TIN TÀI TRỢ.

Chồng an phận em phải làm sao ạ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.47K Lượt đọc
 • 21 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 107 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #1
  Trong mắt người khác, có lẽ chồng tôi là một người hoàn hảo trong mắt mọi người. Lương anh 10 triệu, so với ở HN thì thu nhập này cũng chưa vào đâu, nhưng anh đưa hết tiền cho tôi, tôi tự cầm và dĩ nhiên tự lo mọi chi phí, vì có nói anh cũng chỉ biết nói công ty nợ lương anh không biết xoay đâu.

  Anh không nhậu nhẹt, không giao du bạn bè, đi làm là về với vợ , giúp vợ nấu cơm , rồi ôm vợ, tất nhiên anh không gái gú tuy nhiên ra đường nhìn con gái xinh vẫn hay bối rối và ngắm họ( mình nói rất nhiều nhưng ko sửa được)

  Trong nhà có việc gì mình than quá và giục quá anh mới làm, anh không tự thấy tự làm, bảo gì anh làm đó ,anh không có mục tiêu, khống phấn đấu vợ chồng tôi giờ vẫn đang ở nhà thuê dù anh đã hơn 30 tuổi, tôi hỏi mai kia có con anh tính sao vẫn tiếp tục ở nhà thuê à, anh bảo để anh xem, anh xem 2 năm nay rồi nhưng cũng chưa có kế hoạch gì...

  Vợ chồng tôi lấy nhau 2 năm nhưng chưa có con, cũng đi khám đủ nơi tốn kém nhưng kết quả chưa ăn thua, phải làm gì đã làm hết từ cúng bài cho đến thuốc tây - nam - bắc. Trước đây ở Nha Trang tôi từ 1 đứa con gái xinh xắn béo khỏe giờ gầy chỉ được đúng 45 kg, da xanh xao , vàng vọt, bố mẹ ck và bố mẹ đẻ ai cũng nói ra nói vào, nói rằng láy ck xong con gầy quá, ck càng ngày càng béo lên...

  Tôi ở Nha Trang sức khỏe rất tốt, ít khi ốm bệnh nhưng ra Hà NỘi quá đổi lắm bệnh, tôi bệnh thường xuyên, dù tránh kháng sinh và thuốc mức tối đa nhưng vẫn bị quằn quại mõi khi thời tiết thay đổi, vì sức khỏe yếu. Tôi đã nói với anh không biết bao nhiêu lần là tạm thời vào NT để sức khỏe tôi ổn định đã để có con. Đời người quý nhất là đứa con, đứa cháu. Tôi cũng gần 30 tuổi cũng lo và thực tâm rất muốn mình có 1 đứa con, mà với tôi mọi thứ vẫn vô duyên. Tôi hạn chế để bản thân stress và áp lực nhưng vẫn không thể có.

  Anh là con 1, nhà anh giờ đang có hai vợ chồng em gái đã sinh cháu ở đó với bố mẹ ở quê, anh không nỡ xa gia đình, bảo tôi muốn vào NT thì vào 1 mình đi. Tôi đang ốm bệnh mà chồng còn nói vào chơi cho khỏe lên, tự thuê khách sạn mà ở. Anh luôn miệng nói thương tôi nhưng tôi thấy anh còn yêu bản thân anh ta hơn, sợ bị đánh đổi , sợ phải thay đổi và luôn thích an nhàn- cảm thấy vui vẻ hạnh phúc là được.

  Tôi chán quá ạ chỉ muốn bỏ đi thôi, nhưng bố mẹ mình lại không cho, cứ bảo dần dần nói anh ta nhưng tôi dần cảm tháy mình đã kiệt sức rồi ...

  Mọi người cho mình lời khuyên với ạ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trong chán ngoài thèm , ck b như vậy là khá tốt so vs mặt bằng chung , b cứ bỏ đi rồi sẽ có người hốt ck b ngay và luôn. Có mà k biết giữ mất đừng tìm😁
  • Avatar của huongbongyeu
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 2 năm
  • 262 Bài viết

  • 136 Được cảm ơn

  #3
  Cái gì cũng có hai mặt bạn ơi. Ngoan vậy nên mới an phận. Chứ mấy anh không an phận thì cái gì cũng biết
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 101 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Ck bạn như thế cũng là người tốt, biết nghĩ nhưng chỉ tại bạn tham quá. Bạn muốn ck bạn phải sống theo cảm xúc, suy nghĩ và kế hoạch của bạn. Không làm theo bạn thì bạn trở nên tấm tức, hậm hực rồi mang tình yêu ra so sánh. Vợ chồng lấy nhau tình yêu nó thể hiện bằng hành động rõ ràng rồi. Chồng bạn thuộc tuýp người sống nội tâm, chú trọng gia đình thì tất nhiên là an phận. Còn muốn làm nhiều tiền thì phải đánh đổi nhiều thứ thời gian, tiền bạc, sức khỏe và các loại khác nữa. Vợ chồng lấy nhau nó cần sự đồng lòng, cùng nhau cố gắng chứ nếu có suy nghĩ lấy ck thì ck phải có trách nhiệm nuôi được vk con, đảm bảo cuộc sống hạnh phúc sung túc thì một là người ta phải giàu sẵn chứ còn gia cảnh bình thường thì cả 2 phải cố gắng rất nhiều mới mua được nhà ở hà nội.
  Viêm tai giữa là gì, cách chữa viêm tai giữa ở người lớn và chữa viêm tai giữa ở trẻ em bạn đã biết chưa
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,195 Bài viết

  • 6,041 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  bạn gái đòi hỏi quá, a chồng như vậy là nặng tình với gia đình bố mẹ đấy, nếu để lựa chọn chắc chắc ổng chọn gia đình k chọn vợ đâu nên đừng ép ông quá. mà chán như vậy rồi cuộc sống bế tắc lắm, kiểu j cũng có xung đột ko sớm thì muộn thôi
  • 36 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Về việc có con của bạn phải xem nhân duyên của vợ chồng bạn với đứa bé đó. Mình tham khảo ở rất nhiều nơi về trường hợp khó có con, bạn có thể trì tụng: Chú đại bi, mỗi ngày đọc 5 biến.
  Chú đại bi hay còn gọi là chú mãn nguyện đà la ni, nếu trì chú liên tục với ý nguyện của mình khi đủ nhân duyên tất sẽ được mãn nguyện. Nếu bạn chưa biết về chú đại bi thì mình sẽ ghi ra đây. Nên nhớ rất nhiều người chưa có con cái, thử nhiều phương pháp nhiều năm trời không được, sau khi trì tụng chú này đủ duyên đều được mãn nguyện. Chú như sau:
  1. Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da
  2. Nam mô a rị da
  3. Bà lô yết đế thước bát ra da
  4. Bồ Đề tát đỏa bà da
  5. Ma ha tát đỏa bà da
  6. Ma ha ca lô ni ca da
  7. Án
  8. Tát bàn ra phạt duệ
  9. Số đát na đát tỏa
  10.Nam mô tất kiết lật đỏa y mông a rị da
  11.Bà lô kiết đế thất Phật ra lăng đà bà
  12.Nam mô na ra cẩn trì
  13.Hê rị, ma ha bàn đa sa mế
  14.Tát bà a tha đậu du bằng
  15.A thệ dựng
  16.Tát bà tát đa (Na ma bà tát đa)
  17.Na ma bà dà
  18.Ma phạt đạt đậu đát điệt tha
  19.Án. A bà lô hê
  20.Lô ca đế
  21.Ca ra đế
  22.Di hê rị
  23.Ma ha bồ đề tát đỏa
  24.Tát bà tát bà
  25.Ma ra ma ra
  26.Ma hê ma hê rị đà dựng
  27.Cu lô cu lô yết mông
  28.Độ lô độ lô phạt xà da đế
  29.Ma ha phạt xà da đế
  30.Đà ra đà ra
  31.Địa rị ni
  32.Thất Phật ra da
  33.Giá ra giá ra
  34.Mạ mạ phạt ma ra
  35.Mục đế lệ
  36.Y hê di hê
  37.Thất na thất na
  38 A Ra sâm Phật ra xá lợi
  39.Phạt sa phạt sâm
  40.Phật ra xá da
  41.Hô lô hô lô ma ra
  42.Hô lô hô lô hê rị
  43.Ta ra ta ra
  44.Tất rị tất rị
  45.Tô rô tô rô
  46.Bồ Đề dạ Bồ Đề dạ
  47.Bồ đà dạ bồ đà dạ
  48.Di đế rị dạ
  49.Na ra cẩn trì
  50.Địa rị sắc ni na
  51.Ba dạ ma na
  52.Ta bà ha
  53.Tất đà dạ
  54.Ta bà ha
  55.Ma ha tất đà dạ
  56.Ta bà ha
  57.Tất đà du nghệ
  58.Thất bàn ra dạ
  59.Ta bà ha
  60.Na ra cẩn trì
  61.Ta bà ha
  62.Ma ra na ra
  63.Ta bà ha
  64.Tất ra tăng a mục khê da
  65.Ta bà ha
  66.Ta bà ma ha a tất đà dạ
  67.Ta bà ha
  68.Giả kiết ra a tất đà dạ
  69.Ta bà ha
  70.Ba đà ma kiết tất đà dạ
  71.Ta bà ha
  72.Na ra cẩn trì bàn đà ra dạ
  73.Ta bà ha
  74.Ma bà rị thắng yết ra dạ
  75.Ta bà ha
  76.Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da
  77.Nam mô a rị da
  78.Bà lô kiết đế
  79.Thước bàn ra dạ
  80.Ta bà ha
  81.Án. Tất điện đô
  82.Mạn đà ra
  83.Bạt đà gia
  84.Ta bà ha.
  Chuyên bán buôn bán lẻ thiết bị vệ sinh Inax
  Website: https://inaxbm.com/
  • 1,524 Bài viết

  • 3,061 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Lấy chồng an phận chỉ phù hợp với phụ nữ cũng an phận hoặc không lo nghĩ ngày mai thôi, ai biết lo lắng và vươn lên họ rất khó chịu khi sống với người chả lo nghĩ gì. Mình thì có linh cảm anh chồng này hơi lười, ở đây là lười thay đổi, sợ vất vả xông pha, cũng có chút mặc kệ đời tới đâu thì tới nên vợ ốm yếu mới vô tâm bảo vợ đi xa một mình. Mình có người chồng luôn nghĩ cho vợ, luôn đặt tình cảm vợ chồng co cái của gia đình nhỏ lên trên hết ( tất nhiên vì bố mẹ đang khoẻ) , nên mình thấy người sống cứ kệ thây vợ con sao mà chán nản quá, thiếu nhiệt huyết thiếu màu sắc thiếu cả thương yêu. Đàn ông đội trời đạp đất chứ, như đứa trẻ vô lo cũng hơi chán .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 39 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #8
  Mình cũng có suy nghĩ giống bạn, thực sự m đọc thấy có nhiều điểm ng chồng này cũng giống chồng m. Chồng m cũng "ngoan" nhưng theo đó lại lười thay đổi, m đã giục giã, tạo động lực, ... các kiểu nhưng vẫn ... chưa nhích thêm. 8-9 năm nay cũng làm 1 chỗ, chỉ đợi cty tăng lương thì ms tăng thu nhập, còn ko thì ... chịu. Mặc dù hai vc tổng thu nhập chỉ được 14tr, có 1 con nhỏ, tiêu dè xẻn hạn hẹp, tháng nào cũng thiếu. Haizzz. M ko muốn tằn tiện quá mà muốn nghĩ cách tăng thu nhập nhiều hơn, chứ với thu nập kia thì làm sao mua dc nhà cơ chứ. Rất đồng cảm với bạn Top!
  • 142 Bài viết

  • 186 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Các bạn ơi sốt ruột khi thấy chồng như vậy nhưng cũng cần nhìn lại mình, mình đã năng động đã thu nhập cao chưa!?
  Vì những việc mình không làm được sao lại cứ đòi hỏi chồng phải làm được.
  Mình nghĩ nồi nào vung đấy, vợ chồng thu nhập cân xứng là hợp đôi rồi, còn ai có chồng thu nhập cao hơn là do họ may mắn hoặc họ có năng lực đánh giá tiềm năng để chọn chồng hơn mình.
  Nói túm lại vẫn là do mình kém.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của cauvonglaplanh
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Lúc đang chán gạp thằng chồng đang tán buồn tình cũ lấy. Giờ tiếc nuối. Chồng mình hiện tại cũng vậy , an phận chẳng có chí tiến thụ, đã thế còn lười nhác việc nhà. đẩy cho vợ hết. hiện đang ly thân đây/
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Cùng suy nghĩ như bạn. chồng mình và mình cũng trong hoàn cảnh như vầy nên rất đồng cảm với bài này.
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #12
  đôi khi quan điểm của chồng bạn chịu ảnh hưởng từ tư duy của bố mẹ chồng rồi. Bạn cứ dần dần chia sẻ và động viên chồng bạn tìm một hướng nào đó tốt hơn chút. Cũng không hẳn là phải thay đổi hoàn toàn, quan trọng là thay đổi giá trị cốt lõi là tốt rồi.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mitxubixi Xem bài viết
  Trong mắt người khác, có lẽ chồng tôi là một người hoàn hảo trong mắt mọi người. Lương anh 10 triệu, so với ở HN thì thu nhập này cũng chưa vào đâu, nhưng anh đưa hết tiền cho tôi, tôi tự cầm và dĩ nhiên tự lo mọi chi phí, vì có nói anh cũng chỉ biết nói công ty nợ lương anh không biết xoay đâu.

  Anh không nhậu nhẹt, không giao du bạn bè, đi làm là về với vợ , giúp vợ nấu cơm , rồi ôm vợ, tất nhiên anh không gái gú tuy nhiên ra đường nhìn con gái xinh vẫn hay bối rối và ngắm họ( mình nói rất nhiều nhưng ko sửa được)

  Trong nhà có việc gì mình than quá và giục quá anh mới làm, anh không tự thấy tự làm, bảo gì anh làm đó ,anh không có mục tiêu, khống phấn đấu vợ chồng tôi giờ vẫn đang ở nhà thuê dù anh đã hơn 30 tuổi, tôi hỏi mai kia có con anh tính sao vẫn tiếp tục ở nhà thuê à, anh bảo để anh xem, anh xem 2 năm nay rồi nhưng cũng chưa có kế hoạch gì...

  Vợ chồng tôi lấy nhau 2 năm nhưng chưa có con, cũng đi khám đủ nơi tốn kém nhưng kết quả chưa ăn thua, phải làm gì đã làm hết từ cúng bài cho đến thuốc tây - nam - bắc. Trước đây ở Nha Trang tôi từ 1 đứa con gái xinh xắn béo khỏe giờ gầy chỉ được đúng 45 kg, da xanh xao , vàng vọt, bố mẹ ck và bố mẹ đẻ ai cũng nói ra nói vào, nói rằng láy ck xong con gầy quá, ck càng ngày càng béo lên...

  Tôi ở Nha Trang sức khỏe rất tốt, ít khi ốm bệnh nhưng ra Hà NỘi quá đổi lắm bệnh, tôi bệnh thường xuyên, dù tránh kháng sinh và thuốc mức tối đa nhưng vẫn bị quằn quại mõi khi thời tiết thay đổi, vì sức khỏe yếu. Tôi đã nói với anh không biết bao nhiêu lần là tạm thời vào NT để sức khỏe tôi ổn định đã để có con. Đời người quý nhất là đứa con, đứa cháu. Tôi cũng gần 30 tuổi cũng lo và thực tâm rất muốn mình có 1 đứa con, mà với tôi mọi thứ vẫn vô duyên. Tôi hạn chế để bản thân stress và áp lực nhưng vẫn không thể có.

  Anh là con 1, nhà anh giờ đang có hai vợ chồng em gái đã sinh cháu ở đó với bố mẹ ở quê, anh không nỡ xa gia đình, bảo tôi muốn vào NT thì vào 1 mình đi. Tôi đang ốm bệnh mà chồng còn nói vào chơi cho khỏe lên, tự thuê khách sạn mà ở. Anh luôn miệng nói thương tôi nhưng tôi thấy anh còn yêu bản thân anh ta hơn, sợ bị đánh đổi , sợ phải thay đổi và luôn thích an nhàn- cảm thấy vui vẻ hạnh phúc là được.

  Tôi chán quá ạ chỉ muốn bỏ đi thôi, nhưng bố mẹ mình lại không cho, cứ bảo dần dần nói anh ta nhưng tôi dần cảm tháy mình đã kiệt sức rồi ...

  Mọi người cho mình lời khuyên với ạ
  • Avatar của Linhloan
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 56 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi noinhomayxua Xem bài viết
  Lấy chồng an phận chỉ phù hợp với phụ nữ cũng an phận hoặc không lo nghĩ ngày mai thôi, ai biết lo lắng và vươn lên họ rất khó chịu khi sống với người chả lo nghĩ gì. Mình thì có linh cảm anh chồng này hơi lười, ở đây là lười thay đổi, sợ vất vả xông pha, cũng có chút mặc kệ đời tới đâu thì tới nên vợ ốm yếu mới vô tâm bảo vợ đi xa một mình. Mình có người chồng luôn nghĩ cho vợ, luôn đặt tình cảm vợ chồng co cái của gia đình nhỏ lên trên hết ( tất nhiên vì bố mẹ đang khoẻ) , nên mình thấy người sống cứ kệ thây vợ con sao mà chán nản quá, thiếu nhiệt huyết thiếu màu sắc thiếu cả thương yêu. Đàn ông đội trời đạp đất chứ, như đứa trẻ vô lo cũng hơi chán .
  Bạn này nói chuẩn quá. Ck quá an phận sống với vk năng động cảm thấy rất khó chịu. Mình đang trong hoàn cảnh này nên đồng cảm

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Linhloan
  • Avatar của janykim
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 3,290 Bài viết

  • 12,421 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #14
  không phù hợp thì giải tán làm ván mới thôi. Thà giải tán sớm khi chưa vướng víu con cái gì.
  Chứ người an phận, thụ động, ngại thay đổi thì ngoại lực khó tác động lắm. Bạn là con thỏ, nhảy 1 bước bằng ốc sên bò cả năm. Giờ muốn ốc sên cũng nhảy được thì chả có cách nào đâu. Chỉ có quẳng con ốc sên đi và kiếm con thỏ thôi.
  Bản thân m cũng là người an phận, vô tâm vô phế, kể cả ngày mai trời sập thì cũng vẫn dửng dưng, ăn no ngủ kĩ. Chồng m là người năng động hoạt bát, luôn xoay vòng vòng nghĩ cách kiếm tiền. Mình thì không ham hố kiếm tiền, cũng chẳng ham tiêu tiền. Nhu cầu của m cực ít ỏi. Chỉ cần cứ để cho m lười thì thế nào cũng được hết. Dĩ nhiên chồng m cũng tìm mọi cách thúc đẩy mình, tạo động lực rồi thì khuyến khích động viên mình tiến lên, nhưng m vẫn giậm chân tại chỗ Đơn giản là vì m hạnh phúc khi được lười, được sống yên ổn không sóng gió, không phải thay đổi. Nếu như m đang hạnh phúc sẵn rồi, thì việc quái gì m phải năng động, phải tích cực abcxyz gì gì đó để làm gì. Những việc đó có thể làm chồng m vui, chứ có làm m vui đâu. Không vui thì sao phải cố gắng làm cho mệt thân?
  -----
  Vợ chồng m cũng chưa có con, cũng đã chạy chữa khá lâu và hi vọng ngày 1 ít dần đi. Nhưng m chả bao giờ nghĩ cuộc đời quý nhất là đứa con, đứa cháu. Nghĩ vậy thì hóa ra không có con là vô sản à?
  tinywomans.wordpress.com - Góc nhỏ giành cho những người phụ nữ muốn hạnh phúc
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 280 Bài viết

  • 322 Được cảm ơn

  #15
  Bạn top thử đặt mình vào hoàn cảnh của người khác xem, khi bạn đang hoàn toàn thoải mái và thoả mãn với những gì bạn đang có, có người bắt bạn phải thay đổi, phải vất vả, phải làm nhiều việc hơn để cho "người ta" sướng (chứ không phải bạn), bạn có làm không?
  Chồng bạn an phận, bạn năng động không có nghĩa là bạn giỏi, bạn tốt còn chồng bạn kém, không tốt, mà là 2 người không hợp nhau. Nếu muốn sống được với nhau, thì bạn cứ tự năng động của bạn, để kệ chồng an phận của chồng. Chồng đâu ép bạn an phận, sao bạn lại ép chồng phải xông pha? Vợ muốn về NT, bắt chồng đi theo, không theo thì là không thương vợ. Sao không nghĩ chồng muốn vợ ở lại, vợ không ở lại là không thương chồng? Toàn nghĩ sao tiện cho mình thôi hà. Đừng nói là về NT để sức khoẻ tốt lên, bạn tự nghĩ vậy thôi chứ bạn xanh xao vàng vọt vì bạn cứ ép chồng phải thế này phải thế kia mà chồng không làm hoặc không làm được nên sinh ra tự ức chế tự làm khổ mình. Bạn mà vậy thì có về NT hay đi đẩu đi đâu cũng vẫn vàng vọt thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Em thấy đàn ông như vậy là không có chí tiến thủ, ko phải khoe nhưng em 23t, mới ra trường dc 1 năm, lương đã 15 triệu (17tr gross trừ thuế) và đặt mục tiêu là 20tr vào năm sau. Phụ nữ phải độc lập tài chính, đàn ông thì phải có bản lĩnh kiếm tiền để gia đình sau này có con cái còn cho nó ăn học đầy đủ và có csong tốt chứ nhỉ, sao lại lười thế ko biết
  • Avatar của iceteabn
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 61 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #17
  Nghe nhột nhột như nói đến mình 3 năm trước vậy.
  Lúc đó 30t, lương lậu hơn 10tr làm vất vả. Vợ thì nói ra nói vào nọ kia, mình hồi đó ko nhậu nhẹt bia bọt, làm về là phi về nhà chăm lo vợ bầu. Vợ thì suốt ngày ca cẩm, bao giờ mua nhà, ko tiến thủ nọ kia.
  Rồi mình thay đổi, chuyển việc, và thu nhập x3. Từ đó tiếp khách nhậu nhẹt nhiều, và vợ chồng còn cãi nhau dữ dội hơn vì những lần mình đi nhậu ????
  Lòng tham của chị em đúng là vô đáy, nhỉ ?
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #18
  chị hãy yêu bane thân mình và hãy làm cho mình đẹp lên chị nhé
  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #19
  Mình có cảm giác bạn đang bị ức chế tâm lý, bạn nên khám bác sĩ hay tìm một người thân để tâm sự
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Hôn nhân là người này phải bù cho cái người kia thiếu. Chứ nếu cả hai người giống nhau quá có khi lại đánh nhau.

  Chồng bạn an phận, không tự quyết được thì bạn có cái lợi là có thể quyết giúp chồng. Nhưng cũng không nên quá đáng, kiểu anh phải nghe em hết. Mà vẫn nên bàn với chồng để hai vợ chồng cùng làm.

  Bạn muốn nâng cao thu nhập cho gia đình thì có thể tìm một vài hướng đầu tư bên ngoài, rồi cùng bàn với chồng để chồng cùng phụ giúp. Chúc bạn sớm tìm được cách.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2