Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cô gái ngang ngược- HELP!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.58K Lượt đọc
 • 23 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 32 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  - Alo, anh V hả?
  - Chào O. Chị là H, vợ anh V. Chị nói chuyện với em 1 chút được ko?
  - Chị cứ nói đi. Em đang ngồi đây.
  - Chị có thấy tấm hình em chụp chung với anh V hôm sinh nhật em. Chị muốn nói đến tấm hình em ngồi trên đùi anh V. Chị muốn nghe em giải thích.
  - Có gì đâu. Chị phải tin chồng mình chớ. Hôm đó có nhiều người nũa, em chụp ai cũng thấy và cho cả công ty xem mà. Chị phải tin chồng chị chớ. Em thấy anh V rất thương vợ thương con…
  - Nhưng em cũng phải biết anh V:Sick: có vợ rồi. Như vậy là không nên.Văn hóa phương Đông hay phương Tây gì cũng ko coi chuyện 1 người con gái ngồi trên đùi 1 người đàn ông như vậy là bình thường hết….
  - Chị đừng nói nhiều vòng vo mệt quá. Tôi vậy đó. Chị muốn nghĩ sao về tôi cũng được. Chị muốn gì thì nói với anh V. Chị muốn làm to chuyện thì xấu hổ cho anh V chồng chị thôi. Chị muốn làm gì thì làm, tôi không sợ đâu. Tôi biết chị ghen. Nói vậy đi chứ vòng vo chi cho mệt vậy. Bày đặt lén lấy điện thoại của chồng rồi nói này nói nọ…Tôi không muốn nghe.

  Rụp. Cúp điện thoại.

  Vợ ném điện thoại cái vèo vô góc nhà. Chồng lượm điện thoại (điện thoại của chồng), xem:

  - Ôi trời may quá chưa hư…Mà em sao vậy? Tự nhiên gọi điện cho nó làm chi. Em nói xong với anh rồi thì thôi chứ.

  - Nãy giờ anh ngồi nghe tôi có nói lời nào nặng nề với nó, chửi mắng nó gì không? Tôi nói cho nó biết để mà lần sau đừng có mà vô ý vô tứ như vậy. Nếu nó là con gái nhà đàng hoàng, mà lỡ có hành động quá trớn vậy thì nghe vợ người ta nhắc nhở hay thậm chí chửi mắng thì cũng phải rối rít xin lỗi rằng em ko có gì với chồng chị hết, bữa đó vui quá nên hơi vô ý quá trớn chút xíu, chị tha lỗi cho em…Chứ đằng này ngang ngược chửi lại vợ người ta rồi cúp máy cái rụp vậy a? Chắc cũng dày dạn kinh nghiệm dữ lắm, bị vợ người ta chửi hoài rồi nên có kinh nghiệm ứng phó dữ? Anh giao du chi hạng con gái chi mà vô văn hóa, mất nết lại già mồm như vậy? Hay cố tình làm vậy rồi giờ có tật giật mình rồi già mồm?

  - Ừ con nhỏ đó dữ lắm. Hôm trước anh nghe nó chửi lộn với mấy người trên công ty mấy lần rồi...Mà tại em nói kiểu như thách thức nó làm chi. Em cứ nói chị thấy hình như vậy đó. Chị không thích. Em đừng như vậy nữa là okie rồi…

  Nói thêm một chút về vợ chồng mình:

  Mình 27t, đang làm nhân viên văn phòng cho 1 công ty đa quốc gia ở VN. Mình thuộc dạng khá xinh xắn và giờ là “gái 1 con” nên nhìn cũng khá hấp dẫn (mình nghe mọi người thường khen vậy, khoe 1 chút ). Mình cũng thuộc dạng phụ nữ thích chăm lo gia đình, sau giờ làm là về ngay chăm con (con mình sắp được 1 tuổi) và dọn dẹp nhà cửa nấu nướng… Mình tự nhận là khá chiều chồng, luôn cố gắng trò chuyện tìm hiểu chia xẻ tâm tư tình cảm, công việc của chồng và cả chuyện “ấy” nữa. Khi lễ tiệc hoặc đi ra ngoài mình cùng chồng, cũng sửa soạn sao cho chồng mình hãnh diện vì có vợ trẻ đẹp lại có học thức, biết cư xử. Ở nhà mình cũng cố thu xếp cho mình luôn gọn gàng, con cái sạch sẽ, ngoan ngoãn, đáng yêu (con gái mình rất thích chơi với ba, “làm nũng” ba)

  Chồng mình cũng khá lớn tuổi, hơn mình 19t, thuộc dạng thật thà, trầm tính nhưng khá dễ chịu, vui vẻ hòa đồng với mọi người. Chồng mình là Việt kiều, về nước làm việc gần 15 năm nay cho các công ty về xây dựng, địa ốc. Chồng mình cũng 1 đời vợ nhưng do 2 người đến với nhau khi tình yêu chưa sâu đậm và trước đó không hài lòng về tính cách của nhau, đã chia tay nhau trước đó nhưng sau lại quay lại cưới nhau vì nghĩ đã đến lúc cần lập gia đình, rồi do anh đi làm xa, vợ chồng xa cách rồi chuyện ngoại tình đã xảy ra với cả vợ lẫn chồng…Nói chung cũng là do lỗi của cả 2…Họ cũng đã có 1 con trai chung vì cũng hy vọng đứa con sẽ cứu vãn hôn nhân nhưng rồi không làm được…Hiện vợ chồng mình vẫn chu cấp cho bé khá nặng so với thu nhập (bé học trường quốc tế của Sing)

  Chồng mình gặp mình sau khi ly hôn được gần 6 năm. Tụi mình sống với nhau khá hạnh phúc, dù không giàu có gì (vì khi ly dị anh để lại tất cả tài sản cho vợ (vì chị này nhanh tay đứng tên hết (1 phần vì anh là VK nên ngại thủ tục đứng tên, giao cho vợ hết)), sau khi ly dị lại phải chu cấp cho cà 2 mẹ con và nhiều lần cho tiền cô ấy làm ăn lớn (vì anh cũng thương chị ấy 1 mình nuôi con vất vả, nghĩ chị ấy làm ăn lên thì con mình cũng sướng nhưng chị ấy cứ làm ăn thất bại hoài (đó là mình nghe nói chứ theo mình biết công việc kinh doanh của chị ấy khá thành công), rồi lại độc thân, tiêu xài bạt mạng nên khi quen mình mới bắt đầu tích góp, làm lại từ đầu)

  Cô gái ấy khoảng 25t, là nhân viên tiếp tân của công ty cũ của chồng mình (anh đã sang làm việc cho công ty khác 2 tháng nay rồi). Nghe chồng mình kể là cô ấy khá thân với 1 anh trong công ty làm cùng nhóm với anh (anh này cũng đã có vợ con nhưng còn khá trẻ, khoảng 30t); anh ta kể với chồng mình là cô ấy hay tâm sự là cô ấy có bạn trai là bộ đội; cô ấy thuê nhà ở 1 mình, lâu lâu anh người yêu đến thăm, nhưng cuối tuần lễ Tết thì để cô ấy 1 mình nên ai cũng nghĩ anh chàng người yêu đó có vợ rồi nên khuyên cô ấy bỏ anh ta đi.

  Cách đây mấy hôm, buổi tối gần 9g, cô ấy đi cùng anh đồng nghiệp này có ghé nhà mình, trước khi đến anh này gọi điện vô máy mình hỏi có chồng mình ở đó ko, mình nói mình đang dự tiệc tất niên với công ty, có gì mình nhắn lại chồng mình cho, nên anh ta nói để anh ta gọi cho chồng mình (!?). Về mình nói với chồng mình thì anh nói họ có ghé nhà mình mà cho anh mấy điếu xì gà (chồng mình hiếm khi hút thuốc !?)…

  Mình gặp cô này 1 lần hôm chồng mình mời đồng nghiệp ăn tối chia tay để sang công ty mới. Mình thấy cô này khá xinh xắn, sắc sảo, nhưng do ngồi xa chỗ nhau, nên không nói chuyện nhiều. Hôm đó cô ấy còn say quá (trong khi chẳng có ai say cả), phải nhờ người đưa về. Mình khá ân tượng về cô này là vì vậy.

  Tấm ảnh đó chụp cách đây hơn 1 tháng trong hôm sinh nhật cô gái ấy, trưa chồng mình đi làm rồi ghé qua. Chiều về nghe chồng nói buổi trưa có đi sinh nhật cô tiếp tân với mấy người làm trong công ty cũ. Trong hình cô ấy ngồi trên đùi chồng mình, dựa sát vào người chồng mình, 2 người cười rất tươi. Xung quanh có 1 vài người khác nhưng hình chỉ tập trung vào 2 người này.

  Chồng mình nói cô này tự nhiên chạy vô ngồi trên người anh rồi hô chụp hình, anh ngại không dám từ chối ,đẩy cô ta ra. Vả lại, lúc đó nghĩ không có gì…Hầu như đối với ai cô ta cũng ôm vai bá cổ thân thiết như vậy hết, đâu chỉ có mình anh…Sau khi mình nói chuyện, phân tích thì chồng mình xin lỗi và hứa sẽ không xảy ra những chuyện như vậy nữa…

  Vậy theo các bố, a các mẹ ở WTT mình, làm như thế nào để “xử lý” thỏa đáng và “triệt để” đây…Sau khi nói chuyện qua điện thoại, với cách nói chuyện của cô ây, mình thấy ấm ức và giận quá….Thật sự mình chỉ muốn cho cô gái này hiểu được việc làm quá trớn của mình, có lời xin lỗi mình và không làm những việc tương tự như thế nữa hoặc tiến xa hơn (mình sợ cái này nhất!)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 356 Bài viết

  • 425 Được cảm ơn

  #2
  Xử lý chồng bạn thôi bạn ạ. Đó là cách triệt để nhất.
  Cô ta cũng là người ghê gớm, nhưng cô ấy nói 1 điều đúng: bạn phải tin chồng mình. Nếu chồng bạn ko đáng tin thì kiểu gì cũng có chuyện, bạn chả làm cách nào mà trị được cô ta đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Rosaline
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,403 Bài viết

  • 834 Được cảm ơn

  #3
  Chồng bạn hơn bạn những 19 tuổi, thì người phải ghen là chồng bạn chứ không phải bạn đâu. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần sửa lưng ông xã bạn một chút là được.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Bluewish
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,616 Bài viết

  • 2,188 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Mình thấy cô gái đó nói ko sai 1 câu nào hết bạn ạ. Đối với bạn những lời lẽ đấy có thể khó nghe, nhưng bạn nên nhìn thẳng vào sự thật. Người bạn cần nói là chồng bạn chứ ko phải cô gái đó. Bạn nên nhớ bạn chẳng là gì của cô ta để có thể khiến cô ta xin lỗi bạn. Người cần xin lỗi bạn là chồng bạn. Người cần hiểu việc làm đó là quá trớn là chồng bạn. Vợ chồng đóng cửa bảo nhau bạn ạ, nói chuyện với cô ta là hạ sách, mà với tính cách đó, chỉ khiến bạn tức điên.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 223 Bài viết

  • 135 Được cảm ơn

  #5
  Mình cũng thấy việc bạn nói chuyện với cô ta là chưa đúng. Như vậy chẳng khác nào bạn tự đặt mình ngang hàng với cô ta? Chỉ cần biết chắc chồng mình không có ý gì với cô ta và nhắc nhở chồng bạn lần sau chủ động tránh xảy ra những tình huống tương tự là được.

  Cũng “xui” cho bạn là bạn lại gặp phải cô gái khá đanh đá. Mình không định dọa bạn đâu, nhưng bạn có nghĩ đến khả năng cô ta sẽ tức lên rồi làm càn, tấn công chồng bạn hơn nhằm chọc tức bạn…

  Mình cũng không biết khuyên bạn nên làm gì nếu cô ta tiếp tục giở trò (để chọc tức bạn!?)….Chắc phải nhờ các mẹ khác hiến kế thôi.
  Và con tim đã vui trở lại. Tình yêu đến cho tôi ngày mai.
  Tình yêu chiếu ánh sáng vào đời. Tôi hy vọng được ơn cứu rỗi...
  D0jop7 PVo9p7
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của trucmai
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 15 năm
  • 896 Bài viết

  • 515 Được cảm ơn

  #6
  Ở đời nhiều người ngang ngược như vậy đó bạn ơi. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là các đức ông chồng lại cứ đâm đầu vào mấy cái thứ của nợ đó cơ!!!
  Mình cũng gặp tình trạng tương tự khi mình viết thư nhắc nhở nhẹ nhàng với ex-girlfriend của ox. Theo những gì được nghe kể lại, mình cứ tưởng bà này là người nền nã, điềm đạm và chín chắn - có vậy thì ox mình mới từng yêu thương đến độ thấy Trời đất như sụp đổ khi bả bỏ đi lấy chồng VK chứ. Tuy nhiên, nhận bức thư reply thì mình biết ngay bả cũng là loại chẳng ra gì, bả ngang ngược kêu mình tưởng tượng và suy diễn. Tức quá, mình trích những thư từ qua lại bả gửi cho chồng mình, trong đó nói bả mơ thấy chồng mình, rồi mong chồng mình thường gửi hình sang cho bả coi chồng mình thay đổi ra sao, etc. và nói thẳng những từ ngữ và ý tứ của bả là không thích hợp với người có gia đình, và người đàn bà đoan chính cần phải biết giữ mình ở một mức độ nào đó, ít nhất đừng để làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình khác.... Từ đó tới nay thấy bả im, hy vọng bả im hẳn, đừng có dây dưa lằng nhằng với chồng mình nữa, mất công mình phải forward thư từ cho chồng bả coi.
  Nhưng qua đó mới rút được kinh nghiệm là cứ chồng mình mà trị thôi, còn cái loại gái đong chồng người như vậy thì kệ nó, sau này nó cũng lãnh quả báo à. Mình thì chẳng thèm tức cái lọai gái không có tự trọng như vậy, chỉ tức chồng không biết đánh giá con người cho đúng, cái lọai như vậy mà tôn lên cứ như là thần tượng, mơ mơ mộng mộng hão huyền, đến giờ vẫn còn thích nó đấy, mặc dù mẹ chồng mình nói thẳng vào mặt “cái lọai đàn bà viết thư cho mày như vậy thì cũng chẳng ra gì đâu con ơi”.
  May mà có mẹ chồng bênh!
  Mẹ thương con có hay chăng....:Rose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Milady
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 23 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #7
  Chia sẻ với bạn. Mình đã từng vài lần trải qua chuyện tương tự thế này rồi, thậm chí tệ hại hơn nhiều nữa kìa. Và kẻ đáng giận là chính ox của mình chứ không ai khác. Mình chỉ có thể "đóng cửa dạy chồng" thội bạn ạ! Chuyện của mình thế này:
  Chuyện thứ 1: Một lần, chồng lỡ mồm khoe với vợ, chồng đăng ký đi công tác ở Pháp 1 tuần với 1 sếp nữ ở công ty nhưng hụt. (Nói thêm, chị gái này còn khá trẻ trung xinh đẹp, hơn ox nhà mình 2t, có chồng cũng làm sếp rất bự nhưng cả hai vợ chồng đều lăng nhăng nên k ai ngó ngàng gì đến ai, bị chồng coi thường, suốt ngày bị bồ của chồng gọi điện chửi rủa. Và bà chị này "giúp đỡ" chồng mình rất nhiều trong công việc). Mình mới điên lên xạc cho 1 bài: "Chị ta là dạng đàn bà chồng bỏ chồng chê, nên thích làm gì cũng đc, đi với thằng nào cũng k sao. Còn anh, anh có gia đình êm ấm, có vợ con đàng hoàng, có họ hàng nội ngoại nhìn vào, con anh còn trông mặt anh mà noi theo đấy! Thế mà anh cũng thích rửng mỡ như thế thì chẳng khác nào anh tát thẳng vào mặt em. 2 người thích công khai đi công tác với nhau thế thì anh kí giấy li dị vợ đi đã, cho nó đường đường chính chính nhé!" Chồng k nói đc câu gì. Mình biết tỏng cái kiểu quan hệ chị em này quá đi. Nhưng gặp mụ này mình vẫn rất tươi cười ngọt nhạt. Mỗi ngày mình lại khích đểu với chồng mình một câu. Đại loại: "Anh khả năng có thừa, sao phải núp bóng bà ấy làm gì?" "Anh hết lòng với bà ấy mà em k ngờ bà ấy lại đối xử với anh như thế đấy!" Sau 1 thời gian, "tình chị em" hết mặn mà, ox mình chuyển công tác.
  Chuyện thứ 2: Hồi chồng học lái xe, phải có những chuyến "dã ngoại" để nâng cao tay nghề. Kết quả là quen thân với 1 em xinh tươi, lấy chồng ng Trung Quốc. Rồi có hôm mình nhìn thấy bức ảnh chồng khoác tay nàng ở 1 điểm dã ngoại như thế. Mình bảo với chồng mình: "Anh có biết cảm giác khi em nhìn thấy bức ảnh anh khoác tay gái là thế nào k anh? Em k ghen, mà em xấu hổ anh ạ. Vì em lấy phải 1 ng chồng k biết tự tôn trọng bản thân mình. Ví dụ em đi chơi với bạn bè, nhiều anh nọ kia cũng thích trêu em, muốn chụp ảnh khoác chân khoác tay với em. N em k đồng ý vì 1 là e tôn trọng chồng em, 2 là e tôn trọng bản thân e. E tự biết e đã lấy chồng thì phải cư xử thế nào. Vậy mà nhìn bức ảnh này e thấy, a k tôn trọng e đã đành, ngay bản thân a, a cũng k biết tự trọng nữa! E nghĩ mà xấu hổ quá!" Chồng cũng tịt k nói đc gì, sau đó giấu nhẹm rồi xé bức ảnh ấy đi đấy.
  Wanna know who I am? Ask D'artanhant!:Battin ey:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 32 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #8
  Cảm ơn các mẹ rất nhiều, đã dành thời gian đọc tâm sự của mình và dành nhiều lời khuyên, chia xẻ rất hữu ích.

  Nói thật với các mẹ, khỏi chờ đến khi mấy mẹ nói mình không nên gọi điện thoại cho cô gái ấy làm gì, để rồi gặp phải cô gái ngang ngược, rồi ôm cục tức (không nói được gì mà còn bị cô ta chửi cho) và lo sợ vào mình (sợ cô ta tức lên làm càn thì mệt nữa!), tối qua nằm suy nghĩ mình thấy mình đúng là dại quá.

  Thôi thì dù sao chồng mình cũng thề hứa sẽ không để xảy ra những chuyện như thế này, làm phiền lòng mình. Anh nói “Anh đã thề trước Chúa là sẽ chung thủy với em rồi. Từ khi cưới em, anh đã tự hứa với mình là sẽ không có hình bóng nào ngoài em. Em cứ tin anh đi”…Nhủ lòng thôi cứ tin chồng, mà sao mình vẫn thấy bất an quá…Sao trên đời lại có những loại con gái như vậy, sẵn sàng sà vào lòng người đàn ông, dù biết rõ người ta có vợ có con rồi…Mình cũng đã 1 thời con gái, mà mình thấy anh nào có vợ hoặc thậm chí có bạn gái rồi, là mình, dù có thích anh ta đến thế nào, cũng dứt khoát tránh xa…

  Mình quan niệm yêu ai là dành hết tình yêu cho họ, chỉ muốn người ta xứng đáng với lòng tin và tình yêu của mình thì dù có sống chết vì người ta cũng yêu…Vậy nên mình lấy chồng mình, với suy nghĩ rằng với bản tính hiền lành, chân thật, và cũng lớn tuổi rồi nên chỉ muốn có mái gia đình êm ấm, không lăng nhăng này nọ bên ngoài; để mình có thể yên tâm dành hết tình yêu và sức lực để xây dựng 1 cuộc hôn nhân bền vững…Vậy mà cũng phải vướng vào mấy chuyện thế này…

  Chắc mình vẫn còn bị ám ảnh, khi mối tình đầu của mình lừa dối mình, hẹn hò với cô gái ở cách nhà mình có 3 căn…Họ đã đứng hôn nhau cách nhà mình có hơn 100m…Cô gái đó biết mình và anh ấy quen nhau đã lâu và cũng đã tính đến chuyện lâu dài…
  • Avatar của 3days
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 236 Bài viết

  • 117 Được cảm ơn

  #9
  Tớ thấy cô gái đó nói đúng đấy. Bạn đừng buồn lời nói thẳng nha.
  • 1,661 Bài viết

  • 3,330 Được cảm ơn

  #10
  hì hì, có lẽ bạn nên tham gia WTT nhiều hơn để các mẹ ý truyền cho nhiều kinh nghiệm, chứ gọi điện như bạn thật là..., không biết nói sao nữa, nói chung là không cần thiết và tự mình đưa mình vào hoàn cảnh không có lợi.

  với lũ thứ 3, phải nghiêm trọng đến mức nào rồi đó mình mới thèm đối mặt với chúng nó. còn thì "chiếu trên", việc gì mà phải hơi tí đã phải "hạ sơn".

  nhiều khi có nhiều mẹ hình như hơi nhạy cảm quá, tự mình làm mình khổ đấy. cứ nghĩ thế này nhé, chồng mình mà "đụt", thì hồi xưa mình có yêu hắn ta không, có lấy hắn ta không? chồng mình mà ăn không nên đọi, nói chẳng nên lời, đi đâu cũng chỉ ngồi một chỗ, con ruồi cũng chả thèm đậu thì hồi xưa có tản đổ được mình không? trong khi cuộc sống hiện nay người ta giao tiếp với nhau bề ngoài thì muôn hình vạn trạng, "đụt" hoặc giao tiếp kém liệu có làm được việc, có kiếm tiền nuôi vợ con được không. ngay cả phụ nữ khi làm việc trong môi trường kinh doanh cũng vẫn phải biết giao tiếp linh hoạt và cởi mở... Cứ một tí đùa cợt, một tí hành động này nọ mà đã "ba mặt một nhời" ngay như thế thì chồng mình thành đề tài trêu chọc chế giễu của đồng nghiệp đối tác ngay. cơ quan tớ hồi xưa ngồi tán nhau nghe khét lèn lẹt ra ý, nhưng thực ra chả có tí tẹo gì là thật, là tình cảm này nọ trong đó cả, người ngoài nghe lại cứ tưởng thật.

  quan trọng là bản chất con người nhà mình thôi. còn tí bụi bặm ngoài đời ý, vai ai bụi chả phủ đầy??
  It's all about TRUST.
  • Avatar của yamahavui
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 147 Bài viết

  • 143 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vit bong sieu quay Xem bài viết
  Cảm ơn các mẹ rất nhiều, đã dành thời gian đọc tâm sự của mình và dành nhiều lời khuyên, chia xẻ rất hữu ích.

  …Sao trên đời lại có những loại con gái như vậy, sẵn sàng sà vào lòng người đàn ông, dù biết rõ người ta có vợ có con rồi…Mình cũng đã 1 thời con gái, mà mình thấy anh nào có vợ hoặc thậm chí có bạn gái rồi, là mình, dù có thích anh ta đến thế nào, cũng dứt khoát tránh xa…

  Nhiều khi không phải người ta "muốn sà vào lòng" đàn ông đâu bạn, mà họ làm vậy là để trêu tức người vợ đó, đặc biệt là khi bà vợ nổi tiếng hay ghen.

  Mà mình thấy cũng lạ nha, nhiều người vợ cứ tưởng họ mà mê chồng thì chắc chắn là những người phụ nữ khác cũng phải mê đắm ông chồng của họ. Mỗi người có 1 gu riêng chứ. Và dù có mê thật, nếu ông chồng không muốn và dứt khoát phản đối thì những người phụ nữ kia cũng chẳng làm gì duoc. Nên vấn đề chính là ông chồng thôi.
  • Avatar của GiaChi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,539 Bài viết

  • 3,672 Được cảm ơn

  #12
  Mọi lời khuyên đã đủ để chủ top có bản lĩnh để đối phó nếu có lần sau( phủi phui cái mồm).
  Chuyện của chủ top làm mình nhớ đến trường hợp vc mình. Hôm đó vc mình đi cf với 1 nhóm bạn, ko hiểu con nhỏ tiếp viên hôm đó ăn phải cái gì mà nhảy xổ vào chồng mình, ngồi lên lòng ngon ơ. Mình tủm tỉm cười chưa kịp nói giề, anh bạn bên cạnh nói:
  -Em ơi, em biết sư tử sổng chuồng hay bị gấu tát bao h chưa?
  Con bé tiếp viên đảo mắt nhìn quanh, rồi nhìn mình lí nhí bảo:
  -Em xin lỗi chị.
  -Không sao, em làm vậy chồng chị thik mà, cứ ngồi tiếp đi.
  Nhỏ tiếp viên lẩn mất còn lão chồng miệng cứ toét ra cười nói bất ngờ quá nên ko kịp phản ứng. Về mình cho một trận, bảo lần sau mà vậy em tát anh trước rồi tát nhỏ kia sau đấy.
  Được chưa ợ????
  • 32 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #13
  Chiều tối hôm kia cô ta gọi điện thoại cho mình. Lớn tiếng thách thức mình rằng chuyện ko có gì mà mình làm lớn chuyện thì cô ta sẽ sẽ làm cho “có chuyện”, chửi bới mình là đồ đàn bà không biết giữ chồng còn đi làm phiền người khác... Mình choáng quá không nói được lời nào.

  Mình bần thần cả người…

  Tối, chồng vẫn đi làm rồi đi thằng tới sân tennis chơi như thường lệ. Mình đợi hoài mà chồng chưa về, bèn gọi chồng về. Mình kể với chồng mọi chuyện.

  Chồng mình nói mình khi không lại làm to chuyện, xáo trộn cả gia đình lên.

  Mình nói mình có quyền làm như vậy, nếu anh là mình thì sẽ suy nghĩ thế nào, cảm giác đau đớn làm sao…

  Anh bảo mình phải tin anh.

  Mình nói mình đã suy nghĩ rất nhiều, rằng vì thời gian này anh rất ít dành thời gian cho vợ con, đi làm thì về rất muộn, thời gian dành cho bản thân thì quá nhiều, cứ hở ra là ra khỏi nhà đi chơi tụ tập ăn nhậu bạn bè, về tới nhà thì lăn ra ngũ, vợ con không thèm ngó ngàng, có thì cũng chỉ cho lấy lệ, nhà của hư dột không thèm nghĩ cách kêu thợ tới sửa, cứ hẹn lần hẹn lữa cả nửa năm nay, rồi lại có chuyện như thế này xảy ra, đó lý do mình rất bất an và sụt giảm niềm tin vào chồng …Anh phải cải thiện và lấy lại lòng tin trong mình, nếu muốn cùng mình gìn giữ gia đình này…

  Chồng im lặng nghe mà hình như lòng không phục mấy…

  Mình biết sẽ có người cho rằng cuộc sống gia đình bao giờ cũng phải có sóng gió. Có chuyện nhỏ như vậy mà mình „nhạy cảm“ quá....Nhưng mình biết tính mình và tự lượng sức chịu đựng của mình...

  Tự nhiên nghĩ hay thôi lôi chồng về nước luôn, ở bên đó làm gì có chuyện đàn ông tối ngày tụ tập nhậu nhẹt, bồ bịch mà coi như chuyện bình thường, đàn ông ai chả vậy!?”...Gái gú thì đầy đường mà lại hư hỏng, đanh đá như thế này…
  • 3,294 Bài viết

  • 1,728 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Hờ hờ, nhẽ ra hôm qua bạn phải là người làm bẽ mặt nó mới phải.
  Nhưng mà thôi, lỡ rồi, rút kinh nghiệm để lần sau xử sự khôn ngoan hơn.
  • 32 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoacomay7681 Xem bài viết
  Hờ hờ, nhẽ ra hôm qua bạn phải là người làm bẽ mặt nó mới phải.
  Nhưng mà thôi, lỡ rồi, rút kinh nghiệm để lần sau xử sự khôn ngoan hơn.
  “làm bẽ mặt nó” như thế nào hở bạn? Cô ta gọi chửi mình 1 tràng rồi cúp máy mất.:mad:
  • 278 Bài viết

  • 129 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vit bong sieu quay Xem bài viết
  Chiều tối hôm kia cô ta gọi điện thoại cho mình. Lớn tiếng thách thức mình rằng chuyện ko có gì mà mình làm lớn chuyện thì cô ta sẽ sẽ làm cho “có chuyện”, chửi bới mình là đồ đàn bà không biết giữ chồng còn đi làm phiền người khác... Mình choáng quá không nói được lời nào.

  Mình bần thần cả người…

  Tối, chồng vẫn đi làm rồi đi thằng tới sân tennis chơi như thường lệ. Mình đợi hoài mà chồng chưa về, bèn gọi chồng về. Mình kể với chồng mọi chuyện.

  Chồng mình nói mình khi không lại làm to chuyện, xáo trộn cả gia đình lên.

  Mình nói mình có quyền làm như vậy, nếu anh là mình thì sẽ suy nghĩ thế nào, cảm giác đau đớn làm sao…

  Anh bảo mình phải tin anh.

  Mình nói mình đã suy nghĩ rất nhiều, rằng vì thời gian này anh rất ít dành thời gian cho vợ con, đi làm thì về rất muộn, thời gian dành cho bản thân thì quá nhiều, cứ hở ra là ra khỏi nhà đi chơi tụ tập ăn nhậu bạn bè, về tới nhà thì lăn ra ngũ, vợ con không thèm ngó ngàng, có thì cũng chỉ cho lấy lệ, nhà của hư dột không thèm nghĩ cách kêu thợ tới sửa, cứ hẹn lần hẹn lữa cả nửa năm nay, rồi lại có chuyện như thế này xảy ra, đó lý do mình rất bất an và sụt giảm niềm tin vào chồng …Anh phải cải thiện và lấy lại lòng tin trong mình, nếu muốn cùng mình gìn giữ gia đình này…

  Chồng im lặng nghe mà hình như lòng không phục mấy…


  Mình biết sẽ có người cho rằng cuộc sống gia đình bao giờ cũng phải có sóng gió. Có chuyện nhỏ như vậy mà mình „nhạy cảm“ quá....Nhưng mình biết tính mình và tự lượng sức chịu đựng của mình...

  Tự nhiên nghĩ hay thôi lôi chồng về nước luôn, ở bên đó làm gì có chuyện đàn ông tối ngày tụ tập nhậu nhẹt, bồ bịch mà coi như chuyện bình thường, đàn ông ai chả vậy!?”...Gái gú thì đầy đường mà lại hư hỏng, đanh đá như thế này…

  Em ơi ,theo chị thì cái đoạn in đậm này là em lại phạm thêm 1 sai lầm nữa, lần này là với chồng. Chị thấy đàn ông rất ghét bị “mắng hội đồng”, từ tội này dắt dây sang tội kia như vậy. Nhất là chồng em lại là người lớn tuổi hơn em nhiều nữa. Em nói từ chuyện “gái” dắt dây sang chuyện chồng em ít chăm lo sẽ dễ làm chồng em có cảm giác “bị kết oan” (mặc dù chưa chắc là oan) và (trong thâm tâm) đổ ngay lỗi cho em là “nhỏ mọn, quy chụp, thù dai” …. kiểu kiểu như vậy đấy. Chị cũng không biết viết sao cho rõ ý, nhưng nói chung với chồng nên tuyệt đối tránh việc dây cà dây muống mắng nhiều tội cùng một lúc, các ông ấy nghe một lúc là đầy tai, chán ngay chẳng có tác dụng gì đâu.
  Dù biết rằng tất cả các điều em nói là đúng, và việc 2 vợ chồng xào xáo với nhau ngày hôm nay có thể là do tích lũy tất cả những điều em trao đổi với chồng, nhưng chị khuyên em lần sau nếu còn nói chuyện với chồng về việc cô kia nữa thì chỉ xoáy vào việc đó thôi. Những việc còn lại cần bình tĩnh, có thể một lúc khác ngồi trao đổi thêm với chồng nhẹ nhàng thôi, rằng hồi này em thấy a b c d, anh thì thế, khiến em nhiều lúc cũng căng thẳng và không làm chủ được cảm xúc … căn bản là phải làm sao cho chồng thấy mình việc nào minh bạch, rõ ràng việc ấy thì chồng mới tâm phục khẩu phục em nhé.
  • 3,294 Bài viết

  • 1,728 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vit bong sieu quay Xem bài viết
  “làm bẽ mặt nó” như thế nào hở bạn? Cô ta gọi chửi mình 1 tràng rồi cúp máy mất.:mad:
  Ý mình là đừng để cho nó nói hết câu, bạn chửi nó luôn cho nó tắt đài đi. Đằng nào mình cũng lỡ mang tiếng rồi, cho nó chừa, chứ ai lại để nó thắng mình tận 2 lần.
  • 40 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #18
  Gặp nó bộp vào mặt nó mấy cái tát coi có còn già mồm nữa ko , chị là vợ 9 thức thì việc nó ngồi lên đùi và ngồi sát chồng chị là nó quấy rồi , kiểu con gái lẵng lơ đó ko cần giữ thể diện làm cái chó gì hết ( xin lỗi em tức quá nên chữi bậy ) lúc đầu là chị nên chữi thẳng bản chứ hỏi chi nhẹ nhàng vậy, lại bị nó chữi lại nữa, trời ơi chị là chị của em là em xử dùm , điên lên thật
  • Avatar của mieo mieo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 272 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vit bong sieu quay Xem bài viết
  “làm bẽ mặt nó” như thế nào hở bạn? Cô ta gọi chửi mình 1 tràng rồi cúp máy mất.:mad:
  néû e ở vn thì e sẽ xử dùm chị
  Ai đời rõ ràng chị là vợ mà cuói cùng lại bị nó chơi lại như vậy :Silly: hihhi Lần tới chị nói thảng cho nó biết neu' còn dám trơ trẽn như thế thì sai thằng em vác mã táu sang xử (doạ thoî nhưng nói hùng hồn vào nha chị) hihiihihhi
  vợ hư :Smug:
  • 468 Bài viết

  • 586 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vit bong sieu quay Xem bài viết
  Chiều tối hôm kia cô ta gọi điện thoại cho mình. Lớn tiếng thách thức mình rằng chuyện ko có gì mà mình làm lớn chuyện thì cô ta sẽ sẽ làm cho “có chuyện”, chửi bới mình là đồ đàn bà không biết giữ chồng còn đi làm phiền người khác... Mình choáng quá không nói được lời nào.

  Mình bần thần cả người…

  Tối, chồng vẫn đi làm rồi đi thằng tới sân tennis chơi như thường lệ. Mình đợi hoài mà chồng chưa về, bèn gọi chồng về. Mình kể với chồng mọi chuyện.

  Chồng mình nói mình khi không lại làm to chuyện, xáo trộn cả gia đình lên.

  Mình nói mình có quyền làm như vậy, nếu anh là mình thì sẽ suy nghĩ thế nào, cảm giác đau đớn làm sao…

  Anh bảo mình phải tin anh.
  Chị à, theo em thì chị chỉ cần nhắn tin lại cho em kia rằng "Hôm trước cô đt cho tôi mà chưa kịp nghe tôi trả lời. Vậy đây là câu trả lơi, cái hạng người như cô không đáng để tôi bận tâm đến nữa, cô có chửi có nói thì cứ coi như cô đang tự chửi mình nhé, tôi kô hứng thú", vậy thôi đừng tốn thời gian với nó. Nó đt nếu nhận ra giọng nó thì bỏ cái điện thoại ra khỏi tai, đừng nghe làm gì, cho nó tốn tiền chơi. Đấu với loại mồm loa nhép dải như thế này thì hoặc là mình côn đồ hơn nó, hoặc là mình điềm tĩnh và bản lĩnh hơn nó. Chuyện đã đến nước này thì cũng không nên trì triết chồng nhiều nữa. Đàn ông không thích bị dây vào chuyện của 2 người đàn bà đâu, nhắc cho chồng hiểu là được rồi. Với lại chuẩn bị tinh thần có thể nó còn bày nhiều trò với ox chị. Mà thường mấy người như thế rất thích chọc nghẹo những bà vợ hay ghen, càng ghen tợn càng làm họ vui. Đừng có rơi vào bẫy làm trò cười cho chúng nó chị ạ.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2