Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có cách nào thay đổi không ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 759 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của 12122009
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 9 năm
  • 253 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #1
  26/09/2011, mình rất vui vì con gái yêu sắp chào đời. Nào hay khi bé ra đời cũng là lúc mình vĩnh viễn không được thấy mặt con. Bé đã mất ngay khi vừa chào đời. Bé là con gái đầu lòng của vợ chồng mình.Buồn đau một thời gian rồi cũng nguôi ngoai.
  Tụi mình có xe tải dùng để mua bán hàng hóa từ các tỉnh. Chồng mình làm tài xế nên thỉnh thoảng 2 - 3 ngày mới về. Hôm qua anh nói với mình muốn mở cửa hàng bán VLXD và lấy hàng của Cty mình để bán. Công ty mình đang làm là Cty cổ phần và trong đó, cổ phần của cô chú mình chiếm đa số.
  Anh kêu mình hỏi và trả lời liền nhưng ngày hôm qua cô chú và sếp lại không có mặt ở Cty. Mình không hỏi được. Sau đó về nhà mình phải đi học đến 9h tối nên càng không trả lời với anh về việc này. Khi anh nói 9h tối gọi lại mình nói không được thế là anh giận. Anh nói là anh làm không cần người khác giúp, nói ba mẹ anh nói anh còn không được huống chi người ngoài. Anh còn nói sống với nhau ngoài tình còn nghĩa...Nhiều thứ lắm nhưng sau một hồi nói chuyện tóm tắt lại là anh nói mình sĩ diện không hỏi và chồng mình nghĩ mình có người khác vì thấy tin nhắn của số máy lạ rủ mình đi uống cà phê ...
  Đau đớn và nhục nhã vô cùng. Tối qua khi chạy xe ngoài đường mình tưởng có lúc đã gặp lại con gái yêu của mình. Mình rất buồn vì anh xem mình là người ngoài. 2 năm qua sống cùng nhau mà chồng mình lại nói như vậy. Mình không hỏi ngay vì tính chồng mình gấp lắm, suy nghĩ chưa thật sự so sánh thiệt hơn nên mình muốn có thời gian kiểm chứng tất cả trước khi trình bày với sếp. Hướng kinh doanh chồng mình nói mình cũng đã lên kế hoạch từ nhiều năm trước khi lần đầu tiên về thăm quê của anh.
  Nhưng tất cả là vô nghĩa. Tất cả những gì mình làm cho anh không làm anh tin tưởng mình. NHững tin nhắn vớ vẩn ấy làm sao mình cấm được khi nó là số máy lạ chứ. kêu tổng đài chặn cũng chẳng hết được. Mình đỏi số điện thoại 2 lần, lần đầu là do mình xài Viettel ít khuyến mãi quá nên đổi sang số Vina nhưng lúc đó lấy số vẫn không ưng ý nên đổi tiếp. Không thể ngờ chỉ vì như thế mà ...!
  Càng giải thích chỉ là giả dối. Mình quan niệm "cây ngay không sợ chết đứng" nên tin vớ vẩn mình cũng không thèm xóa, hơn nữa trước giờ mình chỉ xóa tin nhắn khi nào hộp thư báo đầy mà thôi vì do công việc đôi khi cần kiểm tra lại số liệu.
  Không lẽ mình sai thật sao ? Có ai có thể cho mình một cách giải quyết gút mắc này trong lòng của anh ấy không ?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 638 Bài viết

  • 842 Được cảm ơn

  #2
  Chia buồn với em về con gái. Chuyện vợ chồng em bất hòa một chút chưa phải lớn lắm em ạ, vì chồng hiểu lầm thôi, cũng một phần tại em, biết tính chồng nôn nóng mà chưa hỏi được cũng nhắn cho chồng cái tin để chồng yên tâm, còn chuyện ghen tuông SMS vu vơ em ko cần suy nghĩ nhiều, chị chắc là chồng em cũng tin tưởng vợ, chẳng qua đang bực chuyện kia thì kéo thêm chuyện này vào thôi. Cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho chồng, và cũng tìm cách giúp chồng về công việc ngay để chồng nhìn thấy thiện ý của em nhé.
  Chúc em luôn vui.
  Bệnh tùng khẩu nhập - Họa tùng khẩu xuất!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 12122009
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 9 năm
  • 253 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #3
  Cám ơn chị. E chỉ bực mình là khi giải quyết cái gì không được là chồng lại kêu em xử lý. Có ở trong chăn mới biết chăn có rận. Mỗi gia đình mỗi cảnh, mỗi người mỗi ý. Không tới cực hạn, em chẳng muốn nhờ vả người khác chút nào dù là trong gia đình.