TIN TÀI TRỢ.

Công việc của chồng không thuận lợi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 640 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Muốn tâm sự để vừa đỡ stress và tìm lời khuyên từ các mẹ mà nói thật em không biết nên bắt đầu từ đâu, cũng đọc nhiều tâm sự của các mom nhưng không thấy ai có hoàn cảnh như mình để tìm đồng cảm và tìm lời khuyên .
  Em lấy chồng được 10 năm rồi, 2 mặt con, cũng trải qua quá nhiều thăng trầm lên xuống, có lúc 2 vợ chồng tưởng dắt nhau ra tòa rồi mà rồi lại thôi. Vợ chồng em phải có đến 4 năm sống gần như ly thân mỗi đứa mỗi nơi. Rồi khi mâu thuẫn được giải quyết thì vợ chồng em có đứa con thứ 2. Nhưng khi đứa con thứ 2 ra đời thì chồng em say nắng 1 người con gái khác, khi vừa đẻ con xong thì em phát hiện ra, nhưng rồi cũng được giải quyết êm đẹp vì chồng em đã biết lỗi và cắt đứt với cô kia. Từ đó chúng em dọn về chung 1 nhà và ra ở riêng, chồng em cũng không đi làm xa nữa. Nhưng vấn đề là ở chỗ công việc chồng em là phải làm xa mới có việc, giờ ở nhà gần như là không có việc gì cả. Cứ ngồi không và nghiên cứu mấy cái dự án cùng bạn bè mà suốt 1 năm qua em chưa thấy 1 đồng nào chồng mang về. Nhưng có người giới thiệu cho công việc đúng chuyên môn gần nhà mà chồng em thì nhất quyết không nhận cứ kêu lý do này lý do nọ ( thực tình em cũng không thể hiểu nổi). Hồi tết em có bảo, thế anh không định kiếm việc gì làm đi nếu không em không thể cáng nổi cả 3 bố con đâu. Chồng em chỉ bảo cho thêm thời gian nữa, vận tiền vẫn chưa đến , rồi em cũng kiên nhẫn chờ mà từ tết đến giờ cũng là mấy tháng rồi. Thực sự là em cũng thấy nản lắm, mỗi lần về ngoại thì mẹ em nói suốt chuyện chồng em lười không chịu đi làm. Đúng là có lúc chồng em lười thật, nhưng 1 năm ở riêng qua cũng dần thay đổi dần, từ chỗ không biết làm việc nhà thì cũng biết sắn tay làm việc nhà, chăm con. Chỉ mỗi cái bảo làm 1 công việc nào đó để có thu nhập ổn định thì không, chỉ cứ đam mê với mấy cái dự án gì gì đó mà tiền đổ vào mà em chưa thấy đồng nào ra. Nên nhiều lúc nghe những lời khó nghe của mẹ mình thấy mẹ nói đúng, nhưng cảm thấy không dễ chịu chút nào.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của iceteabn
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 61 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #2
  Chị em thật tham lam, chồng em ko ham chơi mà làm ăn. Đã tự đứng ra làm ăn thì phải có lúc được, lúc mất.
  Lẽ ra em phải ủng hộ, vậy mà cằn nhằn nọ kia. Mẹ chồng nói nọ kia cũng phải lăn tăn sao ?
  Như anh muốn tách ra lập công ty riêng mà cũng lo vợ mình như em, đang cố dành lấy mấy trăm triệu đưa mẹ con nó rồi mình thỏa chí.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Anh ơi lo làm ăn mà gần 2 năm nay chưa thấy đồng nào về nhà thì có nên kiên nhẫn để ông ấy thỏa chí nữa không. Muốn ông ấy quay sang 1 hướng đi khác để có thu nhập ổn định lo cho con cái học hành mà cứ hễ nói đến là nổi khùng lên bảo chờ thêm tí nữa. Thật tình em cũng không hiểu giới hạn nào cho các anh thỏa chí đây.