Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cư xử như đàn ông, suy nghĩ như đàn bà

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 14.9K Lượt đọc
 • 69 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #1
  Tôi là thành viên cũ, vì lí do riêng tư nên lập nick mới viết bài này


  Chồng 31 tuổi
  Người tình 1: 36 tuổi
  Người tình 2: 40 tuổi
  Vợ người tình 40 tuổi
  Người tình của chồng 28 tuổi
  Vợ 26tuổi
  Tôi không phủ nhận top này ăn theo chi Leaf2012. Đọc bài của chị tôi khóc.
  Tôi và chồng yêu nhau từ năm tôi 18 tuổi. Đến 22 tuổi thì kết hôn. 24 tuổi có 1 con trai. Gia đình hai bên khá giả, vợ chồng đều xinh đẹp thông minh. Con giống cả ba lẫn mẹ. Tôi luôn được chồng yêu chiều hết mực, chia sẻ việc nhà, chồng cư xử tốt với cả 2 bên nội ngoại. Bố mẹ chồng là người trí thức cực kì tốt và yêu con dâu. Cuộc sống chẳng có gì than phiền. Tôi cũng nghĩ tôi và chồng sẽ sống chung đến rang long đầu bạc, con cái đề huề, có dâu có rể.
  Nếu như tôi ít có duyên hơn một chút thì không có quá nhiều người đàn ông hết mực giúp đỡ tôi không vụ lợi, không tình dục. Họ chỉ cần giúp tôi vì tôi là người phụ nữ yếu đuối mà ai cũng cần phải chở che. Chồng tôi là người duy nhất biết tôi vô cùng mạnh mẽ và có nội lực. Phụ nữ chọn người đàn ông hiểu mình, có lẽ tôi giống với hầu hết phụ nữ khác ở điểm này. Những người đàn ông khác có thể khá hơn chồng tôi một số mặt, ngoại trừ sự ưu ái về tình cảm tôi dành cho anh.
  Sẽ không có chuyện tôi ngoại tình nếu như người yêu cũ của chồng tôi rất nhiều lần gây hấn làm xào xáo gia đình tôi. Các cô ấy cố tình khủng bố tinh thần tôi bằng cách dàn cảnh chồng tôi ngoại tình với họ, hoặc bôi nhọ danh dự tôi với nhà chồng. Nỗi đau khi không biết thực hư chồng có ngoại tình hay không và danh dự bị bôi nhọ làm tôi khóc rất nhiều nhưng chồng tôi vẫn im lặng. Tôi phải tự đối măt một mình. Phải nói rằng chồng tôi là người đàn ông đạo đức, anh không hề lên tiếng, bình chân như vại. Anh tin tôi vượt qua được nhưng anh không nói lời nào về niềm tin ấy mà im lặng. Tôi đủ khôn ngoan để vượt qua những điều đó nhưng sự tổn thương tình cảm vô cùng lớn, lúc ấy tôi cảm thấy chồng mình nhu nhược yếu đuối không bảo vệ mình.Tôi rất mất niềm tin vào anh. Quả thật chồng rất nể vẻ ngoài yếu đuối nhưng khi có chuyện lại vô cùng mạnh mẽ của tôi. Anh yêu tôi đến mức mọi người xung quanh đều ghen tỵ. Với tôi thì từ lúc đó tôi xác định rằng sẽ không trông mong gì sự chở che của chồng đối với xã hội và gia đình chồng. Thời điểm đó tôi tâm sự nhiều với sếp của mình. Và anh ấy trở thành người tình thứ 2 của tôi.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 389 Bài viết

  • 581 Được cảm ơn

  #2
  Mình sẽ cố gắng không làm bạn cụt hứng....Nhưng chỉ xin hỏi...khi người cũ của chồng hoành hành...thì chồng bạn mới là người lung lay...chứ sao lại là bạn?
  Tự do sướng nhất trên đời
  Tự lừa lại sướng hơn mười tự do!
  (Bảo Sinh)
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #3
  Tôi đã đến với người tình thứ 2 mà chưa một lần day dứt là tôi giành mất tình cảm của chồng người đàn bà khác. Người tình sẵn sàng dành thời gian cho tôi, dẫn tôi ăn uống, mua quà cho tôi, chăm sóc và nói chuyện với tôi, có một số điểm mà tôi từng ước chồng tôi được như vậy. Trong công việc có những lúc khó khăn, chúng tôi kề vai sát cánh, và anh luôn luôn là người chở che định hướng cho tôi trong bất kì việc gì tôi thấy bế tắc. Vợ anh không thể có con. Nỗi đau đó tôi dư sức hiểu. Và nếu chồng tôi cũng chăm sóc phụ nữ khác như vậy mà tôi biết được, có lẽ tôi sẽ quyết định li dị anh. Nghĩa là tôi hiểu nỗi đau của người vợ bị phản bội, nhưng tôi chưa một lần cắn rứt lương tâm vì chuyện tôi ngoại tình với chồng người khác. Tôi vẫn tỏ ra thông cảm, lo lắng cho vợ người tình, nói rằng anh đừng quan tâm em nữa em sợ vợ anh sẽ không chịu nổi cú sốc này, điều đó làm anh càng yêu tôi. Tuy nhiên mặt trái của những lời nói đó nhằm từ chối đi ra ngoài với anh quá nhiều, và muốn khiến anh cảm thấy tôi cao thượng. Tôi nói những điều này để các chị em có chồng ngoại tình đừng bao giờ thương cảm cho người thứ 3. Họ giống tôi, tham lam sử dụng chồng người khác nhưng không hề muốn cướp. Lợi dụng tình cảm, vật chất của người khác phục vụ cho mình. Ngược lại đối với chồng tôi càng ngọt ngào vì tâm lí khó chịu vì chồng không che chở đã được giải tỏa, tôi có một nơi khác để ỷ lại. Có một người để đó, và có thêm một người khác, là sự thích thú, đam mê, ham muốn. Phụ nữ đừng bao giờ dại khờ tin rằng đàn ông mủi lòng khi ngoại tình, vì bản thân tôi là phụ nữ, khi chưa bị phát hiện tôi không có chút nào cắn rứt. Thì đàn ông biết rõ ngoại tình sẽ được tha thứ liệu các ông ngại gì không thử ngoại tình?
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 389 Bài viết

  • 581 Được cảm ơn

  #4
  Tưởng là một em cũng biết nghĩ...hóa ra nên bàn giao cho các mẹ....byebye
  Tự do sướng nhất trên đời
  Tự lừa lại sướng hơn mười tự do!
  (Bảo Sinh)
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 369 Bài viết

  • 12,741 Được cảm ơn

  #5
  Hi vong các bạn không ném đá, không cãi nhau, bạn chủ tóp cũng không nhụt chí và tiếp tục câu chuyện. Phải có một sự thật được nói ra đằng sau những sự dối trá đang diễn ra hàng ngày này
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #6
  Sau khi kết hôn tình cảm vợ chồng chúng tôi rất tốt. Môi trường hiện đại khiến phụ nữ ngày càng tự chủ và đòi hỏi hơn ở chồng mình. Khi sống cùng một nhà mà quan điểm sống khác nhau một chút lại là lỗi rất quan trọng trong hôn nhân. Người đàn ông không đủ mạnh mẽ bảo vệ người phụ nữ của mình dễ khiến vợ ngưỡng mộ người khác. Những nghi ngờ mơ hồ cũng như lời nói hơi cộc cằn thiếu tâm lí sẽ khiến phụ nữ mủi lòng. Phụ nữ ít khi nào tìm kiếm tình dục ngoài hôn nhân, nhưng bên kia cánh cửa gia đình có rất nhiều người đàn ông muốn xé rào khoét vách vụng trộm với vợ người khác. Nhà nghỉ rất nhiều, lợi dụng lí do công việc và những chuyến đi công tác là đồng lõa cho căn bệnh ung thư nhức nhối xã hội này. Lúc chán ngán chồng, không chỗ dựa, tôi chỉ muốn tìm một người thật sự hiểu mình. Nhưng một người chỉ biết đến thành công vô cùng ngại chia sẻ với những bạn nữ, tôi sợ câu chuyện gia đình mình lan truyền, tôi sợ người ta khinh chồng mình, tôi sợ mình hiểu lầm chồng. Tôi chỉ muốn có ai đó lắng nghe tôi nói với tình cảm nồng nàn, đủ từng trải để hiểu sự uất ức của mình. Khi bắt đầu tôi chưa từng nghĩ tôi sẽ ngoại tình. Tôi thực sự quý trọng và ngưỡng mộ sếp mình. Thậm chí tôi nghĩ chỉ có anh đủ tư cách để nghe chuyện tôi và giữ bí mật. Nhưng nói chuyện được khoảng 1 tiếng gì đó thì sếp bắt đầu hôn tôi, sau đó là muốn tìm một nơi kín đáo hơn. Sự từ chối vùng vằng lúc đó ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này, tóm lại khi đã bắt đầu thì không thể dừng lại. Không thể biết ai lôi kéo ai, và không ai biết thì không có tội. Tôi không ham thích tình dục lúc đó, nhưng tôi thật sự cần một cái ôm. Chuyện tôi kể lúc này tôi biết mình hiểu sai về chồng, nhưng hoàn cảnh lúc đó tôi vô cùng ấm ức đến mức muốn li dị. Vì bạn gái cũ không chỉ một người mà những 3 người làm phiền trong vòng 1 năm, chồng lại hoàn toàn im lặng. Lúc đó tôi nghĩ vì anh có lỗi nên im lặng. Tôi ước gì chồng tôi giải thích để tôi đỡ hoang mang. Dù tôi có gặng hỏi tôi cũng chỉ nhận được sự im lặng hoặc cáu bẳn, kể cả những câu khiến tôi hiểu lầm như là : Em muốn nghĩ sao thì nghĩ. Sao em là vợ anh lại đi tin người ngoài. Em không biết gì thì im đi, anh mệt mỏi với em lắm rồi. Em không giúp được gì thì thôi đừng làm rối thêm. Em không giúp anh được thì thôi suốt ngày kiếm chuyện. Dù tôi đã rất mềm mỏng lựa lời chỉ nhằm muốn biết sự thật.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #7
  Người tình thứ nhất là người có cùng khoảng thời gian yêu tôi như chồng tôi. Điều duy nhất khác biệt là anh sống ở nước Mỹ xa xôi không có thời gian chăm sóc tôi nên tôi không lựa chọn. Cho đến khi tôi kết hôn sinh con anh vẫn yêu quý và hết lòng giúp đỡ tôi. Tôi và anh chưa từng sex. Chỉ đồng điệu về tâm hồn. Anh là người Mỹ, sống ở xa, chồng tôi từng ghen với anh nhưng chồng tôi không hề có bằng chứng gì để ghép tội tôi ngoại tình. Bằng trực giác của phụ nữ nhiều người ghen với quá khứ của chồng và bị lên án, nhưng tôi khẳng định điều đó đúng. Không bao giờ một người đàn ông liên lạc với một người đàn bà mà tình cảm đó hoàn toàn trong sáng. Anh gửi cho tôi vài ngàn lá mail trong nhiều năm. Mối quan hệ này rất nguy hại cho gia đình với chỉ cần một vết rạn nhỏ. Có ai chắc chắn rằng vợ chồng không bao giờ xô xát hiểu lầm? Khi chiến tranh lạnh thì chồng hoặc vợ đi đâu? Những mối quan hệ trong bóng tối lại khiến tôi thêm chăm sóc chồng và hiểu tâm lí anh hơn bao giờ hết. Tôi không bao giờ nghĩ tôi lại có thể phản bội chồng, rốt cuộc tôi lại có 2 người tình chỉ vì chồng. Một người đàn ông tôi vô cùng trân trọng, rốt cuộc vì yếu đuối trong hôn nhân mà tôi biến anh ta thành người tình quan hệ bất chính với vợ người khác. Mối quan hệ tốt đẹp giữa tôi với anh bạn đó bị phá vỡ khi tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình. Không phải khi ngoại tình thì người kia ngoại tình mình sẽ không ghen. Vì chồng không hề biết mối quan hệ mà tôi che giấu, nên khi anh ngoại tình tôi làm tất cả mọi thứ mà một người vợ cần phải làm để trừng phạt kẻ phản bội mình. Một lần nữa tôi khuyên những người vợ thấy chồng ngoại tình mà muốn ăn nem để chọc tức. Anh ta sẽ tưởng tượng những gì bạn làm cho người tình giống như anh ấy từng làm, cơn giận đó sẽ thiêu rụi bạn. Đừng mong hắn ta sẽ nghĩ lại mà tha thứ cho bạn vì anh ta cũng từng có lỗi. Thứ duy nhất xoa diu được cơn giận của tôi đó chính là người thứ 3 của chồng tôi phải trả giá đắt.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,509 Bài viết

  • 1,186 Được cảm ơn

  #8
  Ôi viết chi nhiều thế, tưởng xếp mạ iu mạ chắc, sai lầm đấy đừng tưởng bở nhé. Hãy tỉnh táo lại đi đừng nghĩ mình là ngôi sao, hỏi lại xếp xem coi bạn là hàng hay là tình thực sự?
  • 369 Bài viết

  • 12,741 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meoxunghe Xem bài viết
  Ôi viết chi nhiều thế, tưởng xếp mạ iu mạ chắc, sai lầm đấy đừng tưởng bở nhé. Hãy tỉnh táo lại đi đừng nghĩ mình là ngôi sao, hỏi lại xếp xem coi bạn là hàng hay là tình thực sự?
  Vừa đọc vừa ngẫm thì hay hơn là chỉ đọc và tưởng tượng ra hình ảnh, hi vọng là bạn hiểu
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 259 Bài viết

  • 777 Được cảm ơn

  #10
  Đầu tiên tớ tưởng chồng bạn Gay. Đọc sau mới hiểu đóng vai nt3 để nghe chửi. Thôi tớ lượn. Nhàm quá rồi
  Hongkong bên hông chợ lớn
  • 767 Bài viết

  • 816 Được cảm ơn

  #11
  Các mẹ thiếu kiên nhẫn thật
  Hóng chy chủ top

  Em không thích làm vợ
  Không thích anh là chồng
  Chỉ muốn yêu muốn nhớ
  Tìm nhau ở trong mơ

  Ðừng là vợ là chồng
  Rồi nhìn nhau chán ngán
  Hãy cứ là tình nhân
  Để tình ta mênh mông.
  • 2 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #12
  Lại giọng văn thyuyen79 muốn thử cảm xúc của các mẹ .
  • Avatar của Seven777
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 177 Bài viết

  • 194 Được cảm ơn

  #13
  Mình nghe kể cũng hay mà. Cũng rất sát với thực tế. Cảm ơn aliat đã cho mình thấy được phần nào suy nghĩ của những người vợ. Xã hội càng ngày càng tiến hóa nên mong muốn và suy nghĩ của con người cũng phức tạp thật. Xung quanh người phụ nữ yếu lòng có rất nhiều con hổ đói. NT2 là chủ 1 doanh nghiệp tất nhiên có phong thái, có sự uy nghiêm bảo, lại ở độ tuổi trải đời, bảo sao bạn không ngưỡng mộ. Nhưng cũng như bao phụ nữ công sợ khác, bạn lại bị các lão ấy cho vào tròng, không biết co bao nhiêu đồng nghiệp của bạn "được" ông ấy chia sẻ tình cảm như thế. NT1 nhưng lá thư trìu mến kia mang lại cho bạn cảm xúc, sự quan tâm. Và bạ không nỡ bỏ nó vì 1 mối quan hệ tốt. Mình không ném đá chủ top, khi đọc thấy đồng cảm với bạn. Mình cũng là đàn ông nên mình nghĩ chồng bạn đôi lúc có thể khô cằn khong có được nhiều điều như bạn mong muốn. Nhưng khi cưới bạn là anh ấy đã quyết định đặt chọn nữa cuộc đời còn lại cho bạn rồi. Hôn nhân gia đình vững ở chỗ là niềm tin mạnh mẽ. Nhiều gia đình giờ thấy mong manh quá, 2 ngươi chỉ cần 1 bên buông tay là có thể lạc nhau ngay. Nếu gia đình và chồng bạn có vấn đề, thì nên đồng chồng đồng vợ cũng giải quyết cho êm xui. Mình thấy phụ nữ có gia đình rồi nhưng vẫn cứ mãi đi tìm người hiểu mình, nhưng tìm được rồi thì ắt lại có chuyện xảy ra. Mong là bạn sớm tìm lại được đường quay về gia đình hạnh phúc ngày xưa của bạn. Và cũng cảm ơn bạn đã chia sẻ suy nghĩ của bạn để mình hiểu và có thể tha thứ. Chúc bạn luôn vững vàng !
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #14
  Tôi kể chuyện mình ngoại tình trước để các bạn hiểu được cảm giác của một kẻ vừa đáng trống vừa la làng, ngậm máu phun người. Vì chuyện căm giận chồng rồi đi ngoại tình dễ khiến người khác thông cảm. Theo dõi thì các bạn sẽ thấy sự so sánh và thấu hiểu tâm lí người chồng ngoại tình vì mình từng ngoại tình. Nếu chồng ngoại tình mà mình trong sạch, thì sự cân não của chính mình có nhiều điểm rất phí phạm, dằn vặt bản thân không đáng, đám mây đen đó cũng lâu qua. Tôi đã khóc vì mẹ Leaf12 ở chỗ này. Vì mẹ đã yêu chồng và đau đớn không đáng có, nghĩ cho chồng và tin chồng cũng không đáng nốt. Dù là người thứ 3 thì tình cảm giữa họ vẫn cần có thời gian để dừng lại, kẻ lợi dụng chính là chồng bạn, anh ta sẽ muốn ít làm tổn thương người thứ 3 nhất, đó không phải tình yêu, mà trong lòng họ thì người có được thân xác họ may mắn hơn nhiều, kẻ kia bị xơi xong bi đá đi, nếu bị dằn vặt thì càng tội nghiệp. Khẳng định là tội nghiệp chứ không phải yêu. Vì khi yêu và tin tuyệt đối họ sẽ giữ mình cho người họ yêu, hoặc bỏ vợ kết hôn với người kia, không có chuyện yêu một lúc 2 người. Vì tính cả chồng tôi thì tôi có 3 người đàn ông, tôi yêu bản thân mình là chính, 3 người kia như nhau. Chồng là mối quan hệ ngoài ánh sáng nên tôi không muốn khiến bố mẹ họ hàng bị ảnh hưởng, còn yêu chồng chính thức hay vụng trộm nó như nhau, li dị chồng rồi vẫn đi cửa sau qua lại thì có khác gì. Lúc đó tôi nhận thức rõ ràng trái tim tôi không phải 100% dành cho gia đình, nên tôi mới ngoại tình. Thứ duy nhất giúp hôn nhân bền vững là tạo được lòng tin và tình yêu nơi người bạn đời. Ngoài ra đề phòng, lo sợ, chăm sóc, ngoan, hư... đều vô nghĩa. thứ duy nhất có thể giữ chồng cho vợ, giữ vợ cho chồng là tình yêu và niềm tin. Khi chồng tôi có nhân tình, tôi đau đớn hơn tôi nghĩ, tôi biết ghen, cơn đau thắt lồng ngực, không muốn ăn uống, chỉ muốn bỏ hết tất cả. Đó là thời điểm tôi sửa sai cho chồng và cho chính mình. Chồng tôi vẫn không biết tôi ngoại tình
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #15
  Một dạo rất lâu tôi thấy chồng tôi thường xóa tin nhắn. Rồi tôi đọc được một tin:
  Không cần biết chị ấy là ai, anh có yêu em không?
  Không hề đọc được tin nhắn chồng trả lời người ta. Tôi chỉ gặng hỏi như một người vợ cần phải hỏi, anh chối gì đấy rồi tôi cho qua. Tôi không bận tâm nhiều, vì tôi không có bằng chứng.
  Khoảng nửa năm sau có một người tự nhận là bạn thân của chồng tôi điều tra về tôi, hỏi về chồng tôi. Vì cô ấy lo lắng là bạn cô ấy bị lừa tình. Hỏi tên chồng tôi có phải bạn trai tôi không? Tôi càng thấy không cần thiết phải liên hệ người này, tôi bảo là người quen cũ, lâu không liên hệ. Khoảng vài tuần sau tôi nhận được hình chồng tôi với cô gái đó chụp chung ôm nhau. Chồng không cười, khoảng chục tấm. Cô ấy không đẹp bằng tôi, già hơn tôi, mập mạp, thấp người. Lòng tôi hơi quặn, đem hình hỏi chồng thì chồng bảo đó là đồng nghiệp. xin lỗi tôi rồi thôi. Tôi phải tìm cho ra chân tướng. Tôi dùng máy chồng nhắn tin cho NT3 nhưng không lộ gì. Vì cô ấy biết rất rõ về tôi qua lời chồng tôi kể.Có một phần mềm trên google rất hay để xem archive trong máy tính. Tôi biết những điều tôi nên biết. Tôi mời chồng ra quán cafe nói chuyện. nói cho anh ấy biết những gì tôi biết. họ cũng yêu thương quan tâm chăm sóc nhau blab blab. Và những thứ đó tôi biết rõ trong mối quan hệ của mình. Tuy nhien tôi vẫn ghen. Tôi muốn NT3 phải trả giá đắt, bỏ xứ mà đi. Vì chính cô ấy cho tôi biết chuyện, theo tôi nghĩ là một cuộc khiêu chiến. Cô ấy muốn giành lấy chồng mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #16
  Mối quan hệ của chồng và chị ấy song song với tôi. Chồng quen chị ấy trước, sau đó gặp tôi và yêu tôi. Mỗi dịp lễ tết hay sinh nhật chồng đều có quà từ chị ấy, đều đều mỗi năm. Chỉ có điều qua lời kể của chồng là một cái tên khác. Chồng chưa từng cho tôi gặp mặt, kể cả mời cưới. Trong những đoạn chát tôi đọc được chồng không hề nói yêu chị ấy một lần nào, phần lớn nhắc đến tôi với những lời khen, hoặc là tội nghiệp tôi thế này thế kia. Tất cả những lần hẹn đi khách sạn do chị đề xướng, còn chồng tôi sắp xếp thời gian, có khi được có khi không. Chỉ 1 lần duy nhất chị ấy đề cập rằng chị ấy không xinh đẹp, không phải chân dài nên anh không thèm yêu chị ấy. Thì chồng tôi nói là : Nếu anh thích chân dài anh đã không đến với em. Đọc đến lúc đó tôi vô cùng suy nghĩ về việc tại sao anh khẳng định đến với chị ấy mà lại cưới tôi?
  Chồng tôi tự mở công ty làm riêng. Chị ấy giới thiệu nhiều mối làm ăn, kể cả cho chồng vay tiền để làm ăn. Những khi tôi giận hờn chị là người khuyên giải với anh, chỉ anh cách làm lành với tôi. Nhiều lần chồng tôi muốn kết thúc vì sợ bị tôi phát hiện nhưng chị đều van xin đừng bỏ rơi chị. Chị chỉ cần làm người thứ 3 mờ nhạt, nếu có động tĩnh gì thì chị ấy sẽ dừng lại. Khoảng thời gian người yêu cũ của chồng gây hấn với tôi anh tâm sự với chị, nhờ chị tư vấn. Chị tư vấn là cứ im lặng là qua hết. Vợ hỏi gì cũng không được nói. Đọc đến đây nước mắt tôi chảy dài. Tôi không ngờ khi tôi cần anh nhất anh lại nghe lời phụ nữ khác khiến tôi mất đi chỗ dựa. Kế tiếp là tôi đã ngã vào vòng tay người khác. Sau đó thì anh phát hiện ra chị có qua lại với những người đó và họ cãi nhau. Chị tìm mọi cách chứng minh là chị vô tội. Chị không liên can gì đến việc họ gây hấn với anh. Một trong 3 người đó là chị.
  Sau khi kết hôn khoảng sáu tháng có 1 người phụ nữ nhắn tin vào máy anh là :
  Đi ngang nhà thờ làm em nhớ quá. Anh từng nói với em anh sẽ cùng vợ chụp hình cưới ở đó. Giờ vợ anh không phải là em.
  Sau đó chị ấy tìm cách để hẹn gặp chồng tôi mà không có mặt tôi. Anh hoàn toàn giấu tôi về chuyện đó. Cô ấy nhắn tin cho chồng tôi suốt một thời gian dài. Khi đó tôi thấy list điện thoại có 1 số máy được gọi thường xuyên khoảng 20 đến 30 giây/ 1 lần. Tôi lúc đó không thể biết là anh gọi cho NT3 hay là cô gái cố tình phá rối. Tôi hỏi anh vẫn chối quanh. Chẳng dẫn đến kết luận gì. Anh nói rằng dù kết hôn thì anh vẫn phải được quan hệ bạn bè chứ. Tôi không gọi đến số máy đó xem là ai vì gọi đến để làm gì? Moi được thông tin gì? Chồng mình không quản mà đi quản người khác, điều đó rất bất hợp lí. Trong cùng thời gian đó có số sim rác gọi đến bảo là tôi yêu chồng đến ngu muội, chồng bảo đi công tác cũng tin, thực chất đang ở chỗ chị ấy. Tôi hỏi chồng thì chồng nói rằng sim rác làm sao anh biết là ai, ai gây sự với em em đều về trút hết lên đầu anh. Làm sao anh biết cô ấy là ai, ở đâu ra.
  Người phụ nữ thứ 2 phá rối tôi bằng cách kết bạn với tôi qua yahoo. Tự xưng là bạn của chồng tôi. Tôi chat vu vơ. Nhưng càng chat càng ăn ý. Làm bạn trên mạng thì cũng không phải cái gì to tát. Cô ấy tâm sự nhiều điều và tôi tư vấn. Một hôm cô ấy chụp hình mấy đoạn chat sex bằng nick của tôi và tag tất cả bạn bè tôi, bạn bè chồng, họ hàng tôi và chồng vào.Chị ấy gửi 1 cái mail bằng nick chồng tôi cho chồng chị ấy lăng mạ chồng chị ấy là không biết chăm sóc vợ để vợ theo đeo bám chồng tôi. Vậy là xảy ra cãi nhau. Chồng tôi nghi ngờ tôi làm điều đó.Vì ngoài tôi ra ai có thể tiếp cận mail của chồng. Tôi thì không biết password mail chồng, càng không biết mail của chồng chị kia. Nhưng tình ngay lí gian, chồng tôi thời gian đó rất phẫn nộ với tôi. Tôi có biết qua chị này qua lời kể của chồng. Chị từng chuốt anh say , sau đó anh không đồng ý cưới nên chị ấy phá thai. Chị này trước là khách hàng của công ty anh, sau anh mở công ty và chị qua làm sale kim kế toán. Sau khi phá thai chị lập tức về quê lấy chồng trong mấy tháng sau.Tôi không hẳn là tin chuyện chị ấy dụ dỗ chồng tôi, nhưng quá khứ là quá khứ. Quan trọng là kết hôn xong sẽ sống tốt. Anh đã thú nhận như vậy tôi cho rằng anh là người đàn ông chân chính.Tôi lại rất yêu anh nên đã đồng ý kết hôn. Giờ kể chuyện rất bình thản nhưng thời gian đó tôi suy sụp tinh thần đến độ không biết bấu víu vào đâu. Suy nghĩ mãi tôi đã nhìn lầm người chồng này không? Tôi không tin nổi người chồng điềm đạm yêu thương tôi hết mực lại có thể quen với một người cư xử như vậy. Mọi người nhìn tôi dưới con mắt gì? Họ nghĩ tôi chat sex và ghen tuông với quá khứ nên phá hoại hạnh phúc của chị ấy. Tôi bị hàm oan với mọi người, hàm oan với cả chồng mình. Lúc đó tôi uất ức và khóc suốt. Nhưng tôi không để chồng tôi thấy tôi khóc.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aliat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 23 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #17
  Mọi chuyện còn tệ hơn nữa là nhân tình của chồng là người tiếp nữa công kích trực tiếp đến tôi. Cô ấy nhắn tin trêu tức tôi là cho chị ấy mượn chồng từ ngày a đến ngày b sẽ trả. Em cứ lo chăm sóc nhà cửa, chị đảm bảo trả về nguyên vẹn, béo tốt lên. Và đó đúng là khoảng thời gian chồng tôi phải đi công tác xa. Anh nói : Em không tin anh thì anh không đi nữa. Đó là điều rất vô lí nếu vì ghen tuông mà không cho chồng đi làm. Tôi đồng ý để anh đi. Nhưng tôi lại tiếp tục nhận được tin nhắn : Cám ơn em đã cho chồng em đến với chị. Với suy nghĩ của người phụ nữ tôi muốn lồng lộn lên.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Seven777
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 177 Bài viết

  • 194 Được cảm ơn

  #18
  Phụ nữ cũng như đàn ông luôn bị ám ảnh bởi mối quan hệ trước hôn nhân. Có thể chồng chị chỉ xem chị kia làm bạn tri kỉ tư vấn những chuyện khó nói trong gia đình. Chị và chồng có ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau chưa ?
  • 741 Bài viết

  • 1,255 Được cảm ơn

  #19
  Mới đọc đã thấy ngán, lại còn người tình 1 với người tình 2.
  Ừ thì cứ cho là chỉ có người trong cuộc mới hiểu, nhưng dù thế nào em cũng ghét những người (tự nhận mình) có quá nhiều thứ mà không biết trân trọng như thế này, lại còn tự kiêu, hoang tưởng, rằng "nếu tôi ít có duyên hơn 1 chút... tôi là người phụ nữ yếu đuối mà ai cũng cần phải che chở", chị nghĩ mình là thiên thần chắc
  Mọi sự ngoại tình với em đều chẳng có lí do nào để bao biện, nên tốt nhất đừng có nói nếu... thì, nghe nhảm lắm.
  Thôi, nói chung là chả comment nữa
  • Avatar của DuongMat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 176 Bài viết

  • 1,660 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  cảm ơn xhij vì topic
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4