn, vì ko muốn chồng như 1 chú rùa rụt cổ lần sau ko bao giò dám chia sẻ bất cứ deieuf gì với vợ nữa. nhưng thực sự vợ đau lòng lắm!

  sau đó chồng còn tranh lâunj với vợ về việc đi hát karaokee như vậy, mấy anh đồng nghiệpc ủa chồng cho rằng: như vậy là bth, chả có gì xấu, vì vẫn yêu và chăm lo vợ con. vợ thì cho rằng thế là ko đựoc vì nếu vợ của các anh ấy cũng đi như vậy có ông nào chịu và thấy bth ko? thì chồng cãi là xã hội này lâu nay vãn thế, nhiều cái với đàn ông là bth còn phụ nữ thì ko đựoc.
  Đừng cố gắng nhắc mình " hãy tin chồng" mà hãy luôn ráng phân biệt cái gì chồng nói thật, cái gì không. Cũng trải qua rất nhiều chuyện nên mình chưa bao giờ tin chồng một cách tuyệt đối hết... Nhưng mình rất cố gắng chia sẻ với chồng.

  Về việc karaoke, như mình nói trên, mình cũng nổi điên lên, tranh luận um sùm. Nhưng mình không hề cấm vì anh có những mối quan hệ công việc. Và mình biết anh cũng cố gắng hạn chế hết mức có thể những việc như vậy. Ý mình là phải quán triệt tư tưởng chồng để mấy ổng biết mà tránh làm những việc tổn thương tới mình. Tình yêu cũng có giới hạn mà phải không bạn? Chồng cũng phải biết và trân trọng chứ.
  67-Photo-006023
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của gialinhqt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 228 Bài viết

  • 448 Được cảm ơn

  #10
  Kinh nghiệm của mình chia sẻ với bạn là chồng bạn đúng cao thủ võ lâm.
  Thứ 1: Nếu vợ chồng bạn đang yên ổn hạnh phúc, anh ta chẳng có lỗi gì với bạn thì 100% anh ta cũng là những thằng A, B,C kia .
  Thứ 2: Nếu vợ chồng bạn đang trong thời gian thử thách, nghĩa là anh ta đang cố gắng lấy lại lòng tin của bạn thì 90% anh ta không xài nhưng ko fải là không thích nhé. (Nếu không thích có quyền ra về.)

  Nói chung bây giờ đàn ông đi hát ôm hay nhậu ôm mình không thể cho phép nhưng trong tư tưởng biết là ko thể cấm được, nên tự nhủ rằng gớm ghiếc kinh tởm hay suy nghĩ tiêu cực khi fát hiện chồng như vậy thì không đáng chút nào. Tinh thần của mình không nên phụ thuộc vào điều vớ vẩn đó.
  ================================================== ==========================
  [I]Em người chiến thắng sức mạnh bạo tàn.Vượt lên cái chết dáng em hiên ngang.
  Hỡi người con Xô Viết. Bom thù xới nát đất này từng ngày.
  Mà em đứng đó tóc xanh tung bay.Em là chồi biếc của mùa xuân Việt Nam.
  [/I]
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,288 Bài viết

  • 955 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Karaoke ôm nó tệ lắm chị ạ. Thật sự là thế. Hic.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Buu Xem bài viết
  À . Là em thì em tát cho mỗi bên má 1 cái , đấm vào giữa mũi 1 cái , lên gối vào bụng dưới 2 cái , anh chịu được hết thì em bỏ qua . Còn không thì mai em mang con về ở OB ngoại

  Hoặc nếu không , thì mai em sẽ đi karaoke zai ôm , rồi em sẽ chụp ảnh mang về cho anh xem , 1 lần thôi , anh chịu được thì xem như mình hòa nhé . Còn không chịu được thì như trên , em xin phép BMC cho được về ngoại ở .

  Thưa với bạn là chả có loại nào ngồi nhìn gái quán ăn mặc toàn mông với ngực chìa ra mà lại không thích cả Ngồi 1 lũ đực rựa với nhau mà mình chồng bạn không ôm thì hóa ra ảnh bị gay à . Người mà ghê cái bọn "hold công cộng" đấy thì họ không bao giờ vào , còn đã vào lại còn bảo không thích thì điêu quá .

  Ừ tất nhiên là mình không thể cấm chồng mình đi , vì 1 khi đã muốn thì không ai cấm được , nhưng như thế không có nghĩa là được phép về mô tả chi tiết và tranh luận về quyền ngồi karaoke chung với kave nhé , vì không nói thì ai cũng biết là ở quán karaoke ôm , chỉ thiếu có khoản tụt quần abc thôi , còn lại những cái khác có hết .

  Không cần sợ vợ nhưng cần phải biết nể vợ thì mới yên ổn được chứ .
  Mình cũng muốn làm đươcj như bạn nói lắm, là cho chồng 1 trận cho hả tức. nhưng mình ko muốn làm to chuyện và mình ko muốn đưa bạo lực vào trong gia đình, sợ sau này nó lại lặp lại nhưng người lãnh chịu là mình thì sao? Mình cũng ko biết có phải vì NỂ VỢ nên mới kể cho vợ nghe hay ko? chả lẽ kể để chọc tức vợ à? chồng mình bảo: các anh ấy cũng bảo anh gọi gái đi, nhưng anh bảo ko gọi, bọn m thích thì bọn m gọi, t ko thích! đợt trước thì bảo mình là : bọn nó rủ anh đi hát nhưng anh biết quán đó có gái nên anh ko đi. còn lần này: anh đi nhưng ko gọi. thế lần sau thì sẽ sao nhỉ?
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguyen_huong_xinh Xem bài viết
  Mình nghĩ thời đại này chuyện đó là bình thường thôi vì công việc,tiếp khách nữa mà bạn.Miễn sao chồng mình đừng mang bệnh về nhà và sống có trách nhiệm với con cái và gia đình là được thôi.
  bạn nghĩ thoáng thật. mình ko nghĩ đựoc như bạn. nhất là chồng mình đi ko phải vì công viẹc mà chỉ là nhóm bạn đòng nghiệp rủ đi giải khuây mà thôi. mình cũng nói với chồng về việc lây nhiễm bệnh từ các cô kave, chồng biện minh: em yên tâm, nếu có làm gì, bọn kave nó dùng bcs ngay, chả đợi đến các ông dùng!. mình bảo: a chưa đọc những vụ nhiễm HIV trả thù đời à, đến lúc các ông say rồi, nó dùng hay ko thì có biết ko, thấy nó ko dùng có khi còn thích quá ấy chứ. rồi mang bệnh lúc nào ko beiets, bao nhiêu trường hợp lây sang vợ , con rồi mới phát hiện ra thì sao? chả lẽ mỗi lần chồng đi chơi về là phải đi xét nghiệm HIV à? bạn làm như thế nào để beiets là "miễn sao chồng mình đừng mang bệnh về" là đựoc thôi? và thế nao là sống có trách nhiệm với con cái và gia đình khi vợ tiết kiệm từng đồng chi tiêu còn chồng thì mang tiền vào ném cho gái?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_be_Tep Xem bài viết
  Tôi thì thấy giống như khi đọc báo, là đến đoạn .... là lấy cớ này khác" tôi khất lần sau không quên tặng cô ấy một chút tiền"
  xin lỗi có lẽ vì e chưa đọc bài báo chị nói nên e chưa hiểu ý mẹ bé tep nói là ntn ạ?
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi jolie_ngo Xem bài viết
  Đừng cố gắng nhắc mình " hãy tin chồng" mà hãy luôn ráng phân biệt cái gì chồng nói thật, cái gì không. Cũng trải qua rất nhiều chuyện nên mình chưa bao giờ tin chồng một cách tuyệt đối hết... Nhưng mình rất cố gắng chia sẻ với chồng.

  Về việc karaoke, như mình nói trên, mình cũng nổi điên lên, tranh luận um sùm. Nhưng mình không hề cấm vì anh có những mối quan hệ công việc. Và mình biết anh cũng cố gắng hạn chế hết mức có thể những việc như vậy. Ý mình là phải quán triệt tư tưởng chồng để mấy ổng biết mà tránh làm những việc tổn thương tới mình. Tình yêu cũng có giới hạn mà phải không bạn? Chồng cũng phải biết và trân trọng chứ.
  Mình cũng biết chồng cũng có chút nỗ lực để hạn chế nhưng những ông bạn đồng nghiệp trong nhóm mà anh ấy chơi thân thì như vậy đấy, từ tư tưởng đến hành động đều nhwuw thế rồi mà các ông đàn ông thì chắc chị cũng hiểu, 1 ông nổi hứng rồi rủ ông thứ 2, ông thứ 2 ậm ừ rồi gật đầu, ông thứ 3 mà ko gật đầu thì thế nào cũng bị nói" chắc bị vợ quản lý ko dám đi" thế là ông thứ 4 cũng vì máu sĩ diện mà đi nốt. kiểu nó như vậy. việc gọi gái này nọ cũng thế thôi. cứ nghĩ chông fminhf trong căn phòng karaoke mờ ảo, với 7 ông đàn ông và 5, 6 cô kave trong suốt nửa ngày trời, e đã cảm thấy chán nản tất cả chị ạ. trong khi vợ thì tranh thủ đi muộn về sớm, trưa nào cũng vội vội vàng vàng từ cơ quan về nhà cả chục km cho con bú rồi lại lục đục đi làm, ăn ko kịp ăn, ngủ chả đuọc ngủ, vê nhà lại con cái, cơm nước. nhiều khi ko dám đi chơi, ko dám tụ tập vì nghĩ chồng có khi thấy mình chơi này nọ sẽ ko thích! nhiều lúc nghĩ muốn buông xuôi, chồng chơi dựoc, mình cũng chơi! nhưng rồi lại thương con...
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gialinhqt Xem bài viết
  Kinh nghiệm của mình chia sẻ với bạn là chồng bạn đúng cao thủ võ lâm.
  Thứ 1: Nếu vợ chồng bạn đang yên ổn hạnh phúc, anh ta chẳng có lỗi gì với bạn thì 100% anh ta cũng là những thằng A, B,C kia .
  Thứ 2: Nếu vợ chồng bạn đang trong thời gian thử thách, nghĩa là anh ta đang cố gắng lấy lại lòng tin của bạn thì 90% anh ta không xài nhưng ko fải là không thích nhé. (Nếu không thích có quyền ra về.)

  Nói chung bây giờ đàn ông đi hát ôm hay nhậu ôm mình không thể cho phép nhưng trong tư tưởng biết là ko thể cấm được, nên tự nhủ rằng gớm ghiếc kinh tởm hay suy nghĩ tiêu cực khi fát hiện chồng như vậy thì không đáng chút nào. Tinh thần của mình không nên phụ thuộc vào điều vớ vẩn đó.
  nếu như bạn nói thì vợ chồng mình thuộc nhóm 1 khổ nỗi các ông bạn của chồng mình dềuu nghĩ rằng diều đó là bình thường như đi uống bia hơi hay đi chơi thể thao thôi! mình cảm thấy thất vọng lắm, vì có lẽ e đã tin chồng nhiều quá. nghĩ là mình đối với chồng như vậy, chồng ko nên, ko thể đối lại với mình như thế! nên buồn!
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thuynguyen2812 Xem bài viết
  Karaoke ôm nó tệ lắm chị ạ. Thật sự là thế. Hic.
  ừ mình cũng biết mà, mình cũng đọc 1 số loạt bài báo nói về những cuộc thác loạn trong cac quán karaoke hay quán cafe. vì kave bây giờ vì tiền có thể làm all! đủ mọi trò! nên mình càng cảm thấy buồn bạn ạ. có ai có chồng ko bao giò đi hát karaoke ôm ko? chả lẽ đàn ông ai cũng vậy?
  • Avatar của mẹ Kít
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 620 Bài viết

  • 355 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi buonhonconchuonchuon Xem bài viết
  nếu như bạn nói thì vợ chồng mình thuộc nhóm 1 khổ nỗi các ông bạn của chồng mình dềuu nghĩ rằng diều đó là bình thường như đi uống bia hơi hay đi chơi thể thao thôi! mình cảm thấy thất vọng lắm, vì có lẽ e đã tin chồng nhiều quá. nghĩ là mình đối với chồng như vậy, chồng ko nên, ko thể đối lại với mình như thế! nên buồn!
  Thế này thì không biết là do chồng mình quá cao thủ hay tại mình quá dễ đây. Mình nhớ có lần 2 vợ chồng mình cũng có đề cập đến vấn đề này, mình cũng cáu, cũng cái lọ cái chai.., chồng mình thì phân trần là: "em tưởng là sung sướng lắm à, thôi để lần sau nếu khách nó có bắt đi cùng thì anh sẽ nhắn tin địa chỉ, em cứ đến sẵn đấy ngồi chờ chả vờ làm gái. Anh đến thì chọn em là được chứ gì" Mình tưởng tượng ra cảnh lén lút đến làm gái cho chồng là không nhin được, cười phá lên. Thế là từ đấy đến giờ chả bao giờ bận tâm đến chuyện đấy nữa. Chắc sợ phải làm gái
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 116 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ Kít Xem bài viết
  Thế này thì không biết là do chồng mình quá cao thủ hay tại mình quá dễ đây. Mình nhớ có lần 2 vợ chồng mình cũng có đề cập đến vấn đề này, mình cũng cáu, cũng cái lọ cái chai.., chồng mình thì phân trần là: "em tưởng là sung sướng lắm à, thôi để lần sau nếu khách nó có bắt đi cùng thì anh sẽ nhắn tin địa chỉ, em cứ đến sẵn đấy ngồi chờ chả vờ làm gái. Anh đến thì chọn em là được chứ gì" Mình tưởng tượng ra cảnh lén lút đến làm gái cho chồng là không nhin được, cười phá lên. Thế là từ đấy đến giờ chả bao giờ bận tâm đến chuyện đấy nữa. Chắc sợ phải làm gái
  nhà chị vui thật đấy. chồng e làm nhân viên thôi nênhaauf như ko phải đi tiếp khách bao giờ. hoàn toàn là bạn bè rủ nhau đi thôi chị ạ. chồng e thì nói là mấy anh bạn bảo: đàn ông có làm thế cũng chả mất gì, phụ nữ thì khác! e nghe xong chán ko muốn nói! đàn ông ko mất gì thì vợ các ông nếu abc cũng chả còn gì mà mất thế thì cứ mạnh ai ngừoi nấy làm à? còn cuộc sống chung thì sao?
  • Avatar của Buu
  • Buu
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 994 Bài viết

  • 3,120 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi buonhonconchuonchuon Xem bài viết
  Mình cũng muốn làm đươcj như bạn nói lắm, là cho chồng 1 trận cho hả tức. nhưng mình ko muốn làm to chuyện và mình ko muốn đưa bạo lực vào trong gia đình, sợ sau này nó lại lặp lại nhưng người lãnh chịu là mình thì sao? Mình cũng ko biết có phải vì NỂ VỢ nên mới kể cho vợ nghe hay ko? chả lẽ kể để chọc tức vợ à? chồng mình bảo: các anh ấy cũng bảo anh gọi gái đi, nhưng anh bảo ko gọi, bọn m thích thì bọn m gọi, t ko thích! đợt trước thì bảo mình là : bọn nó rủ anh đi hát nhưng anh biết quán đó có gái nên anh ko đi. còn lần này: anh đi nhưng ko gọi. thế lần sau thì sẽ sao nhỉ?

  Lần sau sẽ là , anh có gọi nhưng anh không vịn . Lần sau nữa sẽ là , anh có vịn nhưng mà anh không sờ Lần sau , lần sau ... nói chung là theo lời anh kể thì anh không bao giờ làm gì có lỗi với vợ hết . ^^

  Bạn nên hiểu là trừ công việc , tiếp sếp , chiêu đãi khách hàng , còn chồng đã đi cùng bạn bè thì không thể có chuyện "họ thích mà anh không thích , họ gọi nhưng anh không gọi , họ chi tiền cho gái cởi quần nhưng anh không chi" được , vì đã là bạn bè tức là họ phải có việc gì cùng làm đc thì họ mới đi với nhau chứ . Chiêu bài kể lể cho vợ chỉ là để chứng minh ta trong sạch như đóa hoa sen giữa đống bạn bè như đám ao bèo thôi . Người ta vẫn nói đầu trâu là đi với mặt ngựa , người ta hám gái , thích đi karaoke ôm mà lại làm bạn đc với ông thánh sống như chồng bạn hay sao

  Mình thì đánh không phải vì tội đi , mà vì cái tội dám kể , lại còn lừa phỉnh vợ , nghĩ vợ ngây thơ quá mà thích nói gì thì nói . Ăn vụng là phải biết chùi mép , đằng này rõ ràng chồng bạn có cái suy nghĩ "đi karaoke ôm là bình thường" lại còn đang có ý đồ đào tạo chủ top cũng suy nghĩ cái kiểu ấy ( mà nhiều mẹ bị đầu độc lắm rồi ấy )
  Nhiều người bảo may mà chồng nói thật , không như nhiều ông nói dối . Thực ra những ông nói thật ( chắc là thật không ) thì cóc nghĩ gì cho vợ cả , mặc cho vợ đau đầu dằn vặt , còn những ông dấu diếm thì hầu hết đều nể vợ ( hoặc sợ vợ nổi cơn tam bành ) nên tìm cách dấu .
  Ngày trước khi cô đơn tôi thường dùng 2 bàn tay của mình nắm lấy nhau .
  Và bây giờ tôi thường nằm ở giữa .
  Tôi nắm 1 bàn tay bé xíu , luôn bấu chặt tay tôi .Và 1 bàn tay to lớn ấm áp , các ngón tay luôn đan vào ngón tay tôi mỗi khi đi ngủ .

  Rồi các vấn đề đều sẽ được giải quyết . Tôi ổn .
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3