Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có cách nào thay đổi không ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 730 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của 12122009
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 9 năm
  • 253 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #1
  26/09/2009, con gái yêu tưởng chừng như chào đời lại ra đi vĩnh viễn ngay khi vừa chào đời. Những đau đớn vật vã tưởng ngã quỵ rốt cuộc cũng được nén lại và mình bước tiếp những bước chân lẻ loi một mình trong đời. Chồng mình vẫn ở bên nhưng thời gian anh dành cho vợ lại quá ít khi phải kiêm nhiệm vai trò tài xế mua bán hàng hóa ngược xuôi các tỉnh.
  Hôm qua anh nói muốn mở CH bán VLXD lấy hàng của Cty. Anh bảo mình nói với sếp nhưng sếp không có mặt tại Cty. Anh nói mình qua nhà sếp và 9h tối gọi lại cho anh. Mình nói không được vì mình đi học nên ko gọi được. Anh giận và nói nhiều lắm, nào là
  - Là vc mà không gọi được là sao ?
  - Anh làm không cần ai giúp, chỉ nhờ mình nói 1 câu với cô chú mà cũng không được ?
  - Ba mẹ anh nói anh cũng không nghe huống chi người ngoài
  - VC sống với nhau ngoài nghĩa còn cái tình
  - ....
  Nhưng rốt cuộc lại anh nói mình sĩ diện không nói và mình có mối quan hệ với ai đó qua những tin nhắn mà anh xem được

  Mình không biết đã rơi bao nhiêu nước mắt khi nghe anh nói. Đau đớn và nhục nhã vô cùng. Không thể ngờ chồng mình lại nghĩ mình như thế. Mình đổi số đtiện thoại chỉ vì muốn tiết kiệm thêm chút ít từ khuyến mãi của nhà mạng để lấy tiền trả nợ. Không xóa tin nhắn ví không có làm, hơn nữa là do thói quen khi nào đầy hộp thư mới xóa.
  Không lẽ mình làm như vậy là sai hay sao ? Mình không làm ngay vì tính chồng mình làm việc ít khi suy nghĩ mọi chuyện một cách ặn kẽ và xác đáng. Mình muốn kiểm chứng mọi việc trước khi trình bày với sếp.
  Phải làm sao để chồng tin mình chứ ? nếu mặc kệ nó thì liệu vc mình có thể sống với nhau suốt đời không ? Ai có thể cho mình một lời khuyên ? Và tin nhắn rác có cách nào chặn được không ?tại sao khi anh ấy thấy lại không hỏi để mình trả lời mà lại để trong lòngTối qua sau khi cãi nhau với anh, chạy xe đi mà mình ngỡ đã có thể gặp lại con gái yêu rồi
  Nếu thực sự có thể lấy cái chết để chứng minh mình trong sạch mình sẵn sàng làm không hối tiếc nhưng mình muốn có con với anh vì mình yêu anh vô cùng.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 21 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  Trời ạ, vợ chồng cãi nhau, giân hờn, hiểu lầm là chuyện bình thường, nếu chỉ có thế thôi mà muốn tự tử thì bạn quả thật quá ngốc. Bạn sinh năm bao nhiêu mà suy nghĩ còn quá ư dại dột như vậy?

  Thứ nhất khi chồng nhờ bạn qua gặp sếp anh ấy, bạn không muốn đi thì hãy nói anh về nhà mình bàn kỹ lại rồi nói với cô chú, nhỡ chưa chuẩn bị rồi cô chú ấy hỏi em chả biết trả lời sao: tiền vốn, mặt bằng, nhân công ... Sao lại kiếm cái cớ dở hơi thế, bạn nói bạn đi học không gọi đc, chồng bạn giận là phải, nếu là mình mình cũng giận ấy, vì đứng ở vị trí anh ấy không thấy thành ý của bạn mà chỉ thấy bạn từ chối thôi, bạn ko phân tích cho anh ấy nghe thì sao anh ấy hiểu bạn nghĩ gì được, anh ấy chỉ nghỉ vợ chồng không giúp nhau thì ai giúp nhau nữa, tiền làm ra là tiền vợ chồng chứ có phải mình anh đâu...

  Thứ 2, mình nghĩ vợ chồng đang giận nhau hay lôi mấy chuyện tận đẩu tận đâu vào để nói cho bõ tức thôi chứ chưa chắc anh ấy đã nghĩ vậy.

  Bạn đừng có trẻ con như thế, đừng quan trọng hóa vấn đề lên, cứ phiên phiến mà sống, chồng bạn đang vất vả ngược xuôi để kiếm tiền sống cho gia đình đấy, đừng làm cho anh ấy thêm mệt mỏi hơn nữa. Mình thấy chồng bạn không sai, mà vấn đề là ở bạn đấy
  • Avatar của 12122009
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 9 năm
  • 253 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #3
  Mình không kiếm cớ dở hơi mà nó là thật đó. Mình học ở đây là tiền tài trợ của Cty mà. Chồng mình làm việc tính toán ít khi nào kỹ lưỡng lắm nên mình không bao giờ nhận lời anh bất kỳ cái gì mà chưa tính toán.
  Nếu bạn đứng ở cương vị của mình bạn sẽ hiểu, toàn bộ những gì mình có đều đã đem ra hết từ khi bọn mình quyết định mua xe. Có chút vốn riêng bây giờ thì không còn gì, anh đòi mở này nọ ki thị trường đang có rất nhiều biến động. Liệu anh đã tính tới các đối thủ cạnh tranh chưa ? Nguồn hàng ...? Trước đây mình làm kinh doanh nên ít nhiều cũng hiểu. Cái mình cần ở anh không phải là tiền mà là sự chắc chắn trong từng phương án kinh doanh. Hơn nữa mình làm ra tiền mà, chồng mình đâu cần phải lo cho mình. Tiền của mình còn dùng để trả nợ phụ với anh nên vấn đề ngược xuôi kiếm sống cho gia đình là không chính xác.
  Nhưng có lẽ bạn nói cũng đúng. Mình phản ứng quá mạnh nên chồng mình giận.Chắc phải điềm tĩnh hơn khi trao đổi với chồng về công việc.