TIN TÀI TRỢ.

Chuyện ở đâu cũng có! - leaf.2012

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 18.3K Lượt đọc
 • 104 Trả lời

 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 5
 • 6

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 369 Bài viết

  • 12,732 Được cảm ơn

  #101
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Suriya Xem bài viết
  Đọc xong câu chuyện mà khâm phục chị Leaf.2012 quá đi, chỉ biết ngồi khóc khi đọc câu chuyện của chị. Nhưng càng thấy chị Leaf thông minh tốt đẹp bao nhiêu thì lại thấy chồng chị "đê tiện và hèn hạ" như chính anh thú nhận với chị bấy nhiêu. Ai đời cái thứ đàn ông hèn hạ nói dối toang toác với vợ vì cho rằng vợ chưa biết chuyện mình đã lên giường với người đàn bà kia ầm ầm, thật không đáng mặt đàn ông. Rồi lại đê tiện đi kể lể chuyện của người đàn bà kia như 1 món quà cầu hòa với vợ, để mong vợ đừng li dị. Thật tội nghiệp cho người đàn bà kia đã hy sinh thời gian và tiền bạc cho thứ mà cô ta cho rằng đó là tình yêu, để cuối cùng chỉ là thằng đàn ông đê tiện và hèn hạ.
  Thật vui là kết thúc câu chuyện 2 bé vẫn có được hạnh phúc bên bố và mẹ, mong rằng 2 bé sẽ ko bao giờ đọc thấy sự thật về người bố tồi tệ của mình cho đến lúc 2 bé đủ nhận thức. Em cũng như 2 bé đó nhưng nhờ tấm lòng độ lượng vị tha của mẹ mà sự thật luôn được giữ kín cho đến tận lúc em trưởng thành. Em khinh bỉ cái trò tận tâm với gia đình với con cái của bọn đàn ông
  Đọc những dòng chia sẻ của bạn mà tôi thấy buồn, vì hai điều:
  1. Với những người còn suy nghĩ như thế này, hạnh phúc sẽ khó đến với họ, vì đối với họ hạnh phúc phải luôn có với người đàn ông hoàn hảo, trong trắng như pha lê, vĩ đại như... Mà những người như thế thì làm thánh rồi, con người còn lại không ai được như thế đâu. Những người đàn ông tốt còn lại là những người phạm lỗi và chân thành nhận ra lỗi lầm để sửa chữa thôi. Mong các bạn tỉnh lại đi là vừa.
  2. Bạn bảo người đàn ông của tôi "đê tiện, hèn hạ" mà lại chúc mừng tôi vẫn sống bên cạnh anh ấy, hóa ra tôi cũng thuộc hàng " đê tiện và hèn hạ" mất nhỉ, và tôi còn "độ lượng" giúp các con tôi thì sộng trong dối trá với một người bố "đê tiện và hèn hạ" nhỉ. Haizz, có lẽ nào lại thế???

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 369 Bài viết

  • 12,732 Được cảm ơn

  #102
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chieutimls Xem bài viết
  Tôi không hiểu sao chị Leaf lại "khó chịu" khi người khác nhận xét chồng chị như thế trong khi thực tế bạn ấy nói rất đúng ít nhất là đúng với suy nghĩ của bạn ấy và lời lẽ của bạn ấy cũng rất đúng mực. Khi tôi biết người đàn ông nào như thế tôi thấy khinh thường lắm, không phải đàn ông nào cũng đến nỗi như chồng bạn đâu. Đành rằng có thể chấp nhận tha thứ nhưng mức độ ngoại tình "nhẹ nhàng" thôi thì ok, chứ như chồng chị thì không thể tha thứ và quên được - đối với tôi.
  Không hiểu sao cứ hễ mình cất giọng lên mọi người đều bảo giọng mình cao vút Đấy, vừa mới thở dài buồn bã một câu thì bị nói ngay là "khó chịu". Trời ơi, với bồ của chồng và chồng mà tôi còn không còn đủ sức để ghét chứ đừng nói đi "khó chịu" với người dưng thế này

  Tôi chỉ thấy buồn vì tôi mất công thức đêm hôm để viết lại cái topic này, trải nghiệm lại nỗi đau này, các mẹ bên nhà EQ cũng phải bỏ ra bao nhiêu thời gian để ngồi gõ những bài dài và đầy ý nghĩa, chỉ để với mục đích duy nhất là giúp các bạn trẻ, đang trải qua, đã trải qua và sắp trải qua biến cố lớn của cuộc đời có một cái nhìn thực tế, một nhận thức đúng đắn về cuộc sống, nhưng lại bị các bạn hiểu méo mó thế này. Chỉ thở dài chút thôi chứ ứ "khó chịu" đâu các bạn trẻ nhé

  Btw, xin lỗi tất cả mọi người vì lời hứa tháng 9 trở lại của mẹ Leaf. Lời hứa này đúng là lời hứa cuội rồi vì tôi vẫn đang bị nhấn chìm trong sự bận rộn kinh người. Có lẽ lại hẹn sang tháng 11 - hi vọng lúc đó quay lại vẫn được mọi người đón nhận. Dù vậy, tôi vẫn vào đây khi cần thiết có thể trả lời nhanh mọi người và trả lời PM của tất cả những người đã tin tôi mà trút bầu tâm sự, chỉ xin lỗi là sự trả lời hơi muộn màng thôi.

  Chúc tất cả các bạn luôn luôn vững vàng khi gặp mọi điều bất trắc trong cuộc sống!
  • 369 Bài viết

  • 12,732 Được cảm ơn

  #103
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeTunChip Xem bài viết
  Chia sẻ với mẹ có chồng ngoại tình, chị chủ top. Bản thân em cũng có chồng ngoại tình với một mẹ trên webtretho này, câu chuyện còn chưa có hồi kết. Em cũng đang trong giai đoạn khủng hoảng và ko biết làm thế nào vì bản thân chồng thì van xin, khóc lóc, thề bồi là bị mẹ kia quyến rũ ( mẹ kia cũng có chồng và 2 con rồi" k thể hiểu nổi"). Mình không hiểu vì sao mà mẹ đấy lại quan hệ không lành mạnh với chồng mình. Mình chưa có bằng chứng nhưng mình đang trên đường tìm bằng chứng và mình chắc chắn là sẽ có để vạch mặt hai người. Mẹ này hoạt động rất tích cực trên webtretho và tỏ ra ngây thơ, nhưng cực kỳ cáo già, còn dọa dẫm mình các kiểu. chỉ có ai có chồng ngoại tình mới hiểu cảm giác của mẹ chủ top. Mẹ cố gắng lên nhé! Cứ tin là gieo nhân nào sẽ gặp quả đó
  Mẹ nó ơi, chuyện này không đơn giản đâu. Nếu chưa có bằng chứng thì mẹ nó khoan vội đưa danh tính của người ta public thế này, chẳng may chỉ là sự hiểu lầm thì làm hại danh dự người ta mẹ nó ạ. Thôi mẹ nó xóa bài trên đi, đến bao giờ mẹ nó có bằng chứng hãy tính tiếp mẹ nó nhé.

  Chúc gia đình mẹ nó bình an!
  • 369 Bài viết

  • 12,732 Được cảm ơn

  #104
  Xin lỗi rất nhiều một số bạn gửi PM rất dài cho tôi để xin tư vấn, nhưng tôi chỉ trả lời các bạn rất ngắn hoặc thậm chí không trả lời. Vì hai lý do mong các bạn hiểu:
  - Tôi vẫn quá bận để có thể trả lời hết tất cả các bạn
  - Những điều các bạn hỏi tôi cũng không thể nào trả lời chi tiết từng cách làm được vì hoàn cảnh mỗi người khác nhau, khác hoàn cảnh của tôi, các bạn khác tôi, chồng các bạn khác chồng tôi. Nên các bạn cố gắng đọc những gì tôi đã viết trong topic của tôi, những bài viết của các chị bên nhà EQ như là một hướng đi, còn hành động cụ thể thì các bạn phải tự tìm ra thôi.
  Mong các bạn hiểu và thông cảm cho tôi nhé!
  Chúc các bạn nhanh chóng tìm ra lối đi cho riêng mình.
  • 369 Bài viết

  • 12,732 Được cảm ơn

  #105
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hoangmang85 Xem bài viết
  Mình có FB của chị, chị cũng là 1 thành viên khá nổi của WTT này tất nhiên với 1 nick khác. Chị quá khiêm tốn, chị Leaf ở ngoài đời phải nói là quá trẻ, quá đẹp và tài giỏi. Mình mê mẩn vẻ đẹp của chị. Mình vẫn follow fb của chị, nhưng rất tiếc 2 vc đã chia tay. Chị cũng đã có người mới và theo mình đó là người đàn ông tuyệt vời. Mong cho chị hạnh phúc, nhưng vẫn thắc mắc sao 2 vc cuối cùng lại chia tay.
  Ôi trời ơi, gặp phải thánh chém này thì Leaf cũng phải
  Bạn đừng đi rêu rao như thế nữa, xin bạn thật đấy. Tôi đã lội qua cái FB của bạn gì đó cũng post topic này của tôi, bạn cũng vào nói y hệt như này. Mỗi lần đọc bài của bạn không hiểu sao tôi thấy có chút gì đó hoảng hốt, cứ như bạn đang cố tình trù ẻo cuộc sống của tôi vậy (nếu là do tôi hồ đồ thì tôi xin lỗi, nhưng đó là cảm giác của tôi). Một lần nữa xin bạn đấy, dù mạng là ảo đi nữa thì tôi cũng mong bạn đừng đi rêu rao câu chuyện bạn đang tưởng tượng ra này.

  Câu chuyện này (và nhiều câu chuyện khác do tôi viết) nhiểu bạn cho rằng là hư cấu, tôi cũng không muốn giải thích nhiều. Chỉ xin nói rằng hiện giờ cuộc sống của tôi đang rất ổn, hiện tôi đang mang bầu lần thứ 3 và rất mong manh mới về việc giữ em bé nên dù online hàng ngày nhưng phải nằm đọc nên tôi không thể viết nhiều được. Mong bạn gì trên đây đừng nghĩ là câu chuyện hư cấu thì hư cấu nốt phần còn lại nhé.

  Ức chế

  >> Link nguồn https://www.webtretho.com/forum/f188/...ng-co-1267599/
  >> Đọc toàn bài: https://www.webtretho.com/forum/f188/...012-a-2316612/
 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 5
 • 6