Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

EQ Tầng 68 - Hạnh phúc là do chính mình quyết định

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 349K Lượt đọc
 • 1.7K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của janykim
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 3,390 Bài viết

  • 12,744 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #201
  Ko cần reset đâu chị. Em cứ để vậy, đến tối lại vào bình thường.
  Ko hiểu mấy ông quản trị wtt đang làm cái gì nữa.
  tinywomans.wordpress.com - Góc nhỏ giành cho những người phụ nữ muốn hạnh phúc

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của wicket
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 15,384 Bài viết

  • 118,958 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #202
  Bà Moss đúng là đắc đạo sớm quá.

  Tôi thì ko thấy buồn phiền gì khi căng thẳng trong CV mặc dù thú thật cứ ngày trước khi lên thớt là tôi căng thẳng và than vãn một tràng với đồng đội. Tôi thấy đấy là một phần của CS, đặc biệt những ngày sau đó tôi thấy phê pha ko chịu được. Hôm nay xông vào TP xin đồ ăn của bà SN, xong shopping một lố đồ ăn vặt và bột bẹt để mai làm bánh cùng con gái.

  Có con vào muốn lười ko được các bà ạ. Ngày đêm nó yêu cầu mẹ nó dạy nó làm bánh, làm bánh cho nó ăn. Mẹ khất hết lần này tới lần khác, sau tầm 8-9 tháng khất lần đành phải nhấc mông lên hầu con gái.
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #203
  Các chị ạ, case nhà em đã kể từ tầng 67, hiện tại em đã thay đổi nhiều: nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, quan tâm chồng nhiều hơn, đôi khi vẫn còn bốc đồng. Nhưng có lẽ sự nhìn nhận lỗi lầm và thay đổi của em có vẽ đã muộn. Chồng em bảo anh biết anh cảm nhận được sự thay đổi của em nhưng vẫn chưa mở lòng được để đón nhận nó, cảm thấy ngột ngạt khi em chăm sóc anh, còn anh k còn đủ tình cảm để chăm sóc em nên cảm thấy không công bằng với em.
  Hiện tại anh đề nghị tạm thời ly thân để anh suy nghĩ lại tình cảm của mình, yêu cầu em tốt nhất nên thả anh ra, anh dọn lên phòng trên ở, chiều vc đi làm về vẫn ghé nhà ngoại ăn cơm (do tụi em vẫn chưa muốn thông báo cho gia đình 2 bên), vẫn thống nhất 1 sáng CN cả nhà chở nhau đi ăn (tụi em có 1 bé 5 tuổi). Còn lại em và anh chia nhau chơi với con. Kiểu như trừ những việc phải cùng nhau, thì mạnh ai nấy sống.
  Tụi em ly thân nhưng vẫn ở chung nhà có ổn không ạ? Em vẫn chưa hình dung mình sẽ phải sống và cư xử sao nữa. Chồng em vậy có phải em nên buông tay rồi pk các mẹ?
  Xin cho em lời khuyên. Em cảm ơn casc mẹ thông thái ạ
  • 57 Bài viết

  • 518 Được cảm ơn

  #204
  Bà Dab làm món tóp mỡ tẩm hành ngon bá cháy, tôi ko khoái ăn tóp mỡ mà còn thấy mê li rụng rốn. Nem thính bà ấy làm cũng ngon, ăn xong ko muốn ăn hàng chợ. Bà này công nhận sinh ra để làm siêu nhân.

  @Newlife: Có những thứ em rất quý và muốn giữ chắc, nhưng nghịch lý là càng cố gắng giữ và kiểm soát nó thì nó càng tuột khỏi tay, như em đang cố gắng nắm chặt một nắm cát - càng cố gắng nắm chặt thì cát sẽ càng tuôn ra qua các kẽ ngón tay. Em cứ thả lỏng và nhẹ nhàng thì còn có cơ hội giữ được.

  Có một quy luật này chị trình bầy từ tầng này sang tầng khác nhưng chắc vẫn phải nhắc lại: điều kiện cần để em duy trì một mối quan hệ - ít nhất để người ta muốn ở cạnh em, đó là em khiến người ta cảm thấy ở bên em thật là dễ chịu và vui vẻ. Nếu cái cơ bản đó em không cho chồng em được, thì làm sao em có thể giữ được cậu ấy. Các hành động của em, bất kể em nhân danh điều gì (vì yêu chồng, vì muốn tốt cho chồng, vì muốn tốt cho con...) - dù tốt đẹp đến đâu nhưng nếu nó làm chồng em cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, khó chịu thì anh ấy vẫn dần dần muốn tách xa khỏi em.

  Điều này đúng với mọi quan hệ, ko riêng gì quan hệ vợ chồng. Kể cả với con em cũng vậy. Nếu ở cạnh mẹ mà khiến nó cảm thấy mệt mỏi/căng thẳng, thì dù thương em đến mấy, nghĩ đến việc ở cạnh em cũng khiến nó cảm thấy ngại ngần, thậm chí sợ hãi.

  Nếu em còn muốn giữ chồng, hãy bỏ qua những cảm xúc phức tạp và mục đích cao cả - bỏ hết mấy thứ đấy. Hãy chỉ tập trung vào điều đơn giản này: làm thế nào để khi về nhà và khi ở cạnh em, chồng cảm thấy dễ chịu và vui vẻ.

  Em cứ làm được điều đó rồi sau đó tính tiếp.
  • 85 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #205
  @newlife: Hãy nhớ tình cảm cũng giống như một tài khoản trong ngân hàng. Với bất cứ ai.—bạn bè, cha mẹ, người làm việc, và quan trọng nhất là với người mình yêu thương. Nếu em có đọc cuốn sách của Stephen Covey (nổi tiếng với cuốn sách "7 thói quen…," đây là một khái niệm (khái niệm "Emotional Bank Account") rất quan trọng. Nếu không vun đắp mà cứ rút hoài, tài khoản nào cũng sẽ có ngày cạn sập. Khi mất niềm tin rồi, rất khó để hàn gắn. Ai cũng vậy.

  Trong trường hợp của em và ck, vẫn còn hy vọng….nếu…(Chữ "nếu" to đùng). Nhưng đọc gì em đã viết ở tầng 67 và lúc này, Hoàng nghĩ em nên sống độc thân vì chưa chuẩn bị (hay ko muốn) bỏ nổ lực để là ½ trong cặp đôi trong việc vun đắp tài khoản tình cảm. Không có nghĩa là em xấu hay tệ, Hoàng ko nghĩ vậy. Ai cũng có điều cần học hỏi, ai cũng có cơ hội thứ 2, thứ 3. Chỉ là em chưa/ko thích hợp với một quan hệ yêu thương vợ chồng, thậm chí nam-nữ lành mạnh trong lúc này. Tập trung học hỏi, sở thích, phát triển bản thân rồi ngày nào đó, em sẽ thành công.

  Anh có đọc em đang học TA. Here are some books you may want to read (also to learn English): "The Five Love Languages," "His Needs, Her Needs." To understand men, read "The Rational Male" by Rollo Tomassi <-- very raw and tough read for most women but it is fairly accurate in describing all the good and bad about men, how men think, how men react, etc. Hình như cuốn này (Tomassi) chưa ra tiếng Việt.

  Chúc may mắn.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 85 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #206
  Bạn Baba nói chính xác điều quan trọng nhất: Đàn ông muốn được bình an, muốn thế giới tình cảm của mình là một nơi để dưỡng tinh thần và thể xác để ngày mai đi ra chọi đầu với bên ngoài, xây lên thế giới cho mình và cho những người quan trọng với mình. Đó là bản tính ĐO xuất phát từ nhu cầu bảo vệ và cung cấp cho gia đình mình. Và đó là điều quan trọng nhất.

  Vỗ tay, vỗ tay. Thank you.

  Nhưng bạn Hoàng muốn đóng góp từ góc nhìn đàn ông (ít ra góc nhìn cá nhân của 1 người ĐO) thêm vào những gì bạn Baba nói. Ngoài bình an trong tình cảm, đa số đàn ông muốn được #2) tôn trọng/ủng hộ trong mục đích sống của anh ấy, #3) muốn được có cuộc sống tình dục hài lòng (thay vì xem ĐO như robot ko cần quan tâm tới cảm xúc hay xem việc đó như ban ơn), và #4) muốn phụ nữ của mình cố gắng giữ sắc đẹp. Không có nghĩa cần làm người mẫu, nhưng đủ tự trọng để chăm sóc bản thân, ko bỏ bê.

  Đàn ông cũng cần nhiều nổ lực, cần hiểu thế giới của phụ nữ hơn, cần quan tâm và thể hiện hơn. Nhiều đàn ông rất tệ trong tình cảm, Hoàng thừa biết. Nhưng nếu đang nói về điều gì đàn ông muốn/cần, Hoàng muốn đóng góp là 4 điều đó là quan trọng nhất với nhiều ĐO (ít ra trong quan niệm cá nhân). Ít ra đó là thước đo của nhiều ĐO khi đánh giá có muốn có quan hệ lâu dài hay không, hay muốn ở lại hay tìm chân trời mới cho mình nếu vẫn tệ sau nhiều nổ lực.
  • Avatar của H&T
  • H&T
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 13,803 Bài viết

  • 68,407 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #207
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hoangbb1a Xem bài viết
  1 người ĐO) thêm vào những gì bạn Baba nói. Ngoài bình an trong tình cảm, đa số đàn ông muốn được #2) tôn trọng/ủng hộ trong mục đích sống của anh ấy, #3) muốn được có cuộc sống tình dục hài lòng (thay vì xem ĐO như robot ko cần quan tâm tới cảm xúc hay xem việc đó như ban ơn), và #4) muốn phụ nữ của mình cố gắng giữ sắc đẹp. Không có nghĩa cần làm người mẫu, nhưng đủ tự trọng để chăm sóc bản thân, ko bỏ bê.

  .
  4 cái bạn Hoàng nói ở trên tôi có đủ nè. Nên là tôi cũng có những đòi hỏi ngược lại từ phía đàn ông theo cái chuẩn của tôi, không đòi được thì tôi chán ngay. Kệ chứ, mình chuẩn mình có quyền.

  Nên các bạn mà đang vật vã thì hãy sống thật lành mạnh theo khả năng mình có thể đi, và sau đó chuyện gì đến sẽ đến.
  Nhận làm việc khó
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 565 Bài viết

  • 5,775 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #208
  @H&T: không nhất thiết phải có cả 4...Ăn thua là bạn mạnh tới đâu

  Haha, trong 4 cái bạn Hoàng nói thì tôi giống Bống, appriciate cái 1.

  Vợ/chồng con phải là nhà, là nơi mà chúng ta muốn về sau mỗi ngày làm.giờ làm, mỗi lần mệt mỏi, cho dù ở đó (nhà ) cũng có nhiều mệt mỏi.

  Tôn trọng ư, phải từ 2 phía. Tình dục ư? cũng 2 phía. Và hình thức ư? cũng từ 2 phía. Những thứ bạn Hoàng cho là đặc quyền cảu đàn ông, sẽ thay đổi theo thời gian.
  Đặc quyền cho đàn ông ư, haha...Equalty đang thay đổi, rất nhiều

  Duy chỉ có 1 thứ, nhà là nơi bình yên, là nới cho ta là mình, là nơi ta muốn về, e còn lâu mới thay đổi được.

  Dĩ nhiên, đàn ông cũng nhiều loại, trong các thứ đã nêu, có đàn ông mạnh yêu cầu về tình dục, có đàn ông amnjh yêu cầu về tôn trọng ...v.v.v.v và .v..v. bạn phỉa tìm ra đàn ông của bạn muốn gì. và ngược lại, bạ chấp nhận tới đâu.

  Hiieeur là 1 chuyện, làm được lại là 1 chuyện khác. Nên tất thảy lời nói đây chỉ là 1 gợi ý...
  • 4,038 Bài viết

  • 32,347 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #209
  Vừa đọc lại. Ủa chồng em này vừa gia trưởng vừa yếu sinh lý thì li hôn được là mừng quá còn gì. Chồng nó đồng ý li hôn thì phải ăn mừng to lên đi chứ. Phỏng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 85 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #210
  Pffft. Nói về đàn ông, Hoàng hoàn toàn nghĩ đàn ông có nhiều vấn đề hơn PN.

  Nên ko cần gồng lên về khuyết điểm của ĐO khi Hoàng chia sẻ khía cạnh "đàn ông muốn gì" bổ sung vô post của Baba. Nếu Hoàng là nữ, Hoàng sẽ làm les là chắc--đàn ông phức tạp, vô tâm, cứng đầu, quyết đoán, hôi hám, lông lá...v.v., chả hiểu sao mấy nàng thấy đàn ông mà mê nổi.

  Hên là PN mù quáng, ko thì tiệt chủng rồi.

  Hoàng nêu lên những điều đa số đàn ông muốn ko có nghĩa là cho nó là "đặc quyền" của đàn ông. Khi phụ nữ nói họ muốn gì, ví dụ muốn được chia sẻ hơn trong những chuyện nhỏ nhặt, Hoàng ko bao giờ nghĩ cô ta cho đó là "đặc quyền" của cô ta. Chỉ là cô ta cho feedback về điều gì cô ta mong muốn. Nếu ko đáp ứng được, cô ta sẽ có hai lựa chọn: Sống với lũ hay ra đi. Nhưng tạ ơn là mình biết được để có lựa chọn muốn đáp ứng hay ko.

  Ví dụ khác là nhiều phụ nữ có đòi hỏi rất dễ hiểu nhưng ko hợp với Hoàng. Ko bao giờ nghĩ cô ấy sai, vì ko ai biết cô ấy hơn bản thân cô ấy. Tốt hơn mình biết để có lựa chọn gì đúng cho mình. Chia sẻ về 4-điều của Hoàng cũng trong tinh thần đó, ko có luật nào bắt phụ nữ nào phải đáp ứng nếu ko muốn đáp ứng.

  Ai cũng có tự do lựa chọn thời buổi này.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,038 Bài viết

  • 32,347 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #211
  Đồng chí Hoàng typn phết nhỉ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bearbie
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 2,305 Bài viết

  • 3,378 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #212
  Trích dẫn Nguyên văn bởi newlife2019 Xem bài viết
  Tụi em ly thân nhưng vẫn ở chung nhà có ổn không ạ? Em vẫn chưa hình dung mình sẽ phải sống và cư xử sao nữa. Chồng em vậy có phải em nên buông tay rồi pk các mẹ?
  Xin cho em lời khuyên. Em cảm ơn casc mẹ thông thái ạ
  Đỉnh cao của tình yêu là tôn trọng lựa chọn của nhau, để bạn ấy được làm chính mình. Bạn ấy không hạnh phúc thì mình có nhốt bạn ấy vào lồng vàng ở Dubai bạn ấy vẫn bất hạnh. Cho bạn ấy tự do không phải là em buông tay, từ bỏ, chịu thua gì, mà là thuận theo tự nhiên.

  Càng cố chăm sóc bạn ấy thì bạn ấy càng không thể yêu cái người dùng lạt mềm mong buộc chặt mình.
  Càng để bạn tự do, tôn trọng bạn hết mực thì bạn càng có cơ hội thấy không ai hiểu mình như cô ấy.

  Còn thì là tùy duyên. Tự do rồi bạn ấy vẫn không yêu nổi cái người hiểu mình như em thì tức là tình yêu chết hẳn rồi em, luyến tiếc gì nữa.

  Trong khi bạn ấy tự do thì mình cũng tự do phát triển cá nhân, tìm lại chính mình, gọi là làm mẹ parttime đó, sướng gần chết .
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,902 Bài viết

  • 11,597 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #213
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cutun12345
  Đồng chí Hoàng typn phết nhỉ.
  Em cũng bổ sung tí tẹo: nếu có kiếp sau, anh Hoàng là 1 nữ nhân. Rồi xem ảnh có chạy mất dép lào khi có các gái khác tỏ tình/ hâm mộ/ cưa cẩm không.&nbsp;


  Anh Tũn ah. Em mới đọc bài tư vấn mrc của anh rất tâm đắc. Tính khi kiếm đc căn nhà hoành tráng thì mua về xài thay cho con mrc chạy bằng cơm hiện tại. Còn case sát thủ nhai xương này anh cứ từ từ hạ hoả, để cho các chị đại nhà EQ xuất chiêu đc rồi anh Smiling
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 85 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #214
  Trích dẫn Nguyên văn bởi KooHii Xem bài viết
  Em cũng bổ sung tí tẹo: nếu có kiếp sau, anh Hoàng là 1 nữ nhân.
  Ha ha. Thoải mái. Nhưng cách thế giới đang đi hướng gender neutral (ko nam, ko nữ) chắc kiếp sau ko biết gọi là gì nữa.

  Nhớ có lần cô này nói với Hoàng là cô ấy là les. Hoàng tỉnh bơ "Me too, nãy giờ cứ lo lo em là gái straight. Tìm được nhau mừng quá." Cô ta sau này nói vì Hoàng làm cô ấy cười...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của motdoita
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,900 Bài viết

  • 12,501 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #215
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cutun12345 Xem bài viết
  Đồng chí Hoàng typn phết nhỉ.
  Vâng, đồng chí ko lấy vợ là chuẩn, thế giới quan sẽ bị bóp méo lộn nhc lại ngay, lại nhất là lấy vợ Việt ở Việtnam. Nhục ko bằng con chó ý, dù là chó pittbull, bẹc giê hay đáng yêu như poddle!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 85 Bài viết

  • 236 Được cảm ơn

  #216
  Trích dẫn Nguyên văn bởi motdoita Xem bài viết
  Vâng, đồng chí ko lấy vợ là chuẩn, thế giới quan sẽ bị bóp méo lộn nhc lại ngay, lại nhất là lấy vợ Việt ở Việtnam. Nhục ko bằng con chó ý, dù là chó pittbull, bẹc giê hay đáng yêu như poddle!
  Mmmmm....Hoàng đang tìm đây, nhưng tà tà. Tỹ lệ 50% divorce và Hoàng ko cần vội quyết định vì chưa gặp ai đủ thuyết phục Hoàng là cuộc sống hôn nhân với người đó sẽ tốt hơn gì đang có. Phụ nữ thời nay ko như xưa, đàn ông cũng thích nghi với xả hội. Vậy thôi.

  Topic này là "Hạnh phúc là do chính mình quyết định," dĩ nhiên nếu gặp ai đó (hình như Dab có nói vậy) thì all bets are off. Nhưng chưa may mắn như vậy. Hoàng cũng ko phải là hoàn hảo hay có giá gì nên có lẽ cũng ko lọt mắt ai. Như Hoàng từng nói, mấy nàng có giá trên này là đã có người hốt hết rồi.

  Nhưng xả hội thời nay thoáng hơn nhiều nên độc thân không phải là cô đơn nữa. Nên càng tà tà.

  P.S. Đàn ông VN, dù ko hoàn hảo, cũng đáng ngưỡng mộ trong sự chịu đựng và cách họ chăm sóc gia đình và đại gia đình. Ko nói mỉa mai. Hoàn toàn khách quan. Hoàng ko chịu đựng nổi như nhiều ĐO VN có thể làm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #217
  @Chị Baba, chị bearbie Có 1 câu trong bài viết của chị Dab mà em cảm thấy rất giống em "ĐÀN BÀ CÒN KINH KHỦNG HƠN KẺ CƯỚP. KẺ CƯỚP CHỈ LẤY TIỀN, TÍNH MẠNG HOẶC CẢ HAI. CÒN ĐÀN BÀ, NGOÀI 2 THỨ TRÊN, CÒN CƯỚP THÊM CẢ TÂM HỒN”. Em đã cướp đi linh hồn của anh ấy chị à. Giờ cứ nhìn thấy anh ấy dằn vặt tình cảm là em cảm thấy mình tội lỗi vô cùng. Bởi vậy em đã chọn tạm coi như cuộc hôn nhân này kết thúc. Chỉ sợ là cái tính bốc đồng của bản thân sẽ khó chịu nổi khi người mình yêu sờ sờ trước mắt mà phải coi như vô hình, muốn được ôm lấy mà không được, thiệt cái cảm giác mình muốn chăm sóc mà người ấy cứ đẩy mình ra nó đau lắm. Em sợ mình lại không kềm chế được rồi lại làm những việc không hay. Chị nói đúng em cần lập kế hoạch tìm lại chính mình, lo cho con và để anh ấy là chính mình. Em cảm ơn các chị rất nhiều.
  @Em cũng cảm ơn anh Hoàng đã cho em biết được đàn ông cần gì. Em đã sai khi quá hiếu thắng. Có thể anh nói đúng nếu em k thể dẹp được cái tôi của mình thì đúng là em vẫn chưa sẳn sàng trong cuộc sống vợ chồng. Nói đúng hơn em k biết cách làm vợ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mossvale
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 2 năm
  • 417 Bài viết

  • 4,071 Được cảm ơn

  #218
  Nên thực tế đi Newlife, em có MUỐN và sống được cùng chồng trong cùng một nhà không? Nếu muốn thì em nên thấy rằng hiện giờ nhà cửa không phải thay đổi, chồng cùng chăm sóc con như thế là tốt lắm rồi. Chồng có yêu cầu, mong muốn gì mà không gây cháy nhà, chết người hoặc không phải là mang người khác về sống cùng thì em cũng đồng ý hết. Sau đó khỏi cần cố gắng chăm sóc, gợi chuyện gì, trừ những chuyện liên quan việc chung. Mà sao phải ăn cơm chiều nhà ngoại? Em bàn với chồng về nhà nấu cơm ăn. Muốn để chồng thấy mình tôn trọng, cần tháo bớt cho chồng các trách nhiệm phải đóng kịch diễn vai hạnh phúc trước người khác. Về nhà nấu cơm còn giúp cả hai có nhiều thời gian bên con, chăm sóc con tốt hơn. Vậy chẳng tốt cho con em hơn hay sao.
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Dab Ma I
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 7,817 Bài viết

  • 107,414 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #219
  Nói như này cho newlife dễ hiểu đi, thời gian này bạn hãy coi chồng như mèo ý. Thích là nó bỏ đi cho mình lo lắng, vui vui nó mò về khều mình cho ăn. Ấy thế mà mình cứ lăn như bi đón ý cung phụng chỉ mong con mèo nằm im cho mình vuốt. Trái ý nó dựng đứng lông cào cho nhát cũng chẳng dám làm gì. Bao khổ ải chỉ mong con mèo vẫn để cho mình nuôi và nhà mình là nơi nó mò về.

  Đó, mèo còn như thế huống chi một anh chồng. Còn nếu thấy láo quá thì đá đít ra cửa cho xong chuyện. Hết mệt.

  ==========

  Hôm rồi mình xem chương trình vợ chồng son, thấy có 1 bạn gái kể là mải làm nhoằng phát già ế nên tính làm single mom. Ủ mưu tìm anh nào đường được chút xin được con "giống" là sẽ xách háng chạy mất, đá luôn cho gọn.
  Kết quả, cho vào tầm ngắm được 1 anh, dụ uống bia xỉn quắc mần xong là giai cứ lẽo đẽo theo đòi cưới khiến gái muốn quất ngựa truy phong không nổi.

  Tự nhiên nghĩ đến soái Hoàng, cứ ngúng nguẩy vớ vỉn lại thành phận đàn ông 12 bến nước đấy
  • 4,038 Bài viết

  • 32,347 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #220
  Chừng nào bạn ấy còn làm vì muốn ck quay về thì khó. Bao giờ bạn ấy làm vì thấy mình sai muốn thay đổi để tốt hơn thì có cơ hội.

  P/s: Vấn đề là bạn này coi thường chồng. Với đàn ông được tôn trọng thậm chí quan trọng hơn sex hay sự chăm sóc.