Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chuyện vợ chồng tôi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 822 Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2011, tính cho đến thời đỉ hiện tại cũng đã gần 4 năm trôi qua. Và kể từ lúc quen biết nhau cho đến lúc cưới nhau là 2 năm, hai năm yêu nhau và chờ đợi nhau với khoảng cách nửa vòng trai đất. Lúc đấy tôi là một nhân viên văn phòng với cuộc sống khá đơn giản và có lúc cũng rất hạnh phúc cũng có lúc cô đơn như bao nhiêu người khác. Và rồi gặp chồng tôi lúc bấy h là một sinh viên ở châu âu về thực tập tốt nghiệp. Chồng tôi sống từ bé bên này. Nên khi về VN qua người bạn cùng học chung đại học với tôi ở Vn và học cùng chồng tôi ở châu âu nên chúng tôi nhanh chóng làm quen và trở nên thân thiết bởi tôi là người dễ gần (và cũng dễ ghét), còn chồng tôi lúc đó cũng ít bạn bè. Vc tôi hơn nhau 2 tuổi, tôi lớn hơn chồng. Nên ban đầu xưng hô là chị em. Trong khoảng thời gian quen nhau thì ck tôi có yêu đơn phương một em và có quan hệ tình cảm một cô cùng cong ty tôi những chẳng đi đến đâu. Lúc đấy với tôi ck chỉ là một người em một người bạn chơi thân, hay chát chít vui vẻ vơi nhau và đi chơi cũng một hội bạn. Lúc đó tôi cũng được nhiều người theo đuổi, nhưng thực tình tôi ko hiểu và cũng ko nắm bắt được tbhf cảm của người ta. Và tôi cũng có thích thochs một gnuowif nhưng biết chẳng đi tới đâu nên tôi cũng lửng lơ con cá vàng chỉ chỉ xoay quanh tình bạn. Sau một thời gian thì cả hai chẳng thích ai bà chẳng yêu ai nên quay ra đi chơi với nhau rồi yêu nhau từ lúc nào và coi sự có mặt của người kia trong cuộc đời mình như lẽ thường tình. Có biêta bao kỷ niệm trôi qua giữ hai vc. (Ck tôi lúc đó là một sinh viên nghèo sống bang tiền trợ cấp của chính phủ, tôi ko quan tâm tới điều đó, bởi vì tính tôi tự lập từ bé. Dù lúc đấy đôgf lương của tôi cũng đủ nuôi bản thân)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 29 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Chuyện có vậy thôi hả bạn, hay còn tiếp vậy à.
  • 115 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Câu chuyện lúc đầu nghe khá hấp dẫn, nhg sao kết thúc lãng nhách vậy chủ topic, nói đúng hơn là k đầy đủ thân bài, Kết bài ???
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Câu chuyện vẫn còn dài lắm các mẹ ạ. Để mình kể tiếp cho các mẹ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của tinhchilacongio
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Rồi chồng tôi cũng phải rời việt nam để về nước hoàn thành nốt chương trình đại học. Những ngày gần cuối tôi thực sự hoang mang và đi đến quyết định chia tay, bởi vì tôi ko biết tương lai của hai đứa sẽ đi đến đâu. Hôm đấy tôi đã nói anh đi ra khách sạn ở và chia tay nhau từ đây. Chồng tôi đã ôm tôi khóc và nói rằng trên đời này chỉ có bố mẹ và tôi là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy. Tôi đã xúc động và nghĩ dù sao cũng còn ba ngày nữa là anh bay rồi. Khi tiền anh ra sân bay cùng bác anh ấy, vc vẫn bình thường, nhưng khi anh vào chỗ cách li tôi về trên oto cùng ông bác thì lúc đấy tự dưng mới thấy nhớ anh kinh khủng và chúng tôi đã nói đieenj thoại từ lúc đos đến khi anh lên máy bay. Sau khi anh về nước và chúng tôi vẫn giữ quan hệ tình cảm với nhau bằng điện thoại, rồi chát yahoo, có cả ưebcam vvv nói chung là bằng mọi cách để liên lạc với nhau. Vậy mà tình cảm đó cunghx kéo dài trong hai năm liền, trong hai năm đấy anh ko về thăm tôi một lần nào chỉ vì đơn giản là anh không có tiền. Anh cũng không ghen tuông khi maf xung quanh tôi có vô vàn cạm bẫy. Thực sự tới bây h tôi cũng ko hiểu sao anh tin tôi đến như vậy. Còn tôi thì thường ghen tuông vô lỗi và bắt anh làm này làm kia để chứng minh anh ko làm gì có lỗi với tôi. Vậy mà anh vẫn kiên nhẫn chiều tôi. Sau một năm thì anh tốt nghiệp đại học và anh bắt đầu viết đơn đi xin việc khắp nơi, nhưng bởi vì anh chưa nhập tịch nên xin việc rất khó. Rồi anh đi làm thêm này kia đủ các việc. Trong thời gian đó tôi vẫn đi làm bth và rồi công ty bị phá sản tôi bị mất việc. Tôi cũng chật vật đi xin việc những nới khác rồi cũng tìm được một công việc khá ưng í. Nhưng lúc đó tôi cũng ngấp nghé tuổi 30 rồi. Tôi đã hỏi ck tôi là có í định về cưới tôi không vì tôi là phụ nữ chỉ có thì thôi. Và hai vợ chồng cứ dùng dằng mãi, tôi lên gân với chồng đòi bỏ, nhưng hôm sau chồng gọi điện thì tôi lại chấp nhận chờ. Sau đúng hai năm từ khi chồng tôi quay lại châu âu thì chồng tôi quyết định cùng bố mẹ tôi về hỏi cưới tôi (thực ra là tôi và gd tôi hỏi cưới chồng thì đúng hơn, tôi sẽ kể về đám cưới của vc tôi sau nếu tiện)

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của tinhchilacongio
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Câu chuyện của vc tôi chưa dừng lại ở đây và còn dài nữa. Bây h tôi phải cày tiếp. Tôi sẽ viết tiếp khi có thời gian. Mong các bạn thông cảm

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của tinhchilacongio