TIN TÀI TRỢ.

Chồng thường xuyên liên lạc,hẹn hò với người yêu cũ,các mẹ cho em lời khuyên với!

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 5.18K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 92 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #1
  Đây là chuyện của chị bạn em,nhờ các mẹ cho chị ấy một lời khuyên ạ.
  Hơn 2 năm trước,khi mà bé thứ nhất của được 4 tháng tuổi,chị ấy vô tình phát hiện ra chồng mình vẫn liên lạc với cô người yêu cũ và chồng chị là người chủ động gọi điện liên lạc trước.Chị xem hóa đơn điện thoại của chồng thì thấy rằng họ thường xuyên gọi điện cho nhau lúc 12h-1h sáng,mỗi cuộc gọi đều kéo dài hàng giờ.Chị ấy đã nói chuyện thẳng thắn với chồng,anh ta đã xin lỗi và hứa sẽ cắt đứt liên lạc với cô kia.Nhưng rồi đâu lại vào đấy.Họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng và cả điện thoại nữa.Cái điệp khúc cãi nhau-xin lỗi,hứa hẹn-tái phạm cứ thế liên tục diễn ra.Cũng vì suy nghĩ nhiều về chuyện này mà khi mang bầu bé thứ 2,chị bị sinh non gần 2 tháng.
  Ngày xưa,chồng chị và cô gái kia yêu nhau thì hoàn cảnh của anh này cũng chẳng phải khá giả gì nếu ko muốn nói là khó khăn.Khi anh này đi công tác xa,ở nhà có 1 anh công an,con nhà giàu đến hỏi cưới thì cô kia đã bỏ anh này mà chạy theo anh công an kia.Bây giờ cô ta đang là giảng viên đại học ở Hà Nội,nhiều lần nhắn tin,gọi điện hẹn gặp chồng chị ấy.Mỗi lần cô ta nhắn tin,gọi điện là 1 lần 2 anh chị cãi nhau để rồi ngày hôm sau anh ta bỏ đi mất dạng.Chị ấy đã nói chuyện nhiều lần với chồng,nhẹ nhàng có,làm căng có nhưng chuyện này vẫn tiếp tục diễn ra.Anh ta còn bảo:"Anh ko hỏi gì về quá khứ của em thì em cũng đừng can thiệp vào chuyện của anh"Chị ấy sinh con nên nghỉ việc ở cơ quan,ở nhà vừa trông con vừa bán hàng điện thoại+sim thẻ,vậy mà anh chồng vẫn nói chị là ở nhà ăn bám.Chị ấy nhờ BMC can thiệp thì họ bênh con trai họ,cho rằng đó chỉ là ghen tuông vớ vẩn,bao giờ bắt được con trai họ dắt gái về nhà ngủ thì họ mới giải quyết.Chị ấy cũng nhiều lần gọi điện cho cô gái kia thì lần nào cô ta cũng bảo chị là đồ sư tử Hà Đông,đồ abc...(mỗi lần anh chồng gọi điện là lại kể xấu chị ấy),rằng nếu chị tử tế thì tôi sẽ lên thăm hai bác,thăm gia đình...
  Các mẹ cho chị ấy một lời khuyên giúp em nhé.Chị ấy bây giờ rất mệt mỏi,muốn chia tay nhưng nghĩ tội cho 2 đứa con,chúng còn nhỏ quá,đứa lớn mới hơn 2 tuổi còn đứa bé mới được 5 tháng,nên vẫn dùng dằng chưa quyết.Có mẹ nào biết văn phòng thám tử nào uy tín thì giới thiệu cho chị ấy với ạ?Chị ấy muốn tìm ra bằng chứng ngoại tình của 2 người đó và địa chỉ,số điện thoại của anh công an-chồng cô ta để gặp gỡ nói chuyện với hi vọng rằng dưới áp lực từ 2 gia đình họ sẽ tách nhau ra,quay về với gia đình thật sự của mình.Còn nếu ko được thì chị ấy cũng có bằng chứng về tội ngoại tình của chồng để giành được quyền nuôi con.Thanks các mẹ!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 108 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  thật sự chia buồn với chị. Níu kéo để làm gì khi người ta ko còn tình cảm gì với mình nữa, chỉ tội nghiệp cho 2 bé thui nhưng với người cha như vậy có cũng như ko. con cái là sợi dây dể liên kết bố mẹ lại với nhau nhưng hình như với anh ấy vợ con giờ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Chỉ cầu mong sao đây chỉ là phút "say nắng" của anh thôi. cầu mong anh ấy sớm quay về để các con chị lại có Bố. nếu anh ấy ko quay về thì....Em chúc Chị sẽ có quyết định sáng suốt.( Văn phòng thám tử thì em nghĩ chị có thể hỏi xem 1080) Chúc chị luôn mạnh khỏe để chăm 2 bé
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Thật tội nghiệp cho chị bạn của bạn. Và rất đồng ý với cách làm của chị ấy. Đúng là cái gì cũng phải có bằng chứng rõ ràng rồi kết tội. Nhưng xin lỗi vì mình không biết ai làm thám tử nào cả.
  Có 1 thực tế phũ phàng cho chị ấy là nếu có tách được chồng ra khỏi EX của chồng thì cái loại đàn ông đó cũng không biết đường mà quay lại gd của mình đâu.
  Ghét nhất là loại đàn ông bạc tình:Angry::Angry::Angry:
  • Avatar của Bo_ZinZin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 231 Bài viết

  • 289 Được cảm ơn

  #4
  Chỉ nguyên cái tội hứa-thất hứa n lần là đã tỏ ra không tôn trọng vợ rồi, lại còn cái gì quá khứ với không quá khứ. Đang thì hiện tại rõ ràng mà.

  Túm lại là chịu đựng được thì sống cùng (mình dự đoán là cả đời sẽ vẫn rứa, có khi còn tệ hơn), không thì đường ai nấy đi, chứ giờ chắc nhà này cũng chẳng còn ai tôn trọng ai nữa rồi, và vợ thì chắc chả tin chồng mình nữa.
  I don't care how good you are, I am better
  • 428 Bài viết

  • 268 Được cảm ơn

  #5
  Chia sẻ chuyện buốn với bạn của bạn nhé,chuyện của bạn của bạn giống y chang chuyện của bạn mình, mình xin kể ra đây xem co giúp gì được ko nhé, còn bạn mình đã thành công rối. Ngày ấy bạn của mình mang bầu đến tháng thứ 7 thì phát hiện chồng bạn mình vẫn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, hai người ko những hẹn hò, dt, chat chít mà ngay cả những ngày lễ chồng bạn mình vẫn dành khoảng thời gian cho người cũ, bạn mình đau khổ và tuyệt vọng gần như chết đi sống lại ấy, bạn mình đã nói chuyện với chồng về chuyện này và cũng hứa hẹn đủ điều lần ấy bạn mình chỉ nói em tin anh.........nhưng sau anh ta vẫn vậy bạn mình biết hết nhưng bạn mình ko nói gì nữa và vui vẻ sống với con , cố gắng vùi nỗi đau để sống, bạn mình âm thầm thuê thám tử thu thập bằng chứng và tài liệu bạn mình cất giữ cẩn thận , ngày hốm đó bạn mình nói với anh ta rắng, hôm nay anh ko gọi dt hỏi thăm chị H ah, anh chồng tuy giật mình nhưng vẫn nói anh đã hứa với em là anh ko liên lạc nữa rồi..........bạn mình âm thầm thuê nhà và chuẩn bị cho cuộc sống 2 mẹ con. Hôm đo đúng vào ngày lễ tình nhân chồng bạn mình hẹn với bạn mình về nha ăn tối, nhưng ngày đó bạn mình âm thầm chuyển đi chỗ khác và viết 1 lá thư cho anh ta, bạn mình nói là bạn mình biêt hết tất cả, và bạn mình cần 1 người chồng yêu thương vợ, tôn trọng vợ.........con cần 1 người cha, và cũngd9au khổ , ich kỷ khi bi san sẻ tình cảm, ,...........nhưng anh ko yeu em, ko thương con, ........và em nghĩ trước đó và khoảng thời gian này anh hiểu chị ấy, và thương chị ấy.........thì anh nên đến với chị ấy.......mẹ con em ra đi, bạn mình gởi tất cả tài liệu thu thập được ngoại tình của hai người và tờ đơn xin ly dị..........và nói nếu anh ta đồng ý thì sẽ nói chuyện với 2 bên gia đình..........thế là bạn mình đi ...........sau khoảng thời gian đó anh chồng và cô bồ cũ cũng giải tán ............
  Bây giờ 2 người bạn của mình sống rất hạnh phúc........
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của daohoanu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 157 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #6
  chồng cũ của mình cũng thế. mình nói mãi không chấm dứtm đến lần thứ 3 thì cho đi luôn. bây giờ thì quay sang hối hận nhữđa muộn rồi, mình không chấp nhận một người chồng không tôn trọng vợ, đứng núi này trông núi nọ như thế
  • 92 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #7
  Cám ơn sự chia sẻ của các mẹ.Tối qua,hai người lại cãi nhau.Anh ta luôn miệng bảo bọn họ chỉ là bạn thôi.Trời ạ!Có đôi bạn trong sáng nào mà toàn gọi cho nhau lúc nửa đêm,tâm sự với nhau hàng tiếng đồng hồ ko?Chị ấy chán lắm rồi,mệt mỏi lắm rồi!Bố đẻ thì mới mất,con thì ốm,chồng thì như thế.Nhiều lúc chị ấy chỉ muốn buông xuôi mọi chuyện mà thôi!
  • 164 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #8
  Phụ nữ khổ quá, khi mà ko may mù quáng rơi vào những trường hợp này thì dứt ra sớm chừng nào hay chừng đó. Ko thì cứ mãi lênh đênh trên vạc dầu khổ ải. Thương thay thân phận phụ nữ Việt Nam.