Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chồng em ngoại tình với người yêu cũ

 • 7 Lượt chia sẻ
 • 12.8K Lượt đọc
 • 39 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 54 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #1
  Chào các anh chị. Em đã đọc rất nhiều topic về ngoại tình để tìm cách giải quyết cho chuyện của mình nhưng không thấy trường hợp nào giống mình cả. Vì thế em mới lập topic này mong các anh chị có nhiều kinh nghiệm và là người ngoài cuộc cho em một cái nhìn sáng suốt hơn.
  Em và chồng quen nhau được 2 năm thì chồng dắt em về nhà giới thiệu với ba mẹ anh ấy. Nhưng ba mẹ chồng chê em nhỏ, gầy, xấu... Ba mẹ chồng sợ anh ấy bị em lừa nên nói anh nên ra ngoài tìm gặp các cô gái khác và thử xem có phải anh ấy thực sự yêu em không hay chỉ là thích. Thế mà chồng em nghe lời, chồng ra ngoài và quen 1 cô. Quen được 3 tháng thì chia tay. Trong thời gian quên cô kia anh vẫn quen em. Lúc đó em đang đị học thêm buổi tối ngày nào cũng 11h mới về đến nhà. cuối tuần thì mệt mỏi quá nên em chỉ nghỉ ngơi và ngủ chứ cũng ít gặp anh.
  sau khi anh chia tay cô kia thì không quen cô nào nữa mà chỉ 1 lòng 1 dạ với em và đấu tranh thuyết phục gia đình cho cưới em.
  Rồi 3 năm sau (tức là quen nhau 5 năm) ba mẹ chồng đồng ý cho tụi em cưới.
  Trước khi cưới 2 tháng tụi em đi chụp hình ngoại cảnh. Rồi em gái của anh ấy lại đăng hình cưới của tụi em lên facebook của anh ấy. Cô kia nhìn thấy thế là gọi điện thoại cho chồng em. Cô ấy thì sắp đi nước ngoài lấy chồng Việt Kiều nhưng chưa gặp ông chồng kia lần nào. Kiểu như là không có tình cảm nhưng lấy chồng vì tiền hay sao ấy. Cô ấy kể lể thế nào mà chồng em mủi lòng. Cô ấy yêu cầu chồng em phải làm bạn trai cô ấy cho đến lúc cô ấy rời VN. Nếu chồng không đồng ý cô ấy sẽ gặp em và nói mọi chuyện ngày xưa của 2 người cho em biết.
  Chồng em thì yêu em nhiều lắm. Cái này cả nhà chồng em, nhà em và bạn bè của em đều thấy. Anh sợ em lắm. Tính của em thì nóng. Thực sự nếu trước khi cưới mà em biết chuyện là em hủy cưới luôn. Anh ấy thừa hiểu tính em nên có lẽ phải chấp nhận yêu cầu của cô kia.
  Thế là từ trước khi cưới đến sau khi cưới 3 tháng họ là người yêu của nhau mà em không hề biết. Thỉnh thoảng em thấy có tin nhắn của người lạ xưng anh em ngọt ngào với chồng nhưng em không nghi vì em biết chồng em có nhiều cô thích. Em thì tin chồng và tin tình cảm của chồng lắm. Khó khăn đến thế mới lấy được nhau cơ mà. Em cứ đinh ninh là không thể có chuyện chồng ngoại tình.
  Rồi 1 tối chồng đang ở phòng làm việc. Em thì ở phòng ngủ học tiếng anh. Cái từ điển trên máy tính không dùng được nên em chạy xuống nhờ chồng lên giúp. Em ngồi chờ chồng làm nốt việc nên ngứa tay cầm điện thoại chồng lên nghịch. Rồi em vô hộp thư đi và đọc được tin nhắn chồng gởi cô kia. Nội dung yêu đương đặt sệt.
  Thực sự lúc đó em chết đứng. Em để điện thoại lại xuống bàn và chạy lên phòng. Em thì vốn nóng tính nên em nhắn tin xuống cho chồng nói là em đã biết chuyện sao anh phản bội em.
  Chồng em ngay lập tức chạy lên phân trần rằng mọi chuyện không như em nghĩ đâu nhưng em không tin.Rồi chồng chạy đi gọi đt cho cô kia thông báo em đã biết chuyện và yêu cầu chấm dứt. Trước khi chấm dứt anh yêu cầu cô kia đt cho em nói cho em biết thực hư câu chuyện để em khỏi "điên lên".
  Cô ta nói là 2 người chỉ là quá khứ, giờ chỉ là bạn, tình cảm thì khó làm chủ gì gì đó. Cô ta cũng nói xin lỗi em và mong em tha thứ cho chồng vì cô ta biết chồng chỉ yêu em mà không hề yêu cô kia.
  Tối đó 2 vợ chồng thức trắng. Em và chồng đã nói rất nhiều và chồng đã kể lại mọi chuyện.
  Sáng hôm sau, em chưa tin hoàn toàn lời chồng nói nên mới vào email của chồng. Vì 2 vợ chồng em rất tin yêu nhau nên công khai password cho nhau. Ai muốn vào mail ai cũng được. Em lại thêm 1 lần chết đứng khi đọc mail 2 người họ viết cho nhau. Họ gọi nhau là vợ chồng và trong mail chồng em nói là chồng em đau khổ khi phải cưới em, chồng em đau khổ khi cô kia phải ra nước ngoài. Rằng từ nay họ chỉ là tri kỉ bất đắc dĩ... Rằng anh muốn làm chuyện vợ chồng với cô ta.
  Qua mail em còn biết họ gặp nhau và ôm hôn, anh còn chở cô ta đi mua đồ đạc gì đó.
  Em gọi điện thoại cho chồng về và hỏi về những bức thư kia thì chồng nói là đó chỉ là tán tỉnh để cô ta cảm thấy thỏa mãn. Suốt mấy tháng qua họ chỉ gặp nhau đúng 1 lần. Và giờ không gặp nữa mà chỉ chat và điện thoại qua lại.
  Em không thể quên được những lời nói tình cảm mà chồng dành cho cô kia. Em không dám tin chồng mình người yêu mình nhiều như vậy lại có thể thay lòng đổi dạ từ trước khi cưới.
  Chồng em thì một mực khẳng định đó là do bị cô kia ép buộc. Chồng em cũng nhận lỗi và hứa không bao giờ có chuyện đó xảy ra nữa. Từ đó chồng em xóa nick yahoo, mail luôn. Điện thoại chồng cũng đồng ý đổi số nhưng em nói còn để làm ăn nên phải để lại.
  Từ ngày đó anh luôn công khai nghe điện thoại trước mặt em. Mỗi đêm làm việc anh ôm cả laptop lên giường để bất cứ lúc nào em cũng nhìn thấy anh đang làm gì. Nói chung là thay đổi rất nhiều.
  Nhưng em không dám tin rằng chồng mình đã quên hẳn cô kia nhanh như vậy. Em không hiểu những lời lẽ yêu đương trong mail kia nếu không có tình cảm sao chồng viết hay thế. Trong khi chả bao giờ chồng viết mail cho em.
  Chồng em nói rằng anh rất sợ mất em và rất sợ chuyện đã xảy ra. Anh nói là anh sẽ làm em tin anh trở lại. Hãy cho anh thời gian để chứng minh. Anh cũng không muốn em nhắc đến chuyện cũ nữa. Nhưng em thực sự quá shock về chuyện này nên không thể quên được. Ngày nào em cũng bị dằn vặt về chuyện này. Hầu như ngày nào cũng khóc.
  Trong lòng em rất yêu chồng và muốn cùng chồng sống những ngày hạnh phúc nhưng lại không chịu được cảm giác bị lừa dối. Em thà không có anh chứ không chịu nổi cảm giác mình từng bị phản bội. Bây giờ mỗi lần chồng ra ngoài là em lại lo lắng không yên. Em rất hoang mang và lo sợ.
  Theo các anh chị em nên làm gì?Em muốn giữ hạnh phúc gia đình nhưng em lại không có kinh nghiệm xử lý, em không khéo léo cư xử. Em sợ lại làm mất chồng 1 lần nữa. Mà ở bên cạnh chồng em cứ hình dung ra những lời nói họ đã dành cho nhau. 2 chữ vợ chồng thiêng liêng khó khăn lắm tụi em mới có được mà anh nỡ dễ dàng dành cho người khác đến thế. Làm sao em dám tin anh thêm 1 lần nữa?
  Mong các anh chị cho em lời khuyên. Em cảm ơn các anh chị nhiều
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 457 Bài viết

  • 882 Được cảm ơn

  #2
  Mình thấy bạn vẫn đang khá tự ti về bản thân. Chồng bạn đã yêu bạn nhiều như thế thì chắc chắn bạn phải có rất nhiều điểm mạnh. Trước tiên, anh ấy đã hối lỗi thế rồi, bạn cũng nên đón nhận sự ăn năn của chồng đã nhé.
  Bên cạnh đó, bạn hãy tự tin lên. Bạn và anh ấy là vc cơ mà.
  Mong bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn của các mẹ khác.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 178 Bài viết

  • 268 Được cảm ơn

  #3
  Mọi hành động của chồng bạn chứng tỏ anh ta đang giữ bạn đấy. Nếu đàn ông nó chán vợ thì nó rũ kiểu khác cơ, ko thèm quan tâm đến cảm xúc của bạn đâu.
  Thôi bỏ qua đi, chẳng có gì to tát đâu. Trong cuộc sống đôi lứa còn nhiều sóng gió lắm, chuyện này mới gặp thì nghĩ nó to như cái đình, qua đi rồi thì cũng thấy bình thường.
  Tớ kể chuyện nhà tớ cho mà nghe, hồi trước ghét nhau lắm, tự nhiên sáng nay lúc chồng cũ đến đón con, con gái nói chuyện làm tớ buồn cười quá thế là cả nhà cười ầm lên với nhau. Bỗng nhiên mọi ân oán bay vèo đi hết. Chả còn hận, chẳng còn ghét, thấy vui vẻ như gặp lại 1 người bạn cũ vậy. Thời gian sẽ làm lành mọi vết thương mà.

  Dọa một trận thôi, rồi bỏ qua đi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 54 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #4
  Em shock lắm! Mới về làm dâu trong nhà 2 tháng thì nghe tin Ba chồng ngoại tình. Thấy mẹ chồng đau khổ, dằn vặt thương kinh khủng. Thế mà 1 tháng sau tới lượt mình. Nhưng em không dám nói với ai. Em muốn giữ thể diện cho chồng và cũng muốn cho anh ấy cơ hội để quay lại.
  Em chỉ mong đây chỉ là lầm lỡ. Chồng em rất nghiêm túc, đàng hoàng nên em không thể tin chuyện này được. Em chỉ sợ tha thứ cho anh rồi sau này em sinh con anh lại ngựa quen đường cũ thì tội nghiệp con em lắm!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Salla
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 195 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #5
  Khi đàn ông còn quan tâm đến cảm xúc của mình, tức là còn yêu mình, hãy cho anh ta cơ hội bạn ạ. Già néo đứt dây.
  Hãy ngẩng cao đầu bước đi con nhé !
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,152 Bài viết

  • 40,668 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Thương em quá. Chị đã đi ra rồi ko kiềm chế được lại đi vào.

  Có một kinh nghiệm nhỏ từ một chuyện người-thật-việc-thật chị hóng được, chia sẻ em tham khảo: hai vợ chồng hạnh phúc, chồng đi làm, thành đạt. Vợ ở nhà trông con và shopping. Đến một ngày chị vợ bắt quả tang chồng đang ngoại tình với chính cô bạn thân của mình (cô này trẻ hơn chị ấy, đẹp hơn, đang độc thân). Chị ấy khóc lóc ra khách sạn ở. Anh chồng hoảng hồn. Chị khóc đúng 24 tiếng rồi gọi điện cho chồng, yêu cầu chồng muốn giữ gia đình thì cùng chị ra ngay ngân hàng chuyển toàn bộ tiền từ tài khoản của anh ấy (khá lớn) vào tài khoản của chị ấy (anh chồng mở cho chị ấy một tài khoản, hàng thàng anh nạp tiền vào đấy để chị ấy lo chuyện sinh hoạt cho gia đình và tiêu pha cá nhân). Anh chồng ok. Chuyển tiền xong chị ấy mới yêu cầu anh chồng cắt đứt với cô kia.

  Thế là anh chồng cắt đứt với cô kia. Cắt triệt để gọn gàng.

  Cho đến giờ nhà chị ấy vẫn yên ấm thuận hòa (gần 10 năm rồi).

  Sau này chị ấy tâm sự, sở dĩ chị ấy giữ được gia đình là nhờ chị ấy đã nhanh chóng và kịp thời ra đòn kinh tế. Chứ nếu để thêm vài ngày nữa thôi, chồng chị ấy tỉnh táo hơn thì chắc chắn sẽ không đồng ý chuyển hết tiền tiết kiệm của mình sang tài khoản của vợ (thực tế là chuyển xong thì chàng cũng ân hận, nhưng mọi sự đã rồi). Thứ 2 là, qua cơn choáng váng, cân nhắc giữa vợ và bồ, thì chưa biết ai là người thắng. Như chính chị ấy nhận định, phần thắng rất có thể là cô bồ (trẻ, đẹp, mới). Nhưng vì chị đã tranh thủ cơn choáng váng của anh để làm đòn kinh tế kia, anh lập tức chọn chị .

  Và cho đến giờ, chồng là người kiếm tiền, còn vợ là người quản lý tài sản. Và từ đó đến nay chồng chị ấy không còn bất cứ hành động lăng nhăng nào nữa. Và gia đình êm ấm hạnh phúc.

  Em thử cân nhắc xem có áp dụng được bài học này không?
  đi không sao hết lòng mình
  không sao tìm ra giới hạn
  cỏ bỗng làm tôi rơi nước mắt...

  ôi những vỉa than ngầm tuổi trẻ
  đã bao giờ cháy hết đâu em!
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 54 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #7
  Tiền của 2 vợ chồng cất hết vào tài khoản đứng tên em rồi chị ạ. Khoản kinh tế này em không lo lắm. Nhưng gia đình anh ấy nói chung là khá giả, anh lại là con 1 nữa. Nếu không có số tiên trong tài khoản của 2 vợ chồng thì anh cũng chẳng sao đâu. Ba mẹ chồng em thương con thương cháu hết mực luôn. Muốn gì cũng được cả.
  Cô kia nghe nói là sắp đi Úc rồi. Mà em không biết cô kia đã đi chưa nữa. Thấy chồng không có 1 hành động nào gọi là còn liên lạc với cô kia em cũng lo lo. Theo lẽ thường thì cũng phải dây dưa chứ dứt khoát 100% vậy có phải là em lại đang bị họ lừa không?
  • Avatar của lihug
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 283 Bài viết

  • 460 Được cảm ơn

  #8
  Chào bạn ! Mình có cô bạn thân, mới lấy nhau đựoc 1 năm nhưng cũng phát hiện chồng ngoại tình, nhìn thấy chồng và em bồ vào nhà nghỉ, nó chạy ngay sang nhà mình khóc lóc, kêu gào khoảng 3 tiếng.Sau đó, chiều về nấu 1 bữa cơm có khoang 8,9 món gì đó, đại để như 1 mâm cỗ ý, có rượu vang nữa.Nó đợi chồng đi nhà nghỉ với em bồ về, nó đón chồng ở cửa, tươi cười, âu yếm như thể chả có chuyện gì xảy ra.Nhưng nó khóc và mắt nó sưng vù lên, chồng nó hỏi làm sao mà mắt vợ anh sưng vù thế kia thì nó tỉnh bơ bảo là em nhìn thấy anh vào nhà nghỉ với gái lúc ...giờ chiều gì đó và nó khóc.Chồng nó bắt đầu cuống lên, xoắn xít giải thích nhưng nó kêu chồng giữ yên lặng và mời chồng vào ăn tối.Trong lúc ăn nó chỉ nói đúng 1 câu thế này : " Nếu anh vẫn muốn ăn cơm em nấu, vẫn muốn tối ôm em ngủ, vẫn muốn xây dựng gia đình cùng em thì anh chấm dứt với cô ta.Còn nếu anh muốn ăn cơm cô ta nầu thì chúng ta chấm hết.Em cho anh nghĩ 1 tuần sau đó thì trả lời em nhé".Giờ thì vợ chồng nó hạnh phúc, tính đến thời điểm này, chuyện này chỉ có 3 người biết, 2 vợ chồng nó và mình.Mình rất phục nó, thực sự bản lĩnh...
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hoctro@
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 279 Bài viết

  • 360 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lihug Xem bài viết
  Chào bạn ! Mình có cô bạn thân, mới lấy nhau đựoc 1 năm nhưng cũng phát hiện chồng ngoại tình, nhìn thấy chồng và em bồ vào nhà nghỉ, nó chạy ngay sang nhà mình khóc lóc, kêu gào khoảng 3 tiếng.Sau đó, chiều về nấu 1 bữa cơm có khoang 8,9 món gì đó, đại để như 1 mâm cỗ ý, có rượu vang nữa.Nó đợi chồng đi nhà nghỉ với em bồ về, nó đón chồng ở cửa, tươi cười, âu yếm như thể chả có chuyện gì xảy ra.Nhưng nó khóc và mắt nó sưng vù lên, chồng nó hỏi làm sao mà mắt vợ anh sưng vù thế kia thì nó tỉnh bơ bảo là em nhìn thấy anh vào nhà nghỉ với gái lúc ...giờ chiều gì đó và nó khóc.Chồng nó bắt đầu cuống lên, xoắn xít giải thích nhưng nó kêu chồng giữ yên lặng và mời chồng vào ăn tối.Trong lúc ăn nó chỉ nói đúng 1 câu thế này : " Nếu anh vẫn muốn ăn cơm em nấu, vẫn muốn tối ôm em ngủ, vẫn muốn xây dựng gia đình cùng em thì anh chấm dứt với cô ta.Còn nếu anh muốn ăn cơm cô ta nầu thì chúng ta chấm hết.Em cho anh nghĩ 1 tuần sau đó thì trả lời em nhé".Giờ thì vợ chồng nó hạnh phúc, tính đến thời điểm này, chuyện này chỉ có 3 người biết, 2 vợ chồng nó và mình.Mình rất phục nó, thực sự bản lĩnh...
  Và thêm bao nhiêu nghìn thành viên oép trẻ ranh nữa .

  Em đùa chút, chị vợ ấy bản lĩnh thật, cơ mà cũng phải yêu chồng lắm với làm thế được, k có 1 trong 2 thứ ấy là tung hê luôn :cool:
  • Avatar của Ngay tho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 615 Bài viết

  • 1,654 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lonelystar111 Xem bài viết
  Chào các anh chị. Em đã đọc rất nhiều topic về ngoại tình để tìm cách giải quyết cho chuyện của mình nhưng không thấy trường hợp nào giống mình cả. Vì thế em mới lập topic này mong các anh chị có nhiều kinh nghiệm và là người ngoài cuộc cho em một cái nhìn sáng suốt hơn.
  Em và chồng quen nhau được 2 năm thì chồng dắt em về nhà giới thiệu với ba mẹ anh ấy. Nhưng ba mẹ chồng chê em nhỏ, gầy, xấu... Ba mẹ chồng sợ anh ấy bị em lừa nên nói anh nên ra ngoài tìm gặp các cô gái khác và thử xem có phải anh ấy thực sự yêu em không hay chỉ là thích. Thế mà chồng em nghe lời, chồng ra ngoài và quen 1 cô. Quen được 3 tháng thì chia tay. Trong thời gian quên cô kia anh vẫn quen em. Lúc đó em đang đị học thêm buổi tối ngày nào cũng 11h mới về đến nhà. cuối tuần thì mệt mỏi quá nên em chỉ nghỉ ngơi và ngủ chứ cũng ít gặp anh.
  sau khi anh chia tay cô kia thì không quen cô nào nữa mà chỉ 1 lòng 1 dạ với em và đấu tranh thuyết phục gia đình cho cưới em.
  Rồi 3 năm sau (tức là quen nhau 5 năm) ba mẹ chồng đồng ý cho tụi em cưới.
  Trước khi cưới 2 tháng tụi em đi chụp hình ngoại cảnh. Rồi em gái của anh ấy lại đăng hình cưới của tụi em lên facebook của anh ấy. Cô kia nhìn thấy thế là gọi điện thoại cho chồng em. Cô ấy thì sắp đi nước ngoài lấy chồng Việt Kiều nhưng chưa gặp ông chồng kia lần nào. Kiểu như là không có tình cảm nhưng lấy chồng vì tiền hay sao ấy. Cô ấy kể lể thế nào mà chồng em mủi lòng. Cô ấy yêu cầu chồng em phải làm bạn trai cô ấy cho đến lúc cô ấy rời VN. Nếu chồng không đồng ý cô ấy sẽ gặp em và nói mọi chuyện ngày xưa của 2 người cho em biết.
  Chồng em thì yêu em nhiều lắm. Cái này cả nhà chồng em, nhà em và bạn bè của em đều thấy. Anh sợ em lắm. Tính của em thì nóng. Thực sự nếu trước khi cưới mà em biết chuyện là em hủy cưới luôn. Anh ấy thừa hiểu tính em nên có lẽ phải chấp nhận yêu cầu của cô kia.
  Thế là từ trước khi cưới đến sau khi cưới 3 tháng họ là người yêu của nhau mà em không hề biết. Thỉnh thoảng em thấy có tin nhắn của người lạ xưng anh em ngọt ngào với chồng nhưng em không nghi vì em biết chồng em có nhiều cô thích. Em thì tin chồng và tin tình cảm của chồng lắm. Khó khăn đến thế mới lấy được nhau cơ mà. Em cứ đinh ninh là không thể có chuyện chồng ngoại tình.
  Rồi 1 tối chồng đang ở phòng làm việc. Em thì ở phòng ngủ học tiếng anh. Cái từ điển trên máy tính không dùng được nên em chạy xuống nhờ chồng lên giúp. Em ngồi chờ chồng làm nốt việc nên ngứa tay cầm điện thoại chồng lên nghịch. Rồi em vô hộp thư đi và đọc được tin nhắn chồng gởi cô kia. Nội dung yêu đương đặt sệt.
  Thực sự lúc đó em chết đứng. Em để điện thoại lại xuống bàn và chạy lên phòng. Em thì vốn nóng tính nên em nhắn tin xuống cho chồng nói là em đã biết chuyện sao anh phản bội em.
  Chồng em ngay lập tức chạy lên phân trần rằng mọi chuyện không như em nghĩ đâu nhưng em không tin.Rồi chồng chạy đi gọi đt cho cô kia thông báo em đã biết chuyện và yêu cầu chấm dứt. Trước khi chấm dứt anh yêu cầu cô kia đt cho em nói cho em biết thực hư câu chuyện để em khỏi "điên lên".
  Cô ta nói là 2 người chỉ là quá khứ, giờ chỉ là bạn, tình cảm thì khó làm chủ gì gì đó. Cô ta cũng nói xin lỗi em và mong em tha thứ cho chồng vì cô ta biết chồng chỉ yêu em mà không hề yêu cô kia.
  Tối đó 2 vợ chồng thức trắng. Em và chồng đã nói rất nhiều và chồng đã kể lại mọi chuyện.
  Sáng hôm sau, em chưa tin hoàn toàn lời chồng nói nên mới vào email của chồng. Vì 2 vợ chồng em rất tin yêu nhau nên công khai password cho nhau. Ai muốn vào mail ai cũng được. Em lại thêm 1 lần chết đứng khi đọc mail 2 người họ viết cho nhau. Họ gọi nhau là vợ chồng và trong mail chồng em nói là chồng em đau khổ khi phải cưới em, chồng em đau khổ khi cô kia phải ra nước ngoài. Rằng từ nay họ chỉ là tri kỉ bất đắc dĩ... Rằng anh muốn làm chuyện vợ chồng với cô ta.
  Qua mail em còn biết họ gặp nhau và ôm hôn, anh còn chở cô ta đi mua đồ đạc gì đó.
  Em gọi điện thoại cho chồng về và hỏi về những bức thư kia thì chồng nói là đó chỉ là tán tỉnh để cô ta cảm thấy thỏa mãn. Suốt mấy tháng qua họ chỉ gặp nhau đúng 1 lần. Và giờ không gặp nữa mà chỉ chat và điện thoại qua lại.
  Em không thể quên được những lời nói tình cảm mà chồng dành cho cô kia. Em không dám tin chồng mình người yêu mình nhiều như vậy lại có thể thay lòng đổi dạ từ trước khi cưới.
  Chồng em thì một mực khẳng định đó là do bị cô kia ép buộc. Chồng em cũng nhận lỗi và hứa không bao giờ có chuyện đó xảy ra nữa. Từ đó chồng em xóa nick yahoo, mail luôn. Điện thoại chồng cũng đồng ý đổi số nhưng em nói còn để làm ăn nên phải để lại.
  Từ ngày đó anh luôn công khai nghe điện thoại trước mặt em. Mỗi đêm làm việc anh ôm cả laptop lên giường để bất cứ lúc nào em cũng nhìn thấy anh đang làm gì. Nói chung là thay đổi rất nhiều.
  Nhưng em không dám tin rằng chồng mình đã quên hẳn cô kia nhanh như vậy. Em không hiểu những lời lẽ yêu đương trong mail kia nếu không có tình cảm sao chồng viết hay thế. Trong khi chả bao giờ chồng viết mail cho em.
  Chồng em nói rằng anh rất sợ mất em và rất sợ chuyện đã xảy ra. Anh nói là anh sẽ làm em tin anh trở lại. Hãy cho anh thời gian để chứng minh. Anh cũng không muốn em nhắc đến chuyện cũ nữa. Nhưng em thực sự quá shock về chuyện này nên không thể quên được. Ngày nào em cũng bị dằn vặt về chuyện này. Hầu như ngày nào cũng khóc.
  Trong lòng em rất yêu chồng và muốn cùng chồng sống những ngày hạnh phúc nhưng lại không chịu được cảm giác bị lừa dối. Em thà không có anh chứ không chịu nổi cảm giác mình từng bị phản bội. Bây giờ mỗi lần chồng ra ngoài là em lại lo lắng không yên. Em rất hoang mang và lo sợ.
  Theo các anh chị em nên làm gì?Em muốn giữ hạnh phúc gia đình nhưng em lại không có kinh nghiệm xử lý, em không khéo léo cư xử. Em sợ lại làm mất chồng 1 lần nữa. Mà ở bên cạnh chồng em cứ hình dung ra những lời nói họ đã dành cho nhau. 2 chữ vợ chồng thiêng liêng khó khăn lắm tụi em mới có được mà anh nỡ dễ dàng dành cho người khác đến thế. Làm sao em dám tin anh thêm 1 lần nữa?
  Mong các anh chị cho em lời khuyên. Em cảm ơn các anh chị nhiều
  Đồng cảm với bạn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của yeu1ty
  • Đang bị khoá tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 486 Bài viết

  • 401 Được cảm ơn

  #11
  chồng bạn hơi nhát và thiếu quyết đoán, đàn ông cần mạnh mẽ hơn, dù đôi khi hơi lạnh lùng cũng được, không thì khó quyết được việc hệ trọng
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 54 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeu1ty Xem bài viết
  chồng bạn hơi nhát và thiếu quyết đoán, đàn ông cần mạnh mẽ hơn, dù đôi khi hơi lạnh lùng cũng được, không thì khó quyết được việc hệ trọng
  Dạ đúng, anh ấy công tử bột lắm. Được nuông chiều bao bọc từ nhỏ mà. Cái này em biết và em tin là thời gian, cuộc sống sẽ làm anh vững vàng hơn. Dù sao thì 2 vợ chồng em cũng còn trẻ lắm. Vấp ngã là điều khó tránh khỏi. Nhưng vấp ngã để làm bài học cho tương lai chị ạ. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Bây giờ chồng em siêng năng lắm. Lại rất quan tâm đến vợ.
  Em chỉ sợ lại được vài ngày thì đâu lại vào đó thì khổ thân em thôi. Chồng công tử mà!
  • Avatar của Canhtn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 705 Bài viết

  • 189 Được cảm ơn

  #13
  Bó tay đàn bà.

  Nếu còn dây dưa, chưa dứt khoát thì thế nào cũng còn ẫm ỹ hơn nữa.

  Dứt khoát luôn, ko dây dưa thì vợ cũng cóc tin.

  Thế muốn dư nào đây???

  Có thể chồng bạn yêu bạn thật nhưng mà thích xxx với cô kia chăng, vì bạn bảo bạn nhỏ, lùn và xấu mà
  • Avatar của bomevo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,429 Bài viết

  • 2,326 Được cảm ơn

  #14
  Haha, lại gặp mẹ bống tư vấn gián tiếp hay nhỉ? Nói thật vợ/chồng mà đụng đến vấn đề tiền nong thì hơi khó ở đó, voới đa số đàn ông thì chỉ nước 'xoắn' thôi:Laughing:.

  Mẹ chủ top cũng hay nghĩ ngợi, mệt và nhức đầu lắm mà nếu có làm gì với người yêu cũ việc gì cho mẹ nó biết nhiều thế, mà thiếu gì chỗ nhỉ, cứ phiên phiến sống cho nó lành mẹ nó ơi!
  • 3,373 Bài viết

  • 2,067 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lihug Xem bài viết
  Chào bạn ! Mình có cô bạn thân, mới lấy nhau đựoc 1 năm nhưng cũng phát hiện chồng ngoại tình, nhìn thấy chồng và em bồ vào nhà nghỉ, nó chạy ngay sang nhà mình khóc lóc, kêu gào khoảng 3 tiếng.Sau đó, chiều về nấu 1 bữa cơm có khoang 8,9 món gì đó, đại để như 1 mâm cỗ ý, có rượu vang nữa.Nó đợi chồng đi nhà nghỉ với em bồ về, nó đón chồng ở cửa, tươi cười, âu yếm như thể chả có chuyện gì xảy ra.Nhưng nó khóc và mắt nó sưng vù lên, chồng nó hỏi làm sao mà mắt vợ anh sưng vù thế kia thì nó tỉnh bơ bảo là em nhìn thấy anh vào nhà nghỉ với gái lúc ...giờ chiều gì đó và nó khóc.Chồng nó bắt đầu cuống lên, xoắn xít giải thích nhưng nó kêu chồng giữ yên lặng và mời chồng vào ăn tối.Trong lúc ăn nó chỉ nói đúng 1 câu thế này : " Nếu anh vẫn muốn ăn cơm em nấu, vẫn muốn tối ôm em ngủ, vẫn muốn xây dựng gia đình cùng em thì anh chấm dứt với cô ta.Còn nếu anh muốn ăn cơm cô ta nầu thì chúng ta chấm hết.Em cho anh nghĩ 1 tuần sau đó thì trả lời em nhé".Giờ thì vợ chồng nó hạnh phúc, tính đến thời điểm này, chuyện này chỉ có 3 người biết, 2 vợ chồng nó và mình.Mình rất phục nó, thực sự bản lĩnh...
  Mình thề là mình k " cao thượng" đc như bạn của mẹ này.
  To chủ top: Hãy cho chồng một cơ hội. Mình nhận thấy chồng bạn rất yêu bạn và muốn giữ hạnh phúc của hai người.
  Kỷ niệm ngày bốn con ba ba: 20/6/'11, Bài gửi 3,333
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương.
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi.
  * Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 178 Bài viết

  • 268 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Queenofthenight Xem bài viết
  Mình thề là mình k " cao thượng" đc như bạn của mẹ này.
  To chủ top: Hãy cho chồng một cơ hội. Mình nhận thấy chồng bạn rất yêu bạn và muốn giữ hạnh phúc của hai người.
  Cao thượng trong tình yêu chỉ là ngụy biện thôi
  quan trọng cô ấy là ng thông minh và hiểu cái đc cái mất của mình nếu chuyện xảy ra. Và cô ấy chọn cái được.
  • 54 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Queenofthenight Xem bài viết
  Mình thề là mình k " cao thượng" đc như bạn của mẹ này.
  To chủ top: Hãy cho chồng một cơ hội. Mình nhận thấy chồng bạn rất yêu bạn và muốn giữ hạnh phúc của hai người.
  Em là người rất nóng nảy. Mấy lần em xếp quần áo định bỏ về nhà bố mẹ đẻ rồi nhưng mà nghĩ đến các cụ thấy thương quá. Em không muốn ai khổ vì mình thế nên em âm thầm chịu đựng.
  Vẫn biết là nên cho chồng 1 cơ hội nhưng giờ nhìn mặt nhau khó sống lắm. Nhất là lúc em đang trong cơn tức em hỏi gì chồng cũng khai ra thành ra là giờ nhìn đâu cũng thấy ngoại tình...
  Đau không sống nổi.
  • 856 Bài viết

  • 634 Được cảm ơn

  #18
  Đấy đâu phải là NYC của chồng em, loại đấy là loại vớ vẩn thôi em ah và chồng em vẫn y thương em rất nhiều. Chứ NYC thật thì mệt lém chứ k như thế này đâu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,373 Bài viết

  • 2,067 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lonelystar111 Xem bài viết
  Em là người rất nóng nảy. Mấy lần em xếp quần áo định bỏ về nhà bố mẹ đẻ rồi nhưng mà nghĩ đến các cụ thấy thương quá. Em không muốn ai khổ vì mình thế nên em âm thầm chịu đựng.
  Vẫn biết là nên cho chồng 1 cơ hội nhưng giờ nhìn mặt nhau khó sống lắm. Nhất là lúc em đang trong cơn tức em hỏi gì chồng cũng khai ra thành ra là giờ nhìn đâu cũng thấy ngoại tình...
  Đau không sống nổi.
  Mình nghĩ người hiền tính nhất cũng bị tăng nhiệt khi trong hoàn cảnh của bạn, vậy nên bạn phản ứng như vậy cũng là bình thường.
  Hãy hít thật sâu và bình tĩnh nào.
  Hãy nhớ bạn có nhiều thời gian để giải quyết mọi chuyện sao cho tốt đẹp nhất. Lúc này bạn đừng quyết định điều gì, nếu muốn bạn hãy về tạm với mẹ để thả lỏng đầu óc. Sau khi cảm thấy tinh thần tốt hơn hãy nghĩ mình cần và nên làm gì.
  Bạn tin không, khi phát hiện c NT là khi mình bình tình nhất trong khi tính mình cxng trẻ con và nóng nảy. Vì thế mọi chuyện xuôi theo ý mình.
  Chúc vui.
  Kỷ niệm ngày bốn con ba ba: 20/6/'11, Bài gửi 3,333
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương.
  * Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi.
  * Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,450 Bài viết

  • 649 Được cảm ơn

  #20
  Đồng cảm với chủ top. Bao giờ mới hết những người phụ nữ bị đau như thế này?
  hít vào tâm tĩnh lặng thở ra miệng mỉm cười
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2