Giúp em với các chị ơi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 731 Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 19 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1
  Người ta nói rằng "yêu thì xấu cũng thành đẹp..." ấy vậy mà đúng các chị ạ.
  Em và chồng em đến với nhau khá là nhanh,nhanh đến nỗi bạn bè,người thân cũng choáng ngợp.tình yêu em dành cho người ấy không hề có. Chồng em chắc cũng thế. 2 đứa sau khi thất tình tâm trạng chán nản,rồi gđ ai cũng thúc giục. Bố mẹ em và bố mẹ chồng em là bạn thân đến gần 20 năm. Khi nghe tin bọn e tìm hiểu nhau thì 2 gđ mừng ra mặt,vun vén ti tỉ thứ để bọn em thành vợ thành chồng.
  Nói về gđ chồng em. Mẹ chồng em bị bệnh thần kinh,suốt ngày đi lang thang,bà ý bao nhiêu lần chửi em,đuổi em.nhưng cũng vì tâm thần của bà ý có vấn đề.không còn nhận thức được nên em không hề để bụng.
  Nhà chồng 4 anh em,3trai 1 gái. 1 người chết vì ung thư.nhìn hoàn cảnh gđ thật sự là quá thương cảm. Trước khi cưới e luôn nghĩ rằng sẽ cố gắng chăm lo cho gđ chồng.
  Nhưng cực chẳng đã cuộc sống ở nhà chồng khó khăn đủ thứ. Lúc cưới chồng em em cố gắng nghĩ rằng em lấy chồng chứ k lấy bố mẹ chồng.nhưng em nhầm các chị ạ.
  Ngày cưới tất cả số tiền lo tiệc cưới linh tinh là chồng em vay lãi để lo,thậm chí còn vay tiền mua vàng để bố chồng trao cho đẹp mặt,đêm tân hôn phải nằm dưới bếp nhà chồng,vừa mới đưa dâu về là lao vào dọn bếp để kê giường ngủ.(mệt lắm cơ)
  Tối đang ngủ,mạt bụi trên trần nhà rơi lộp bộp xuống mặt,sáng mai dậy mặt nhem nhuốc bụi đen xì...
  Chồng em có 1 cửa hàng bán sim số đẹp ngoài tp nên chỉ mong sao không phải tiếp tục sống trong cái xó bếp ấy nữa.
  Cưới nhau về chỉ mong sao nhanh hết tuần đầu tiên để không phải sống trong cái góc xó bếp ấy nữa. Rồi cái ngày mong chờ cũng đến.e rời khỏi nhà chồng mà mừng mừng tủi tủi. Bắt đầu cuộc sống xa nhà,xa bố mẹ đầy ấm ức kể từ đây.
  Sau khi rời nhà chồng,thì vợ chồng em ra hp làm ăn,cuộc sống tưởng như hạnh phúc. Rồi em có bầu, cảnh ốm nghén kinh khủng lắm,ăn thì không ăn được,nôn nhiều đến nổi chảy cả máu. Sống cùng chồng với cô em chồng thất nghiệp.tất cả mọi sinh hoạt từ quần áo,ăn tiêu của cả 3 người đều 1 tay vợ chồng e lo hết...thậm chí còn lo luôn cả bố mẹ chồng ở quê.
  Thấm thoát cái thai trong bụng em cũng đc 5 tháng, 1 hôm lấy cớ đi đám cưới bạn chồng em đã qua đêm bên ngoài không nhà. Vấn đề tình cảm và mâu thuẫn vợ chồng cũng từ đây mà ra.
  Sau đêm chồng em qua đêm bên ngoài không về đấy khoảng 1 tháng,chồng em bắt đầu bị nổi sùi mào gà.1 thứ mà có chết e cũng k tin nổi là chồng em lại bị.... cái này là do lăng nhăng bên ngoài mới bị. Ôi may sao em không hề bị. Vì khi có bầu cũng dùng bcs nên e thoát nạn.
  Sau 1 hồi tra khảo nguyên nhân thì cãi nhau om xòm,anh ta đòi ly hôn. Em thật sự khá ám ảnh rồi anh ta đưa đơn ly hôn ra em ký ngay mà không cần đọc. Mặc sức bố mẹ em can ngăn,chửi mắng em thậm tệ e cũng không còn thiết tha gì nữa.
  Ấy thế mà anh ta không giám nộp đơn ly hôn ra tòa, cứ dửng dưng như thế. Rồi sau khi em sinh bé được 2 tháng lại tiếp tục sùi mào gà tập 2. E chới với chỉ biết ôm con khóc Cũng chính từ đây e chả còn tc gì dành cho chồng nữa.
  Em cố gắng làm,kiếm tiền để chăm con.chứ chờ chồng e chắc mẹ con em chết đói.cho đến bây giờ hai năm trôi qua e cố gắng nhịn vì con thì lần này bùng phát cãi nhau chỉ vì cái điện thoại,em có cửa hàng bán tpcn xách tay,đk làm ăn buôn bán cần 1 cái đt đủ tính năng để có thể kinh doanh tốt. E đầu tư mua 1 cái đt sony z2 thì bắt đầu sóng gió từ đây. Bố chồng biết chuyện Này đã đt cho bố mẹ đẻ của em,làm um sùm tỏa vẻ em ăn chơi k biết suy nghĩ,ông ấy nói đủ các thể loại,rồi bêu rếu em khắp chợ.Rồi đến thằng chồng em,chính nó gây ra mọi chuyện nó bắt đầu đòi lại từ cái đt 500k cũ rích mà nó cho e lúc e đi làm cái laptop cũng đòi lại,thậm chí đến cái loa laptop nó cũng lấy luôn. Đến đỉnh điểm nó đòi ly hôn lần 2.cái xe máy để đem con đi học cũng bị nó giật lại với lý do xe tao mua là của tao. Chính thức e mang con về bên ngoại sống,đi bằng xe nhà ngoại,ăn cơm,sống ở nhà ngoại.nó còn xuống nhà bố mẹ em thẳng thừng tuyên bố sẽ ly hôn em. Em chỉ mong sao nó gửi đơn ra tòa càng sớm càng tốt chứ tiếp tục không chịu được nổi.
  Còn nói về con em từ khi sinh con ra mẹ e đỡ cho 1 tháng còn lại 1tay e lo hết, đến bây giờ em về quê được 4 tháng rồi mà nhà chồng k thèm ngó ngàng đến cháu luôn. Em mong các chị giúp em lời khuyên với.bây giờ em bế tắc kinh khủng.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,662 Bài viết

  • 4,967 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Chính thức em cần dùng thằng chồng này cho chức năng gì nhỉ? thẻ ATM không, sextoy- không an toàn, bảo mẫu (chăm con)-không, ô sin - không???
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 3,976 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Giấy kết hôn ai giữ ? E giữ thì e đưa thẳng đơn ra tòa đi e. Cần gì 1 thằng ck nát như thế.
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
  • 128 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Chuẩn không nên sống và nhẫn nhịn một thăng chông như thế...giải thoát cho nhau là cách tốt nhất thoát khỏi bất hạnh
  • 19 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ruby168 Xem bài viết
  Giấy kết hôn ai giữ ? E giữ thì e đưa thẳng đơn ra tòa đi e. Cần gì 1 thằng ck nát như thế.
  Giấy kết hôn trong két sắt.mà chìa khóa nó giữ c ơi.thật chẳng đã e chỉ biết khóc vì tủi thân
  • 19 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #6
  Em thì không sao,chỉ khổ bố mẹ em. Ông bố chồng thì bạn với bố em từ xưa. Bây giờ dang dở thế này khổ bố mẹ em chịu tai tiếng
  • Avatar của bosua31
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 45 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Em dẹp ngày cái suy nghĩ em thì không sao đi giùm chị. Không sao thì em cứ tiếp tục ôm lấy cái đống của nợ ấy mà chịu khổ, kêu than gì?

  Sống trước tiên phải lo được cho mình mới có tinh thần sức lực để mà nghĩ đến con cái, sau nữa mới là bố mẹ. Bây giờ quan trọng là em phải tỉnh táo lên. Trước tiên lo cho bản thân thật tốt. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt, tìm cách kiếm tiền giữ của đảm bảo mình có thể nuôi sống bản thân mình và nuôi con.

  Còn chồng mà vô ích hãm tài như thế nghĩ đến nó làm gì cho mất thì giờ.
  • 581 Bài viết

  • 312 Được cảm ơn

  #8
  Kệ đi bạn, coi như ly thân. Còn khi nào ly hôn cũng được
  • 19 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #9
  Ý em là em không sợ tai tiếng,không sợ khổ ấy ạ.chứ loại ck đấy e k có thiết tha gì nữa.dù có sống với nhau cũng chả có cảm xúc gì thì có cũng như không ấy ạ.