TIN TÀI TRỢ.

Cảm ơn chồng đã cho em 30 năm hạnh phúc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 50.2K Lượt đọc
 • 223 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #221
  Ngưỡng mộ gia đình bạn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của miso1
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 579 Bài viết

  • 252 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #222
  Tuần qua nhà hàng xóm mướn người cắt nhánh cây . Em lại mướn luôn họ mé bớt đám cây phong ngoài đường . Hy vọng năm nay ít lá phong sẽ bị gió thổi vào trong sân vườn nhà mình khi mùa Thu đến . Người thợ cắt nhánh cây cũng không dám mé nhiều nhánh lớn vì lo rằng bộ quản lý cây cỏ của thành phố sẽ phạt . Còn em thì cứ muốn cắt hết dù em biết rằng nếu làm thật vậy sẽ mang lại phiền phức không nhỏ . Bởi thế nên cứ ấm ức nhìn đám lá xanh trên cao và ước gì chúng nó biếng mất.

  Rồi em lại bận rộn nấu món mắm kho cho anh . Phải mấy năm rồi em mới nấu lại món nầy . Anh ăn cơm với mắm kho khen ngon miệng làm em thật vui . Chỉ có vậy mà cũng hết mất một ngày . Ngày cuối tuần còn lại, lanh quanh làm mấy việc trên mạng mà cũng hết ngày . Thời gian trôi qua sao mà nhanh thế .

  Đôi lúc mình không thể biết việc gì có thể xảy ra ở phía trước . Lúc em đọc tin trên mang thấy biểu tình ở Hồng Kông càng lúc càng leo thang . Anh đã bảo em không được đặt vé bay quá cảnh ngang qua phi trường nơi đó . Em ráng đợi xem coi tình hình có chuyển biến khả quan hơn không . Vì em vẫn muốn ghé ngang Hồng Kông thêm một lần nữa . Dù biết rỏ, chính quyền Hồng Kông sẽ không bao giờ để người biểu tình chiếm cứ sân bay lần nữa; nhưng rồi em thấy, với số hạn ngày nghỉ phép của anh giới hạn, chúng ta quyết định sẽ nối chuyến bay ở phi trường Narita .

  Cứ ngở rằng chuyện mình sắp xếp xong rồi và mọi việc sẽ thuận lợi như ý . Vậy mà đùng một cái, em lại nghe nói cơn bảo Faxai vừa đổ bộ vào Japan . Nhiều chuyến bay bị huỷ bỏ và gần 1 triệu người dân vùng Tokyo không có điện . Qua sự việc đó, em mới hiểu thêm được rằng, tháng 10 vẫn còn là mùa mưa bảo bên đó . Ôi ngở tránh được vỏ dưa, nào ngờ vỏ dừa ở trước mắt . Nếu không may thì mình có thể bị kẹt ở Tokyo do thời tiết xấu . Điều mà em không thích chút nào . Cho nên, em chỉ hy vọng không có cơn bảo lớn nào sẽ ghé ngang Japan lần nữa, khi mình quá cảnh nơi đó .
  • 26 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #223
  Ngưỡng mộ cô chú quá, bây giờ liệu còn được bao nhiêu cặp hạnh phúc như cô chú nữa? Hạnh phúc từ lúc nghèo hèn đến khi giàu sang vẫn không thay đổi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của miso1
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 579 Bài viết

  • 252 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #224
  Hôm nay có người gởi thông tin riêng cho em giới thiệu dịch vụ tìm chồng / tìm vợ trực tiếp và còn bảo đảm là kết hôn thành công . Đọc thư nầy em bật cười vì ở tuổi về chiều của em, mà còn có người muốn nối dây tơ hồng cho em đi thêm bước nữa .

  Em cũng không biết mình còn đáng giá hay không . Nhiều lúc nói đùa với anh " Anh không quan tâm em nữa, quăng em ra đường, không biết có ai nhặt em về làm của riêng hay không?" . Anh trả lời " Sao không có được, bởi thế , anh nào dám quăng bỏ em đâu, rủi người ta nhặt mất em rồi sao". Em nhìn anh nói " Bà già khó tánh như em, đâu ai thèm nhặt về, chỉ có anh thôi". Rồi hai đứa phá lên cười ngặt nghẻo .

  Bao năm qua rồi, hai đứa chúng ta như hình với bóng, đi đâu cũng có đôi và em đã quen như vậy rồi. Thói quen nầy khó mà thay đổi được và cũng không muốn thay đổi chút nào . Anh hỏi " Anh thương em nhiều lắm, em có thương anh không? . Em đáp lời " Nếu không có thì em đâu ở bên anh đến tận bây giờ ". Không hiểu sao anh lại hỏi em câu hỏi đó. Em nói tiếp " Anh yên tâm, em xấu tánh như vầy, anh có quăng em ra, cũng không ai thèm nhặt". Anh không nói gì thêm , chỉ bước lại gần hôn lên trán em .

  Mấy lúc gần đây đọc báo thấy vì tiền mà tình thân không còn, anh em ruột thịt lại chém giết lẩn nhau . Làm cho em nhớ lại lòng tham con người sao mà đáng sợ. Chúng ta cũng đã trải qua, nhìn thấy tiền bạc đã làm mất đi tình thân . Anh đã không trách em khi nghe em nói rằng " Tài sản ba mẹ anh để lại, nếu chị ấy tranh giành cùng anh, thì em không khuyên anh nên đi tranh cho được phần của anh. Em và con không bao giờ nghĩ đến số tài sản đó . Ai muốn giành thì cứ để họ giành . Nhưng từ bây giờ, không bao giờ em muốn nghe bất cứ gì liên quan gia đình chị của anh nhé". Kết quả là chị ấy thật sự giành hết gia sản ba mẹ anh để lại. Kể từ lúc đó, em đã xem coi như không có người chị chồng nầy .

  Từ đó, sau vài năm không thấy mình đứng ra thưa kiện để giành lại phần của mình. Chị của anh bắt đầu email liên lạc lại và hỏi thăm . Em thật thấy bực bội vô cùng khi đọc các email nầy . Ngày trước khi tranh giành gia tài cùng anh, sao không nghỉ đến tình cảm chị em . Bây giờ lại đóng tuồng kịch chị quan tâm em để cho ai xem đây . Nghĩ đến cảm giác của anh, nên em im lặng mà không nói gì . Anh biết em không thích nên không còn kể cho em nghe nội dung của email mà chị ấy gởi cho anh nữa .

  Nhiều lúc em thắc mắc và tự hỏi " chị của anh giành giựt cho được hết số tài sản đó, có vui không . Có bảo vệ nó được đến trăm năm sau, có chắc là sau nầy các con của chị ấy sẽ thuận thảo chia ra. Hay sẽ lại giống như chị ấy tranh giành với nhau" . Nếu như chị ấy cứ để gia sản phân ra theo luật định xong xuôi hay hỏi ý kiến của anh, và kiên nhẫn chờ thêm chút thời gian nữa, thì chắc chắn anh đã nói với em mang phần của anh cho chị ấy. Và em thì cũng sẽ để anh làm theo ý của anh . Như vậy thì sẽ tốt đẹp biết bao . Chỉ tiếc rằng chị ấy đã không làm được như vậy vì lòng tham quá lớn .

  Với em, người ngoài tranh giành như thế nào em cũng chấp nhận được . Nhưng người thân thuộc mà tham lam chiếm đoạt là em không chấp nhận . Tiền bạc dù quan trọng trong cuộc sống nhưng không thể nào so sánh bằng được hai chử thân tình . Cho nên những người có lòng tham lam vô tận, chỉ biết tranh giành chiếm đoạt với người trong nhà thì không bao giờ có được kết quả gì tốt đẹp .