Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có phải tôi đã sai???

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 639 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 56 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Xin chào cả nhà! Chuyện là thế này. Nhà tôi có hai chị em. Tôi đã có gia đình và có hai bé trai, cậu em trai tôi nhỏ hơn tôi 5 tuổi mới làm đám hỏi cách đây hơn tháng (tháng 12AL năm này mới cưới). Từ ngày tôi lập gia đình đến nay vẫn ở chung với Bố mẹ tôi ( tương lai sẽ ở chung vài năm nữa Bố mẹ tôi mới cho ở riêng). Em dâu tôi đang học năm cuối CĐSP, tuần vừa rồi ED tôi về nhà chơi. Thường mấy lần trước ED về ngủ trong phòng em trai tôi với em họ tôi, còn em trai tôi ngủ phòng em họ tôi. Nhưng thứ 7 vừa rồi tôi đâu biết là chuyện gì xảy ra, tối hôm qua nghe con trai lớn của tôi (bé 9 tuổi) bảo " cậu kỳ lắm mẹ, lấy nệm của dì H xuống phòng cậu, mấy dì k có nệm nằm". tôi mới hỏi mấy đứa thì được biết đêm đó em trai và em dâu ở trong phòng tới 12h đêm, mới chạy lên kêu em họ tôi khiêng nệm xuống phòng và ED, em họ ngủ trên giường, em trai tôi nằm trên nệm đặt dưới đất ngủ chung phòng. Tôi thấy bực mình và hỏi Mẹ tôi, Mẹ tôi cũng k biết. Tôi đã điện thoại cho em dâu và nói là lần sau nên rút kinh nghiệm, k nên để tình trạng như vậy nữa, nếu em trai tôi k chịu ra ngoài ngủ thì ED tôi sẽ phải chọn cách ngủ với em họ tôi trên phòng khác. Chứ nhà tôi còn hai đưá em họ ở chung, và bé coi con của tôi nữa. Mấy đứa sẽ nhìn vô và đánh giá ED k hay. Và tôi nói chuyện này ED k nên nói lại cho em trai tôi mà lấy đó để lần sau có xuống thì biết chuyện. Nhưng hình như ED tôi đã nói gì với em trai tôi, nên mẹ tôi nói bóng nói gió với tôi. tôi rất bực mình. Tôi nghĩ còn một năm nữa mới đám cưới mà cứ như vậy sẽ không hay. Có phải tôi đã sai???
  :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: Những gì của mình sẽ là của mình :Battin ey: :Battin ey: :Battin ey: , những gì không phải của mình :Crying: :Crying: :Crying: dù có muốn giữ cũng không được.:Rose: :Rose: :Rose: :Rose:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 121 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #2
  Mình thấy chị không sai, dù biết rằng sẽ là vợ chồng, giữa 2 đứa em đó có chuyện ... rồi nhưng phải biết kín đáo, dù gì cũng là người Á Đông mà, vì trong nhà còn những đứa em khác nữa, còn cha mẹ chị nữa. Nhưng mà mình nghĩ chị góp ý với em trai trước rồi mới nói em dâu, dù gì cô ấy cũng đứng giữa 2 bên, lễ giáo với gia đình chồng hay là vì chồng tương lai, đám trẻ ít được dạy dỗ về ngôn hạnh của phụ nữ quá nhỉ? Cuộc sống gia đình cần có nề nếp, chị là chị cả, mình cũng là chị cả, có quyền góp ý và quán xuyến việc gia đình ( dù cho ở nhà chồng mình cũng vẫn la rầy em trai mình mỗi khi nghe em trai làm gì không đúng với cha mẹ mình).
  • Avatar của slimfast
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 270 Bài viết

  • 293 Được cảm ơn

  #3
  Theo tôi thì hành đông của bạn vô lý ở chỗ, đáng ra bạn nên nói em trai mình chứ ko phải em dâu tương lai, chỉ cần bạn nói với em của bạn là đừng làm thế nữa thì lần sau sẽ ko có chuyện này xảy ra, chứ em dâu tương lai của bạn đâu phải chủ nhà mà có chuyện chọn với ko chọn ngủ ở đâu? Có lẽ bạn cũng mơ hồ thấy hành động của mình là vô lý nên mới dặn em dâu tương lai ko nói lại với em trai? Hơn nữa ý bố mẹ bạn ra sao? Vì cho dù bạn là chị nhưng em trai bạn lại là ng đã trưởng thành, can thiệp vào những chuyện như vây tôi cho là đi hơi xa, hơn nữa bạn lại ko phải là chủ nhà mà là bố mẹ bạn, bố mẹ bạn sẽ ở đúng cương vị hơn nếu là người đứng ra góp ý với em bạn chứ ko phải là bạn