TIN TÀI TRỢ.

Khi chị chồng xúi chồng mình đánh chết em dâu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.9K Lượt đọc
 • 21 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của GocTamSu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 183 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #1
  Cả nhà ơi! Mình lấy chồng xa. Ko ai thân thích nơi đất khách quê người ngoài gia đình chồng. Mình về ở vs mẹ chồng, bố chồng đã mất. Chồng thì đi làm xa. Bên cạnh nhà mẹ chồng là bà chị chồng góa chồng. Chuyện tưởng chừng sau đám cưới là một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng những gì mình nghĩ lại hoàn toàn khác.

  Bà chị chồng ko thích mình. Hay nói đúng hơn là bà ghen tị vs cuộc sống của mình. Thế là chị chồng, em dâu mâu thuẫn (bả luôn tìm cách mượn tiền mình, kể cả tiền mừng cưới bà cũng lấy lại). Nhiều lần mình ko cho mượn nữa vì có lần nào trả đâu. Mượn là mất. Chị em cứ mâu thuẫn. Xong vài tháng được sự hòa giải của gia đình, lại hòa. Hòa đc vài tháng lại cãi. Cứ như thế đc 3 năm...

  Mình ko thích anh chị em mâu thuẫn nên nhiều lần cố nhịn làm hòa mặc dù mình ko sai. Rồi đến một ngày, bà tái hôn. Mặc dù ko đc gia đình chấp nhận, bà cứ đưa ông í về sống cùng. Nhà mình cũng muốn bà tìm đc hạnh phúc, nhưng cũg lo sợ cha dượng, con vợ. Con gái của bà đang tuổi ăn tuổi lớn. Mâu thuẫn chị chồng, em dâu lên đỉnh điểm khi bà xúi ông í đánh mình khi ko có chồng mình ở nhà. Đánh mình bầm tím mặt mũi, mặt sưng vù. Đầu thì bị chấn thương. Mình đau đã đành, bà ở ngoài còn cổ vũ "Đánh chết con mặt l* đó đi". Những ngày vừa qua là nhữg ngày nặng nề đối vs mình. Chồng mình cũng vì nể chị nên khuyên mình chịu đựng.

  Nhưng cả nhà ơi! Sức chịu đựng con người cũng có hạn chứ. Mình ko làm j sai, ko làm j quá đáng thì sao mình cứ phải chịu đựng mãi. Nhà mình có 2 cô em dâu thì chẳng ai ưa bà chị chồng này hết. Chị dâu trên mình thì bà này làm cho vỡ nợ, liêu xiêu, vợ chồng chị suýt bỏ nhau. Cả nhà ơi! Bây giờ mình phải làm sao? Sống cạnh nhà, chung sân, chung cổng, ra vào chạm mặt nhau, khó sống quá cả nhà ạ. Mình muốn yên mà người ta ko để mình yên. Thân gái lấy chồng xa thiệt thòi quá...

  - Tâm sự của 1 thành viên giấu tên ở Fanpage Góc Tâm Sự Webtretho www.facebook.com/goctamsuwebtretho -
  [CENTER][COLOR=#3399ff]Góc tâm sự Webtretho - Nơi trải lòng cùng bạn[/COLOR]
  [SIZE=2]https://www.facebook.com/go[COLOR=#008000][/COLOR][COLOR=#008000][/COLOR][COLOR=#3399ff][/COLOR]ctamsuwebtretho[/SIZE]
  [/CENTER]
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 36 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #2
  Chẳng biết nói gì hơn. Thương bạn quá à. Nhưng bạn làm gì mà bị đánh như v chứ?
  • Avatar của mamsu
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 854 Bài viết

  • 528 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Mình cũng là chị chồng đây nhưng đâu có quá đáng thế. Em dâu mình cũng lầm lầm lì lì có chuyện gì toàn xúi chồng thôi nhưng nghĩ cha mẹ mình chỉ có mỗi con trai và mình với nó cùng lớn lên, chị em thương nhau lắm giờ nghe lời vợ cũng thấy ghét nhưng cũng kệ nó thôi. Chuyện vc nhà nó mình không xen vào. Nhưng chị chồng của bạn quá đáng và còn thằng anh rể mất dậy đó thì phải thưa ra phường cho nó biết tay, đàn ông mà đánh pn là đồ khốn không thể bỏ qua được.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của xuixi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 45 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #4
  mẹ nó hiền quá mới bị bắt nạt vậy đó! con thằng a rể nếu mà đánh mẹ nó lần nữa thì mẹ nó cho lên phường đi! mẹ nó nhịn ít thôi nhịn lắm làm gì( e là e ghét nhất kiểu nhịn đến mức dại người ra) .bà chị chồng được đà lấn tới. cơ mà bà chị chông của mẹ nó có chức cao vọng trọng à mà đến chồng mẹ nó cũng nể vậy . là đàn ông-người chồng trả ai để cho người ngoài( 1 thằng a rể đánh vợ mình vậy đâu). chung cổng chung sân qua chạm mặt nhau thì mẹ nó vẫn nên hỏi 1 câu cho nó có lệ còn lại kệ xác cứ bơ đi. nếu đụng đến mẹ nó thì phải vùng lên nhá chứ im ỉm lại hại thân tiếp đó. đâu phải chung nhà chung mâm cơm luôn đâu mà lo. cái cảnh lấy chồng xa e cũng hiểu vì mẹ e là bản gốc nhân chứng sống của việc lấy chồng xa nhà chồng ghen ghét đố kị đủ các thể loại - vì bố e bỏ vợ con đi làm bạn với diêm vương lâu rùi .ngày bé thấy mỗi lần cãi nhau tranh chấp này nọ với chú cũng củng cổng cùng sân xong tối về mẹ e cũng khóc( ngày bé trả biết ls mẹ khóc) lớn rùi mới hiểu- chú nghe thím còn cầm dao tính giết mẹ e nữa cơ: mẹ e chỉ làm câu chú nuôi được 3 đứa con tôi thì chú giết tôi cũng dc. giờ tụi e lớn hết rồi 2 chị cũng có gia đình, còn mình e là chưa( còn học hành mà) bữa trc về cũng có tranh chấp chú với mẹ e đứng ở sân cãi nhau đau hết cả đầu.ăn bữa cơm sáng cũng k yên - khi đó e ném luôn cái bát cơm từ trong nhà ra sân.(bát vs cơm vỡ tung tóe) chú vs mẹ im bặt(thấy bảo e giống tính bố - con gái mà hung hăng thấy đáng sợ).từ trận đó trở đi chỉ canh lúc con cái không có nhà chú e lại gây sự với mẹ.tóm lại là cũng đau đầu.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Bạn khổ thật mình cũng ở hoàn cảnh gần giống như bạn nhưng khác cái chị chồng ko đánh mà hành hạ tinh thần mình quá mức.Ức chế qua mình thuê nhà ra ở riêng cho ko liên quan lúc đi cả nhà họ túm vào nói mình ko ra gì nhưng quyết đi bây giờ dc thoải mái chút Bạn cố gắng thuê nhà ra ở riêng chứ ở chung với cái loại chị chồng đớn mạt như vậy không sống dc đâu nó ưa của không ưa người. Nhưng ko biết tại sao thằng chồng nó dám đánh bạn vì lý do gì.
  • 26 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #6
  tức quá nhỉ! sợ quá! thôi thì chần chừ được lúc nào hay lúc ấy! ko lấy ck vội!
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Nhưng cái luật đời cứ phải lấy bạn ah con gái như hạt mưa xa rơi vào bến trong thì hưởng bến đục cố chịu.Nếu có tiềm lực kinh tế thì ko lấy chồng làm mẹ đơn thân cho sướng.
  • 47 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #8
  Mình trước cũng sống chung nhà với anh chồng, chị dâu và cả bố mẹ chồng nữa. Bố mẹ chồng vẫn đi làm, bao nhiêu việc nhà đỗ hết lên đầu mình, mặc dù lúc ấy mình đang bầu bí. Đến lúc mình sinh thì thuê người giúp việc Nhưng bao nhiêu việc nhà còn lại mình cũng làm hết.
  Anh chị chồng có 2 thằng con nhưng cũng phó mặc cho bà nội đưa đón, tắm rửa ( mẹ chồng mình làm ở trường mầm non.). Đi làm về là 2 vc ngồi xem tivi ở phòng khách hoặc lên phòng chơi. Mặc kệ mình cơm nước dọn dẹp. Đến mức có lần nhà mình sửa sân và xây hòn non bộ, thợ làm trong 1,5 tháng, đến lúc làm xong ông thợ chính nói với mình một câu: Làm gần 2 tháng nhưng chưa bao giờ chú thấy cô chị vào bếp cả. Thế mà ca nhà chồng mình coi như ko, chẳng ai thấy xót mình 1 tý nào cả. Mình bực mình, ức chế vì cảnh người làm người chơi như vậy, nói với chồng, chồng bảo cố gắng nhịn, kinh tế nhà mình chưa có nên chưa ở riêng dc.
  Đã thế ông anh chồng mình còn không biết điều, mình nấu ăn hôm nào ko ngon là có ý kiến luôn, ức chế ko chịu dc. Có lần mình tức quá, ko nhịn dc thế là cãi nhau. Mẹ chồng bênh mình ( bà cũng biết tất cả mọi việc mình làm hết, nhưng ko phải con gái nên bà ko xót, thấy mình nhịn cứ cun cút làm, thế là thôi cứ để vậy. hichic). Bảo chị dâu mình chẳng chịu làm gì cả, anh trai chông bênh: ngày xưa lúc mới về làm dâu ( lúc ấy mình chưa về làm dâu) nó cũng làm suốt. Hichic. Bó tay
  Sau lần đó bà chị dâu cũng ko rút kinh nghiệm, như cùn lên, ko làm gì cả, đến cho con ăn cũng ko làm, bắt chồng làm hết. Mẹ chồng mình lại xót con trai nên lại làm thay.
  Bây giờ vc anh chị chồng mình ra ở riêng rồi nhưng vẫn thường xuyên để con vào nhà mình ăn cơm ( nhà gần mà). Nhiều lúc mình cũng ức chế lắm, nhưng ở cùng ông bà thì điều này cũng không thể tránh khỏi. Lại cố nhịn vậy,
  Nhưng sau gần 7 năm làm dâu mình thấy mình cũng bướng bỉnh lên nhiều, có gì bực mình quá mình cũng ko nhịn nữa. Chồng mình bảo em ko hiền như ngày xưa, mình tức bảo: em như thế này cũng là do gia đình anh đào tạo thôi.
  Hiện tại mình nghĩ thế này: Mình phải biết tự thương mình, đừng cố gắng làm hài lòng người khác quá, mình có cố gắng bao nhiêu, mệt mỏi bao nhiêu thì nhà chồng cũng chẳng bao giờ xót mình, thương mình. Nhịn quá nhà chồng nghĩ mình đần, càng bắt nạt mình. Hãy nói lên những suy nghĩ của mình nhưng đừng cãi, nói láo thôi.  Bạn cũng vậy, bực đến đâu, thẳng thắn nói chuyện với mẹ chồng đến đó. Còn chị chồng thì bơ đi. Đừng đôi co, cãi cọ rồi vc bà ấy lại đánh cho, dù chồng bạn có bênh thì bị đánh cũng bị rồi, nhục cũng nhục rồi. Mình phải tự bảo vệ mình trước. Nếu có điều kiện ở riêng hẳn ra thì cố.
  • 800 Bài viết

  • 509 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Tội cho chị quá em nghĩ chị nên nói với chồng chị cuyện nào ra chuyện đó sao có chuyện nhịn ở đây được ngta đánh vợ mình thâm tím mặt mày mà chồng chị kêu nhịn thật sự em ko hiểu lắm là chồng chị hiền từ hay là quá nhu nhược vợ bị ăn hiếp tới vậy mà ko nói 1 tiếng nào mà còn kêu nhịn. gặp ông xã mình mà nghe vợ bị ăn hiếp vậy thì chắc là anh dập nó chết rồi. Thôi đã vậy thì bản thân chị nên biết vùng lên đừng nhịn nó nữa, chị chồng thì chị chồng chứ nó có cái quyền gì mà ăn hiếp mình như vậy, làm 1 lần cho nó tởn thưa nó lên phường vs xã coi với những vết thương trên người chị đó thì nó cũng bị cảnh cáo cho tởn mặt. Còn thằng chồng hờ nó nữa nó là cái thá gì mà dám đánh chị loại đàn ông gì mà hèn hạ vậy đi đánh phụ nữa chị cầm được vớ được cái gì thì phang cho nó què luôn đi. Em là em đánh ko lại thì em lụm được gì phang nấy cho nó ko trầy thì xước ko thì bị thương chứ em ko nhịn đâu. Đồ chó.
  Đọc mà bức xúc cả lên,
  • Avatar của hoalan81
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  đọc cmt của các mẹ mà mình thấy thương chị ck mình quá .bố mẹ ck mình mất trước khi mình về làm dâu .lúc mới cưới vk ck mình cũng thuê nhà ở riêng nhưng khi mình có bâu thì hai vk ck về ỏe với anh chị .nhưng mình k phải làm gì cả .kể cả lau nhà chị ck cũng làm luôn .ăn uống chị lo hết .sáng nao cũng mua đồ an sáng cho mình .đi chợ thì mua cả đống đồ ăn vặt kêu mình ăn cho em bé khỏe.khi mình đi sinh một tay chị cũng lo hết ,vk ck mình k phải lo gì cả .chị chăm mình hơn cả em gái luôn .
  điển mình cách đây mấy ngày hai vk ck mình mua miếng đất chị lại cho thêm cả 100tr nua để mua cho đủ .chị kêu cuối năm nay hai vk ck xây nha .
  em thấy hp và mừng thầm trong lòng các mẹ ạ .
  • 1,540 Bài viết

  • 967 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  tớ nói thật, ai bên nhà chồng mà động vào tớ, tớ là tớ chửi cho. tớ làm cho bẽ mặt ngay, may tớ lấy chồng gần. bạn nên nói với chồng, đừng có nhịn, phải bảo chồng nói chiện phải trái với bà kia ngay, đây ko phải chiện nhịn, có phải cái gì nhùng nhằng đâu, động chạm tới cơ thể cơ mà. nếu ko sửa được báo chính quyền đi cho bẽ mătj ra
  Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 217 Bài viết

  • 230 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhoruagia Xem bài viết
  Mình trước cũng sống chung nhà với anh chồng, chị dâu và cả bố mẹ chồng nữa. Bố mẹ chồng vẫn đi làm, bao nhiêu việc nhà đỗ hết lên đầu mình, mặc dù lúc ấy mình đang bầu bí. Đến lúc mình sinh thì thuê người giúp việc Nhưng bao nhiêu việc nhà còn lại mình cũng làm hết.
  Anh chị chồng có 2 thằng con nhưng cũng phó mặc cho bà nội đưa đón, tắm rửa ( mẹ chồng mình làm ở trường mầm non.). Đi làm về là 2 vc ngồi xem tivi ở phòng khách hoặc lên phòng chơi. Mặc kệ mình cơm nước dọn dẹp. Đến mức có lần nhà mình sửa sân và xây hòn non bộ, thợ làm trong 1,5 tháng, đến lúc làm xong ông thợ chính nói với mình một câu: Làm gần 2 tháng nhưng chưa bao giờ chú thấy cô chị vào bếp cả. Thế mà ca nhà chồng mình coi như ko, chẳng ai thấy xót mình 1 tý nào cả. Mình bực mình, ức chế vì cảnh người làm người chơi như vậy, nói với chồng, chồng bảo cố gắng nhịn, kinh tế nhà mình chưa có nên chưa ở riêng dc.
  Đã thế ông anh chồng mình còn không biết điều, mình nấu ăn hôm nào ko ngon là có ý kiến luôn, ức chế ko chịu dc. Có lần mình tức quá, ko nhịn dc thế là cãi nhau. Mẹ chồng bênh mình ( bà cũng biết tất cả mọi việc mình làm hết, nhưng ko phải con gái nên bà ko xót, thấy mình nhịn cứ cun cút làm, thế là thôi cứ để vậy. hichic). Bảo chị dâu mình chẳng chịu làm gì cả, anh trai chông bênh: ngày xưa lúc mới về làm dâu ( lúc ấy mình chưa về làm dâu) nó cũng làm suốt. Hichic. Bó tay
  Sau lần đó bà chị dâu cũng ko rút kinh nghiệm, như cùn lên, ko làm gì cả, đến cho con ăn cũng ko làm, bắt chồng làm hết. Mẹ chồng mình lại xót con trai nên lại làm thay.
  Bây giờ vc anh chị chồng mình ra ở riêng rồi nhưng vẫn thường xuyên để con vào nhà mình ăn cơm ( nhà gần mà). Nhiều lúc mình cũng ức chế lắm, nhưng ở cùng ông bà thì điều này cũng không thể tránh khỏi. Lại cố nhịn vậy,
  Nhưng sau gần 7 năm làm dâu mình thấy mình cũng bướng bỉnh lên nhiều, có gì bực mình quá mình cũng ko nhịn nữa. Chồng mình bảo em ko hiền như ngày xưa, mình tức bảo: em như thế này cũng là do gia đình anh đào tạo thôi.
  Hiện tại mình nghĩ thế này: Mình phải biết tự thương mình, đừng cố gắng làm hài lòng người khác quá, mình có cố gắng bao nhiêu, mệt mỏi bao nhiêu thì nhà chồng cũng chẳng bao giờ xót mình, thương mình. Nhịn quá nhà chồng nghĩ mình đần, càng bắt nạt mình. Hãy nói lên những suy nghĩ của mình nhưng đừng cãi, nói láo thôi.
  Bạn cũng vậy, bực đến đâu, thẳng thắn nói chuyện với mẹ chồng đến đó. Còn chị chồng thì bơ đi. Đừng đôi co, cãi cọ rồi vc bà ấy lại đánh cho, dù chồng bạn có bênh thì bị đánh cũng bị rồi, nhục cũng nhục rồi. Mình phải tự bảo vệ mình trước. Nếu có điều kiện ở riêng hẳn ra thì cố.
  Like b...mình cũng nghĩ như bạn, nếu ít ít ko có j mấy thì ko sao, chứ cứ liên tục thì ko fai nhịn làm j, nhịn rồi ngta nghĩ mình ngu ý chứ chả khen là hiền j đâu, mình không thương mình thì chả ai thương mình cả..ngta có thể nói mình đanh đá, ghê gớm, nhưng cuộc sống mình dễ chịu, còn hơn người ngoài nói mình hiền lành nghe lời, nhưng cuộc sống khó chịu áp lực và khổ sở, ai chịu được thay mình đâu
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linhdung2312 Xem bài viết
  Bạn khổ thật mình cũng ở hoàn cảnh gần giống như bạn nhưng khác cái chị chồng ko đánh mà hành hạ tinh thần mình quá mức.Ức chế qua mình thuê nhà ra ở riêng cho ko liên quan lúc đi cả nhà họ túm vào nói mình ko ra gì nhưng quyết đi bây giờ dc thoải mái chút Bạn cố gắng thuê nhà ra ở riêng chứ ở chung với cái loại chị chồng đớn mạt như vậy không sống dc đâu nó ưa của không ưa người. Nhưng ko biết tại sao thằng chồng nó dám đánh bạn vì lý do gì.
  Me no oi, lam sao ma keu chong ra o rieng dc vay me no.minh cung chan gd chong wa, minh o co bm chong voi ong ngoai chong voi 2 vc minh cung 2 con minh, khi k co chong o nha ba lanh nhat noc xieng noi xo, k them dung roi 2 dua chau noi, an roi lan ra ma ngu thoi k dung mong tay ma cu than kho, di dau la noi fai tranh thu ve ju chau noi( ma co bao h ju no dau), hay la noi ve tranh thu lam vc nha( nha mih co ng jup vc lam het). Con luc co chog o nha la bay lai om hun chau, nao la iu la thuong ghe lam.minh thay dao duc ja the hien ro ret ma chog mih thi k bit, nhiu luc uc che wa mih cung noi chong ma ong chong cug k tin, noi ra la chi benh vuc me nhu la minh vu khong vay do. Con chi chong minh thi deo mieng vo cung sau lung minh chac cung dam chot minh voi mc minh nhung minh k wan tam vi minh bit mc k thuong minh cung k can, chi co dieu minh ghet bon ho dao duc ja tao wa, trc mat chong thi cu chi chi em em, toi nghiep em the nay the no that ra minh bi ba chi chong dam chot cho co chuyen wai do chu.(chi chong minh thi o rieng).cach day gan 1 nam ba chi chong du bm chong mih ban nha rui cho ba 300triu con cho chog minh 10triu ma chong minh cug lay,luc do me chong minh noi " tai may nen con gai t moi ra ngoai o"(luc trc thi o chung voi chi chong rui 2 chi em nha no gay lon nen vc con cai ba ra rieng). Con ba chong minh thi noi " cuoi 1 dua con dau mat 1 thang con re voi dua con gai" 2 cau noi do lam minh ton thuong nang ne ma chong minh no cu benh khu khu gd no, minh keu ra muon nha o no bao o ngoai rui bm no o voi ai" minh that su buon wa, cai nha j dau ma dao duc ja tao wa minh stress wa di mat.
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linhdung2312 Xem bài viết
  Bạn khổ thật mình cũng ở hoàn cảnh gần giống như bạn nhưng khác cái chị chồng ko đánh mà hành hạ tinh thần mình quá mức.Ức chế qua mình thuê nhà ra ở riêng cho ko liên quan lúc đi cả nhà họ túm vào nói mình ko ra gì nhưng quyết đi bây giờ dc thoải mái chút Bạn cố gắng thuê nhà ra ở riêng chứ ở chung với cái loại chị chồng đớn mạt như vậy không sống dc đâu nó ưa của không ưa người. Nhưng ko biết tại sao thằng chồng nó dám đánh bạn vì lý do gì.
  Me no oi, lam sao ma keu chong ra o rieng dc vay me no.minh cung chan gd chong wa, minh o co bm chong voi ong ngoai chong voi 2 vc minh cung 2 con minh, khi k co chong o nha ba lanh nhat noc xieng noi xo, k them dung roi 2 dua chau noi, an roi lan ra ma ngu thoi k dung mong tay ma cu than kho, di dau la noi fai tranh thu ve ju chau noi( ma co bao h ju no dau), hay la noi ve tranh thu lam vc nha( nha mih co ng jup vc lam het). Con luc co chog o nha la bay lai om hun chau, nao la iu la thuong ghe lam.minh thay dao duc ja the hien ro ret ma chog mih thi k bit, nhiu luc uc che wa mih cung noi chong ma ong chong cug k tin, noi ra la chi benh vuc me nhu la minh vu khong vay do. Con chi chong minh thi deo mieng vo cung sau lung minh chac cung dam chot minh voi mc minh nhung minh k wan tam vi minh bit mc k thuong minh cung k can, chi co dieu minh ghet bon ho dao duc ja tao wa, trc mat chong thi cu chi chi em em, toi nghiep em the nay the no that ra minh bi ba chi chong dam chot cho co chuyen wai do chu.(chi chong minh thi o rieng).cach day gan 1 nam ba chi chong du bm chong mih ban nha rui cho ba 300triu con cho chog minh 10triu ma chong minh cug lay,luc do me chong minh noi " tai may nen con gai t moi ra ngoai o"(luc trc thi o chung voi chi chong rui 2 chi em nha no gay lon nen vc con cai ba ra rieng). Con ba chong minh thi noi " cuoi 1 dua con dau mat 1 thang con re voi dua con gai" 2 cau noi do lam minh ton thuong nang ne ma chong minh no cu benh khu khu gd no, minh keu ra muon nha o no bao o ngoai rui bm no o voi ai" minh that su buon wa, cai nha j dau ma dao duc ja tao wa minh stress wa di mat.
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #15
  Bạn tìm cái gì buôn bán cần phả có kho trữ hàng rồi lên kế hoạch như thật rồi nói chuyện với nhà chồng ngày con đi nhập hàng rồi phải thuê ra rồi xin ra làm ăn. chuyển hết luôn Mình cũng dùng biện pháp như vậy giờ mính ở riêng ko buôn bán như nói cả nhà chồng bị thiên hạ chửi vì chứa con gái con rể cháu ngoại bao nhiêu năm mà giờ có tý con dau cháu nội mà để chúng nó phải ra ngoài bươn trải . Sống vậy ko sống nổi đâu cố gắng ra ngoài thôi bạn ah.còn sau này ông bà ấy ốm đau mình làm đúng dạo làm con thôi chứ con gái no ko lo đâu
  • Avatar của votong8x
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 141 Bài viết

  • 90 Được cảm ơn

  #16
  chồng em nó là giống đực hay giống cái thế
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 107 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #17
  bạn là hiền đấy., cố gắn sống cho bà chị chồng phải nể phục nhé, rồi sẽ có ngày chị chồng phải xin lỗi bạn
  • Avatar của 223B
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 200 Bài viết

  • 418 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Cái thể loại chồng thấy người khác đánh vợ mình đến nỗi "bầm tím mặt mũi, mặt sưng vù,đầu bị chấn thương" mà vẫn không bênh vực vợ, đã vậy còn bảo vợ nhịn thì nên đi chết đi.
  Bạn bảo chồng mượn cái váy của bà chị mặc ngay vào nhé.
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Nó không bao giờ xin lỗi đâu bạn ah . Ngày trước mình ở chung nhà với chị chồng nó còn xui chồng mình là mẹ vả chị có 1 nhưng vợ ko có đứa này thì lấy đứa khác . Cũng may chồng mình nó thương mình thật ko nghe lời họ. Nhưng mình hận và khinh thường lắm vì chúng nó chỉ nhìn vào tùi tiền của mình thôi. Lúc mình đi ra ở trọ nó vui sướng vànói mình không ra cái gì và nghĩ mình đi rồi có ngày phải quay về xin chúng nó để về cái nhà đó . nhưng tính mình ko hay nói ra ngoài mình mua đất cũng không ai biết ra ở riêng cái mình tuyên bố xây nhà chúng nó giật mình giờ lại ngọt ngào ninh mình vay tiền mới khinh chứ.Nên bạn cứ sống đúng đạo và phấn đấu nỗ lực làm việc có kinh tế ổn định sẽ dễ dàng hơn.
  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 4,014 Bài viết

  • 4,496 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #20
  Gặp cái thứ côn đồ thì phải chợ búa lại với nó, bị nó đánh thì lỡ rồi nhưng phải đi giám định thương tích, thưa nó ra tòa, phường ko xử đưa ra quận, quận ko xử đưa ra cấp tp, nó có tiền thì cứ đút lót cho ngta mãi đi. cứ lâu lâu quăng 1 tờ đơn lên để ngta mời nó về xơi nước....
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2