Để sau này đọc lại..

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.05K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 48 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Lúc này đây là thời điểm sắp kết thúc một quãng đời bấp bênh và đáng nhớ nhất của cuộc đời. Cuộc sống làm dâu khổ sở, cô đơn mang bầu, sinh con rồi tự mình chăm sóc như một người phụ nữ không chồng. Dù chồng mình vẫn lù lù ở đó nhưng ham chơi sợ chăm con nên viện cớ đuổi mẹ con mình về ngoại. Mình ghét chồng, hận cả nhà chồng. Tuy trong thâm tâm có lẽ vẫn còn tình cảm với ck vì chỉ mới cưới được 1 năm còn chưa kịp có ngày nào hạnh phúc đã bị gia đình chồng phá bĩnh, có lẽ vẫn muốn con gái nhỏ mới sinh sống trong gia đình có cha có mẹ.
  Mình đã cho hắn 2 lựa chọn: 1 là còn tình cảm, muốn ở với nhau thì ra riêng, 2 là k muốn ở với nhau thì thống nhất phương án chu cấp cho con. Hắn bảo k cần suy nghĩ, không chịu ra riêng nhưng cũng không nói chuyện li dị, hắn bảo mình cứ cầm thẻ lương như trước giờ (hiện tại mỗi tháng có đều đều 10tr).
  Mình đang ở nhà ngoại, 3 tháng rồi. Mình hẹn hắn 1 tuần sau trả lời rõ ràng. Ở riêng thì ở, không ở thì lo chu cấp cho con. Vì đã xác định từ khi bồng con về ngoại nên sẵn sàng đón nhận chuyện chia tay, nhưng vẫn uất ức lắm, quãng thời gian bị ghẻ lạnh và đối xử cay nghiệt ở nhà chồng, hận không cách nào xả hết nên cứ đau đáu trong lòng. Mình phải viết lại đây, vì mau quên lắm. Tính mình hay bỏ qua, không thể nhớ rõ nỗi đau trong lòng mình. Mình rồi sẽ sống hạnh phúc nhưng phải lưu lại nỗi đau này để không bao giờ được phép quên.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của kimthanh1194

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của bidanh8x
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 217 Bài viết

  • 110 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Chồng mình thì không đến nỗi như chồng bạn, đều đặn hàng tháng đưa vợ 10 tr đi chợ, chồng chịu khó, ít nhậu nhẹt, nhưng không bao giờ quyết được cái gì ra hồn, nói gì làm đấy, hay cùn không bao giờ nghĩ sâu sa, cho điểm thì cũng được 7-8 điểm. Mình chỉ buồn cái là nhà chồng mình từ hồi lấy nhau tới giờ chả giúp đỡ được tý gì về tinh thần và vật chất. Và từ khi mình có hai đứa con khỏe mạnh ngoan, thì mình lại không suy nghĩ trách móc nữa mà sống sao để đức cho con của mình.
  Đọc câu chuyện của bạn mà thấy buồn, Chồng mình mà như thế mình sẽ từ bỏ ngay lập tức.
  Cuộc sống vốn dễ dàng, đừng làm nó khó khăn
  • 48 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Chồng mình quá nhiều khuyết điểm đến mức không thể bênh được nữa. Mình vẫn luôn tự nguỵ biện rằng anh ta chiều vợ, biết suy nghĩ, tình cảm chân thành... nhưng rồi cũng đến lúc không thể dối lòng mình thêm được nữa.
  Mình nhớ công việc. Mình nhớ vóc dáng đẹp đẽ và ngoại hình ưa nhìn trước đây... Mình đang cố gắng chăm sóc bản thân để lấy lại sắc vóc cũ. Khá khả quan, mọi người khen mình sinh xong đẹp ra. Mình lấy đó làm vui và làm động lực tiếp tục cố gắng.
  Có con thật tuyệt. Mình có mục tiêu trong cuộc sống. Gia đình mình đang có dự định lớn, thay vì mang tiếng có chồng khá giả mà bản thân bất lực không thể góp phần do gia đình chồng sợ mình lấy của họ mang về nuôi cha mẹ; thì k có hắn ta mình hoàn toàn tự do tham gia kế hoạch tuyệt vời và ý nghĩa này cùng ba mẹ.
  Mình đang bổ sung và củng cố thêm các kiến thức về luật, kế toán và ngoại ngữ, những thứ sẽ giúp ích cho mình trong tương lai. Vòng xoay chăm con- học hành- làm đẹp đã chiếm hết thời gian.
  Những dự tính tốt đẹp cho tương lai, mình đã và đang bắt tay vào thực hiện, step-by-step. Và tất nhiên, không có hắn.
  Con gái đáng yêu ơi, 2 chúng mình cùng nhau hạnh phúc nhé!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của kimthanh1194
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chúc c hạnh phúc....gia đình giàu chưa chắc đã tốt.E cũng đang như chị....nhưng e ko tự tin về ngoại....em đang tích trữ tài chính cho ngày ra riêng.Nhà ck e có cái xe 7 chỗ...mẹ ck lén lút đem bán.Sang tên xe bà ta trá giấy sang tên nhà cho bã.Ck e phát hiện ra nên ko giấy giấy nào hết.Vì xe, ng ta đã tới lấy nên ck e quyết định ký giấy đồng ý bán xe.Còn nhà thì ko ạ....tên sở hữu các tài sản là bố ck em(ông đã mất)...Giàu chỉ tranh giành của thôi bạn à, ko co xíu tình cảm nào đâu.