TIN TÀI TRỢ.

Em có nên li hôn chồng không ạ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.2K Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ ạ!
  Em năm nay 26t, kết hôn được 2 năm rồi. Vì em với chồng là bạn thân từ cấp 3, đến đại học thì yêu nhau nên ba mẹ cũng đồng y tốt nghiệp đại học là cưới luôn. Em đang làm trong công ty chế biến thuốc, còn chồng thì làm cho 1 công ty nước ngoài về CNTT. Vì công ăn việc làm ổn định, với cả điều kiện kinh tế 2 bên gia điình cũng khá giả, nên tụi em không phải lo lắng gì nhiều về miếng cơm manh áo. Cả 2 thỏa thuận là chưa vội có con, vì còn trẻ. Dù vậy em cứ nghĩ là mình hạnh phúc lắm rồi.
  Đầu tháng 5, em có thấy 1 số tin nhắn của chồng, có lưu tên đối tác, nhưng cách nhắn tin khác lạ, nên cũng hơi tò mò chứ không nghi ngờ gì. Anh ấy vẫn tỏ ra yêu vợ và chăm sóc như mọi ngày, nhưng hay đi công tác, gặp đối tác bên ngoài nhiều hơn. Đến khoảng hơn nửa tháng sau, thì con bạn thân em có nhắn tin bóng gió về việc thấy ai giống giống chồng em vào nhà nghỉ trên đường Nguyễn Huệ, khá xa nhà em. Hỏi nó địa chỉ và quần áo thì chắc chắn là chồng em, luc ấy anh ta cũng nói là đi gặp đối tác , hẹn tối muộn mới về. Từ hôm ấy, em điều tra một số mối quan hệ bên ngoài, và liên lạc với đồng nghiệp của chồng để lấy lịch họp, công tác của anh ấy.
  Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, em không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào nữa các mẹ ạ. Lúc anh ta gọi điện bảo không đến đón e được vì có việc đột xuất, e cũng vội giả vờ gọi đồng nghiệp chồng để kiểm tra với lí do có hẹn mà k liên lạc được. K có lịch nhưng xin về sớm.
  Nghe anh đồng nghiệp ấy nói mà lúc đó em muốn nổ tung lên, nóng mặt, bủng rủng tay chân, bỏ cả việc.
  Phóng xe đến công ty chồng,xui khiến thế ào thì thấy anh ta chở con bé nhân viên mới hôm trước mới đến nhà chơi. Em nói thật chứ nhìn mà chỉ muốn vất mẹ nó cái xe rồi xỉ vả cho hả giận. Bình tĩnh lắm em mới gọi đt cho chồng, hỏi đang ở đâu sang cty đón chứ em mệt, a ta bảo đang có lịch rồi , k hủy được, gọi taxi cho em về rồi tí lão về. Chẳng biết anh ta với con bé ấy vui quá hay sao mà vợ đứng cách có 1 làn đường, xe nhà mình mình cũng không nhận ra được.
  Lần này thì không khách sạn cũ nữa. Máu nóng nó dồn đến não, có con dao ấy chắc em cũng đâm chết luôn .
  Em về nhà chờ a ta về, vẫn thái độ chả khác gì mọi hôm, quan tâm hỏi xem đau như nào, mệt như nào? Em chỉ muốn ói .
  Em hỏi anh ta, đi đâu, làm gì, với ai. Anh ta im lặng mãi mới nói. EM khóc cũng không thành tiếng, ít nhất em cũng mong a ta chối đi, phủ nhận đi, dù e nhìn thấy nhưng cũng cầu cho anh ta nói là hiểu lầm, em đã không có can đảm nói ra lúc đó, về đến nhà cũng mong mình nhìn nhầm. Kết hôn 2 năm, em cũng thấy chưa làm gì có lỗi với anh ta, lại có thể thú nhận với vợ mình , em không biết các mẹ nói người đàn ô dám thừa nhận như thế nào, nhưng sao em thấy tàn nhẫn quá, cứ như anh ta lấy tình cảm của em táng trả lại thẳng vào mặt em vậy.
  2 tuần rồi em và anh ta không nói chuyện, em làm việc của em, anh ta làm việc của anh ta. Nặng nề vô cùng, cứ nghĩ đến chồng mình là 1 người phản bội, anh ta và đứa con gái kia đã làm những gì là em lại thấy ghê tởm không chịu nổi.
  MỌi người bảo cứ chịu đừng chờ chồng thay đổi, nhưng anh ta thay đổi mà em vẫn cứ cảm thấy ghê sợ con người phản bội đó thì hôn nhân có giữ được nữa hay không?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 20 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #2
  ck bạn là có gan ngoại tình rồi, chứ nếu mà vợ biết sẽ giở trò ỉ ôi, xin lỗi, thề sống thề chết cho xem. Hức, thương bạn quá
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 35 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #3
  2 tuần rồi k nói chuyện ,ông này cũng hổ dữ, k có cái gì gọi là tha thiết gia đình hết
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 362 Bài viết

  • 212 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Chia sẻ với em. Chắc chắn là e rất đau khổ rồi. hichic. Ck em k có ý định chấm dứt vs em bé kia à mà vợ giận thế k làm lành. Chịu thật với mấy thể loại đàn ông rực mỡ. Có vợ rồi vẫn mèo mả được. . Khổ thật ý. hic hic.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 3,997 Bài viết

  • 4,477 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Có ck chắc phải mua cho nó cái đai trinh tiết, ko thì xác định là đóng gạch dùm ng khác

  E hỏi ck có bỏ con kia ko ? hay canh me 2vc lạnh nhạt lai đi ks với con kia suốt cũng nên.


  Nếu xác định vương vấn ko bỏ đc con kia thì li dị đi, đúng là cái giống sống bằng nửa thân dưới

  Giờ chưa con cái gì đã tha hóa như thế, sau này e thành mẹ bổi thì có mà khóc ko thành tiếng
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 136 Bài viết

  • 106 Được cảm ơn

  #6
  Li hôn thôi còn vương vấn gì hả chị? Ko phụ thuộc con cái. Ko lo kinh tế?! Chả có gì để phải tiếp tục sống nhục như vậy cả.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Em cảm ơn các mẹ ạ!
  Em cũng không biết anh ta có ý định xin lỗi hay không, vì e cố hết sức tránh mặt.
  dù sao tình cảm bao năm vậy nói li hôn là li hôn em cũng không nỡ, nhưng chung chồng thì em không chịu được.
  Em có nên chủ động nói chuyện không ạ. Có cứu được cuộc hôn nhân này k hả các mẹ, em rối quá.
  • 39 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #8
  mình cũng đang trong TH giống hệt bạn, nhưng khác 1 điều là chồng mình đã ngoại tình lần 2 r. Mình cũng mới cưới đc 3 tháng thôi. Mình cũng cảm thấy ghê tởm với ng chung chăn gối với mình, cảm giác đối mặt còn k muốn. Mình cũng đang chơi vơi như bạn vậy. Chia sẻ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lientrung178
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mình cưới nhau 2 năm mà đã thấy tình cảm thay đổi như vậy quá nhanh. Bạn 3 tháng chắc còn khổ sở hơn nữa.
  Mình cũng k biết nên làm gì nữa.