TIN TÀI TRỢ.

Chuẩn bị ly hôn khi cảm thấy vợ không tôn trọng chồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.6K Lượt đọc
 • 43 Trả lời

 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,221 Bài viết

  • 1,083 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #41
  Có lẽ là: chồng thì muốn vợ thế nọ thế kia, nhưng vợ thì Vốn ko đủ hoặc ko có cái mà chồng yêu cầu..sao chồng cứ bắt và théc méc mãi ???? cứ đòi cái mà người ta ko có ???
  Đời cũng hơi phũ, các anh mà thương vợ thuong con đã khác cơ...đã cùng vợ Biến cái vợ ko có thành cái vợ có một cách từ từ, cùng nhau rồi, chứ ko phải , Tui ko thích, tui muốn cô thế này thế kia, mà cô ko làm được thì chia tya

  Trong mối quan hệ này, có lẽ vợ cũng tổn thương ko kém, vì ông chồng có hiểu quái gì mình đâu, có thương yêu gì mình cho cam ???

  Có những người đàn bà đảm đang thì muốn gì có khi họ vốn có sẵn rồi, nhưng có những người ko phải sau một đêm, từ cô gái chưa chồng, thành đàn bà, tự nhiên có phép thần thông, biến cô ấy từ một người ít kỹ năng thành một người nhiều kĩ năng để đáp ứng đòi hỏi của chồng và nhà chồng được
  Tôi chọn hạnh phúc !!!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của nam1988
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #42
  đây là những thứ mình đã làm:
  Về tài chính, mình làm nghề tự do, thu nhập ổn định, không rượu bia, gái gú. Mình tôn trọng phụ nữ từ tấm gương của mẹ mình, bà là ngươi sống rất tình nghĩa nhưng ba mình không biết quý trọng, rượu chè bê tha không có chí cầu tiến nên gia đình mình từ nhỏ đã không được hạnh phúc. Mình đã nghĩ cái gì ba mình không làm được thì nay mình phải khắc phục, mình chỉ tin là người chồng biết trân trọng và làm tròn vai trò gánh vác cho gia đình thì mọi chuyện sẽ được yên ổn
  Mình lo kiếm tiền , việc nhà cũng chia sẻ, vợ bầu cũng chăm sóc thăm khám đều có mặt, mình đều đọc những vấn đề tâm lí phụ nữ khi có thai, có con đầu lòng nên đều cố gáng chia sẻ và bên cạnh vợ để cô ấy không cảm thấy trầm uất cô đơn
  còn trách nhiệm của người vợ á: mình suy nghĩ đơn giản lắm, trong cuộc sống chung, chỉ cần cả 2 muốn sống tốt và thật lòng yêu thương đối phương, tự bản thân sẽ muốn đóng góp phần của mình vào mối quan hệ, cái gì chưa biết có thể học tập, chỉ cần thương yêu sẽ có sự cố gắng
  nên giờ hiện tại vợ mình chỉ có ở nhà mẹ ruột, cho con bú, tắm con, còn lại từ cơm nước đến giặt giũ có bà lo hết,
  Mua sắm cho con thì mình lo, đóng luôn tiền chợ cho nhà vợ rồi
  con 3 tháng mình còn cho ở lại thêm để nhà ngoại gần cháu, nay đã 7 tháng rồi vẫn chưa chịu về
  nói thật đừng nghi ngờ đàn ông bạn à, có người này người kia
  đàn ông trải qua bất hạnh tuổi thơ người ta tự rut ra nguyên tắc sống cho mình, không cứ phải đàn ông là vô tâm suy nghĩ đơn giản đâu bạn
  còn phụ nữ, nói thật qua vợ mình, mình thú thật là mình không còn biết phụ nữ nghĩ mình có thể làm gì trong hôn nhân nữa
  Cưới nhau 1 năm, nay đã ở nhà mẹ 9 tháng, thì gần như là ly hôn
  mình cũng nghĩ cô ấy không thật sự yêu thương mình
  vậy thôi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,221 Bài viết

  • 1,083 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #43
  Như các chị hỏi bạn đó, khi bạn lấy cô í vì điều gì ? Điều ấy hiện giờ có mất đi ko, mình nghĩ chắc chắn là không rồi . Vậy thì cái gì của cô ấy, mà để bạn lấy thì nó vẫn còn đó thôi.
  Có lẽ những gì đã từng làm bạn say đắm ở cô ấy giờ ko đủ níu giữ hôn nhân nữa rồi ?
  Mình nghĩ, nếu bạn nghĩ tới tình cảm mà từng giành cho cô ấy ( còn nếu ko nghĩ thì chịu thua nha ) thì cứ nói nhẹ nhàng, tình cảm, bày tỏ suy nghĩ của bạn, chứ ko phải Găng lên chửi mắng, trì triết..xem cô ấy nghĩ gì...

  Tính cách và phản ứng của một người đôi khi có khi phải trải qua vài năm mớới đánh giá được bạn à. Huống chi trong lúc con nhỏ, vợ lại làm xa nhà, chồng xa nhà vậy.
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  • 53 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #44
  Em đang ở đúng tình cảnh này. Nhưng em là người vợ. Em sống với Ck và mẹ Ck. Em rất muốn sống bên cạnh Ck, nhất là tgian sau sinh để cha con nhiều tình cảm với nhau và Ck sẽ biết chăm lo cho gđ hơn. Nhưng hoàn cảnh bắt buộc em phải về nhà ngoại để ba mẹ em chăm sóc vì em cảm thấy mình có nguy cơ trầm cảm (sinh xong ở nhà nội có 15 ngày mà ngày nào cũng khóc).
  Em về ngoại là 2 lý do: trong quá trình mang thai mẹ Ck đã đối xử rất tệ (vì yêu Ck muốn sống bên Ck k muốn Ck khó xử và sợ bị tăng xông tiền sản nên em nhẫn nhịn hoàn toàn) và vì mẹ ck nói xấu tác động khiến Ck em nghĩ em là người quá tệ, Ck em đâm ra chán và vô tâm với vợ.
  Em có nói nhưng không thể lên án thẳng thừng mẹ của Ck trước mặt Ck sợ anh tự ái. Nên có lẽ anh vẫn k hiểu và nghĩ rằng “gđ Ck đối xử với em rất tốt trong khi em trái tính trái nết” (tính em trầm chứ k phải người bốc đồng, em làm trong ngành dịch vụ nên đảm bảo luôn cư xử nhẹ nhàng). Mẹ Ck em k biết kể em xấu xa đến cỡ nào mà đến nỗi Ck trở nên không còn quan tâm hỏi han vợ một câu nào nữa. Nhiều chuyện xảy ra và em ôm con về ngoại.
  Hiện tại Lúc này đây em HOÀN TOÀN KHÔNG có suy nghĩ sẽ trở lại căn nhà đó sẽ tiếp tục chung sống với gđ Ck, dù em có thể tha thứ cho Ck (vì em nghĩ em có thể giúp Ck em sửa được nếu ra ở riêng k có mẹ Ck dòm ngó hằn học).
  Em về ngoại được gần tháng Ck tuy có liên lạc nói là buồn muốn xuống rước mẹ con em lên lại nhưng em thấy không gọi điện thường xuyên cũng không hề xuống thăm mẹ con em, k có thành ý nên em cũng k cân nhắc chuyện trở lại nhà Ck.
  Tóm lại là cách cư xử của nhà Ck và cả Ck làm em chán Ck. Tình cảm nó cũng có vẻ cạn dần, không muốn tiếp tục cuộc sống mà mình k cảm thấy vui vẻ hạnh phúc nữa. Có thể do tính tình cảm xúc ng phụ nữ có sự thay đổi lớn sau khi sinh nở, tình yêu san sẻ cho con chứ k phải chỉ tập trung yêu ck nữa, nên nếu Ck k đủ quan tâm sẽ k còn cảm thấy cần Ck nữa.
  Các anh k thể hiểu dc sống ở nhà Ck phải khép nép kiêng dè trong khi ở nhà mình được yêu thương được thoải mái thì chẳng muốn về nhà Ck nữa đâu.
  Chị vợ của thớt đi chơi đi du lịch có 2 trường hợp: 1 là quá vô tư, 2 là chị ấy bị trầm cảm sau sinh đấy, một trong số triệu chứng sẽ là không muốn chăm sóc con, mất cảm giác với con (em vừa sinh xong k lâu, thỉnh thoảng có cảm giác này, do có tìm hiểu nên nhận biết được ngay để vượt qua).
  Nói chung góc nhìn của đàn ông và phụ nữ khác nhau. Áp lực làm dâu và áp lực sinh nở đều nặng nề lắm. Hãy thông cảm và nhẹ nhàng chia sẻ với vợ. Phụ nữ chúng tôi bình thường mạnh mẽ thế nào cũng được chứ khi sinh nở nhìn vui vẻ vậy chứ kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần cần được đối xử dịu dàng lắm các anh ạ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của kimthanh1194
 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3