Đoạn cuối của người đàn bà đa đoan.

 • 17 Lượt chia sẻ
 • 157K Lượt đọc
 • 438 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #1
  Khi bé Bông gần 5 tuổi, cuộc sống vợ chồng dần chấp nhận được nhau, và căn nhà mới đã được sang tên ổn thoả. Tôi và A lên kế hoạch có em bé thứ 2.
  Tôi nói với B kế hoạch này, B hoàn toàn ủng hộ và vào những ngày giũa chu kỳ tôi đều tránh gặp B và D. Một năm sau tôi vẫn ko có thai. Cũng ko hề lo lắng tôi nghĩ con cái là trời cho có phải cứ đến ngày rụng trứng quan hệ là có được bé ngay đâu.
  Từ ngày lấy chồng và sinh bé xong tôi ko dùng biện pháp tránh thai nào, chỉ tính ngày theo chu kỳ. Đặt vòng thì tôi bị rong kinh, uống thuốc thì nôn oẹ suốt ngày. Còn BCS thì tôi cược với các mẹ rằng: chả có người đàn ông nào muốn dùng BCS với vợ hay ngưòi tình cả. A tin tôi chung thuỷ, B và D đều tin ngoài chồng tôi chả có ai. Ngần ấy năm theo định kỳ tôi đều đi khám phụ khoa , lạy trời tôi ko mắc bệnh gì do Tình dục ko an toàn. A, B, C, D mối lần âu yếm đều thì thầm: em thật đặc biệt, cô bé của em lúc nào cũng rất ngon và sạch sẽ…
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #2
  Khi thấy mình khó có thai tôi bất cẩn hơn không tránh ngày hẹn B, D theo chu kỳ kinh nữa và lần này thì tôi không thoát. Tôi có thai trong hoang mang tột độ.
  Khỏi phải nói A chông tôi mừng rỡ đến mức nào. Từ ngày tôi có thai bé thứ 2 chiều nào đi làm về tôi cũng thấy A huýt sáo, nô đùa với Bé Bông vang nhà.
  Tôi nói với B:
  - Em có thai. Nhưng em không dám chắc của anh hay A nữa.
  Chưa bao giờ tôi thấy B giận giữ đến thế, khuôn mặt anh đanh lại, ánh mắt giận dữ và giọng nói như gầm lên:
  - Tại sao em lại có thể ko cẩn thận như thế? Em nói lại cho tôi nghe xem nào ( lần đầu tiên B xưng tôi với tôi)
  - Hôm đấy em gặp anh vào ngày thứ 15 của chu kỳ và với A là ngày thứ 16. Vòng kinh của em rất đều là 28-30 ngày.
  - Em nhớ ngày chính xác chứ
  - Chính xác vì hôm đấy là thứ 7 mà
  - Vậy thì em phải bỏ cái thai, chỉ 1% là của anh cũng phải bỏ.
  - Nhưng e rất khó có thai, bỏ rồi ko có được nữa thì sao.
  - Em còn trẻ, đừng lo lắng quá.
  - ...
  Tôi không dám nói với D vì sợ mọi chuyện rối tung thêm.
  Tôi xin tư vấn của Thanh Tâm qua tổng dài 1088.
  Sau 2 tiếng đồng hồ để kể tóm tắt sự việc. Thanh Tâm tư vấn:
  Con gái ơi, con gái đúng là hồng nhan đa đoan rồi. Cô gọi con là con vì con chỉ bằng tuổi con gái út của cô. Năm nay con 30 tuổi, mà cũng phải để gần 2 năm con mới có được đứa con này. Con hãy giữ nó và cô chỉ biết cầu nguyện đứa bé là con của A chồng con. Phá bỏ nó là con xoá được mọi sự nguy hiểm, mọi sự bất an lo lắng. Nhưng cô lại lo liệu con có thai được nữa hay không vì tỷ lệ vô sinh thứ phát dang ngày càng tăng đấy con gái ạ. Con háy suy nghĩ thật kỹ rồi quyết định nhé. Còn đứng ở vai trò tư vấn cô khuyên con giữ lấy đứa bé và đối diện với hệ luỵ nếu đấy ko phải con của A.
  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #3
  Tôi bàn bạc lại với B. B nhất định bắt tôi phá bỏ:
  - Em có nghĩ nếu đấy là con của A nhưng khi có thai em cứ lo lắng không biết là con của ai thế này cũng rất ảnh hưởng không.
  - Nếu nó là con của anh thì coi như em giết chết sự nghiệp của anh. Giết chết gia đình của anh.
  - Hãy nghe anh và vì anh 1 lần này thôi.
  Lúc này tôi mới thấy sợ B, sợ sự hèn nhát của B.
  B sắp xếp cho tôi đi phá thai cẩn thận đến từng chi tiết.
  - Anh sẽ cùng em đi Sài Gòn để làm chuyện này. Đi trong ngày thôi, anh sắp xếp hẹn trước bác sĩ ở trong đấy rồi.
  - Em nghĩ ở HN cũng được mà .
  - Không đựoc chỉ cần gặp 1 người quen biết em là hỏng hết. Tốn kém còn hơn lúc mất tiền tỷ cũng không bịt mồm thiên hạ được.
  - Em nói với A thế nào đây.
  - Phá thai xong e sẽ rong kinh vài ngày, hãy nói với A e bị sảy thai.
  B cùng tôi bay vào TP HCM. Vì rất hay đi công tác nên B còn cần thận không làm thủ tục bay cùng tôi để tránh ngồi gần nhau vì sợ tiếp viên hàng không biết.
  Trên chuyến bay đấy tôi ngồi cạnh 1 cặp vợ chồng đi vào Bệnh viện Từ Dũ để làm thụ tinh ống nghiệm. Anh chị lấy nhau gần 10 mà chưa có con. Hai người chữa trị rất vất vả ở Hà Nội 5 năm rồi nhưng không thành công nên lần này quyết định vào Nam để tăng thêm hy vọng có con. Nghe chuyện của anh chị mà tôi thầm rơi nước mắt. Tôi sợ mình sẽ giống anh chị, sợ mình không được làm mẹ thêm một lần nữa. Xuống sân bay tôi bảo B:
  -E muốn giữ đứa bé này.
  -Không bàn cãi nữa e phải nghe anh.
  Tôi lầm lũi theo B vào bệnh viện. Run rẩy nằm lên bàn làm thủ thuật. B đứng cạnh tôi nắm chặt tay an ủi. Không hiểu vì sợ hãi hay do sức khoẻ yếu tôi tụt huyết áp. Bác sĩ không dám thực hiện vì nguy hiểm. Không lường trước được tình huống này. B và tôi quay ra hà Nội vì hôm đấy tôi không có lý do đi đâu qua đêm hợp lý.
  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #4
  B buộc phải cho tôi để cái thai vì sợ nguy hiểm đến tính mạng của tôi. Và càng ngày tôi càng thấy sự tính toán của B thật hoàn hảo nhưng lạnh gáy. Tôi không hiểu B là người có bộ óc hoàn hảo hay là một robot thông minh nữa. B bảo:
  - Chờ đến ngày em sinh anh sẽ đi làm giám định ADN.
  - Vâng.
  - Hy vọng nó là của chồng em.
  - Em cũng mong thế
  - Nếu là con của anh thì anh cũng có kế hoạch rồi. A sẽ xin chuyển công tác cho em và có thể là em phải chuyển cả nhà nữa. Điều quan trọng nhất là em không đựoc để cho A nghi ngờ . Bước đường cùng là A phát hiện ra em cũng không được nói đấy là con của anh. Em phải chấp nhận gia đình em tan vỡ để giữ lấy gia đình anh yên ổn và quan trọng nhất là sự nghiệp của anh không bị ảnh hưởng gì. Rồi anh sẽ tìm cách bù đắp cho em.
  Bốn tháng đầu mang thai tôi vẫn đều đặn vào KS với B vào nhà nghỉ với D. Tuyệt đối không có sex. Chỉ là những nụ hôn và vòng tay âu yếm hoặc có vài lần tôi chấp nhận quan hệ bằng miệng để giải toả sự kìm nén của B, D.
  B và D đều thoả mãn và cùng nói: e có bầu lại hay. Quan hệ đường này là thú vị nhất.
  Sự giải thích của tôi khiến D không một chút nghĩ ngợi về việc cái thai đấy có sắc xuất là của mình không vì D không cẩn thận như B, D khong nhớ ngày đèn đỏ của tôi. D nghĩ tôi có thai như một lẽ bình thường vì bé Bông đã lớn.
  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #5
  Đứa bé đúng là có số làm người. Chín tháng 10 ngày tôi sống trong sợ hãi vậy mà trộm vía Cu Bi ra đời nặng 3,5kg hồng hào khỏe mạnh.
  Ngày tôi sắp sinh B khuyên tôi nên mổ. Tôi rất ngạc nhiên vì BS theo dõi bảo tôi hoàn toàn đẻ thường được. B vẫn đăng ký BS mổ cho tôi với lý do là : thà để cái bụng xấu còn hơn cái chỗ đấy xấu., B nói : phụ nữ sinh nở nhiều chỗ đấy sẽ thâm đen và xấu xí, còn đâu hồng hào cho anh hôn nữa. Còn đường mổ ngang trên bụng lẫn vào nếp gấp chỉ như đưòng chỉ chạy ngang. Tôi thấy B thật chu toàn. Nhưng lúc đấy tôi ko nghĩ được B lo cho tôi chính là để phục B mãi mãi sau này. Tôi phải nói vó­i A, con to so vó­i em nên BS bảo mổ cho an toàn lại đõ­ đau đó­n anh ạ. Thấy họ­p lý A tin ngay.
  Ngày tôi sinh nở mẹ tròn con vuông nhà chồng tôi mừng như mở hội. Bố chồng tôi ôm cháu vừa nựng vừa rơi nước mắt: vậy là ông có thằng cháu đích tôn rồi.
  Tôi cũng rơi nước mắt vì mừng , vì lo, và vì thương bố mẹ chồng nữa.
  Bố mẹ chồng tự hào về cô con dâu biết đẻ. Đây là lần thứ 2 tôi nhận thấy rõ sự hài lòng của bố mẹ chồng. Lần thứ nhất chính là lần cơ quan tôi về quê chồng tôi xác minh lý lịch để kết nạp tôi vào đảng. Cái chuyện tôi có 1 công việc tốt và thu nhập cao chẳng khiến ông bà bận tâm nhưng cái chuyện tôi đựoc kết nạp vào Đảng lại là điều ông bà vẻ vang với bà con lối xóm. Và lần này là tôi đẻ đựoc con trai, sự vui mừng rạng rỡ của ông bà ánh lên trong đôi mắt đã hằn sâu nhiều nếp nhăn nheo
  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThyUyen79; 18/03/2012 vào lúc 04:25 PM.
  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #6
  Cu Bi được đầy tháng B lấy mẫu đi xét nghiệm ADN ở 1 trung tâm trên đường Vĩnh Phúc. Kết quả “ không phải là cha con” khiến B phát điên vì sung sưóng. Ôm Tôi vào lòng B nói:
  - Cám ơn em!
  Không nói gì nhưng tôi cũng không tài nào hiểu đựoc B cám ơn tôi vì điều gì.
  Với tôi lúc ấy mới chỉ là 1 đối tượng có khả năng là cha của cu Bi được loại trừ còn D nữa.
  Tôi tự đi thử ADN của A với Cu Bi Kết quả “ không phải là cha con”. Vậy cu Bi là con của D.

  Chồng tôi không 1 chút nghi ngờ vì cu Bi có nét giống mẹ nhiều hơn. Cu Bi dài rộng hơn những đứa bé cùng tuổi nhưng cả A và D cùng cao . Cu Bi trắng trẻo thì da của tôi và D cùng trắng. Duy nhất đôi mắt là của D thì không lẫn vào đâu được. Ai cũng bảo đứa bé toàn giống những cái đẹp của bố mẹ. Cao giống bố , trắng giống mẹ còn các nét thì lai của bố và mẹ. A vẫn không 1 chút nghi ngờ.

  B hoàn toàn hài lòng về cuộc sống của gia đình B và gia đình của tôi. Hai gia đình đẹp như 2 bức tranh hoàn hảo. B vẫn nói gia đình em có bình yên cuộc sống của em không sóng gió thì anh mới yên ổn được. B biết đâu tôi còn có D nữa.
  Khi có kết quả ADN tôi bắt đầu lẩn tránh D tôi nói với D là dừng lại mqh này với lý do có thêm con rất bận rộn. D đồng ý trong miến cưỡng và nói:
  - Khi nào có cơ hội anh vẫn muốn ở bên em.
  - Không thể nào khác được mình dừng lại thôi anh ạ.
  - Hiện giờ D đã là trưởng khoa . Chia tay D nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Thỉnh thoảng D vẫn điện thoại hỏi thăm tôi. Tỗi vẫn liên lạc với D mỗi khi có người nhờ xin điểm hay tài liệu học.
  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #7
  Bé Bông nhà tôi đã 9 tuổi, Cu Bi sắp lên 3. Gia đình tôi thật hạnh phúc.
  Gia đình B cũng hạnh Phúc . Con gái B năm ngoái đã lấy chồng. Con trai thì học trưòng chuyên của Thành phố..
  B giờ đã là thứ trưởng của 1 bộ và không làm cùng cơ quan tôi nữa

  Vợ B vẫn không biết , cưới con gái tôi cùng chị đi đặt may áo dài. Hai chị em rất là thân thiết.

  Tôi vẫn có gia đình và giữ mqh với B sang năm thứ 8 mà chưa bị phát giác có thể KL như thế này:
  - B yêu tôi nhưng rất lý trí và tỉnh táo
  - Tuyệt đối không liên lạc với nhau khi cả hai đã về nhà ( tôi cũng ko nhớ B điên cuồng như C vì ngày nào chúng tôi cũng gặp nhau tại nơi làm việc.
  - B không biết nhắn tin, yêu tôi 3 năm mới tập toẹ nhắn tin và hạn chế tin nhắn tôí đa. Vì cái mạng điện thoại rất dở hơi, có khi nhắn từ chiều nhưng đến tối hoặc đêm tin mới đến.
  - Đi mua sắm cùng nhau tuyệt đối ko đi vào thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ vì những ngày đấy rất đông người cùng đi mua sắm dễ gặp người quen.
  - không thay đổi thái độ đối xử với vợ con: ko chiều chuộng hơn, ko mua quà tặng nhiều hơn nghĩa là trứoc khi gặp tôi B đối với vợ thế nào thì cứ thế mà diễn . Chứ đàn bà thấy bỗng dưng chồng tốt với mình quá cũng nảy sinh nghi ngờ.
  - Không cùng nhau vào, ra KS cùng một lúc, hẹn hò ở một KS an toàn và có cửa hậu.
  Ra khỏi KS ai về nhà đấy không đt hỏi anh hay em đã về đến nhà chưa. Không chúc ngủ ngon gì hết. Có nhớ nhau cũng cố mà kìm chế sáng mai đến cơ quan lại gặp.
  - Chuyện sex với vợ cố gắng trả bài đầy đủ hoặc từ chối do công việc căng thẳng, do tuổi tác ( bây giờ B đã 56 tuổi rồi, theo B nói thì 1 tháng mới quan hệ với vợ 1 lần, vợ B 46 tuổi nên 1 tuần B gặp tôi 1 lần hoàn toàn có thể dàn xếp được)
  - và cuối cùng B là người có tiền và sử dụng đồng tiền hiệu quả
  HIện tại tôi gắn bó với B không vì yêu và ngưỡng mộ nữa mà như 1 thói quen khó bỏ, tôi nghĩ cả với B cũng vậy. Cuộc đời chúng tôi là phải có nhau như đáp án phải có của phép cộng trừ.
  Điều tôi trăn trở và luôn luôn canh cánh lo lắng chính là cu Bi. Mai này nếu A biết. Mai này nếu D biết, D có đòi con không? ( D có 2 con gái). Lúc đấy tôi sẽ mất hết mất A mất bé Bông mất Cu Bi và mất cả B nữa.
  • 906 Bài viết

  • 1,896 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #8
  kể chuyện thì nên tĩnh lược nhưng chỗ cô bé, với cái ấy gì đó đi, như viết truyện sex ấy nhưng nó lại thô bỉ hơn nhiều.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi em_khong_xau; 18/03/2012 vào lúc 04:39 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lennt84
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 2,689 Bài viết

  • 2,505 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #9
  Ôi em chả hiểu mẹ này trải lòng hay viết truyện sex nữa.

  Là một người đàn bà, có chồng, có con mà ngoại tình hết người này người nọ, thật đáng xấu hổ và khinh bỉ.

  Gì mà làm NT3 ko phải vì tiền, vì bản năng chứ. Theo dõi topic của chủ top, chỉ thấy chủ top là một người đàn bà lẳng lơ, không yêu chồng, yêu con, chỉ nghĩ đến bản thân, sự thăng tiến, và " làm tiền" trên nỗi đau và sự rạn vỡ của gia đình khác mà thôi. Chị đừng nghĩ chuyện chị và anh B ko ai biết nhé, trong cơ quan chị hẳn cũng có rất rất nhiều người khinh thường chị, dè bỉu chê bai chị đấy.

  Phúc đức tại mẫu chị ơi. Mong chị hãy biết dừng lại trước khi quá muộn.

  Em xin lỗi vì đây là lần đầu tiên em dùng những từ nặng nề khi cm một vấn đề nào đó. Nhưng ko thể ko nói.
  SNjPp7
  Bố mẹ yêu 3 nhóc
  • 1,789 Bài viết

  • 3,529 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #10
  lót dép ngồi nghe
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 20 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #11
  mình thấy có gì bậy bạ đâu mà các mẹ so với truyện sex.
  kể nốt đi chị ơi, em hóng ..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,066 Bài viết

  • 2,771 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi em_khong_xau Xem bài viết
  kể chuyện thì nên tĩnh lược nhưng chỗ cô bé, với cái ấy gì đó đi, như viết truyện sex ấy nhưng nó lại thô bỉ hơn nhiều.
  Mình thấy chủ topic viết ra tỉ mỉ như thế là để chứng tỏ được "khả năng, sức hấp dẫn hơn người" của "một người đàn bà đa đoan", viết kỹ càng để người khác đọc "rút kinh nghiệm", để các bà vợ hiểu được tại sao chồng mình ngoại tình .

  Có bầu vẫn có khả năng làm thỏa mãn hai anh (chưa kể chồng) với một sự thoải mái thì đúng là cao thủ. Bảng chữ cái đến 26 chữ, không phải dừng lại ở chữ D nên "sự đa đoan" còn cơ hội để thể hiện dài dài. Anh A "diễm phúc" có được người vợ "đa đoan", "hấp dẫn hơn người" nên sau này nếu "trời vẫn thương" sẽ trở thành đại gia buôn nhung gạc của Việt Nam. Không biết khi biết mình là đại gia buôn sừng cảm giác của anh sẽ thế nào (bây giờ với lượng sừng đã có anh có thể làm tiểu gia rồi)?

  Không đọc hết các bài viết của chủ topic, chỉ đọc một số, và chỉ thấy chủ topic tự hào là dù có chồng vẫn được vài ba anh ham muốn, được cung phụng tiền bạc và lo lắng lỡ như chồng biết được sẽ mất tất cả những cái đã có, chứ không phải là sự sám hối, dằn vặt lương tâm vì bản thân đã và đang làm một việc rất khốn nạn, trái với lương tâm con người. Đó là lý do mà nhiều người đã phản đối ở topic cũ, không phải né tránh sự thật, thích ném đá đó như nhiều bạn ủng hộ nhận xét.

  P.S. Cứ tin chuyện có thật đi vì người như chủ topic ngoài đời vẫn có. Nếu như tâm sự này là ảo thì coi như bài viết của mình là bài phân tích nhân vật vậy.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ran_Mouri; 18/03/2012 vào lúc 05:13 PM.
  • 202 Bài viết

  • 319 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ThyUyen79 Xem bài viết
  K
  Từ ngày lấy chồng và sinh bé xong tôi ko dùng biện pháp tránh thai nào, chỉ tính ngày theo chu kỳ. Đặt vòng thì tôi bị rong kinh, uống thuốc thì nôn oẹ suốt ngày. Còn BCS thì tôi cược với các mẹ rằng: chả có người đàn ông nào muốn dùng BCS với vợ hay ngưòi tình cả. A tin tôi chung thuỷ, B và D đều tin ngoài chồng tôi chả có ai. Ngần ấy năm theo định kỳ tôi đều đi khám phụ khoa , lạy trời tôi ko mắc bệnh gì do Tình dục ko an toàn. A, B, C, D mối lần âu yếm đều thì thầm: em thật đặc biệt, cô bé của em lúc nào cũng rất ngon và sạch sẽ…
  Cái đoạn này,nhất là câu cuối, xin lối mình phải nói: rất là Trơ trẽn!
  "Quyết tâm cai...wtt"
  • 731 Bài viết

  • 2,124 Được cảm ơn

  #14
  Đến đoạn này mình cảm thấy đây chỉ là 1 câu chuyện sáng tác thôi . Haiza , làm mình tưởng chuyện thật vì những đoạn đầu rất thực tế
  • 651 Bài viết

  • 2,875 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #15
  Ở phần 1, có một lúc nào đó mình đã tin là người đàn bà này vì cô đơn mà ngoại tình, mình đã cảm ơn một bạn nào đó vì bạn ấy cũng tin vào sự cô đơn, một cảm giác rất đàn bà mà đa phần phụ nữ đều phải trải nghiệm sau khi có gia đình. Nhưng phần 3 này thì mình đồng ý với Ran_Mouri, ở đây mình nhìn thấy sự khốn nạn, dâm dục và phần Con lấn át hết phàn Người. Trên đời này có mấy người phụ nữ bụng chửa mà OS cho 2 thằng tình nhân, chỉ cave vì miếng cơm manh áo mới làm thế chứ? Nếu chuyện này là thực, có ít nhất 4 gia đình chịu quả báo vì người đàn bà này. Và những đứa trẻ vô tội, tương lai nào đợi chúng khi câu chuyện khốn nạn về người mẹ này vỡ lở?
  • Avatar của nhim97
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 206 Bài viết

  • 396 Được cảm ơn

  #16
  chuyện hay, tình tiết tuy ko có gì đăc sắc nhưng qua cách kể xúc tích và lôi cuốn của tác giả mình thấy rất muốn đọc tiếp, tuy nhiên thấy ko thật lắm nhưng vẫn muốn nghe, đến hồi cuối thì thấy có hơi hướng văn của Tào Đình. Rất mong mẹ nó viết tiếp ạ và hy vọng mẹ nó có tình mới để câu chuyện hấp dẫn hơn ( cơ quan mẹ nó giàu nhỉ, nếu mình nhớ ko nhầm thì mẹ nó bảo có 50nữ thì có 30 người đi ô tô, doanh nghiệp nhà nước nào mà khiếp vậy. Mình cg làm DNNN đây, CQ mình có khg 60nữ mà chỉ có 6 người có ôtô thoai)
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của love115
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 68 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #17
  Em mới vào nên thắc mắc chút: C đâu ạ? Em tìm suốt mà ko thấy.
  Lời thề Hippocrates : Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền ...
  • 304 Bài viết

  • 402 Được cảm ơn

  #18
  hai thằng bồ của chủ top ngu nhẻ. Ấy bà chửa sướng nửa đời người, thế mà lại chỉ thổi kèn khen lấy thoai. Sao đời chủ top sướng thế, quen toàn thằng Ngu. Từ thằng chồng tu hú mọc nhung cho đến 2 thằng kia
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 117 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #19
  Cũng muốn viết chi tiết hơn vô vàn những ngổn ngang lo lắng, những dằn vặt hàng ngày phải đối diện. Và còn giai đoạn C quay lại nữa. Nhưng mod đã guỉ tin nhắn cảnh báo nên mình phải viết vội cho phần kết này.
  Cũng ước ao được làm lại từ đầu, hay chính xác hơn là chọn lại từ đầu nhưng thời gian chẳng thể nào quay trở lại được nữa.
  Cũng muốn rời xa chấm dứt hẳn với B, nhưng B chẳng bao giờ đồng ý B có nhiều cách để giữ chân tôi.
  Và B nói: có thể em đã thật trưởng thành để không tin tất cả những điều anh nói nhưng em phải tin em chính là người đàn bà anh yêu nhất trong đời.
  Làm cách nào để khỏi thoát khỏi B đây.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThyUyen79; 18/03/2012 vào lúc 05:31 PM.
  • 767 Bài viết

  • 812 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #20
  Và giờ thì sao hả c? Đã muốn kết thúc cuộc chơi này chưa?

  Em không thích làm vợ
  Không thích anh là chồng
  Chỉ muốn yêu muốn nhớ
  Tìm nhau ở trong mơ

  Ðừng là vợ là chồng
  Rồi nhìn nhau chán ngán
  Hãy cứ là tình nhân
  Để tình ta mênh mông.