Gửi những lời yêu thương tới chồng

 • 17 Lượt chia sẻ
 • 20.3K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 61 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #1
  Chồng ah, hôm nay không phải ngày gì đặc biệt cả nhưng tự dưng vợ muốn gửi những lời yêu thương tới chồng. Vợ vừa đọc 1 topic nói về người chồng ngoại tình nhưng sao vơ thấy dửng dưng và không đồng cảm. Có lẽ vì vợ tin chồng, tin tưởng tuyệt đối chồng đấy, không biết liệu đây có phải là nhầm lẫn lớn nhất của đời vợ không nữa. Gần 3 năm ở bên chồng( yêu +cưới) vợ cảm nhận được nhiều điều tuyệt vời mà chưa bao giờ vợ thấy được ở nơi khác. THời gian tuy là ít nhưng sao tình yêu vợ giành cho chồng lại đẹp đẽ thế. Chồng ơi, vợ thương chồng bao nhiêu thì lại trách mình bấy nhiều, trách mình không chăm sóc cho chồng chu đáo, trách mình không lo cho chồng từng bữa ăn. Để rồi cơm chồng phải nấu, quần áo của vợ chồng phải giặt, nhưng chồng ơi số phận đã an bài rồi chồng ạ. Chúng ta sinh ra là để giành cho nhau mà, chồng ngày nào cũng nói với vợ là " vợ sướng như vua con". Khi nghe những lời nay vợ thấy hạnh phúc và hơi chạnh lòng. Hạnh phúc vì chồng biết thương yêu và chia sẽ với vợ, hạnh phúc vì tình yêu chồng giành cho vợ ngày càng lớn lao. Còn chạnh lòng vì vợ đã không làm cho chồng thành ông vua con được.
  Sau giờ đi làm vợ lại vội vã đến lớp với bao mệt mỏi còn chồng chắc cũng chuẩn bị đi làm về rồi tất bật với cơm nước. Chồng cũng mải chơi đấy nhé, trong thời gian vợ ngòi học thì chồng chơi game nè, rồi chồng đọc báo nữa. Nhưng điều tuyệt vợi nhất vẫn là bước vào phòng vợ thấy cơm canh tươm tất rồi, vợ thay đồ đi tắm và măn cơm thôi. Có lần vợ trốn học về sớm thấy chồng đang toát mồ hôi vì nóng, mồ hôi chảy ướt áo mây ô của chồng. Chồng đang hì hục nấu món cà xào thịt mà vợ thích ăn. Khi chồng nấu món này vợ ăn nhiều cơm hơn thì chồng lại lườm yêu và nói kháy " chồng tưởng vợ giảm cân mà". Lúc đó vợ thấy buồn cười và quyết định xơi thêm bát nữa. Haha. Rồi có lần vợ kêu chồng nấu dở, chồng lại nheo mắt cố ăn hết thức ăn chứ.
  Thế rồi cũng có lúc vợ chồng mình cãi nhau, vợ khóc còn chồng ra hành lang hút thuốc, nhìn cảnh này vợ thấy chán ngán cuộc đời lắm. Nhưng mà chồng và vợ cũng không ai để bụng cả nên lúc sau lại quấn quýt lấy nhau ngay được. kể cũng lạ phải không chồng?
  Ngày chưa cưới, chồng và vợ cũng có nhiều suy nghĩ trái ngược nhau nhưng chồng là người hiền lành nên lúc nào cũng nhường vợ.Nhớ có lần vợ chồng mình cãi nhau mà đang đêm chồng còn mò sang tìm vợ chứ. Vợ không thèm ra gặp và bảo cô bạn cùng phòng bảo chồng về. Rồi có những hôm chồng và vợ cùng đi dạo buổi tối mục đích là để vợ giảm cần và thoải mái nhưng còn chồng thì lại ngược lại. Chồng vì chiếu vợ mà tối nào cũng đi cùng vợ mấy vòng sân vận động. Rồi khi về lại tạt vào quán sữa chua để giải khát. ôi may sao vợ ko tăng cân lên nữa,còn chông khi đó có 59kg trong khi chồng cao 1m78. Đúng là đc cái nọ mất cái kia chồng nhỉ?
  Có lần vợ nhớ là sắp đến ngày 8-3 chồng không có quà cho vợ nhưng đêm hôm 7-3 đã viết 1 mail cho vợ với nội dung là chúc mừng 8-3 vợ và hứa sẽ mua xe máy tay ga cho vợ.Vợ vừa xúc động và vừa buồn cười vì mục tiêu của vợ chồng là sắm xe ga, thế rồi đúng 10 ngày sau vợ chồng mình cũng dinh được e Lead về nhà. Vợ vui biết nhường nào, vì đây là niềm mơ ước của vợ trong suốt thời gian học Cao đẳng. Vợ tạm biết em xe số để cưng chiều e xe ga, còn chồng lại ôm e xe số của vợ.
  Chồng ơi vợ cảm ơn chồng vì chồng đã mang hạnh phúc đến cho vợ,chông đã mang nhiều niềm vui bất ngờ cho cuộc sống của vợ. Cảm ơn tạo hóa đã mang chồng đến đây để vợ được sống hanh phúc như ngày hôm nay.
  P/s : Nào cùng viết những lời yêu thương tới người chồng của mình nào các mẹ ơi, hãy vui lên để làm hậu phương vững chắc cho chồng ạ.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 989 Bài viết

  • 2,033 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi candy_hai Xem bài viết
  Có lẽ vì vợ tin chồng, tin tưởng tuyệt đối chồng đấy, không biết liệu đây có phải là nhầm lẫn lớn nhất của đời vợ không nữa.
  Đừng hỏi những câu mà mình không muốn nghe câu trả lời<- trích trong film MIB3
  • 61 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #3
  [QUOTE=BaoMinhNQ;25349495]Đừng hỏi những câu mà mình không muốn nghe câu trả lời<- trích trong film MIB3[/QUOT

  Chắc đây không phải điều nhầm lẫn của em đâu ợ. Hi vọng thế.
  • 61 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #4
  Tin tưởng chồng là tạo niềm vui cho mình,sống thoải mái cho đời thư thái ạ.