Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ với chị Cẩm Tú-chị chồng em nhé !

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.21K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 57 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Hồi mới yêu nhau có lần mình hỏi bạn trai :
  - Anh yêu ai nhiều nhất trên thế gian này?
  - Dĩ nhiên là em rồi.
  - Trong trái tim anh, em là gì hả anh?
  Anh ấy suy nghĩ một lúc rồi nhìn thẳng vào mắt mình và nói : "Em chính là cái xương sườn thất lạc của anh !!! "

  Người ta kể rằng khi thượng đế thấy Adam một mình , cô đơn quá , lúc anh ta đang ngủ say, ông đã lấy cái xương sườn của anh và tạo ra nàng Eve !!! Từ đó về sau , mỗi người đàn ông trên thế gian này đều thiếu đi một cái xương sườn và họ luôn đi tìm kiếm cái xương sườn bị thất lạc ấy của mình . Chỉ khi nào bạn tìm thấy người phụ nữ của cuộc đời mình thì lúc ấy cảm giác nhức nhối , thiếu sót trong tim mới không còn nữa !!!
  Sau đám cưới , vợ chồng mình đã có một cuộc sống thật ngọt ngào và hạnh phúc... nhưng chỉ trong một thời gian !!! Vợ chồng trẻ bắt đầu có những rạn nứt ... do những lo toan bộn bề của cuộc sống và họ cảm thấy, chẳng bao giờ được yên ổn bởi những khó khăn hằng ngày đang diễn ra, cuộc sống của họ giờ đây đã trở nên quá trần tục !!!
  Tất cả những thách thức vợ chồng mình gặp phải đều bắt nguồn từ những sự thật phũ phàng mà cuộc sống đem đến !!! Nó đẩy những ước mơ và tình yêu ngày nào ra xa !!! Vợ chồng bắt đầu có những trận cãi nhau và mỗi trận cãi nhau càng ngày càng dữ dội !!!
  Gần đây , sau trận "cơm không lành canh không ngọt" ấy, mình đã khóc và chạy ra khỏi nhà , đứng bên kia đường mình hét to lên: "Anh không còn yêu em nữa phải ko ??? " Chồng ghét cay ghét đắng cái giọng điệu trẻ con ấy , bốc đồng và vặn vẹo lại: "Có lẽ đó là sai lầm của chúng ta , em chưa bao giờ là cái xương sườn thất lạc của anh cả !!! " Ngay lập tức, mình lặng người đi và đứng đó một hồi lâu !!! Còn chồng mình thì lại hối tiếc những lời mà anh ấy vừa thốt ra , nó như ly nước đã đổ đi , không thể lấy lại được !!! Với những giọt nước mắt lăn dài trên má , mình quay về nhà gói gém hành trang và quyết định chia tay...bế bé Ỉn gọi taxi ... về nhà ngoại !!!
  Trước khi rời khỏi nhà, mình đã nói: "Nếu em thực sự không phải là tình yêu trong tim anh thì hãy để em đi , đây là cách ít đau khổ nhất . Chúng ta hãy trả tự do cho nhau và hãy tìm kiếm một nửa thích hợp của mình !!!"
  3 ngày trôi qua...
  Anh ko hề qua nhà đón mẹ con em về nhưng vẫn âm thầm quan tâm, tìm hiểu về cuộc sống của 2 mẹ con !!! Đây là quãng thời gian để cho 2 vợ chồng mình cùng nghĩ : KẾT HÔN CÓ PHẢI LÀ NẤM MỒ CỦA TÌNH YÊU ???
  Đôi khi, người ta hay thốt ra những lời mà mình cảm thấy rất hối tiếc !!! Hầu hết những lời nói ấy thường gây ra sự bất hạnh và đau khổ !!! Và 99% làm cho người mình yêu phải thất vọng thậm chí chúng ta luôn nhủ mình rằng : Suy nghĩ thật kỹ trước khi nói !!! Thật không dễ thực hành chút nào !!!
  Những sự việc xảy ra mỗi ngày, có nhiều trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta !!! Hãy quý trọng mỗi khoảnh khắc và mỗi con người trong cuộc sống !!!
  Ngày mai có thể sẽ không bao giờ đến !!! Hãy cho và nhận những gì bạn có trong ngày hôm nay !!!


  Copy blog của chị Tú :Straightf: :Straightf: :Straightf: !!! Ko nói đừng có tưởng là câm :Straightf::Straightf::Straightf: !!!
  Có mồm đừng có nói linh tinh , lời nói ra rồi chả lấy lại được đâu :Sad::Sad::Sad: !!!
  :Kiss::Kiss::Kiss:Hoàng Tuệ Phương Tâm ( nếu là con gái sẽ đặt thế )
  Hoàng Kim Long ( nếu là con trai sẽ đặt thế ) :Kiss::Kiss::Kiss:
  :Kiss: DÙ GÁI HAY TRAI CŨNG 2 THÔI CHỒNG NHÉ :Kiss:
  ga_h5n1_2011


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 458 Bài viết

  • 777 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Cả 2 đều nóng giận và dồn nhau vào thế lỡ lời cả, trách ng 10 nên nhìn lại mình 5.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone