TIN TÀI TRỢ.

Em làm vậy là đúng hay sai???

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 886 Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 16 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #1
  Em lấy chồng mới đc 3 tháng, chồng em là người hiền lành và siêng năng, trước khi lấy chồng em bây giờ em cũng từng yêu và ko giữ đc mình, ngày trước chồng em bảo ko quan trọng chuyện quá khứ chỉ cần hiện tại em yêu anh là đủ, em đã tin tưởng và quyết định lấy anh. Nhưng ko.. Anh chỉ đang cố gắng chấp nhận mà thôi, anh vẫn thường bóng gió nói chuyện em đã ko nguyên vẹn, anh nói giống như lấy em là anh đã thiệt thòi và có lẽ trong lòng anh em là đứa con gái hư hỏng, phải nói thêm rằng em mới là người thiệt thòi khi lấy anh ấy, biết rằng đã yêu nhau thì ko tính đến chuyện thiệt thòi hay ko nhưng đúng là như vậy. Ngay từ đầu yêu nhau em là người lo hết mọi kinh tế cho hai đứa, em được đánh giá là cô gái xinh xắn, cao ráo trắng trẻo, em có khuân mặt nhìn hiền lành và phúc hậu, em làm việc trong một ngân hàng.. Em có đủ điều kiện để lấy đc một người đàn ông tốt, nhưng em yêu và lấy anh, lo lắng cho anh, ngay từ khi còn yêu em đã phải thường xuyên đưa tiền cho anh tiêu, tiếp đãi bạn bè anh, cưới xin toàn tiền em bỏ ra, nói chung anh tay không bắt giặc, bạn bè chửi em ngu nhưng em nghĩ chỉ cần anh yêu em chân thành là đủ, trước khi yêu em anh yêu và lên giường với rất nhiều người, ngày đó anh làm ăn ra nên sống như một đại gia vậy, đến khi anh làm ăn thua lỗ, thì gặp em và em vẫn yêu anh chân thành và tự nguyện lo lắng tất cả,cưới nhau về đc mấy tháng nhưng anh chưa đưa đc cho em đồng nào, mọi chi phí em tự lo nhưng chưa từng tỏ ra thái độ gì vì nghĩ chỉ cần anh có chí thì khó khăn tạm thời em gáng vác đc. Em cứ tưởng em chân thành với anh như vậy anh sẽ biết ơn em và trân trọng em nhưng anh lại luôn đem chuyện quá khứ ra bóng gió và chỉ trích, em nhịn hết và ko nói gì, nhưng hôm nay anh đã nói nhưng lời làm em đau lòng quá, anh bảo những đứa con gái yêu mà k giữ mình là hư hỏng và sau này cũng dể sa đoạ, nói em dể dãi, so sánh em với người khác,,em cảm thấy mình bị xúc phạm ghê gớm và như dồn nén lại em đứng dậy đập hết chén bát đồ đạc và đòi bỏ đi, nhưng anh giữ lại ko cho đi, sáng nay anh đi công tác rồi và em muốn đi, muốn đi làm lại từ đầu mọi người ạ. Liệu em có nên đi hay ko hay là nhịn cho qua vì anh cũng đã xin lỗi rồi. Nếu em bỏ đi thì mọi chuyện sẽ thế nào hả mọi người, cho em lời khuyên với, em phải làm sao đây, em chỉ mới cưới đc 3 tháng thôi nhưng đã thấy khổ lắm rồi, phải nói thêm là ngày em đồng ý lấy anh và dẫn anh về ra mắt gd thì a nói rằng anh có cty riêng, có nhiều đất và nhà, nhưng sau này em phát hiện ra a ko cong gì cả, nhà mới cưới về ở cũng là thuê, ngay cả gd anh cũng ko biết anh mất hết vì đã đầu tư cho anh rất nhiều, nhưng em bỏ qua và vẫn bên cạch động viên anh, nhưng giờ như thế này em phải làm sao đây???

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của binhyentl

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của dotra1
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lòng dạ con người chẳng ai biết được. Đấy rồi em bỏ nó là nó gào lên kêu sai rồi lại xin "em về với anh" cho xem. Em đã không may ấy phải cái loại nói một đằng làm một nẻo, còn hiền ành vì vốn kém thông minh chứ không phải nó không biết so đo đâu. Tóm lại em phải dứt khoát với loại này chứ đừng nhì nhằng mà thêm khổ. Hoặc là cấm tiệt nó đả động chuyện cũ, hoặc là bỏ quách nó đi em ạ.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cung tuong tu em.nhung dung o dia vi la mot nguoi da co gia dinh em khuyen chi nen bo qua mot lan cho anh ta do la vi chi vi gia dinh chi.chi lam lon chuyen mot lan nhu vay la dung.bay gio chi cu noi chuyen voi anh ta song thay doi quan diem lam lai tu dau chi cho anh ta thoi gian cung nhu cho chi them thoi gian de quyet dinh nen va ko nen song voi con nguoi nay.neu nhu anh ta ko thay doi thi toi luc do cung ko muon de bo anh ta dau chi nhung voi dieu kien la chi khong nen mang thai trong thoi gian suy nghi thi khi chi ra di se de dang hon nhieu,khong co qua nhieu vuong ban va nhat la ko kho nhieu khi co con ma gap chong nhu vay se kho gap tram lan tin em di em da trai qua cam giac nay roi khong phai vi tien bac ma ve tinh cam.voi nguoi co cong an viec lam nhu chi thi khong so gi het,phai la nguoi dan ba ban linh chi ah ban linh khi khong co anh toi van song tot tot hon la anh nghi.
  • 16 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #4
  Em vốn là đứa yếu đuối trong cái vỏ bọc mạnh mẽ, ngay từ khi rời xa gd đi học em đã phải bươn chải để tự lo cho bản thân, rồi có việc làm, bố mẹ tự hào và kỳ vọng vào em, ai cũng đang nghĩ em sống rất tốt, chồng hiền lành và giàu có, nhưng ko ai hiểu em đã vất vả thế nào, giờ em mới lấy chồng vài tháng bỏ ck thì bố mẹ sẽ buồn và lo lắng biết nhường nào, em thực sự hối hận và bế tắc,

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của binhyentl
  • 58 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #5
  cái gì bạn cũng bỏ qua, bỏ qua hết như thế gọi là mù quáng trong tình yêu đó bạn ak. cuộc hôn nhân của bạn có khá nhiều vần đề, bạn đã hy sinh nhiều nhưng anh ta không biết trân trọng, anh ta có thể dễ dàng chấp nhận quá khứ của mình là đã lên giường với nhiều người con gái khác nhưng anh ta không thể quên được chuyện bạn không giữ được mình, cái tư tưởng này thực sự mà nói thì rất khó thay đổi,mới 3 tháng đã buông lời trỉ trích xúc phạm như thế. mình nghĩ sau này sẽ càng tệ hơn. giờ này bạn còn trẻ, còn đẹp, công ăn việc làm ổn định, tài chính trong nhà bạn lo hết thì thằng nào muốn để bạn đi. bạn chưa có con, nên suy nghĩ cho thật kỹ càng. nhận định lại mọi việc. luôn tự hỏi mình đến khi bạn không còn trẻ, đẹp, công việc không tốt thì lúc đó bạn có chắc rằng chồng bạn sẽ đối xử tốt với bạn??? bân hãy suy nghĩ và tự chọn cho mình một hướng đi tốt.
  mà bạn hỏi lại chồng bạn giùm mình xem anh ngủ với biết bao nhiêu người như thế chẳng lẽ những người đó không được lấy chồng à. nếu anh gọi những người đó là gái hư , gái hỏng thì sau khi anh ăn nằm chán chê với một đống"gái hư,gái hỏng" xong rồi anh đòi cưới người vợ "ngoan hiền, thục đức". anh có "khôn" quá không thế? anh tưởng mính là ai thế. anh nhìn lại mình xem có hơn được người ta cái gì, có được cái gì. cũng chỉ là một con người bình thường như bao người khác mà thôi.
  • 12 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #6
  Mình cũng từng cps tâm sự trên đây là chồng mình không phải là người làm ra tiền lo cho gia đình mÀ vẫn cố chấp.
  Mình yêu chồng rất nhiều nên dù có đau lòng , chán nãn , dù bik anh đỗ thừa bao tội lỗi rồi cũng có lúc tức giận la làn lên thì cuối cùng mình vẫn nhịn, mình vẫn tự nhũ "còn yêu còn cố" "đức năng thắng số" để thật mềm dẽo , ko lấn quyền , ủng hộ anh làm gì anh muốn nhưng k phải là những chuyện ngu ngốc. Mình tin làm điều anh muốn,anh đam mê sẽ giúp anh tự tin và thay đổi.
  Còn chuyện của bạn, thật buồn vì bạn phải vướng vào một ng đàn ông như thế. Đúng là bạn đã sai ngay từ đầu, bạn cũng quá tình cảm và suy nghĩ tích cực như mình. Nếu mình là bạn mình sẽ viết một bức thư nói hết những gì bức xúc nỗi đau mà anh ấy đã mang đến cho bạn. Hãy nói cho anh ấy biết anh ấy là người đàn ông như thế nào trong mắt bạn. Và mọi chuyện đã làm bạn trở nên như thế nào. Cuối cùng là hãy cho nhau một khoảng không gian riêng để suy nghĩ. Bạn có thể đưa anh ấy đọc xong và tiếp tục ỏ nhà, chăm lo cho anh bình thương ( ko ép phê) hoặc là bạn xin phép anh ấy ra ở riêng vài bữa. Và chắc chắn rằng đã đi thì khi trở về k phải là do anh ấy năng nĩ hữa hẹn mà bạn về. Mà về khi bạn đã nghĩ thật kĩ bạn có chấp nhận đc người đàn ông như thế, bạn có cách gì để anh ấy hiểu vấn đề chưa. Khi trở về nếu anh ấy thay đổi thái độ vì đã hiểu thì thật tốt. Còn nếu vẫn như cũ hoặc nặng hơn thì không có j là quá muộn với bạn, bạn là cô gái có điều kiện tốt, sống hiện đại, chưa có em bé thì bạn đáng đc hưởng những gì tốt nhất. Bạn còn rất trẻ mà. Và dù có yêu ng đàn ônh đó đến mức nào thì cũng là một nghiệt duyên, bạn nên tìm điểm dừng. Chúc bạn mạnh mẽ và mau tìm được một hưodng đi tốt đẹp!
  • 16 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #7
  Cảm ơn những lời chia sẽ của mọi người, sau hôm đó em đã bỏ đi thật mọi người à, em dọn hết đồ đạc và đi, khi đi em viết cho chồng em những lời em muốn nói, nói để anh ấy biết anh ấy đã sai như thế nào,em còn để lại hết tiền vì nghĩ anh làm ko ra tiền nên sợ anh ko có tiền để sinh hoạt tạm thời, em đi đc 3 ngày thì trong ba ngày đó chồng em đã đi tìm em mọi nơi, em khoá điện thoại nên ko liên lạc đc với em, anh đã gọi điện hỏi tất cả bạn bè em và đi tìm em khắp nơi, biết em có bạn bè nào là anh tìm đến nhà hỏi dù bạn ở xa thành phố khác, em đc nghe một người bạn thân của em kể lại vậy, sau đó em nghĩ anh đã biết sai nên quay về cho anh một cơ hội và làm lại từ đầu, anh cũng đã hứa là sẽ không nhắc lại chuyện này nữa, em cũng sẽ chờ xem thế nào, cảm ơn mọi người đã chia sẽ với em

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của binhyentl
  • 109 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #8
  Khi nào bạn còn tiền thì chồng bạn sẽ hok cho bạn đi đâu.
  Chuyện "không giữ được mình" chẳng có gì quan trọng nữa do đã là quá khứ.
  Mình nghĩ bạn nên biết yêu thương bản thân đừng vì sai rồi mà còn tiếp tục sai nữa.
  Sự hy sinh nào cũng cần được công nhận và cảm ơn thay vì bị chà đạp chỉ vì chuyện đã qua.
  Ânh ta không phải là đàn ông và bạn cấn phải cứu lấy chính mình.
  Sóng hãy chỉ vỗ những bờ vui thôi nhé
  Những ngậm ngùi hãy để lại phía sau
  • Avatar của monmin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #9
  Phấn đấu để mình luôn ở thế chủ động b nhé, kg hiểu sao nhưng đàn ông điều chung 1 kiểu : mình dành cho quá nhiều tình cảm thì lại kg coi trọng, đến khi bị lãng ra lúc đó lại sống chết nếu kéo vì vậy tốt hơn hết nên giữ thái độ kiểu như anh là người quan trọng nhất với em nhưng nếu a kg biết trân trọng thì kg có anh em chẳng làm sao cả, có khi còn có được cuộc sống tốt hơn. Các ông ấy chỉ biết trân trọng nếu cứ phải lo được, lo mất, lo ngày nào đó có thằng nào "chôm" mất vợ thôi