Cuộc sống gia đình và những thiếu hụt về sự quan tâm, chia sẻ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.07K Lượt đọc
 • 20 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Tôi là thành viên của wtt từ hơn 10 năm nay, đồng nghĩa là tôi đã có hành trình hơn 10 năm làm vợ, làm mẹ.

  Cuộc sống như 1 cỗ máy được lập trình, cuộc sống gia đình cũng trải qua đầy đủ những cung bậc. Tôi yêu gia đình, yêu những giây phút đầm ấm quây quần bên nhau nhưng cũng đắng lòng khi có những mâu thuẫn, va chạm. Điều nàu tôi nghĩ ai rồi cũng sẽ trải qua thôi.

  Rồi 1 ngày, tôi mới nhận ra lâu lắm rồi tôi k có đc sự quan tâm, chia xẻ. Cuộc sống vc k thật sự hạnh phúc nhg cũng đến mức bi kịch. Vc vẫn luôn tôn trọng và cùng nhau tất cả vì con.

  Nhưng.... Cuộc sống hoá ra sự quan tâm và chia xẻ lại là 1 động lực vô cùng lớn lao. Mỗi 1 sự quan tâm, 1 sự động viên hay chỉ là 1 sự chia xẻ nhỏ thôi cũng khiến tôi cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

  Vâng, tôi đã nhận được tất cả điều đó từ 1 ng đàn ông khác, k phải là chồng tôi. Đến giờ, thời gian quen nhau chưa phải là dài (9 tháng). Nhưng mỗi ngày là 1 niềm vui ngoài trách nhiệm và nghĩa vụ với gia đình.

  Chúng tôi trò chuyện gần như thường xuyên. Quanh quẩn về những khó khăn, vui buồn, vướng mắc của cuộc sống cũng như công việc. Thực sự tôi cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Tôi vui vì anh là ng thật sự biết lắng nghe và chia xẻ. Chúng tôi chưa bao giờ nói đến hay làm bất kỳ điều gì để có lỗi với gia đình cả.

  Tôi dị ứng với câu chuyện ngoại tình nhan nhản đầy rẫy ở xã hội. Nhg rồi lúc này đây tôi lại đang tự hỏi, việc tôi đã, đang và sẽ nhận sự quan tâm, chia xẻ từ 1 ng đô khác như thế liệu có phải tôi đang chb ngoại tình k???? Quan hệ của chúng tôi tính đến thời điểm này là hoàn toàn trong sáng, dù tôi phải thừa nhận tôi và anh ít nhiều có dành cho nhau tình cảm nhất định. Nhg chúng tôi đến giờ vẫn trân trọng và giữ 1 khoảng cách nhất định.

  Với bản thân, tôi chỉ nghĩ và xác định được quan tâm và chia xẻ để cân bằng lại sự thiếu hụt trong cuộc sống mà bao lâu nay tôi k còn nhận đc ở chồng tôi. Suy nghĩ như vậy có đúng không? Và điều tôi vẫn tự hỏi dù bạn tôi, anh í chưa từng đòi hỏi hay làm bất kỳ điều gì nhưg liệu thực sự có 1 mối quan hệ trong sáng giữa 1 ng đô và 1 ng đàn bà mà k có sex???

  Cám ơn, mọi ng đã chú ý đến câu chuyện của tôi và rất mong nhận đc ý kiến của mọi người.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 78 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #2
  Ôi em cũng đang chán chồng và rơi vào bế tắc muốn li hôn vì vc không có sự chia sẻ,cảm thông tình cảm chết dần chết mòn vì cs tẻ nhạt chỉ còn lại trách nhiệm với con cái. Thật buồn cho chị e phụ nữ chúng mình! E cung đang cần một người để chia sẻ
  • Avatar của Seven777
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 177 Bài viết

  • 194 Được cảm ơn

  #3
  Bên cạnh bệnh ngoại tình và say nắng. Là bệnh chán chồng, chán vợ. Việt Nam sắp giống như phương tây rồi, hôn nhân ko còn quan trọng nữa. Sống như Tây đi cho thoải mái các bạn. Có lẽ giữa đàn ông và đàn bà không có cái thứ gọi là tri kỉ đâu bạn ơi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 113 Bài viết

  • 185 Được cảm ơn

  #4
  em cũng đang trên bi kịch hôn nhân, sắp đưa nhau ra tòa rùi. hic
  Một lần bất tin- Vạn lần bất tín
  • 103 Bài viết

  • 154 Được cảm ơn

  #5
  mình cũng đang có biểu hiện chán chồng đây, hy vọng mình sẽ sớm vượt qua được! chồng mình ít chia sẻ với vợ lắm, dù là chuyện công việc, tình cảm hay việc nhà cửa, hỏi thì bị mắng là tò mò! lại thêm cái thói lười phụ việc nhà nữa, ăn đâu để đó, quần áo thay ra phải đợi nhắc mới đẹp, nhà cửa thì hầu như ít chịu tu sửa, cái quạt dơ mình để thử coi sao thì ổng cũng để vậy luôn, nhắc làm thì bảo là mình đày đọa chồng. Bó tay, thôi cứ sống được ngày nào thì hay ngày đó!
  • 1,532 Bài viết

  • 2,614 Được cảm ơn

  #6
  Mình thấy ân hận vì đã kết hôn.
  Thời gian vui vẻ, hạnh phúc của mình dường như rất ngắn ngủi.
  Ân hận thứ 2 là mình đã từng biết, dự cảm là chồng mình không có nhiều tình cảm với mình, nhưng mình vẫn lao vào. Và giờ dường như đang phải trả giá cho điều đấy.
  Nhưng không phải vì mình còn yêu hơn, yêu nhiều và anh ta không yêu mình - dù đấy cũng thực sự là một loại bi kịch.
  Mà vấn đề là ở chỗ, chính mình k tìm được cảm giác của mình. Mỗi lần nghĩ về chồng, mình cảm thấy thực sự chồng chỉ tương đối. Không có chồng mình vẫn sống tốt.
  Cho dù mình đẻ 2 đứa con cho anh ta, cho dù mình thay hình đổi dạng và biến dị xấu xí gấp 1 trăm lần so với trước. Cho dù mình cực kỳ biết điều và k yêu cầu bất cứ điều gì về vật chất và tiền tài dành cho mình. Mình chấp nhận đi thuê nhà, miễn sao cuộc sống vui vẻ. Mình k soi xét và quản lý tiền nong của chồng. Mình luôn nỗ lực không phiền toái cuộc sống của chồng. Nhưng sai lầm của mình ở chỗ đó....
  Rồi mình nghĩ rằng, có lẽ anh ta đang có những cảm xúc ngoài hôn nhân. Thật nực cười là mình chỉ thấy khinh thường và... vô cảm. Ước gì mình xúc động, tức giận hoặc chán nản, điên cuồng gào thét ghen tuông. Như thế mình thấy nhẹ nhàng hơn.
  Đằng này, mình chỉ thấy đắng cay và nuối tiếc. Ước gì thời gian quay lại. Mình sẽ không lao mình vào cuộc hôn nhân này.
  Bây giờ mình đang bầu con gái.
  Và mình thật sự k thấy hứng khởi với việc nó sắp chào đời. Thương con đứt ruột. Nhưng càng nghĩ mình càng thấy buồn. Rồi sau này nó lại sẽ phải lấy chồng, sẽ phải lao mình vào 1 cuộc hôn nhân đầy may rủi ư? May mắn sẽ có được người đàn ông tốt. Không mày nó lại lặp lại cuộc sống của mẹ nó? Hay tệ hơn, nó sẽ có cuộc hôn nhân địa ngục???? Là mẹ, ai lại mong con mình bất hạnh. Nhưng mình nghiệm ra rồi. Đàn bà, mấy ai được chủ động mà sung sướng đâu. Mình căm ghét cái dạng cảm xúc bị tình cảm của người khác chi phối. Mình căm ghét cảnh đàn bà bị đông, được đàn ông yêu yêu cho 1 tí là sướng phát điên lên và khi họ bỏ bê lại lăn lộn đau đớn. Nhưng thoát làm sao được...
  Mình mong con gái mình tự chủ và tự tin....
  Haizz, như mình, mình đã có từng lúc tự tin mình đủ tự chủ, rồi chợt nhận ra rằng, vẫn là 1 thứ đàn bà Á Đông, quá nhiều rằng buồng và thiếu đi rất nhiều quyền tự do cá nhân.
  Biết là không nên buồn nhiều khi có bầu. Nhưng mình bị khóc quá nhiều. Khóc vì tủi thân, vì ân hận. Khóc vì uất ức và bất lực. Khóc vì thương con. Khóc vì thương bản thân mình. Và mình căm ghét nước mắt.
  Mặc dù mình vẫn tự chủ với cuộc đời mình. Nhưng càng ngày mình càng cảm thấy, gia đình là một khái niệm gì đó rất mơ hồ. Nó sẽ sắp tan rã.... Ít ra là trong ý nghĩ của mình. Và dần dần....
  Mình đang có ý chí níu kéo. Nhưng chồng mình, anh ta không biết mình đang nghĩ gì, và hoàn toàn k có ý định về sự cải thiện tổi thiếu.
  Anh ta luôn tư duy rằng anh ta cho mình thế là nhiều rồi. Rằng mình đừng mong chờ gì hơn nữa. Rằng mình hãy im mồm đi và chấp nhận những gì anh ta cho. Thậm chí anh ta nghĩ rằng, nếu anh ta có ngoại tình, thì anh lo cho mình đầy đủ về kinh tế nghĩa là anh ta... không còn có lỗi lầm gì cả. Mình đã chán đến tận cổ khi nghĩ về điều đó.... Nhưng hằng ngày nó cứ đập vào mình....
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #7
  Tôi hết tuổi đê bay bổng và lãng mạn. Khi đặt vấn đề này thì mqh của tôi và a đã đc thử thách bằng thời gian và bằng thực tế rồi các bạn ạ.

  Ngay từ khi mới quen tôi và anh đã thẳng thắn 1 số vấn đề trong đó có cả vđ về sex. Có lẽ để lúc nào có thời gian tôi sẽ kể cho mọi ng được biết.

  Mẹ Seven777: mình cũng có suy nghĩ giống bạn, rằng không tồn tại cái thứ gọi là tri kỷ giữa 1 người đàn ông với 1 ng đàn bà. Suy nghĩ vậy có cực đoan quá không nhỉ??? 1 chị bạn thân với mình nói chị í vẫn tin điều đó là có và khi biết chuyện của mình chị í nói: e hãy tin xh này vẫn còn những ng tốt .... như e và chị vậy )

  Tôi luôn tự tin về bản thân mình, cho dù mqh này có là thế nào đi nữa, cho dù có đôi lúc cảm xúc trỗi dậy, ham muốn thể xác là có, nhưng tôi vẫn luôn kiểm soát được cảm xúc để k làm điều gì có lỗi với chồng. Nói tôi ngoại tình chắc chả sai, nhưng đó chỉ có thể là ngoại tình về tư tưởng, còn thể xác chắc chắn là không rồi.

  Tôi luôn thầm cảm ơn anh vì đã lắng nghe, chia xẻ buồn vui, động viên tôi những lúc khó khăn mà không (chưa) đòi hỏi bất kỳ điều gì ở tôi. Nhờ vậy tôi cuộc sống của tôi trở nên cân bằng và có ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Có là quá tham lam không khi tôi chỉ muốn anh và tôi luôn, mãi và sẽ như thế này mà k có chút đòi hỏi về nhau. Liệu có tôi có sai và chị bạn tôi đúng rằng: trong xã hội này, vẫn còn tồn tại sự tri kỷ giữa người đàn ông và người đàn bà???

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone


  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #8
  Mẹ Anchianthi: đọc tâm sự của bạn, mình cứ như tưởng bạn viết cho cả tâm sự của mình vậy

  K biết nói gì, nhưng đúng chúng ta là phụ nữ Á Đông bị phụ thuộc rất nhiều về cảm xúc và quan trọng chúng ta k dám sống cho bản thân mình để rồi lúc nào cũng ở trọng trạng thái thiếu thốn, dằn vặt bản thân mình. Chồng mình cũng giống như chồng bạn vậy, lúc nào cũng chỉ nghĩ đã lo chu cấp cho gia đình đầy đủ về kinh tế - thế là đủ, còn đòi hỏi gì nữa ( sao đàn ông khi là chồng - họ giống nhau vậy nhỉ????

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 700 Bài viết

  • 426 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Gửi các bạn,


  Mình nghĩ các bạn đang ở trong giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Mình là đàn ông, là chồng của một gia đình. Mình thấy nhiều chị em hay kêu rằng chồng không chia sẻ, không thương yêu, không giúp đỡ... và còn rất nhiều điều nữa ở những khuyết điểm của các ông chồng. Nhưng mình đặt câu hỏi lại các bạn: trước khi cưới các bạn tìm hiểu chồng mình thì như thế nào, tại sao không thể chia sẻ và nếu biết nó vậy tại sao không nghĩ ra cách để làm tốt hơn mà lại để mọi thứ buông xuôi và dẫn đến những lúc như thế này?

  Sau đó gặp những khó khăn hay đối xử không tốt với mình thì cá bạn lại nó là phụ nữ Á Đông sao khổ thế, sao phụ nữ gặp nhiều khó khăn thế... nhưng có bao giờ các bạn nghĩ tự các bạn đã đặt mình vào những tình huống như thế này không? Mình nghĩ đa phần các mẹ rơi vào những hoàn cảnh khó khăn hay bế tắc muốn được chia sẻ ở đây đều là người biết những khó khăn ngay từ khi bắt đầu nhưng lại không hành động ngay khi mình có cơ hội.

  Mình khuyên các bạn nên làm điều gì đó ngay khi thấy cuộc sống vợ chồng trục trặc hoặc không tìm được lối thoát cho nó. Kể cả li hôn, ly thân, ngoại tình có sex hoặc chỉ đơn giản tìm người chia sẻ và hãy dám từ bỏ điều làm mình không hanh phúc. Nó có phũ phàng và tệ bạc với nhau nhưng vẫn còn hơn giả dối khi sống cùng nhau.
  CHƯA GẶP THÌ CHỨA CHAN, GẶP RỒI THÌ CHÁN CHƯA
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 113 Bài viết

  • 185 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bố của titi Xem bài viết
  Gửi các bạn,


  Mình nghĩ các bạn đang ở trong giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Mình là đàn ông, là chồng của một gia đình. Mình thấy nhiều chị em hay kêu rằng chồng không chia sẻ, không thương yêu, không giúp đỡ... và còn rất nhiều điều nữa ở những khuyết điểm của các ông chồng. Nhưng mình đặt câu hỏi lại các bạn: trước khi cưới các bạn tìm hiểu chồng mình thì như thế nào, tại sao không thể chia sẻ và nếu biết nó vậy tại sao không nghĩ ra cách để làm tốt hơn mà lại để mọi thứ buông xuôi và dẫn đến những lúc như thế này?

  Sau đó gặp những khó khăn hay đối xử không tốt với mình thì cá bạn lại nó là phụ nữ Á Đông sao khổ thế, sao phụ nữ gặp nhiều khó khăn thế... nhưng có bao giờ các bạn nghĩ tự các bạn đã đặt mình vào những tình huống như thế này không? Mình nghĩ đa phần các mẹ rơi vào những hoàn cảnh khó khăn hay bế tắc muốn được chia sẻ ở đây đều là người biết những khó khăn ngay từ khi bắt đầu nhưng lại không hành động ngay khi mình có cơ hội.

  Mình khuyên các bạn nên làm điều gì đó ngay khi thấy cuộc sống vợ chồng trục trặc hoặc không tìm được lối thoát cho nó. Kể cả li hôn, ly thân, ngoại tình có sex hoặc chỉ đơn giản tìm người chia sẻ và hãy dám từ bỏ điều làm mình không hanh phúc. Nó có phũ phàng và tệ bạc với nhau nhưng vẫn còn hơn giả dối khi sống cùng nhau.
  Anh ạ nếu trước khi cứoi các ông chồng mà bộc lỗ rõ hết các bản chất trong con người với người phụ nữ anh ta yêu, anh ta muốn cưới , thì em xin cam đoan sẽ không có cái mục tâm sự gia đình này cho các chị em, sẽ ko có cuộc hôn nhân nào xảy ra giữa 2 con người bất hạnh kia đâu ạ.

  Lúc yêu đàn ông thường nâng niu, thương hoa tiếc ngọc, cưới về rồi anh ta vứt vào 1 xó. Xem chị em phụ nữa như một con Osin ko công.
  Không có bất cứ người phụ nữ nào lại muốn buông xuôi hạnh phúc của đời họ, trừ khi người đàn ông kia dồn họ đến bước đường cùng, ko cho họ 1 cơ hội để giữ lại cái HP nhỏ nhoi, ko cho họ 1 chút niềm tin, 1 chút hi vọng vào tương lai.
  Một lần bất tin- Vạn lần bất tín
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 164 Bài viết

  • 135 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi NHIM_TODO Xem bài viết
  Anh ạ nếu trước khi cứoi các ông chồng mà bộc lỗ rõ hết các bản chất trong con người với người phụ nữ anh ta yêu, anh ta muốn cưới , thì em xin cam đoan sẽ không có cái mục tâm sự gia đình này cho các chị em, sẽ ko có cuộc hôn nhân nào xảy ra giữa 2 con người bất hạnh kia đâu ạ.

  Lúc yêu đàn ông thường nâng niu, thương hoa tiếc ngọc, cưới về rồi anh ta vứt vào 1 xó. Xem chị em phụ nữa như một con Osin ko công.
  Không có bất cứ người phụ nữ nào lại muốn buông xuôi hạnh phúc của đời họ, trừ khi người đàn ông kia dồn họ đến bước đường cùng, ko cho họ 1 cơ hội để giữ lại cái HP nhỏ nhoi, ko cho họ 1 chút niềm tin, 1 chút hi vọng vào tương lai.
  mình cũng đồng ý với ý kiến của mẹ nhím. như nhà e đây có ông chồng lúc nào cũng ôm lấy cái đt đọc truyện online con cái thì còn q.tâm chứ con vợ là e đây thi thoảng nhớ tới thì cũng đc đôi lời hỏi han.còn k thì chả biết là mình sếp ở xó nào trong tim lão nữa.haizz chả bù hồi iu thì nhất ng iu nhì ông trời...giờ thì nhất cái đt nhì con....vợ chả biết đc ở thứ b.nhiêu. vợ giờ thì bảo k chiều nữa chiều nhiều đâm hư.thế đấy cả nhà ạ
  • Avatar của Iwish
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 854 Bài viết

  • 761 Được cảm ơn

  #12
  Theo quan điểm của em nghĩ.
  Tất cả là do nhu cầu của mỗi con người thôi.
  - Người thì chồng/vợ ko quan tâm đến --> cũng thấy chán, thấy thiếu.
  - Người vợ/chồng quan tâm đến quá --> cũng kêu nhàm chán, thích mới lạ.
  Em nghĩ tất cả là do cái lòng tham của con người quá lớn. Ko có gì gọi là đủ cả.
  Mọi người đừng đứng núi này trông núi kia. Ở trong chăn mới biết chăn có rận.
  Nhỡ đâu, người kia ở bên vợ/chồng người ấy cũng kêu nhàm, chán, ko được quan tâm như thế thì sao.
  Tât cả chỉ là ngụy biện cho lòng tham của con người thôi ạ
  Ăn no - Ngủ Kỹ - Mặc Kệ Đời
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,532 Bài viết

  • 2,614 Được cảm ơn

  #13
  Chồng mình 1 tuần 5 buổi tennis, 2 buổi golf.
  Ngoài thời gian đó thì chơi Class of Clan.
  VÌ hoàn cảnh, mềnh ở SG với con, hắn ở HN.Vợ ốm nằm bẹp giường, chả nhắn nhe hỏi thăm. Trong khi đó vào SG với vợ 2 ngày nhắn tầm vài chục tin cho cô đồng nghiệp.
  Mềnh chả care lắm.
  Cơ bản giờ mình cũng chả có niềm tin và quyết tâm gắn kết.
  Kệ.
  • 588 Bài viết

  • 747 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Toàn chuyện buồn thôi các mẹ nhỉ. Phụ nữ mình thiệt thòi quá.
  • 265 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #15
  Nói về thiếu hụt tình cảm. Tôi đây chắc thuộc nằm đáy giếng. Lấy phải chồng gay, loại kết hôn để có con. Tôi đau khổ kinh khủng. Không bỏ được vì cuộc chiến con cái. Nó tranh con như 1 mụ đàn bà. Hàng ngày sống chung nhà, tôi phải chặm mặt nó...thật tởm...có những lúc nó ngồi nghe nhạc như kẻ thất tình, trông tởm. 10 năm sống cùng nhà thì 7 năm nay tôi cô đơn & đơn độc như vậy. Tôi mong con tôi mau lớn đủ hiểu biết để tôi có thể nói cho con nghe....& lúc ấy sẽ không sợ bị mất con nếu ly dị đàng hoàng. Lo sợ nó sẽ bơm vào đầu óc ngây thơ của con tôi câu chuyện gì đấy để con không nhìn mẹ thì sao...vì tôi đã thấy 02 đứa cháu của nó bị đầu độc như thế...mẹ của 02 đứa nhỏ tức tưởi và bệnh chết rồi....Ôi đàn bà...khổ quá
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 588 Bài viết

  • 747 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngotrucquan Xem bài viết
  Nói về thiếu hụt tình cảm. Tôi đây chắc thuộc nằm đáy giếng. Lấy phải chồng gay, loại kết hôn để có con. Tôi đau khổ kinh khủng. Không bỏ được vì cuộc chiến con cái. Nó tranh con như 1 mụ đàn bà. Hàng ngày sống chung nhà, tôi phải chặm mặt nó...thật tởm...có những lúc nó ngồi nghe nhạc như kẻ thất tình, trông tởm. 10 năm sống cùng nhà thì 7 năm nay tôi cô đơn & đơn độc như vậy. Tôi mong con tôi mau lớn đủ hiểu biết để tôi có thể nói cho con nghe....& lúc ấy sẽ không sợ bị mất con nếu ly dị đàng hoàng. Lo sợ nó sẽ bơm vào đầu óc ngây thơ của con tôi câu chuyện gì đấy để con không nhìn mẹ thì sao...vì tôi đã thấy 02 đứa cháu của nó bị đầu độc như thế...mẹ của 02 đứa nhỏ tức tưởi và bệnh chết rồi....Ôi đàn bà...khổ quá
  Trời ơi, có chuyện này nữa sao. Ắt hẳn chị đau khổ lắm. Hy vọng chị sớm tìm được con đường giải thoát cho mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Seven777
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 177 Bài viết

  • 194 Được cảm ơn

  #17
  Vào wtt này đọc mục tâm sự biết được nhiều thứ có ích quá. Cảm ơn các mẹ đã chịu chia sẻ lòng mình với cộng động.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của cara
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 25 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #18
  Chỉ biết thở dài. Thương cho những người đàn bà sống trong cô đơn và bế tắc bên những ông chồng vô cảm. Chồng mình ngày nào cũng quá nửa đêm mới về, có khi mải chơi còn không về nữa. Một mình mình cặm cụi đẻ con và nuôi con, chồng không mảy may quan tâm xem con thế nào. Thôi thì không yêu vợ đã đành, các con có tội tình gì đâu? Lý do của chồng mình thì vô cùng: anh công nhận là anh có mải chơi nhưng anh không làm gì có lỗi với em và con. Anh có ở nhà cũng chẳng giúp gì được cho em, anh đi ra ngoài xem có kiếm thêm được đồng nào không (???), em chăm con quá tốt rồi anh không có gì phải lo nữa. Tôi không muốn ly dị vi mong các con có một gia đình đầy đủ cả cha lẫn mẹ nhưng để tiếp tục sống với nhau sao khó quá. Đã hơn một năm trôi qua vợ chồng chẳng có gì để nói, thậm chí còn không nằm cạnh nhau. Về nhà say rượu thì lăn ra ngủ, không say thi cắm mặt vào điện thoại hay ti vi, không hỏi han gì đến vợ con.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 588 Bài viết

  • 747 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cara Xem bài viết
  Chỉ biết thở dài. Thương cho những người đàn bà sống trong cô đơn và bế tắc bên những ông chồng vô cảm. Chồng mình ngày nào cũng quá nửa đêm mới về, có khi mải chơi còn không về nữa. Một mình mình cặm cụi đẻ con và nuôi con, chồng không mảy may quan tâm xem con thế nào. Thôi thì không yêu vợ đã đành, các con có tội tình gì đâu? Lý do của chồng mình thì vô cùng: anh công nhận là anh có mải chơi nhưng anh không làm gì có lỗi với em và con. Anh có ở nhà cũng chẳng giúp gì được cho em, anh đi ra ngoài xem có kiếm thêm được đồng nào không (???), em chăm con quá tốt rồi anh không có gì phải lo nữa. Tôi không muốn ly dị vi mong các con có một gia đình đầy đủ cả cha lẫn mẹ nhưng để tiếp tục sống với nhau sao khó quá. Đã hơn một năm trôi qua vợ chồng chẳng có gì để nói, thậm chí còn không nằm cạnh nhau. Về nhà say rượu thì lăn ra ngủ, không say thi cắm mặt vào điện thoại hay ti vi, không hỏi han gì đến vợ con.
  Chị ơi, nếu để các con trong hoàn cảnh này thì cũng đâu giúp được gì đâu vì ba của các con cũng đâu có quan tâm chăm sóc cho các con đâu. Nhiều khi chị ly dị, lâu lâu gặp ba các con còn thương ba hơn. Chị chịu đựng thế này thì cuộc sống thế nào được, mà các con có vui vẻ gì đâu.
  • 22 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #20
  Em có biết một câu nói này: không có tình bạn vĩnh cửu giữa một người đàn ông và một người đàn bà. Và cũng được nghe trực tiếp từ một người đàn ông: mối quan hệ giữa đàn bà và đàn ông tồn tại được chỉ bởi hai điều: hoặc là tài chính hoặc là sex. Chị nghĩ sao về điều này? Hiện tại giữa chị và anh í chưa có gì, chưa xảy ra điều gì. Nhưng nếu vẫn tiếp tục ntn thì vấn đề chỉ là thời gian thôi chị ạ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2