TIN TÀI TRỢ.

Chuyện vợ chồng kỳ lạ

 • 42.4K Lượt chia sẻ
 • 21.2M Lượt đọc
 • 4K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 18 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #21
  Kể tiếp đi bạn hấp dẫn quá

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Hoatuyettrang84
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 20 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #22
  Tiếp đi bạn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #23
  Kể từ ngày Phương về nhà, mọi chuyện dường như đã thay đổi nhiều. Tình cảm của 2 vợ chồng đã khác hẳn. Anh không còn mặn mà với Phương nữa, thay vào đó là vẻ mệt mỏi, dù anh có đi đi về về đúng giờ, trông cũng có vẻ như anh không liên lạc với con bé kia nữa. Vợ chồng cũng chỉ gần gũi nhau 2 lần, dù vẫn là mới cưới. Chứ trước kia, cứ tranh thủ có 2 người là Thành lao vào Phương. Mà 2 vợ chồng lại ở riêng, tần suất không biết bao nhiêu là kể xiết... Phương cũng vẫn thể hiện thái độ bình thường và hoàn toàn không cho ai biết về việc mình đã mang thai. Công việc của Phương buộc cô một tuần phải vắng nhà một vài ngày cố định. Sau 2 tuần kể từ ngày cô trở về nhà, Phương lại có chuyến công tác đi Sài Gòn. Công việc êm xuôi, cô về sớm một ngày. Ở lại cũng không có việc gì, cô đổi chuyến bay muộn về nhà. 9h30 Phương có mặt ở sân bay, cô cũng không gọi chồng ra đón, cô tự bắt taxi về nhà. Tới nhà, điện đã tắt tối om, chồng đã lên giường đi ngủ. Thấy Phương về, Thành hỏi qua loa vài câu rồi quay lưng vào tường. Mùi thuốc bắc bà Mai sắc cho con trai nồng nặc đầy nhà khiến Phương khó chịu. Cô không ăn gì dù biết mình đang mang một sinh linh bé nhỏ cần dinh dưỡng, cần chăm sóc. Nhưng thái độ của Thành khiến Phương nản... a như thành con người khác, tất nhiên, một phần vì chuyện cơ thể anh đang suy kiệt... nhưng điều Phương buồn là chồng mình sao vì chuyện chia tay con bé kia mà đến mức vậy à? Rồi thái độ vậy, người bị suy sụp, người bị trầm cảm phải là cô chứ... Trằn trọc không ngủ được, Phương càng nghĩ...
  Đã hơn 12h. Điện thoại chồng đổ chuông. Anh lặng lẽ ngồi dậy, ra ngoài ban công nghe.
  Có lẽ nó gọi, thì ra họ vẫn liên lạc công khai trước mặt cô. Cô thật sự chỉ là tấm ghẻ lau cho họ giày vò. Cô bật khóc. Lần đầu tiên từ ngày nếm trải nỗi đau cô khóc ngon lành như vậy. Có lẽ khi mang bầu, phụ nữ cũng dễ xúc động.
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #24
  Thành bước vào trong phòng, ngồi lên giường hỏi Phương.
  - Em dùng 2 điện thoại phải không?
  - Đúng vậy. Một số Em dùng cho công việc, một số em dùng cho gia đình, bạn bè, người thân.
  - Anh chưa bao giờ thấy số công việc của em nhỉ.
  - Em để dưới nhà. Có chuyện gì không?
  - Cái Lương nó... em có còn số của nó không?
  - Số hôm nó ngủ với anh nó nhắn cho em á? Hay số giả nó dùng để đưa em đi xem phim mát chồng em đóng. - Phương cay nghiệt - Mà a có chuyện gì nói thẳng ra đi đừng dò xét. Em ghét kiểu rào đón lắm.
  - Nó vừa gọi điện cho a khóc lóc. Nó bảo em nhắn tin chửi nó. Nó còn gửi cả tin nhắn cho anh này.
  - Buồn cười thật. Thế nó nói gì anh cũng tin à?
  Thành đưa điện thoại cho Phương xem. Đập vào mắt cô là những dòng chữ thô tục. Đại loại là theo như trong đó cô chửi nó là loại đ..., chỉ giỏi lên giường nằm ngửa cho thằng đàn ông nó... (xin lỗi các mẹ. Cả đời em k nói bậy bạ một câu nhưng để cho quý vị hiểu bản chất con đê tiện đó thì em đành trích dẫn ra một phần rất là dễ nghe ạ). Còn nhiều nữa nhưng thấy quá kinh tởm Phương nôn thốc nôn tháo ngay ra giường. Thành ngạc nhiên vỗ vỗ cho vợ, lấy cô khăn ấm và nước, dìu vợ ra chiếc ghế bành gần cửa sổ tự thay ga, đệm. Phương bình tĩnh, bảo Thành:
  - Nó biết hôm nay em đi công tác nhưng không biết em về sớm đâu. Anh gọi cho nó, hỏi em có còn đang chửi nó nữa không? Em xuống nhà lấy điện thoại rồi em sẽ ngồi ngay cạnh anh xem nó giở trò gì.
  Thành có lẽ chưa hiểu ý Phương nên cứ chần chừ, cô mang hai chiếc điện thoại của mình đặt lên trên bàn
  - Anh gọi cho nó đi. Không sao đâu...
  Thành bấm máy,
  - Anh ơi, hu hu. Chị ấy chửi em như vậy đấy, còn dọa cho người đến xử em nữa cơ. Em làm gì đâu cơ chứ. Em đã nhường chồng em, người em hết mực yêu chiều cho chị ta rồi cơ mà. Hu hu. Chồng yêu qua luôn với em đi. Thế này em sống sao? Rồi vợ chồng mình vẫn vui vẻ, mai đi biển đi anh. Em sẽ chiều anh hết mức. Em biết anh muốn gì mà. Giờ a bảo gì, muốn gì em cũng chiều hết mà. - Rõ ràng nó vừa khóc như cha chết mẹ chết mà giờ đã ngọt nhạt mời gọi ngay đượcm Từng câu, từng chữ thấm vào tai Phương. Cô nhìn chồng, lấy điện thoại bấm
  - Hỏi nó em có đang chửi nó không?
  - Thế chị ấy không gọi cho em mà chỉ nhắn tin thôi à? Thế vẫn đang chửi em à?
  - Vâng. Đây này, lại tin nhắn tiếp đây này
  (Lại thêm một đoạn nữa với lời lẽ mà có lẽ đã khiến nó - giờ đang là con bồ của chồng em thành gái đứng đường hạng bét có khi còn bị AIDS ấy các bác ạ. Em không tiện trích dẫn)
  Thành lặng người đi nhìn Phương, cô có thể cảm nhận như vậy.
  - Thôi được rồi. Để chị ấy về rồi anh hỏi. Thôi nhé.
  - Ơ, chồng yêu, đến...
  - Sao. Diễn hay nhỉ. Nó tự chửi mình như vậy mà không tự thấy nhục à?
  - Anh xin lỗi vì đã nghi ngờ em. Anh không ngờ nó lại làm vậy. Tại nó yêu anh nhiều quá nên mới vậy em đừng chấp nó.
  - Anh phải hỏi anh ấy. Anh chiều chuộng, cung phụng nó, nuôi nó ăn học, đi bar, vào nhà nghỉ, khách sạn... nó bỏ anh sao nỡ? Anh tưởng em không biết gì sao?
  - còn thái độ anh sao vậy? Em đã tha thứ cho anh đâu?
  • 18 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #25
  • 9 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #26
  Sau đó thế nào hả chị??? Em đọc mà ức
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 305 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #27
  Hay wa"... Thai do cua nguoi vo lam Minh phai suy nghi... Phu nu~~~ ma diem tinh?thay hay hay

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BarbieHunh
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #28
  Thực ra thì mình cũng đau lắm đấy. Thật sự là cảm giác bị phản bội ai mà gặp phải đều biết là kinh khủng thế nào phải không ạ. Có điều mình là người không quá bi quan, tuyệt vọng. Làm vậy chẳng giải quyết được gì mà chỉ thiệt bản thân mình thôi. Mình chỉ mong phụ nữ chúng mình khi gặp sự cố cố gắng thật bình tĩnh giải quyết nên mình mới kể câu chuyện của mình cho các bạn nghe. Tất nhiên là quan điểm mỗi người mỗi khác, mình cũng thuộc tận thế hệ cuối 7x nên có lẽ suy nghĩ khá nhiều các bạn 8x 9x mới có gia đình phải không ạ. Mình xin phép kể tiếp câu chuyện con bé bồ của chồng mình cho các bạn biết con gái nó thủ đoạn thế nào ạ. Mà chồng mình - đàn ông mà....
  • 31 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #29
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #30
  Thành xuống dưới nhà, lấy cho Phương cốc nước, dịu dàng hỏi,
  - Em có khó chịu không? Ban nãy em sao vậy?
  - Cả đời em chưa bao giờ em quát mắng ai câu nào, chứ nữa là có những câu nói vô văn hóa tới vậy. Anh thử nghĩ lại xem anh đang quan hệ với loại gái gì vậy?
  - Nó từ trước giờ không phải là người như vậy. Rất lành!
  - Phải rồi, gái quê, rất lành, dễ dụ, mà cũng giỏi chiều chuộng. Đây là nó nói đấy nhé. Chứ em không quan tâm đâu. À không, giờ thì em quan tâm rồi, vì nó dám đổ tiếng ác cho em, nên giờ em sẽ chấp. Anh thông cảm, đừng bênh nó. Nếu mà anh bênh nó mời anh rước nó về đây. Em đi.
  - Ngày trước anh cũng yêu nó thật lòng. Nó ngoan, bố mẹ nó ở quê, làm ruộng thôi. Nhà nó có 2 chị em, cơ bản là cũng khó khăn nhưng nó đến với anh hoàn toàn không phải vì tiền đâu em ạ. Ngày trước hồi anh mới yêu nó, nó không lấy gì của anh cả. Mãi sau khi anh về nhà nó chơi, nó mới để anh trả tiền học, tiền nhà... Anh đưa nó về gặp bố mẹ, nó háo hức lắm, cứ nghĩ là sẽ lấy anh thật nên giờ nó mới giở chứng bày trò thế này mà em. Còn tất nhiên khi yêu, cũng chẳng tránh tranh cãi vụn vặt, dọa bỏ nọ kia nhưng thực ra tới tận trước khi gặp em, anh với nó vẫn bình thường.
  - Bình thường là ở với nhau như vợ chồng. Mà chẳng phải anh cũng muốn thế còn gì. Đàn ông bọn anh tham lam lắm, gái trẻ anh cũng thích, vợ ngoan anh cũng cần. Thế sang Iraq mà ở, đa thê đấy. Phương tiếp lời,
  - Để em nói cho anh nghe. Nó không phải dạng gái vừa đâu. Rượu tu hàng chai. (Em thuê thám tử điều tra nó các bác ạ. Nói gì thì nói, sau vụ nó đưa em tới chứng kiến trò hề của nó với chồng em, em cần cảnh giác). Anh thì yêu nó thật lòng, cần gì tìm hiểu. Nó là gái bao đóng mác sinh viên đấy anh ạ. Tôi lôi cái túi đựng tài liệu về nó vứt lên mặt bàn cho anh xem.
  - Em không phải dạng dễ lừa, ngu si dốt nát gì để nó chơi em đâu. Anh nhìn đi, trước anh còn 3 ông nữa cơ. Anh là trẻ nhất đấy, hơn nó có 9 tuổi thôi. Ông số 2, giám đốc công ty... già hơn bố nó ở quê đấy. Sao nó chiều chuộng đàn ông trên giường giỏi thế anh không hiểu à? Có điều, việc này thì đúng này, nó muốn lấy anh thật, vì anh có đủ điều kiện nó cần. Thế nên nó mới bày trò ly gián em. Ba cái trò trẻ con, lừa được em chắc. Ngày đó em và anh mà chia tay luôn hài lòng nó quá còn gì nữa, thế là nó đạt được mục đích cao đẹp, về với anh nhỉ. Có điều chắc nó hơi thất vọng vì em cứ ở lỳ đây nên bày thêm trò nữa ấy mà. Anh hiểu chưa?
  Phương thở sâu, tiếp tục câu chuyện để giải tỏa tâm lý cho chồng mình, tài thật, chồng đi với gái mà mình cư xử vậy sao!!!
  - Em nói anh nghe, anh, so với mấy ông đại gia bao nó hoang toàn là người nó thích. Nó yêu anh, em cũng nghĩ vậy. Song vì điều này này, anh đủ tuổi chín, 30 rồi, đẹp trai, nhà có điều kiện, tất nhiên dù không quá giàu nhưng là cơ bản, lấy được anh nó có cuộc sống an nhàn, có nhà riêng để ở, không thiếu gì, có chồng đẹp trai để khoe cùng các bạn chứ khoe mấy ông già kia, ..., có dám không? Bạn nó chẳng cười vào mặt cho.
  - Hơn nữa, anh là trai chưa vợ... lúc chưa lấy em. Nên nó cố tình không nhận gì của anh để anh an tâm. Anh nhìn ảnh nó khi còn là bồ ông kia đi, Phương nhặt tấm ảnh Lương ôm cổ một ông già hơn 50 tuổi mặc chiếc váy màu nude sành điệu thầm thán phục, thám tử giỏi thật, họ hack hòm mail của nó thấy một đống ảnh và video nhạy cảm. Đau thay còn có cả của chồng cô nữa. Con ả này thủ đoạn thật. Cô đã chuyển hết sang usb, mail của nó giờ đã rỗng, muốn hại người cũng khó.
  • 40 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #31
  Chị ơi tiếp đi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #32
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #33
  Mình có tý ý kiến nho nhỏ qua kinh nghiệm của bản thân là: khi có người thứ 3 chen vào, chị em nên thuê thám tử điều tra kỹ mqh của chúng và đặc biệt là địch. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Nhưng thực sự là các mẹ phải xác định tư tưởng là không chia tay chồng, tất nhiên đôi lúc ức lên thì vẫn muốn và vẫn nói là ly hôn đi. Sau này con bé này nó còn gây ra cho mình nhiều vấn đề nữa cơ các bạn ạ. Còn thời điểm mình bắt đầu câu chuyện của mình là cách đây 2 năm rồi. Thời đại của mình, facebook chưa phát triển, chỉ có yahoo và mail là phổ biến; còn giờ, nhờ facebook chúng ta sẽ biết ối thứ hay ho và các vị thám tử lừng danh cũng dễ bắt bài bọn chúng các mẹ ạ. Mình xin tiếp tục câu chuyện đang dở
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #34
  - Em mới nhìn thoáng qua nó 1 lần hôm anh đi với nó, xịn đẹp nhiều đại gia như nó mà ăn mặc kiểu quê vậy á? Chẳng qua nó muốn tạo ấn tượng "lành" với anh thôi. Nhưng trên giường nó là thú tính thì không lừa được; lại là bản chất rồi thì cũng chẳng lành nổi đâu anh ạ. Đàn ông bọn anh chỉ cần mỗi chuyện đó thôi à? Bị cái việc đó làm mờ mắt à? Phương dịu giọng xuống,
  - Em chưa từng nghĩ anh là con người như vậy...
  Thành xem hết đám ảnh và một số tin ở trên bàn, mặt nghiêm lại, hỏi:
  - Tin này là đúng sao?
  - 10 triệu của em đấy anh ạ. Nghĩ ra được những thông tin này mà rẻ sao. Em còn biết hàng tháng anh vẫn nuôi nó, anh có gặp nó không thì lại là việc em không biết và không muốn biết. Em chỉ bảo họ tìm thông tin về nó. Không hơn. Vợ chồng cần tôn trọng nhau. Em để anh tự giải quyết chuyện của mình. Nếu như còn là vợ chồng thật sự chứ không phải kiểu thế này anh ạ
  • Avatar của miu1107
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 78 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #35
  Hoàn cảnh của mebeo.8511 đúng là khổ và khó xử, mình chia buồn nhen! Chị em phụ nữ khổ quá làm kiếp đàn bà thật vất vả. Cố lên mebeo.8511, trình độ và năng lực như mebeo không thể nó qua mặt và thua nó được, nếu có li dị thì cũng không nhường cho nó. Mebeo nói quê nó ở BĐ là Bình Định phải không mebeo? Chúc mebeo luôn khoẻ, vững vàng và đầy đủ nghị lưc để vượt qua những khó khăn trở ngại để đi đến thành công.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #36
  Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã hiểu cho mình. Chết mình viết nhầm rùi, nó quê ở Điện Biên. Xinh như người mẫu ấy. Tại chồng mình đẹp trai lắm, toàn chân dài theo thôi. Mình thì không cao to, có 1m55 trong khi chồng mình 1m82. Lệch lắm. Có điều mình học nhiều lại vướng vào vụ ng cũ nó lừa nên 28 cả tuổi mụ là 29 mới lấy chồng. Chồng mình thì ngược lại, học xong cấp 3 bố mẹ chồng cho sang Nhật làm ăn với bà dì mà anh ấy học cũng kém lắm. Sau này mình sẽ kể rõ hơn cho mọi ng về việc vợ chồng lệch trình độ, lệch nhận thức ở với nhau nó khổ thế nào. Con gái mình cũng hơn 8 tuổi rồi. Mình giờ mua nhà ở ngoài, không ở cùng với gia đình bên chồng nữa các bạn ạ.
  • 359 Bài viết

  • 1,624 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  chị ơi, post tiếp đi, chờ đọc tiếp quá
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #38
  Sau câu nói đó, Phương mệt mỏi cao độ, cô không nói chuyện thêm nữa, cô bảo Thành:
  - Bao giờ anh đủ tinh thần để nói chuyện với em về chuyện của anh thì hãy nói chuyện với em. Không thì để em yên, có lẽ em hơi bị mệt mỏi với chuyện của anh rồi đấy. Anh hình như chẳng biết và hiểu cảm xúc của em.
  Phương có một cảm giác thất vọng tràn trề với người chồng mà mình phải lòng ngay khi mới gặp. Sao suy nghĩ và hiểu biết của anh lại khác mình vậy nhỉ. Cô chợt nhận thấy có một khoảng cách thực sự lớn giữa người đàn ông đang ngồi trước mặt cô và người trước đây cô gặp. Người mà cô yêu trước đây hiểu những gì cô nói, có quan tâm chia sẻ, dù thời gian giữa hai người trong giai đoạn yêu là đâu có dài đâu, chỉ chưa đầy 1 tháng. Cô thật tiếc là thời gian đó thật ngắn ngủi. Nhưng thực sự là nếu mà tìm hiểu lâu chắc gì hai người đã đến với nhau. Mà nếu vậy thì đâu có sinh linh bé bỏng trong bụng cô. Ôi thôi rồi, còn con cô nữa chứ, cô còn phải nghĩ cho nó nữa chứ!
  • 128 Bài viết

  • 135 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #39
  đọc mà buồn cho bạn
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebeo.8511
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 803 Bài viết

  • 4,739 Được cảm ơn

  #40
  Trông Thành vẫn giữ một bộ mặt thật sự khó hiểu, và kỳ lạ hơn là dường như không để ý tới điều mà Phương nói nên cô lặng lẽ đứng lên, đi vào buồng tắm rửa mặt. Cô ngồi bệt xuống sàn đá lạnh, cảm giác thẫn thờ lại ùa về. Dường như Phương giờ chẳng thiết tha làm gì nữa. Khi đối diện với chuyện tình cảm, dường như con người ta sẽ dễ rơi vào trạng thái buông xuôi thật. Buông xuôi ở đây chỉ là mệt mỏi không muốn làm gì thôi chứ tuyệt đối Phương không nghĩ quẩn.
  Thành không thấy vợ ra, gõ cửa hỏi vào:
  - Sao em lâu vậy? Có chuyện gì không em?
  - Tất nhiên là em đang có chuyện rồi. Anh hỏi lạ thế? Thế theo anh là đang không có chuyện gì xảy ra à?
  - Không em ạ. Em ra đây đi, anh có chuyện muốn nói luôn với em.
  Phương mở cửa bước ra, lên giường nằm trùm chăn kín cổ hỏi:
  - Anh nghĩ kỹ chưa đó? Em cần lời nói thật. Có vậy em mới có thể giải quyết giúp anh. Em nghĩ anh cũng là nạn nhân trong vụ này thôi chứ thực ra anh không xấu thì em mới có thể bình tĩnh mà ở đây tới giờ phút này đấy. Tất nhiên không phải là anh không có lỗi, lỗi lớn là tại anh nên nó mới vậy. Nhưng em cần biết đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao đã.
  - Anh quen nó đúng ở chỗ mà em vừa đưa bức ảnh ra này. Vũ trường New Square. Nhưng nó ở đó với tư cách là tiếp thị rượu em ạ. Vậy nên việc nó uống được là hiển nhiên mà. Biết đâu bức ảnh này là khách muốn chụp cùng nó, thì tiếp thị rượu thỉnh thoảng phải chụp ảnh cùng khách mà.
  - Anh không hiểu những gì em nói hay cố tình không hiểu? Phương sang phòng làm việc, lấy chìa khóa, mở ngăn tủ lấy chiếc USB đầy những mail, video và ảnh nó lưu lại. Cô mang chiếc máy tính xách tay vào phòng.
  - Sao, anh có muốn xem không? Có cả của anh, tất nhiên rồi. Rõ nét lắm! Ngoài ra còn của một vài nữa cơ, nó cố ý quay đấy. Ảnh thì chỉ có thân mật vừa đủ thôi, nhưng video thì hay lắm! Xin lỗi nhé, phục vụ cho mục đích điều tra em trót xem mỗi phim vài cảnh rồi anh ạ. Bổ mắt mấy bác thám tử lắm. Em chỉ có chút băn khoăn là con bé này đi ngủ với giai mà toàn quay phim lại rồi giấu vào hòm thư để làm gì không biết. Nó không sợ có ngày có ai vào được mail của nó à? Hay nó định mang mấy thứ này tống tiền mấy cha già có vợ rồi nhưng vẫn phải phụng dưỡng nó vậy anh nhỉ?
  Phương thấy đau nhưng lại thấy thật khó tin về những thứ đang hiện diện trước mặt cô. Thì ra trên phim ảnh người ta cũng nhiều khi quay lại các tình tiết từ cuộc sống. Nghĩ vậy cô lại thấy buồn cười, Phương không thích phim Hàn Quốc lắm, cô chỉ xem phim Mỹ mà chuyện của cô mà dựng thành phim khéo hay ra phết.
  - Em cũng thủ đoạn nhỉ?
  Phương giật mình khi Thành hỏi vậy. Anh đang nghĩ gì đây, nghĩ cô là ai? Đánh đồng cô với loại gái rẻ tiền kia ư?