EQ Tầng 66 - Hạnh phúc bên nhau!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 211K Lượt đọc
 • 1.91K Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 120 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #1
  Bác Tũn khéo nói ghê nên dù e cũng không áy náy lắm nhưng nể bác, e vẫn tìm tòi để mở tầng mới .
  E cũng hay AQ nghĩ rằng "xét cho cùng, mai sẽ là ngày mới" hay "Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là Ngày Mai" nên cứ mong rằng như bác Tũn đã nói, mở tầng mới biết đâu e lại đổi vận.
  Với em, nhà EQ là nơi chia sẻ trong hai tháng qua. E luôn cảm thấy những anh chị, các bạn ở đây dù tính cách cũng khác nhau, Nắng thì luôn tự tin và tràn đầy năng lượng, Dab và Wick thì mạnh mẽ, cá tính, Chị Bống và Hân thì lại luôn dịu dàng, ngọt ngào và đằm thắm, anh Tũn thì nói ngắn nhưng hài hước và đàn ông... Nhưng tất cả đều tự tin, biết mình muốn gì, cần gì, và cần làm những gì để sống vui vẻ, hạnh phúc. Và điều này, với 1 đứa EQ kém như em, còn phải học rất nhều.
  Mở tầng mới trong 1 ngày mùa thu Hà Nội nhưng trời lại đang sầm sì, mưa gió bão bùng nhưng e nghĩ rồi cũng sẽ hết mưa bão, Hà Nội sẽ là những ngày mùa thu bình yên, thời tiết mát mẻ, dễ chịu với hương hoa sữa làm lay động lòng người. Mong cả nhà mình sẽ luôn vui vẻ và đồng hành để nhà EQ được xây cao mãi, để 1 đứa kém EQ như em một ngày nào đó khi tình yêu lại đến, có thể vào chia sẻ để sẽ có được hạnh phúc của mái ấm gia đình như cả nhà.

  Link tầng 65: https://www.webtretho.com/forum/f188...-nhan-2694585/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của motdoita
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,858 Bài viết

  • 12,190 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  Tung hoa...xuyến chi nhà mới!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của vivi126
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 35 Bài viết

  • 111 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Cảm ơn bạn Sunshine217 đã mở tầng nhé, hi vọng sẽ có nhiều case mới để mình học thêm nhiều điều. Mỗi một bạn trong nhà EQ là một cuốn sách mà mình thấy đều có thể học được nhiều điều thú vị. Cái giếng của mình còn nhỏ quá nên mình rất muốn cơi nới thêm.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của H&T
  • H&T
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 13,143 Bài viết

  • 63,811 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Sunshine217 Xem bài viết
  để 1 đứa kém EQ như em một ngày nào đó khi tình yêu lại đến, có thể vào chia sẻ để sẽ có được hạnh phúc của mái ấm gia đình như cả nhà.

  /
  Mình có 1 mách nước nhỏ cho Sun.

  Hoặc là Sun xây dựng mối quan hệ với các bạn nam có cảm tình, chủ động muốn tìm hiểu phát triển tình cảm với Sun, và bản thân Sun cũng có thiện cảm với họ. Mối quan hệ như thế sẽ không gây cho Sun bất mãn và sẽ thuận lợi phát triển theo chiều hướng Sun muốn.

  Hoặc là Sun vẫn nhất quyết muốn tìm hiểu các bạn nam có ít tình cảm với Sun thôi (không ghét Sun nhưng không hẳn là hào hứng kết nối với Sun) thì tiên quyết Sun phải tiếp thị cho bằng được rằng ở bên Sun rất là thú vị, vui vẻ. Vì sao, vì người ta không phải là người chủ động muốn tiến tới với Sun, nên người ta phải cân nhắc, cân nhắc rằng với mối quan hệ với Sun thì người ta được gì??? Bỏ qua hết các yếu tố vật chất tầm thường, thì mình nghĩ điều để giữ chân 1 con người sẽ là những giây phút vui vẻ, thoải mái, không có áp lực. Sun phải luôn nhớ rằng, trong mối quan hệ này, Sun là người đi cưa, vậy nên không có sự lựa chọn, cân đong đo đếm, chỉ có hành động là tận dụng mọi ưu điểm của bản thân để cho đối tác thấy được Sun là người phụ nữ phù hợp với họ.

  Mình vẫn nhớ như in khi mình chủ động cưa chồng mình, khi ấy chồng mình 33 tuổi và không hào hứng mấy với kết hôn, kiểu là rất sợ áp lực từ cuộc sống gia đình, các mối quan hệ đối nội đối ngoại, sống cùng...túm lại là ngại khó nên không có ý định nhấc tay nhấc chân làm gì cả.
  Mình thì xác định mình khó tính, nên tìm người phù hợp để sống cùng nhau rất khó, mình quen bạn trai thì dễ nhưng lâu dài thì khó vì mình nhanh chán, không vừa ý mình chán. Nên khi tiếp xúc thấy anh này (chồng) có những điểm mình vừa ý thì mình chủ động và mình nhắm vào việc ngại khó của anh ấy mà tấn công, việc gì khó thì mình sẽ làm và làm rất vui vẻ, tự nguyện và hào hứng.
  Vậy là từ chỗ anh ấy ngại khó ban đầu, hơi phòng thủ, nhưng vì đi với mình vui quá, không mất công sức gì lại thấy mình không ràng buộc gì lắm thì anh ấy thả lỏng, không còn phòng bị mà chủ động tìm mình để cùng đi chơi vì vui.
  Chứ từ ban đầu mà mình đưa cho anh ấy các áp lực quá lớn thì chắc anh ấy cũng bỏ của chạy lấy người rồi.
  Nhận làm việc khó
  • 120 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #5
  Cảm ơn HT, thật ra mình cũng luôn hiểu giữ chân 1 con người, duy trì 1 mối quan hệ là tạo sự vui vẻ, bình yên, không áp lực khi bên nhau. Hai tháng qua, rất nhiều lần mình tự dặn mình những gì chị Bống đã nói: sống tự nhiên, vui vẻ cho bạn ấy thấy những điểm tích cực của mình, nghĩ ra đủ trò để duy trì gặp mặt, tạo sự gắn kết. Như lúc đầu bạn ấy nói: không biết sau này sẽ như thế nào nhưng trước hết muốn là bạn và quan trọng là cả hai phải vui vẻ. Mình cũng từng rất to mồm và khẳng khái khẳng định với bạn ấy là: mọi việc đều có thể xảy ra, kết quả ko quan trọng, dù thế nào mình cũng ko thất vọng . Nhưng mình đã không thể giữ được sự tích cực đến cùng, dù thực ra mình cũng làm được 1 số thứ để bạn ấy từ lúc đầu bảo ko phù hợp với mình ( không nói trực tiếp nhưng mình biết) nhưng vẫn đi với mình, chia sẻ cuộc sống, sở thích với mình, sẵn sàng đi xa đến cty và chờ mình sau giờ làm việc, và cố gắng sắp xếp thời gian để đưa mình đi chơi, ngay như hôm trước thực ra bạn ấy cả ngày đưa hai đứa con đi chơi cũng mệt ấy, lúc gặp mình hỏi mẹ bọn trẻ đón chưa, ban ấy bảo chưa, chắc tối mới đón. Mình biết vấn đề là do mình hay suy nghĩ tiêu cực và suy diễn linh tinh, cũng nóng vội, nửa vời nữa.
  Đặt tiêu đề cho tầng mới là Hạnh phúc bên nhau, thực ra đó cũng là điều mình muốn hỏi làm sao để duy trì, phát triển một mối quan hệ để luôn thấy niềm vui, thú vị, và sự hấp dẫn để muốn bên nhau, và cần nhau
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mossvale
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 353 Bài viết

  • 3,286 Được cảm ơn

  #6
  Theo mình thì thời điểm này, Sun cứ thả lỏng, khó có thể thôi nghĩ về bạn trai kia được nhưng quan trọng là Sun đừng bực bội hay dằn vặt bản thân vì tình cảm đơn phương và bản thân chưa đủ cố gắng. Cứ bình tĩnh, từ từ nghiên cứu từng lời khuyên một. Cẩn thận, nóng vội là tẩu hỏa nhập ma.

  Cần nhất là Sun luôn phải đối chiếu được những lời khuyên ấy với mong muốn, khả năng của bản thân. Yêu đơn phương, gặp thất bại là chuyện rất bình thường ở đời, ai chả từng gặp nhưng thái độ ứng xử mỗi người với thất bại lại khác nhau. Có người coi thất bại là cơ hội nhìn nhận lại bản thân thực tế hơn. Theo đuổi một người/một điều gì mà không thành gây cho mình những cảm xúc tiêu cực chỉ chứng tỏ mình đang không hài lòng với chính bản thân mình.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,371 Bài viết

  • 15,625 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7
  Mình chỉ cảm thấy là Sun quá nóng vội, quá quan tâm đến cảm xúc bản thân mà không để í nhiều đến cảm nhận của người khác. Rõ ràng trong 2 tháng đầu tiên rythme của hai người có vẻ là như nhau, sau đó chính Sun muốn tăng tốc trong khi cậu kia thì vẫn chỉ muốn ở mức như ban đầu. Và thay vì slow down mình lại, thậm chí như mình đã từng khuyên là Sun nên ngãng ra và chờ, thì Sun lại push up cậu kia quá nhiều. Mà tình cảm đâu phải có một bên dâng trào là bên kia cũng sẽ tăng cấp độ theo đâu. Sun muốn ôm nhưng cậu kia đã muốn ôm Sun chưa? Chưa hề.

  Cảm xúc vốn dĩ là thứ không bao giờ có thể ép buộc. Tất nhiên kịch bản hoàn hảo nhất là cả hai cùng tiến, lúc đó thì chắc chẳng còn gì để nói hay cần ai cho lời khuyên. Nhưng ở một kịch bản kém hoàn hảo hơn là chỉ mình mình muốn tiến, thì việc cần phải làm gì tiếp theo là rất đáng để cân nhắc. Thái độ của Sun chỉ minh chứng cho một thứ là "dục tốc bất đạt". Và kết quả không hề nằm ngoài những gì mọi người dự liệu. Rõ ràng bạn kia cũng không hẳn là không có cảm xúc với Sun, nhưng nó chưa đến thời điểm đạt được độ ồ ạt như là của Sun, nhưng Sun cứ ép bạn í phải có cảm xúc với Sun giống như Sun với bạn í, cuối cùng thì thảnh ra bạn í chọn thôi. Có vậy thôi mà.

  Cái đoạn "nghĩ ra đủ trò để gặp mặt, tạo sự gắn kết" không hiểu sao mình cứ thấy sai sai. Hị hị hị. Nhưng thôi mỗi người một quan điểm

  P/S: nhắn bà chị 1u29 dù post ở tầng trước rồi. 9x vẫn có thể yêu như 1x, 2x em hoàn toàn đồng ý. Nhưng đó là tình cảm tới từ song phương nha bà. Chứ đơn phương thì em thấy khổ bỏ cha, tốt nhất x nào cũng không nên yêu kiểu đó. Hụ hụ. Mà cả những đối tượng bị/được yêu đơn phương về cơ bản cũng chả thấy sung sướng gì đâu. Mình phải có cảm xúc thì mới thấy sướng, chứ lòng mình lạnh tanh mà đối tác cứ tấn công dồn dập thấy khó chịu bỏ xừ. Các vụ đơn phương là em chuyên xử đẹp, thái độ rõ ràng dứt khoát ngay từ đầu, cho các anh khỏi hi vọng. Hết phim. Hia hia
  Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  aaaaaaaaaa_Sara Imas_---_
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,371 Bài viết

  • 15,625 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #8
  Ông soái ông í đang làm loạn nhà U40 với tấm hình lộ 1/4 body của ổng

  Mà chỉ 1/4 thôi mà đã khiến khối chị em bên đó tính bỏ bồ luôn kìa. Zai (body) đẹp thực sự có sức hút tới vậy sao

  Mình đọc còm bên đó mà cười mún chảy nước mắt luông
  Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  aaaaaaaaaa_Sara Imas_---_
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của motdoita
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,858 Bài viết

  • 12,190 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #9
  Đâu đâu nắng cho cái link sang ném đá với!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,371 Bài viết

  • 15,625 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #10
  Đây anh, zìn zứ mấy tuần rồi đồng chí mới chị thò hình ra đấy, đã thế lại còn mờ ảo kiêm 1/4 thôi nữa chứ. Thế mà thính đã thơm lắm roài, lượt view cứ gọi là tăng không phanh luông vì chị em refresh liên tục hahahah

  https://www.webtretho.com/forum/f26/...8/index84.html
  Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  aaaaaaaaaa_Sara Imas_---_
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của H&T
  • H&T
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 13,143 Bài viết

  • 63,811 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #11
  Chả thấy gì ngoài bú tí, chán quá. Ít ra thì phải sừng tê giác hay ngà voi chứ Hoàng ơi
  Nhận làm việc khó
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Dab Ma I
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 7,613 Bài viết

  • 104,929 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #12
  Chi bộ EQ nên họp khiển trách đồng chí Hoàng, ai đời khoe body mà chụp mỗi 1 bên tí. Thặc sự làm ăn không có tâm gì cả
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,371 Bài viết

  • 15,625 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #13
  ACE bên này cũng a lô xô qua đó nghía hết một lượt rồi hả.

  Bà Gấu thì bà í đang dụ ổng post full body để bả còn đi buôn khăn giấy đặng cho chị em lau nước... miếng kìa
  Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  aaaaaaaaaa_Sara Imas_---_
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 491 Bài viết

  • 5,111 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #14
  Nhà đấy là cái nơi nao mà tui hay nghe chị em hò hét vậy?

  ================

  Bữa giờ cứ nghe nhà u40...mà thôi ko tò mò nữa. Khi nòa có nhà u50 thì vô coi
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 120 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #15
  E cũng phải vào xem luôn, hóa ra a Hoàng mất hút mấy hôm nay là vì mải mê bên trang đó, lẽ ra vậy a phải úp toàn bộ lên chứ, chẳng có tâm gì cả
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,371 Bài viết

  • 15,625 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Đội bên đấy U40 mà 80% là single ladies dáng khỏe mặt đẹp á chị Vang. Hay lớm. Ông soái ổng hay vào coi hình bikini của chị em bên đó, giờ là tới lúc ổng "trả bài" nè. Mà ổng trả bằng cái hình mờ ảo chụp 1/4 à quên 1/8 bo đì vậy đó. Chơi vậy đâu có đẹp soái ời
  Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  aaaaaaaaaa_Sara Imas_---_
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 491 Bài viết

  • 5,111 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pretty_sunshine Xem bài viết
  Đội bên đấy U40 mà 80% là single ladies dáng khỏe mặt đẹp á chị Vang. Hay lớm. Ông soái ổng hay vào coi hình bikini của chị em bên đó, giờ là tới lúc ổng "trả bài" nè. Mà ổng trả bằng cái hình mờ ảo chụp 1/4 à quên 1/8 bo đì vậy đó. Chơi vậy đâu có đẹp soái ời
  Há há, vầy chị thôi thôi là đúng rồi.

  Chết mất bikini với dáng khỏe mạt đẹp là tối kị của chị rồi, bye bye
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của H&T
  • H&T
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 13,143 Bài viết

  • 63,811 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #18
  Nắng ơi chị xác nhận là bạn Hoàng không up ảnh nhé. Chị 1 tay cầm chảo 1 tay lướt web thấy bạn ấy up bài là có luôn dòng đã up và down. Xạo

  Thôi Hoàng khỏi up đê, muốn khoe mà lại ỏng eo chờ năn nỉ. Xấu gái
  Nhận làm việc khó
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,371 Bài viết

  • 15,625 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #19
  Em hem cần hóng page cũng biết soái ăn gian vụ này vì có thấy cái dòng "đã sửa bài" ở cuối post đâu cơ chứ . Vụ này mà soái hem chơi đẹp thì sau mình sẽ hem gọi soái là soái nữa nhá
  Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  aaaaaaaaaa_Sara Imas_---_
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,371 Bài viết

  • 15,625 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #20
  Quên, sau khi soái nó up ảnh em nhất thiết đề nghị các đấng mài râu còn lại trong nhà EQ nhanh chóng noi gương tốt của bạn nhóe. Đề nghị Tũn, Tã, Hố lần lượt lên hình

  P/S: anh bẩu anh sang ném đá ku soái xong tiện tay anh ném luôn em là seo, hở? Ảnh đó là để cho soái nó không ấm ức là em ăn gian thoai. Hia hia
  Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  aaaaaaaaaa_Sara Imas_---_
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)