TIN TÀI TRỢ.

Đồng cảm--> sẻ chia--> an ủi-->quan tâm-->quý mến: Ngoại Tình

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.25K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của freezy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Chuyện cũ càng thêm cũ, mà vết thương mới vẫn là vết thương mới. Đau và điên, yêu và hận, càng muốn xa, càng thêm đau đớn, thương nhớ. Hoài niệm về kỷ niệm, hoài niệm về hạnh phúc, những lời đã nói, những gì đã hứa mà giờ sao đành quên, sao đành tâm hở chồng.

  Chịu đựng lắm, đau khổ lắm, căng thẳng lắm, khổ tâm lắm và cũng dằn vặt nhiều lắm tôi mới cố gượng dậy để viết những gì tôi đã trãi qua với chồng, người tôi yêu và tôn thờ, hy sinh và chịu đựng........thì tôi là người vợ yêu chồng con hơn cả sinh mạng mình, tôi biết mình cũng như bao người khác thôi.

  Tôi biết WTT đã gần 10 năm, đã từng tâm sự, tư vấn rất nhiều với các member ở đây. Tuy chưa một lần gặp gỡ, chia xẻ nhưng thương lắm những hoàn cảnh của phận đàn bà, mấy người vào đây mà được hạnh phúc đâu, và hôm nay tôi phải dùng nick mới để chia xẻ câu chuyện đời mình với niềm đau đớn, và đắng cay không khác gì cả.

  Hôn nhân của mình và chồng đã được hơn mười năm rồi, dù mình có hơi chậm con nhưng bây giờ đã có đủ nếp đủ tẻ. Thời gian đầu của hôn nhân như địa ngục, anh không yêu mình, sự phản kháng, đau khổ, vất vả những ngày tay trắng, vì yêu chồng mình từng bước, từng bước từ trở thành một người đàn bà, xấu, hay bệnh và béo phì.

  Xin đừng mỉa mai những người phụ nữ như mình, đúng là có những hy sinh và chịu đựng một cách mù quáng, nhưng có ai khi yêu mà không sống hết lòng vì tình yêu, vì gia đình, vì chông và con. Việc đánh đổi không thể cân đo, đong đếm nhưng cũng đã có một ngày chồng mình đã thay đổi hoàn toàn vì anh nói: Thân đàn bà con gái sinh ra là đã khổ, từ ngày có con gái anh thấy em khổ như thế nào, nên bây giờ anh thương em nhiều hơn.

  Không dám tin, cũng chẳng dám nhận tình cảm của chồng, mình đa nghi, tìm hiểu, rồi dần bị chinh phục thực sự vì chồng giờ đây cũng đã thay đồi rất nhiếu, mình thấy ấm áp và được yêu thương thật sự, rồi dần cảm thấy tình cảm này không dừng lại chỉ cho riêng mình. Mới đầu là công việc với đối tác, rồi những người quen, rồi đồng cảm, rồi chia xẻ, giúp đỡ . Anh và họ biết cách nói với nhau trong giờ làm việc, biết tránh những lúc có vợ kế bên, nhưng rồi cũng bị vợ phát hiện. Vợ khóc, vợ gào thét, vợ điên lên, anh sợ....sợ lắm, nhưng anh khẳng định anh và họ không có gì, chỉ hỏi thăm nhau rồi dần hiểu về nhau, chứ ai cũng đã có gia đình, chẳng ai dại gì mà nhắm đến anh đâu, vợ đừng lo.

  Vâng, em tin chồng, em lại tin đến hết lòng, lại yêu và chăm chồng con hơn bản thân mình. Anh là người của công việc, anh cần ăn mặc chỉn chu, sang trọng để tự tin với các đối tác, để kiếm tiến mang về cho vợ con, anh hoàn thành trách nhiệm người cha, đưa đón con đi học và em cần gì cứ nói, anh làm được gì anh sẽ làm hết cho em.
  Em vẫn luôn chăm sóc từng cái quần, cái áo cho anh, chọn cho anh kiểu tóc đẹp, mùi dầu thơm lạ, đôi giày phù hợp, anh bước ra ngoài là niềm mơ ước của bao cô gái, bảnh bao, sang trọng, ga lăng và thành đạt.

  Đi bên anh, có lúc em tủi thân rất nhiều, nhưng anh ôm vợ, hôn vợ, anh âu yếm nhìn vợ dù là có ở nơi đâu, anh không ngại, và anh khác rất nhiều với trước đây. Anh hay cười một mình, anh ôm điện thoại suốt, anh chăm sóc mình hơn và không bao giờ ngại khi vợ cầm đt kiểm tra...Em có còn mong gì hơn nữa....Vậy mà......

  Vợ thường thấy anh đi nhậu hay kêu tiếp viên lại nhờ họ uống dùm bia, hỏi thăm, cười đùa, vợ nói vợ không chấp nhận vậy, mong anh đừng vậy nữa. Anh hứa và nói chỉ vì anh muốn nhờ những người đó uống dùm thôi, vợ đừng nghĩ ngợi linh tinh. Rồi thì sao anh, điều linh tinh đó đã trở thành sự thậ phủ phàng với vợ, đã trở thành ngàn mũi tên đâm vài tim vợ, anh nghĩ vợ sẽ sống ra sao???

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của freezy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Buổi tối hôm đó, chồng biết là vợ bệnh, vợ bị cảm cúm, vợ đau nhức hết người, nhận được tin nhắn chồng đi nhậu với một người bạn không quan trọng gì, là người chồng đã không thích phí sức khỏe cho một cuộc nhậu thì nay lại đi nhậu ở một nơi xa với anh ta, vợ buồn vì mình bị coi nhẹ hơn người bạn đó, vợ năn nỉ chồng về sớm dạy con học và mua thuốc cho vợ. Chồng hứa rồi sau đó chồng gọi lại, hỏi thăm vợ, muốn vợ phải nói những lời ngọt ngào với chồng, khi vợ giận thì chồng gắt lên biết thế không thèm gọi cho vợ, chồng phải vào toalet đứng cả 10 phút gọi vợ mà vợ tệ thế đấy.

  Chẳng dám nói gì nữa, gần 10h chồng về, dù trước đó vợ gọi anh không nghe máy, sau đó anh gọi lại mà giọng anh nói những điều chẳng liên hệ gì, vợ vốn có giác quan thứ 6 rất mạnh mẽ, sao chồng không nhớ ra điều đó???Và đêm đó, vợ giận, vợ nói anh rất nhiều, anh ói, dù chưa bao giờ anh như vậy, vợ lật đật đi pha trà, nấu cháo gừng, cạo gió cho chống, vợ mất ngủ vì thương chồng, nằm canh coi chồng có sao không? Đt thoại có số lạ gọi đến, chồng tắt chuông tự lúc nào, vợ nghe và thấy âm thanh bên kia rất ồn ào, có ai đi cấp cứu, có ai gào khóc, có ai đó nhắc tên chồng, vợ alo, bên kia khựng lại rồi vẫn nói, dạ em xin lỗi, em gặp chị Huyền, mình chưa nói gì đã vội nói, em lộn số rồi là XXXX chứ không phải số này,mình vẫn chưa nói số đt và tên mình mà sao đã bảo nhầm số...nhầm mà gọi thêm 3 lần nữa, cứ nghe tiếng mình là cúp....nhầm sao???

  Sự nghi ngờ nổi lên, 12h, mình ngồi tra cuộc gọi và tin nhắn của chồng, dùng lịch sử cuộc gọi trên máy tính để kiểm tra thì hỡi ôi, một số đt lạ với số lần gọi và nhắn tin rất nhiều nhưng trong đt chồng thì sạch sẽ hoàn toàn không thấy bóng dáng, số rất đẹp và chẳng lưu tên, thêm 2 số khác mình biết trước đây của một người bị chồng lạnh lùng và một người thiếu thốn tình thương mà chồng đã từng quan tâm nhưng thề hứa là không có gì.

  Nghẹt thở qua, đau khổ qua, mình như mất hết trọng lượng, muốn uống ngay 100 viên Panadol de thoát khỏi cảm giác điên dại này. Chồng ngủ say như chết, mình lay chồng dậy, hỏi chồng từng trường hợp, chồng bảo chồng không biết số kia là ai, còn 2 người này một là công việc, 1 là lại tìm chồng hỏi thăm, chồng xóa vì không muốn vợ phai buồn lòng, rồi chồng ngủ tiếp....

  Vợ rối bời, nước mắt lả chả, bụng đau như ai cào ai xé. Cố gắng chịu đựng thức đến sáng, đưa từng con đi học về vợ hỏi chồng lần cuối số lạ này của ai, đánh chết chồng cũng không biết, ok, chồng không biết thì chồng gọi cho người đó hỏi là ai đi. Chồng gọi hỏi một cách hết sức miễn cưỡng, em là ai mà gọi anh vậy, bên kia sững sờ, tắt máy.

  Mặt chồng xanh đi, vợ không cam tâm, tra hỏi hoài, chồng vẫn không nói, vợ dùng đt chồng nhắn tin cho bên kia với lời lẽ ngọt ngào....Và từ đó, bao sự thật được hé mở, bi kịch đã bắt đầu và nước mắt không thể ngừng rơi cho đến khi thành sự uất nghẹn để nuốt vào bên trong.
  • Avatar của pekilun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 75 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #3
  khi chị viết những dòng này chắc khó khăn lắm, 1 s đau khổ dài bao nhiêu không ai biết được. mong chị quên đi những tổn thương để đón nhận những niềm yêu thương mới.
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Đọc mà thấy thương bạn. Mình không khéo an ủi, nhưng mình nghĩ chắc bạn đau lòng lắm. Viết ra những dòng tâm sự thế chẳng khác nào xem lại thước phim quay chậm, càng buồn hơn.
  Hay là bạn buông xuôi đi, bản thân mình khi chuyện gì đó làm mình khóc nhiều đau khổ nhiều, thì mình buông. Khó lắm nhưng qua giai đoạn đó rồi sẽ ổn. Chứ thân xác mòn mỏi, tâm trí dằn xé thế kia.
  Chỉ mình mình chịu.
  • Avatar của bearbie
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 2,265 Bài viết

  • 3,306 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  bạn có những biểu hiện của một người thần kinh không vững. Không biết giờ bạn đã hoàn toàn bình tĩnh chưa. Nếu chưa thì mình khuyên nên đi gặp các chuyên gia tư vấn. Đang trong bão thì bạn sẽ khó tự mình thoát ra những suy nghĩ tiêu cực vậy lắm.