TIN TÀI TRỢ.

Cách giữ chồng ngày càng yêu mình hơn .

 • 21.3K Lượt chia sẻ
 • 472K Lượt đọc
 • 213 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 155 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ yêu quí ơi !
  Hiện nay có nhiều mẹ ca thán chồng dữ quá : nào là chồng hay đi sớm về khuya, nào là chồng không đưa tiền cho vợ hàng tháng, nào là chồng hay nhắn tin,chat giữa đêm khuya,nghe đt lén lút, thì thầm, về nhà chẳng nói huyện với vợ con, chồng đi nhậu nhẹt suốt..ôi thôi bao nhiêu chuyện các mẹ ca thán.Nghe om hết cả tai ! nhưng các mẹ có bao giờ tự kiểm điểm lại mình không nhỉ ???
  Có mẹ nào có mưu kế gì để khiến chồng ngày càng yêu mình hơn, thích về nhà ngay sau những giờ làm việc căng thẳng không???
  Các mẹ Hạnh phúc:570: hãy hiến kế cho những mẹ Bất hạnh đi.
  Mong tỷ lệ các mẹ Hạnh phúc ngày càng cao!:559::570:

  Một số bình luận bạn có thể thích:

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hang_Peo Xem bài viết
  HEhe, em thấy đàn ông, bác nào cũng thích nịnh, cũng thích nhẹ nhàng, tình cảm, hihih. chồng em ý, cứ làm sao nịnh cho vài câu hết luôn, tí lại quay ra nịnh ngược lại vợ ý chứ, thi thoảng làm nũng tí, ông nào cũng yêu hết, mất gì những lời có cánh, cứ nói đi cho vừa lòng nhau, trước em cũng khô khan như đàn ông ý, nhưng giờ ăn nói ngọt như kẹo mút rùi, hờ hờ, :Laughing::Laughing::Laughing:. chẳng tội gì, lại đc chồng yêu, thi thoảng ghen thêm 1 tí, cho các bố ấy biết, mình yêu mới ghen, đi ra ngoài thì mấy em kia cũng ứ ừm,... nên mới chết mấy em í đó chứ, mình cũng là phụ nữ, mình cũng biết nhõng nhẽo tí cho nó vui cửa vui nhà,:Battin ey:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nem chua Xem bài viết
  Thêm nữa nè, đàn ông dù không làm được việc gì nhưng cái sĩ diện nó cao lắm, nên đừng chê bai, đừng "hạ thấp" chồng mình trước mặt người khác. Dù ở nhà chồng lười làm, nhưng trước mặt người khác hãy cứ khen chồng mình là chăm chỉ, giúp đỡ vợ con. Tự các lão ấy khi nghe thấy thế sẽ xấu hổ và thay đổi thôi.

  Với chồng thì vợ luôn sai các mẹ ạ! Đừng cố gắng "thắng" với chồng nha! :Thinking::Thinking:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BiaHN Xem bài viết
  Đúng đấy các mẹ ạ, em thấy đàn ông cũng thích nịnh như phụ nữ í. Có mấy lần tớ cứ hay cáu gắt, nói là : " Anh chẳng giúp em cái gì cả" mắc dù chồng em cũng vào dạng ngoan ngoãn ra phết, thế là lần sau mà nhờ cái gì thì ông ý lại nói lại là: " Anh giúp em bao nhiêu việc mà lúc nào cũng nói là chẳng làm được gì cả, đã mang tiếng thế rồi thì thôi, chẳng làm gì nữa". Thế đấy các mẹ, kinh nghiệm là cứ nịnh vào, vừa nịnh vừa pha trò, vừa được chồng yêu, chồng giúp, mà vừa vui cửa vui nhà. Mà cái yếu tố ăn mặc gon gàng cũng quan trọng lắm đấy nhé, mấy lần cái quần của tớ bị sờn ở mông mà ông xã cứ đòi vứt đi của tớ, bảo là ra đường thì xinh đẹp mà về nhà xấu xí thế ah, ( mà tớ thấy vẫn đẹp đấy chứ, hic) thế là từ đấy tớ chẳng tội gì mà không ăn diện ở nhà, mình vừa xinh mà lại vừa mắt chồng.Hehe.Mà này, thỉnh thoảng cũng nên mua tặng chồng quần áo hay những gì chồng thích nhé!( miễn là không quá sức).Sau bữa cơm thì pha cho chồng 1 cốc trà hay cafe ...gì gì đó cũng được, miễn là chồng thích. Tớ đảm bảo là mình có yêu cầu gì là OK ngay, kể cả có bảo anh ở nhà trông con cho em đi chơi với bạn thì cũng Okie liền ah.
  Hihi.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebeodl Xem bài viết
  Đọc topic này thấy các mẹ bày nhiều chiêu giữ chồng, em cũng xin bon chen vài chiêuChiêu của em chủ yếu là không... giữ chồng mà để cho chồng lo... giữ mình (dù xét về tương quan nhan sắc, em xấu hơn chồng em). Lão đi đâu em không lèo nhèo hỏi đi đâu, làm gì, bao giờ về cả (mà lạ cái trước em hỏi thì mặt khó chịu hằm hằm ko trả lời, giờ ko hỏi thì lại tự động khai) mà chỉ nhắn theo, hôm nay lão ấy đi chơi- em ở nhà trông con thì ngày mai (hoặc ngày X, Y nào đó- gần nhất và dịp hợp lý nhất) thì ở nhà trông con cho em đi chơi. Và ngày mai hoặc ngày X,Y đấy em đi thật, trang điểm đẹp, đi hăng say tới 10-11h về. Phần lớn các vụ đi như thế chỉ là đi caphe với cô bạn cũ+ đi xem phim 1 mình. Có hôm về nhà rơi cái vé ra, lão biết em đi xem phim, em cũng nói thật là đi 1 mình mà lão ko tin. Em bảo, không tin thì lần sau đi theo mà kiểm tra. Lần sau đi thật, thế là em có buổi tối lãng mạn 2 vợ chồng đi xem phim, uống cà phê.Đi làm về muộn thì em nhất định ko mải mốt lao vào nấu cơm, chăm con rồi kêu rên mà tỏ ra mệt mỏi, kiệt sức (mà mệt thật ạ, làm ở cơ quan tới 7-8h thì ko thể không mệt), thế là chồng lại thấy thương, tự động mà đi tắm cho con, lục tủ lạnh xem có gì để nấu... Lão ấy nấu xong thì khen thật lực vào!Với bạn bè/nhà chồng thì không tranh hơn với chồng, không kể xấu (vì chồng mình thế nào, họ rõ hơn mình rồi, nói xấu ích gì?). Có nhà cửa, mua sắn gì thì nói nước đôi để mọi người hiểu công của chồng hết he he...Nhưng nói đi nói lại, theo em quan trọng nhất vẫn là có tình cảm với nhau, lão ấy đừng có "say nắng" bên ngoài, không ích kỷ. Chứ nếu ko tình cảm, chỉ muốn giũ mình ra thì... chịu!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ducminh2009 Xem bài viết
  Thưa các Quí mẹ thân yêu !
  Mở ra topic này thấy các mẹ rôm rả,bàn tán,rỉ rích... pha thích chí ...khi tung ra các"chiêu" giữ chồng thật là tuyệt hảo!
  Kết quả từ thực tế cho thấy:các mẹ đã áp dụng và đã đạt được những thành quả khá là khả quan:Applause::Applause::Applause:. Có mẹ thì bản tính "ngọt ngào bẩm sinh" và lại "dạy con từ thuở còn thơ" theo mẹ ngọt ngào chút chút bố nó nữa cơ chứ. Thật là mẹ con nhà bác "Lỗ Chí Thâm":Laughing::Laughing::Laughing:! Làm lỗ mũi các bố cháu cứ phổng to lên,mặt nở ra che hết cả tâm trí không biết đâu mà phân biệt.Thích quá mà! Được vợ khen :LoveStruc:,con yêu kịp thời:Kiss: ,các bố cháu như được tiếp thêm sức mạnh làm cật lực,kiếm thật nhiều tiền,dốc hết hầu bao cho mẹ con nhà cháu.Mỗi lần nhìn cảnh mẹ con nhà cháu cầm tiền bố nó đưa,mắt cứ cười tít lên:Laughing::Laughing: như trẻ con được quà,ca khúc con :Kiss::Kiss::Kiss:.....vào má nữa thì ôi thôi " để xem bố còn không đưa nốt cho mẹ con này"...Có mẹ thì dùng chiêu 1 đập 2 xoa ( hét lên rồi lại vỗ về yêu thương),"chiêu" này hợp với các bố thích cảm giác mạnh,kiểu"sóng đập vỗ bờ rồi sóng dần trườn xuống" ...Rồi có mẹ thì dùng"chiêu thoắt ẩn, thoắt hiện" (lúc thì thỏ thẻ chim non,lúc thì xù lông nhím,lúc cô Tấm thoắt thành dì ghẻ,lúc đáng yêu kiểu trẻ thơ thoắt thành
  Hoạn Thư khó tính...) kiểu này các bố cháu cứ phải liên tục nghĩ ra kế đỡ"chưởng" tgian đâu mà dám léng phéng nữa?Kinh lắm!:Sick::Sick:.Từ thực tế đúc kết cho thấy các "chiêu" đều rất hiệu quả,nhỉ? Nghĩ cho cùng các bố cháu có gì mà khó giữ lắm đâu và để chồng
  yêu cũng không có gì là khó ngoài mấy ca chồng bị bệnh "vô cảm nan y" hay bệnh "ung thư tính nết" thì đúng là bó tay.:Nottalkin:Y học hiện đại còn chào thua huống chi mấy bài thuốc của các mẹ Hạnh phúc trong đây?Chỉ thương các Mẹ bất hạnh thôi, phụ nữ đã khổ trăm bề "mang nặng,đẻ đau","một mình gánh vác giang sơn ","sắt son,chung thủy"...mà chẳng ai sẻ chia.Tức thật !!!Người một thời nói yêu thương để lấy mẹ nó làm vợ nay đã trở thành cái bóng mờ mờ ảo ảo ( như con Ma bay bay trong rừng của phim Hongkong ấy) bay vào hư không mất rồi!Xác anh còn đây mà hồn anh phiêu bạt nơi nào??!!Xin chia buồn với các Mẹ bất hạnh !
  Đúng là " nỗi niềm biết tỏ cùng ai":Sad::Sad::Sad:???Thôi "còn nước còn tát", Mẹ bất hạnh nào còn chồng có thể chữa được "bệnh" thì các mẹ cố gắng lên nhé?"Điều trị" bố cháu đến nơi đến chốn,bố khỏi "bệnh" cả nhà cùng vui :570:nhưng trước tiên mình phải tự điều chỉnh mình một chút.Vì muốn "điều trị" bố cháu thì mẹ cháu phải gương mẫu "điều trị"mình đã..Đàn ông như trẻ con ấy mà ,chấp làm gì ( xin lỗi sau lưng bác trai nào đang đọc topic này nhé,em cũng chỉ vì hạnh phúc của mọi nhà thôi mà,"nói xấu" các bác sau lưng thế này là "sở thích và năng khiếu" của đàn bà chúng em đấy ạ,bác bỏ qua!),mình làm gương có sao đâu ,có mục đích tốt đẹp và hướng tới tương lai thì sợ gì điều thua thiệt với các bố cháu.Ví như : mẹ nào nóng tính quá không nhịn được thì cố gắng lúc sắp"lên cơn" :mad::mad::mad:chạy hộc tốc ra tủ lạnh lấy 1 chai nước lạnh uống ngay cho hạ hỏa nhé,mẹ nào giọng chua quá thì cho thêm ít đường,tính mẹ nào khô khan quá thì cho thêm ít mật,mẹ nào ít nói,ít cười :Sad::Sad::Sad:thì cố gắng dành tgian đọc truyện tiếu lâm( vừa để mình vui,mình cười, vừa có chuyện để kể cho chồng nghe trước khi đi ngủ giống mẹ nào ấy nhỉ???Vui phết!!:557,mẹ nào đầu tóc hay bù xù thì trong nhà chỗ nào cũng có lược kèm gương.Có tiền kinh tế kha khá thì mua gương soi toàn thân càng tốt:Silly::Silly::Silly:......Một vài ví dụ cho vui,tớ có "chiêu" hay lắm,chưa thấy mẹ nào trong đây sử dụng.Khi nào thật rảnh rỗi tớ sẽ truyền lại sauonttella:onttella:onttella:.Còn Mẹ hạnh phúc nào có "bí kíp" gì nữa nhanh chân thủ thỉ cho các Mẹ bất hạnh biết với.
  Thôi tớ về nấu cơm cho "người yêu"ăn đây,tối còn "lượn" nữa.See late and good luck to you!:Rose:

  P/s: có mẹ thắc mắc sao không có "bí kíp" giữ vợ nhỉ?Đơn giản lắm!Chủ yếu là do mình thôi.Tớ sẽ bày sau, còn mẹ nào có cách làm cho
  các bố cháu "ghen lộn tùng phèo " không?Buôn đây cho các mẹ học với??:Sigh::Thinking:Cho cả nhà cùng!!!


  Trích dẫn Nguyên văn bởi bagai Xem bài viết
  Mình chưa đọc hết nhưng mình cũng góp vui 1 tí..và vì mình rất hạnh phúc và hài lòng sau 2 năm chống lầy.

  Kinh nghiệm này các mẹ đã có rồi, nhưng mình nhại đi nhại lại 1 tí để ai chưa làm được thì cố gắng 1 tí sẽ sung sướng :P.


  Về tiền bạc và sự tự do:

  Mình quan tâm chồng nhưng không theo dõi, không check phone, không hỏi cặn kẽ chồng đi đâu, làm gì, đi với ai ...tự chồng nói thôi. Nói sao tin vậy. Mình khong kiểm tra TK của chồng, là vì chồng đã lo hết các khoản lớn trong gia đình rồi: nhà của xe cộ bảo hiểm... Mình đi chơi với chồng hoặc rủ chồng đi chơi toàn xung phong trả tiền. Mình nói là" cái lớn chồng đã lo chu toàn rồi, mình xin góp 1 phần nhỏ để chồng nhẹ gánh 1 tí.


  Về gia đình chồng:

  Mình nói với chồng là mình thương ba mạ chồng lắm. Mình tự hào khi kể về gia đình chồng cho ba mẹ mình và các bạn mình nghe. Tuy mình không lấy “nhà giàu” nhưng về tình cảm mình rất hài lòng. Mình cũng tự hào về các cháu con của chị chồng, ngoan hiền dễ thương vân vân và vân vân.
  Mình hay hỏi mẹ chồng mẹ ơi thích ăn gì, thích đi đâu con chở mẹ đi. Mẹ chồng mình hay thích đi chợ VN xa hoặc đi lễ hội hoa lan hay lễ hội dân tộc, cách nhà cũng gần 2hr lái xe. Trong nhà không ai thích đi hết, mình xung phong chở đi. Như vậy về nhà mẹ chồng nấu đồ cho mình ăn mà nhiều khi không cho mình phụ rửa chén nữa, còn gói thêm đồ ăn kêu mình đem về nhà.
  Mình nói mình thương ba chồng lắm. Ông làm việc siêng năng quá. Trong khi bị bệnh nặng mà ông lúc nào cũng thích làm việc này việc kia. Hiện tại ông tự xây cái garage và làm tường rào bằng đá sau vườn nhà. Mình khi nào cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ ba chồng ra mặt.
  Chồng mình rất thích :”>.


  Về chồng yêu dấu:

  Mình cũng hay nói với chồng chồng là number 1. Đương nhiên không có ai hoàn hảo nhưng so với chồng các bạn thì mình thấy chồng mình ngon nhất (mình nói thế với chồng thôi chứ ko nói với các bạn mình, bạn mình đạp chết) :P. Chồng mình làm ít tiền, so sánh với 1 số đàn ông khác mình biết. Mình nói mình lấy chồng không phải vì tiền bạc, vì mình có thể tự kiếm được tiền. Mình lấy chồng vì mình cần người yêu thương và đồng hành với mình suốt cuộc đời. Mình nói chồng mình có nhiều tính tốt quá, nên những lúc vợ chồng giận dỗi 1 tí mình quên ngay, không nhớ tính nào xấu của chồng hết, chỉ thấy chồng là tốt nhất là number 1 thôi :P. Mình nói mình khong quan tâm đến tiểu tiết, thấy cái tốt của chồng che lấp hết cái xấu nhỏ rồi … vân vân và vân vân…Chồng mình hỏi có gì mà mình không thích ở chồng không. Mình nói nếu có 1 điều ước thì đó là có 1 loại thuốc trị dị ứng bụi và phấn hoa hiệu quả nhất để chồng có thể đi chơi với mình được nhiều hơn mà không lo bị dị ứng. Thế là chồng mình cảm động rơi nước mắt (có nước mắt luôn ấy 100% P)
  Mình có lỗi thì mình hay xin lỗi và nhẹ nhẹ ngồi kế bên chồng rồi rón rén ôm chồng rồi thủ thỉ là em biết lỗi rồi, em xin lỗi nhé lần sau em cố gắng không thế nữa thế lọ thế chai… Rồi lần sau mình phạm lỗi y chang mình cũng làm như thế :”>… Rồi mình xơm má chồng thấy chồng xuôi xuôi mình xơm môi chồng rồi ngồi vô lòng chồng vuốt vuốt 1 tí là chồng hết giận…Hí hí… Chiều này dùng hoài vẫn còn dùng được…

  Mình kể chuyện thêm tí, vừa rồi mình đi du lịch chơi với các bạn “nam” khác…Khi nào mình cũng để status “miss my husband” rồi khi nào cũng kêu là gặp nhiều người rồi nhưng không ai “đẹp trai” bằng chồng cưng hết, không ai tốt , không ai ngon bằng chồng hết, chồng là number 1 (câu cửa miệng). Mình nghĩ chồng mình biết mình “exaggerate” nhưng mà vẫn vui vì đó là “vỗ mông ngựa” mà..

  Mình lúc nào cũng kêu là sao mình may mắn quá, lấy được chồng yêu mình lo cho mình nhiều quá, khi nào cũng lôi ưu điểm của hồng ra nói, không bao giờ cằn nhằn khuyết điểm của chồng. (May mà chồng mình cũng biết điều, khuyết điểm cũng có 1 sô nhưng mình không nói ra đâu :P, chỉ nói tốt thôi). Mình nói cám ơn mấy người con gái hỗi xưa dating với chồng mà không thích chồng đã cho mình cơ hội để lấy được chồng :P.  Về chuyện xxx:

  Nói ra cũng mắc cỡ nhưng mình cũng hay học skills làm chồng phê lòi… chồng mình cởi mở nên mình cũng dạn dĩ với chồng lắm … Nếu mình thích như thế nào mình nói chồng làm như thế đó 2 vợ chồng cùng phê :P… Cái này đàn bà bên mình còn nhiều thiệt thòi vì không dám bày tỏ với chồng … Mà chồng mình ở nhà với cơm thì phê lòi rồi nhiều khi bị quá mức nên không có hơi sức đâu mà ra ngoài hê hê… :”>


  Mình hy vọng cái skills nhỏ của mình sẽ giúp được 1 số bạn chưa biết sử dụng “võ mồm” để nịnh chồng sẽ suy nghĩ lại… Mồm miệng đỡ tay chân… Các bạn thử xem hiệu quả lắm đó…
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ducminh2009 Xem bài viết
  Thật ra trong cuộc sông vợ chồng nếu cả 2 đều biết giữ gìn và trân trọng thì TY mới bền lâu.Có rất nhiều phụ nữ rất yêu chồng con nhưng ngược lại người chồng chỉ biết nhận mà không biết trao.Trong hôn nhân nếu mình nói phải có sự trao đổi "có qua có lại" thì nghe ra có vẻ tính toán nhưng thực chất nó lại là như vậy nhất là đối với xã hội hiện đại ngày càng phát triển hiện nay khi ngôi vị của người phụ nữ ngày càng được nâng dần lên. Cảnh người phụ nữ "thấp cổ bé họng' chịu thương,lam lũ .nhẫn nhịn,hy sinh vì chồng con nay gần như không còn nữa thay vào đó là hình ảnh người phụ nữ năng động.thông minh,tháo vát và chủ động ...khá phổ biến.Họ đã biết làm chủ cuộc sông gia đình,biết dạy dỗ con cái nên người..v..vv..v..Thật đáng khâm phục!
  Vợ chồng hiểu nhau hơn một chút,biết chia sẻ việc nhà,việc ngoài xh của chồng và vợ một chút,biết trao đổi và lắng nghe hơn... thì mọi việc chẳng đâu đến nỗi tan cửa ,nát nhà,chia ly ...đã xảy ra với biết bao nhiêu gia đình. Giá như một người chồng đi làm về thấy vợ đầu tắt mắt tối,chồng có thể "xông"vào giúp vợ một tay thay vì thay quần áo quẳng đồ linh tinh,ngồi vắt chân trên salong đọc báo ,xem tivi ..phó mặc vợ việc ngập lên tận cổ biết bao giờ mới xong.Thậm trí vợ cho ăn cơm muộn cũng gắt om lên,cơm lên tận miệng còn chê dở,vừa ăn vừa giọng gia trưởng,tay chỉ trỏ giáo điều..không thể chấp nhận được.Giá như những người vợ đừng cau có gắt gỏng mỗi khi chồng bước chân về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc,thay vì lời nói ngọt ngào"anh có thể giúp em việc này ,việc kia được không?" lại là hình ảnh đầu tóc rối xù vừa làm ,vừa cáu vừa chửi oang oang cả nhà"sao tôi khổ thế này?Tôi có phải là osin không đây",thậm trí chồng con đang ăn cơm vẫn ra rả như "cuốc kêu mùa hè"...Giá như chồng dành chút ít thời gian cuối tuần đưa cả nhà đi ăn uống,mua sắm..để thay đổi không khí thay vì bù khú với bạn bè nhậu nhẹt hoặc giá như người vợ biết lưu tâm chăm sóc nhà cửa chu đáo,vun vén gia đình đầm ấm thay vì đàn đúm với bạn bè quá đà và tiêu pha quá mức bằng tiền mồ hôi nước mắt chồng làm ra vất vả...Giá như vợ chồng luôn luôn làm mới mình để thu hút nhau,yêu nhau hơn thay vì tăc lưỡi "Ôi dời lấy chồng rồi,ai ngắm nữa đâu mà xí xọn"lo cho chồng con đã đủ mệt,thời gian đâu mà chăm sóc mình?"..chồng thì "lấy vợ về để nó đẻ nó lo việc nhà,thế là xong.lượn..cho thỏa thích,tự mãn bản thân..". Giá như 2 người cùng nhìn nhau để hiểu và biết ý nhau hơn,để làm hài lòng nhau,mang hạnh phúc đến cho nhau thì có phải là tốt hơn không thay vì hơn thua nhau...Giá như..và..giá như..
  Ngôi nhà Hạnh phúc là ngôi nhà do chính tay 2 vợ chồng tạo dựng,nền móng của nó vốn vững chắc bởi cuộc hôn nhân được xuất phát từ TY,để xây được 4 bức tường vững chãi,người đặt viên gạch đầu tiên từ nền móng ấy phải là viên gạch thẳng ,ngay ngắn,cứ thế người sau nhìn người trước mà đặt sao cho khi xây lên nhìn bức tường thấy chắc chắn,đẹp đẽ.Thêm vào đó trong ngôi nhà có một trụ cột vững chắc là người đàn ông và một mái nhà có nóc là cha của các con mình thì dù có bão tố xảy ra. Ngôi nhà ấy sẽ chở che cho cả gia đình vượt qua dông tố một cách an toàn. Hơn nữa cuộc đời đâu có bao nhiêu,thời gian đâu có nhiều để mà cứ kẻ xây người đạp đổ?:Rose:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mekhaidang Xem bài viết
  Mới 1 năm mà pó tay thì làm sao lâu dài được.
  Chiêu của các mẹ ở đây hay quá, mình thấy có mấy chiêu mình cũng rất hay xài và có hiệu quả trong 6 năm rồi đó:
  - Hun nhau: má, môi, mặt, hôn từ sau lưng, hun cánh tay, chỗ nào thích thì cứ hun và bắt chồng hun lại, mới đầu ổng chưa quen đâu, nhưng sau nữa khỏi bắt, tự động hun lại liền. Hun lén cũng rất thú vị.
  - Nói: Lời có cánh, lúc có đông người, lúc có gia đình chồng hay lúc có 2 đứa, đừng nghĩ chỉ có 2 đứa mới ngọt ngào, trước mặt mọi người mà mình ngọt ngào mấy ổng thích lắm đó. Ví dụ trước mặt nhà chồng, mỗi lần về nhà chồng chơi, mình hay gọi chồng " anh yêu ơi" , hoặc là " mời ông xã yêu quý vào ăn cơm", hehehe, khoái lắm đó, đàn ông yêu bằng tai mà.
  - Nấu ăn ngon: cái này thì khỏi bàn nhỉ?
  - Chăm bản thân mình cho thật duyên thật đẹp
  - Hài hước: mình thấy cố gắng hài hước dù trong mọi tình huống thì sẽ dễ thở hơn, vì có lúc bực lắm nhưng nếu cho yếu tố hài vào thì phì cười là hết bực ngay, lúc đó giải quyết tốt vấn đề.
  Còn gì nữa nhỉ?
  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:Y _ A_ D_ N_ T_ D ! :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:


  sigpic169773_1
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Hang_Peo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 532 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  #2
  HEhe, em thấy đàn ông, bác nào cũng thích nịnh, cũng thích nhẹ nhàng, tình cảm, hihih. chồng em ý, cứ làm sao nịnh cho vài câu hết luôn, tí lại quay ra nịnh ngược lại vợ ý chứ, thi thoảng làm nũng tí, ông nào cũng yêu hết, mất gì những lời có cánh, cứ nói đi cho vừa lòng nhau, trước em cũng khô khan như đàn ông ý, nhưng giờ ăn nói ngọt như kẹo mút rùi, hờ hờ, :Laughing::Laughing::Laughing:. chẳng tội gì, lại đc chồng yêu, thi thoảng ghen thêm 1 tí, cho các bố ấy biết, mình yêu mới ghen, đi ra ngoài thì mấy em kia cũng ứ ừm,... nên mới chết mấy em í đó chứ, mình cũng là phụ nữ, mình cũng biết nhõng nhẽo tí cho nó vui cửa vui nhà,:Battin ey:
  Sống là không chờ đợi

  Thời trang trẻ em - Phân phối cafe sạch , nguyên chất
  https://www.facebook.com/shopzinzin

  • 77 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hang_Peo Xem bài viết
  HEhe, em thấy đàn ông, bác nào cũng thích nịnh, cũng thích nhẹ nhàng, tình cảm, hihih. chồng em ý, cứ làm sao nịnh cho vài câu hết luôn, tí lại quay ra nịnh ngược lại vợ ý chứ, thi thoảng làm nũng tí, ông nào cũng yêu hết, mất gì những lời có cánh, cứ nói đi cho vừa lòng nhau, trước em cũng khô khan như đàn ông ý, nhưng giờ ăn nói ngọt như kẹo mút rùi, hờ hờ, :Laughing::Laughing::Laughing:. chẳng tội gì, lại đc chồng yêu, thi thoảng ghen thêm 1 tí, cho các bố ấy biết, mình yêu mới ghen, đi ra ngoài thì mấy em kia cũng ứ ừm,... nên mới chết mấy em í đó chứ, mình cũng là phụ nữ, mình cũng biết nhõng nhẽo tí cho nó vui cửa vui nhà,:Battin ey:
  Vẫn còn thiếu để chị thêm vào nhé! Đàn ông yêu bằng mắt thế nên trong mắt chồng lúc nào chị em cũng phải xinh đẹp gọn gàng, thêm nữa đàn ông không thích nói nhiều, không thích kể lể các mẹ đừng có nói nhiều đừng càu nhàu mặt lúc nào cũng tươi như hoa thế thì chồng nào cũng phải yêu.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Nem chua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 8,548 Bài viết

  • 2,879 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Thêm nữa nè, đàn ông dù không làm được việc gì nhưng cái sĩ diện nó cao lắm, nên đừng chê bai, đừng "hạ thấp" chồng mình trước mặt người khác. Dù ở nhà chồng lười làm, nhưng trước mặt người khác hãy cứ khen chồng mình là chăm chỉ, giúp đỡ vợ con. Tự các lão ấy khi nghe thấy thế sẽ xấu hổ và thay đổi thôi.

  Với chồng thì vợ luôn sai các mẹ ạ! Đừng cố gắng "thắng" với chồng nha! :Thinking::Thinking:
  Born together, friend forever

  11427163_1105617979453548_8004558015982890007_n
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Hang_Peo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 532 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngocphuocanh Xem bài viết
  Vẫn còn thiếu để chị thêm vào nhé! Đàn ông yêu bằng mắt thế nên trong mắt chồng lúc nào chị em cũng phải xinh đẹp gọn gàng, thêm nữa đàn ông không thích nói nhiều, không thích kể lể các mẹ đừng có nói nhiều đừng càu nhàu mặt lúc nào cũng tươi như hoa thế thì chồng nào cũng phải yêu.
  Heheh, đúng rùi, xinh đẹp lại còn nhẹ nhàng, thì các bố ấy đi đâu đc, hix, hôm nọ em nhuộm tóc, xã nhà em bảo sí sớn, hhuhuu:Crying::Crying::Crying:. bắt mình để tóc dài, nhuộm đen, mà mình lại cứ thích ăn chơi, thế là cắt tóc ngắn, nhuộm tóc đen, hiihih,
  Sống là không chờ đợi

  Thời trang trẻ em - Phân phối cafe sạch , nguyên chất
  https://www.facebook.com/shopzinzin

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của BiaHN
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Đúng đấy các mẹ ạ, em thấy đàn ông cũng thích nịnh như phụ nữ í. Có mấy lần tớ cứ hay cáu gắt, nói là : " Anh chẳng giúp em cái gì cả" mắc dù chồng em cũng vào dạng ngoan ngoãn ra phết, thế là lần sau mà nhờ cái gì thì ông ý lại nói lại là: " Anh giúp em bao nhiêu việc mà lúc nào cũng nói là chẳng làm được gì cả, đã mang tiếng thế rồi thì thôi, chẳng làm gì nữa". Thế đấy các mẹ, kinh nghiệm là cứ nịnh vào, vừa nịnh vừa pha trò, vừa được chồng yêu, chồng giúp, mà vừa vui cửa vui nhà. Mà cái yếu tố ăn mặc gon gàng cũng quan trọng lắm đấy nhé, mấy lần cái quần của tớ bị sờn ở mông mà ông xã cứ đòi vứt đi của tớ, bảo là ra đường thì xinh đẹp mà về nhà xấu xí thế ah, ( mà tớ thấy vẫn đẹp đấy chứ, hic) thế là từ đấy tớ chẳng tội gì mà không ăn diện ở nhà, mình vừa xinh mà lại vừa mắt chồng.Hehe.Mà này, thỉnh thoảng cũng nên mua tặng chồng quần áo hay những gì chồng thích nhé!( miễn là không quá sức).Sau bữa cơm thì pha cho chồng 1 cốc trà hay cafe ...gì gì đó cũng được, miễn là chồng thích. Tớ đảm bảo là mình có yêu cầu gì là OK ngay, kể cả có bảo anh ở nhà trông con cho em đi chơi với bạn thì cũng Okie liền ah.
  Hihi.
  • 1,331 Bài viết

  • 645 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Xã mình thì thích vợ ở mấy điểm sau: thứ nhất: không "lắm mồm" (xã bảo: em vất vả, con cái ốm đau....anh biết hết, em không cần phải kêu ca)- thực ra mình không kêu ca vì mình biết cách giải phóng sức lao động của mình. thứ hai: biết điều với nhà chồng (nhất là mẹ chồng. hiii) (xã bảo: tính mẹ anh anh biết chứ, vậy mà em vẫn làm vừa lòng mẹ, anh phục ) cái này bí quyết nha, mình dùng tiền của xã để mua chuộc mẹ xã !!!!!!!chả mất gì của mình mà lại được cả xã và mẹ xã yêu. heeeeeeee. Thứ 3: tối xã đi làm về nhà cửa lúc nào cũng tinh tươm, cơm ngon, canh ngọt- cái này cũng dùng tiền của xã kết hợp với bà GV, mình chỉ mỗi việc luyện cho con: chào và ôm cổ bố khi bố đi làm về, chào tạm biệt khi sáng bố đi làm, xã sướng lắm. Thỉnh thoảng lúc có cả xã và các con, mình nói với con: con thơm má bố đi, phải yêu bố nhé, bố đi làm vất vả kiếm tiền nuôi mẹ con mình đấy, ôi chắc xã xúc động lắm ! buổi tối cố gắng dành thời gian lắng nghe xã chia sẻ công việc, chuyện quan hệ khách hàng, chuyện bạn bè, chuyện nội ngoại vvv (có khi tớ vừa nằm nghe xã nói chuyện vừa ngủ !!!) nhưng xã không biết đâu vì tớ vẫn vâng vâng, còn mặt tớ rúc vào nách xã rồi làm sao xã biết tớ nhắm mắt hay mở mắt !! còn nhiều còn nhiều chiêu nữa cơ, chả biết có phải vì thế không mà bọn tớ cưới nhau 10 năm cộng thêm 4 năm yêu nhau nữa mà số lần giận nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, và mỗi lần giận cũng không quá 1 ngày đâu. đi đâu xã cũng thích có tớ đi cùng, tiền nong thì xã tín nhiệm cho tớ làm chủ tài khoản hết, ngày lễ nào xã cũng mua quà tặng tớ, đi đâu xã cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tối về với vợ con, xã bảo xong việc anh chỉ thích về nhà thôi , chả biết nói thật khôgn nữa hiiiiiiiiiiiii, nhưng được cái việc gì cũng chia sẻ với tớ, cả chuyện quát nhân viên ở cty, cả chuyện có em khách hàng thích xã, nhắn tin cho xã, xã cũng cho tớ đọc và tư vấn làm thế nào cho phải đạo, vẹn đôi đường ,không làm mất lòng khách hàng. chả biết tương lai sao nhưng giờ thì tớ tạm an lòng với cuộc sống, buổi tối dành thời gian cho chồng con, còn ban ngày tớ đi làm, có thời gian là tớ cũng tạt té cho riêng mình!
  • Avatar của ME_KEANU
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 5,140 Bài viết

  • 3,045 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Em thì khác! Tính nóng như lửa, quát cho xả hết đã rồi nửa đêm mới thẽ thọt, "bố như mấy hôm vừa rồi là mẹ không vui đâu đấy nhé". VC em đều quan niệm lấy chồng về làm bạn chứ ko lấy bạn về làm chồng cho nên khá bình đẳng. Nhưng chuyện tình yêu thì hơi ngộ. 2 VC đứa em tình củm, dí dủm, nhỏ to bao nhiêu thì VC em cứ chí chóe, như nước với lửa thế ấy. Nhưng mà lâu rồi cũng chẳng có chiêu gì làm mới tình yêu cả. Các mẹ có chiêu j hay thì mách nhérooling:
  • 1,331 Bài viết

  • 645 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Còn chuyện làm đẹp, tớ thích gì tớ làm đấy, ít khi xã góp ý lắm, nếu tớ có hỏi thì xã bảo tùy em, anh thẩm mỹ kém lắm, được cái chiều vợ, vợ có ý muốn mua gì là ủng hộ nhiệt tình ngay . nhưng việc nhà thì lười kinh khủng, tớ cũng cóc cần, đã có GV giúp tớ rồi. Lão mà chăm việc nhà nữa thì tớ chả có công gì các mẹ nhỉ ?
  • Avatar của boxitthom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 9,029 Bài viết

  • 1,583 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoang thi tuyen Xem bài viết
  Xã mình thì thích vợ ở mấy điểm sau: thứ nhất: không "lắm mồm" (xã bảo: em vất vả, con cái ốm đau....anh biết hết, em không cần phải kêu ca)- thực ra mình không kêu ca vì mình biết cách giải phóng sức lao động của mình. thứ hai: biết điều với nhà chồng (nhất là mẹ chồng. hiii) (xã bảo: tính mẹ anh anh biết chứ, vậy mà em vẫn làm vừa lòng mẹ, anh phục ) cái này bí quyết nha, mình dùng tiền của xã để mua chuộc mẹ xã !!!!!!!chả mất gì của mình mà lại được cả xã và mẹ xã yêu. heeeeeeee. Thứ 3: tối xã đi làm về nhà cửa lúc nào cũng tinh tươm, cơm ngon, canh ngọt- cái này cũng dùng tiền của xã kết hợp với bà GV, mình chỉ mỗi việc luyện cho con: chào và ôm cổ bố khi bố đi làm về, chào tạm biệt khi sáng bố đi làm, xã sướng lắm. Thỉnh thoảng lúc có cả xã và các con, mình nói với con: con thơm má bố đi, phải yêu bố nhé, bố đi làm vất vả kiếm tiền nuôi mẹ con mình đấy, ôi chắc xã xúc động lắm ! buổi tối cố gắng dành thời gian lắng nghe xã chia sẻ công việc, chuyện quan hệ khách hàng, chuyện bạn bè, chuyện nội ngoại vvv (có khi tớ vừa nằm nghe xã nói chuyện vừa ngủ !!!) nhưng xã không biết đâu vì tớ vẫn vâng vâng, còn mặt tớ rúc vào nách xã rồi làm sao xã biết tớ nhắm mắt hay mở mắt !! còn nhiều còn nhiều chiêu nữa cơ, chả biết có phải vì thế không mà bọn tớ cưới nhau 10 năm cộng thêm 4 năm yêu nhau nữa mà số lần giận nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, và mỗi lần giận cũng không quá 1 ngày đâu. đi đâu xã cũng thích có tớ đi cùng, tiền nong thì xã tín nhiệm cho tớ làm chủ tài khoản hết, ngày lễ nào xã cũng mua quà tặng tớ, đi đâu xã cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tối về với vợ con, xã bảo xong việc anh chỉ thích về nhà thôi , chả biết nói thật khôgn nữa hiiiiiiiiiiiii, nhưng được cái việc gì cũng chia sẻ với tớ, cả chuyện quát nhân viên ở cty, cả chuyện có em khách hàng thích xã, nhắn tin cho xã, xã cũng cho tớ đọc và tư vấn làm thế nào cho phải đạo, vẹn đôi đường ,không làm mất lòng khách hàng. chả biết tương lai sao nhưng giờ thì tớ tạm an lòng với cuộc sống, buổi tối dành thời gian cho chồng con, còn ban ngày tớ đi làm, có thời gian là tớ cũng tạt té cho riêng mình!
  :Laughing:Phục mẹ nó sát đất luôn nha. Những bí quyết này em đều biết hết, mỗi tội không thực hiện được thôi. Vì tính em và xã đều bướng và đều muốn mình là người chiến thắng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 349 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #11
  ôi, chồng tớ thì cực kỳ thích tớ làm đẹp, tốn kém mấy cũng chi, có lần anh và mình đi qua thẩm mỹ viện hồng kông, đưa mình vào, họ hét giá cao quá mình sắp ngất, thế mà anh bảo làm đi, điên cả người, sau mình phải nói khéo ở đây làm không đảm bảo thế là lão bảo thế thì đi làm đẹp da ở HQ hoăc Nhật Bản.
  Ngược lại với chồng, mình không thích mấy trò này, và cũng ngại chăm sóc. Các bác biết không, dạo này anh còn giục mình hấp tóc nữa chứ, ngày nào gội đầu xong cũng bảo đã dùng dầu hấp chưa, còn nữa.
  Việc ăn mặc và nước hoa trước khi đi làm của mình anh cũng chăm kỹ lắm, mình toàn quên, mình cũng chẳng bao giờ trang điểm, mặc du chồng thích mình trang điểm vô cùng.
  Cũng biết nên làm đẹp vì chồng cơ mà ngại quá cơ
  avatar
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của incon1207
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 138 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #12
  Một chút ý kiến của em, các chị xem nếu chưa đúng hoặc chưa đủ thì bổ sung giúp em với ạ:
  Các bà vợ là phải biết chăm chồng chăm con tốt, nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ, biết nấu các món ngon mà chồng con thích, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Tôn trọng chồng, với bên nội, bên ngoại, bạn bè và các mối quan hệ của chồng phải cư xử khéo léo làm sao cho đẹp mặt chồng, biết lắng nghe và chia sẻ với chồng. Ngoài ra phải biết yêu bản thân mình, hi sinh cho chồng con không có nghĩa là các bà vợ hi sinh bản thân mình, bỏ hết các mối quan hệ của mình, phải biết làm đẹp làm mới bản thân. Các ông chồng thấy gia đình hạnh phúc, vợ vừa giỏi ngoại giao vừa dịu dàng đảm đang trong nhà, những đứa con xinh xắn, ngoan ngoãn thì tự hào quá đi chứ, làm được như vậy mà chồng không yêu mới lạ (chỉ trừ các ông chồng bị bệnh... vô cảm hoặc các bệnh nan y khác thì y học cũng pó tay ạ):Battin ey:
  • Avatar của midan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,866 Bài viết

  • 5,921 Được cảm ơn

  #13
  Em cũng bon chen bổ sung tí. Đó là nấu ăn. Đường đến trái tim đàn ông đi qua bao tử, cho nên phụ nữ phải biết nấu nướng ngon. Mỗi ngày chồng đi làm về thấy cơm nước nóng sốt thơm ngon chờ sẵn,ông nào mà ko thích và thương vợ hơn.

  1 điều tế nhị nữa đó là về vấn đề xxx, mình phải làm sao luôn s.e.x.y, thơm ngon trong mắt ox. Khi 'cơm' trong nhà lúc nào cũng ngon, món mới thay đổi hằng ngày thì làm sao có nhu cầu thèm 'phở' được, đúng ko các mẹ? Phương châm của mình là 'Làm người phụ nữ đoan chính trong phòng khách, đầu bếp 5 sao trong nhà bếp, và là vũ nữ gợi cảm hư hỏng trong phòng ngủ'
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,157 Bài viết

  • 4,475 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoang thi tuyen Xem bài viết
  Xã mình thì thích vợ ở mấy điểm sau: thứ nhất: không "lắm mồm" (xã bảo: em vất vả, con cái ốm đau....anh biết hết, em không cần phải kêu ca)- thực ra mình không kêu ca vì mình biết cách giải phóng sức lao động của mình. thứ hai: biết điều với nhà chồng (nhất là mẹ chồng. hiii) (xã bảo: tính mẹ anh anh biết chứ, vậy mà em vẫn làm vừa lòng mẹ, anh phục ) cái này bí quyết nha, mình dùng tiền của xã để mua chuộc mẹ xã !!!!!!!chả mất gì của mình mà lại được cả xã và mẹ xã yêu. heeeeeeee. Thứ 3: tối xã đi làm về nhà cửa lúc nào cũng tinh tươm, cơm ngon, canh ngọt- cái này cũng dùng tiền của xã kết hợp với bà GV, mình chỉ mỗi việc luyện cho con: chào và ôm cổ bố khi bố đi làm về, chào tạm biệt khi sáng bố đi làm, xã sướng lắm. Thỉnh thoảng lúc có cả xã và các con, mình nói với con: con thơm má bố đi, phải yêu bố nhé, bố đi làm vất vả kiếm tiền nuôi mẹ con mình đấy, ôi chắc xã xúc động lắm ! buổi tối cố gắng dành thời gian lắng nghe xã chia sẻ công việc, chuyện quan hệ khách hàng, chuyện bạn bè, chuyện nội ngoại vvv (có khi tớ vừa nằm nghe xã nói chuyện vừa ngủ !!!) nhưng xã không biết đâu vì tớ vẫn vâng vâng, còn mặt tớ rúc vào nách xã rồi làm sao xã biết tớ nhắm mắt hay mở mắt !! còn nhiều còn nhiều chiêu nữa cơ, chả biết có phải vì thế không mà bọn tớ cưới nhau 10 năm cộng thêm 4 năm yêu nhau nữa mà số lần giận nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, và mỗi lần giận cũng không quá 1 ngày đâu. đi đâu xã cũng thích có tớ đi cùng, tiền nong thì xã tín nhiệm cho tớ làm chủ tài khoản hết, ngày lễ nào xã cũng mua quà tặng tớ, đi đâu xã cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tối về với vợ con, xã bảo xong việc anh chỉ thích về nhà thôi , chả biết nói thật khôgn nữa hiiiiiiiiiiiii, nhưng được cái việc gì cũng chia sẻ với tớ, cả chuyện quát nhân viên ở cty, cả chuyện có em khách hàng thích xã, nhắn tin cho xã, xã cũng cho tớ đọc và tư vấn làm thế nào cho phải đạo, vẹn đôi đường ,không làm mất lòng khách hàng. chả biết tương lai sao nhưng giờ thì tớ tạm an lòng với cuộc sống, buổi tối dành thời gian cho chồng con, còn ban ngày tớ đi làm, có thời gian là tớ cũng tạt té cho riêng mình!
  Cao thủ cao thủ!!
  Nể sách của mẹ này.
  eNortjKzUjI0NTY2tVCyBlwwFYsC1g,,19
  • 1,163 Bài viết

  • 1,895 Được cảm ơn

  #15
  Ôi, ở đây tuyền các mẹ trình cao nhỉ!:Laughing:

  Em nói thật, em cũng chăm đọc sách báo, mấy lại "ngải cứu" tâm lý này kia lắm nhớ! Dưng cơ mừ hoàn cảnh của em cứ khó khó thế nào ấy, vì XÃ nhà em làm việc xa HN, nhiều lúc muốn "áp dụng" những gì học được cũng không có mấy cơ hội để "thực hành". Chỉ có Thứ bẩy và Chủ nhật XÃ mới được về nhà, mà được hai ngày đó thì XÃ lại theo học lớp MBA. Cuối cùng em cũng quyết định đi học với XÃ luôn. Đi học thì thương bọn trẻ con cuối tuần ít được đi chơi với bố mẹ, cơ mà em cân nhắc việc đi học lợi nhiều hơn hại nên em "cụ cố" vậy. :Laughing: (may sao cũng còn nửa năm nữa thì học xong).

  Hiện tại em thấy XÃ vẫn rất yêu vợ thương con, em hoàn toàn tin tưởng chồng. Chuyện sau này thì em chưa nói trước được điều gì. Nhưng nếu mẹ nào có cao kiến gì về làm cách nào mà trong hoàn cảnh vợ chồng xa nhau nhiều nhưng chồng vẫn ngày càng yêu vợ hơn thì mách cho em với nhé! Em cảm ơn nhiều!:Rose:
  Gió âm thầm không nói mà sao núi phải mòn,
  Anh đâu phải là chiều mà nhuộm em đến tím...?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của piggymum
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 115 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #16
  Cách duy nhất là làm cho bản thân mình ngày càng đáng yêu hơn:Smiling:. Nói thì dễ thế thôi nhưng mà khó thực hiện phết.rooling:
  • Avatar của OanhBK
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 2,234 Bài viết

  • 291 Được cảm ơn

  #17
  Chà, mình hồi trước cũng nghĩ đơn giản như các mẹ ở đây, nhà cửa gọn gàng, con cái sạch sẽ, cơm nước ngon lành, vợ tinh tươm vui vẻ là đủ giữ chồng ở nhà, thế nhưng bác ấy vẫn đi, đơn giản ko phải vì bác ấy chán vợ hay chán gia đình mà vì bác ấy sinh ra đít đã lắp mô tơ rồi. Thế thì làm gì có công thức chung cho tất cả mọi người các mẹ nhỉ :Thinking:
  Hà Nội mùa này lắm những cơn mưa !
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 244 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #18
  Ước gì BX của mình được xem những gì mà các bà viết ở trong này....
  Nhưng nếu mà BX tui biết trang này...thì tui ........CHÍT......
  CUỘC ĐỜI ANH ĐỞ KHỔ BIẾT MẤY
  NẾU MẸ EM NGÀY ẤY ĐỪNG SINH EM
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 155 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Anh - Vinh Xem bài viết
  Ôi, ở đây tuyền các mẹ trình cao nhỉ!:Laughing:

  Em nói thật, em cũng chăm đọc sách báo, mấy lại "ngải cứu" tâm lý này kia lắm nhớ! Dưng cơ mừ hoàn cảnh của em cứ khó khó thế nào ấy, vì XÃ nhà em làm việc xa HN, nhiều lúc muốn "áp dụng" những gì học được cũng không có mấy cơ hội để "thực hành". Chỉ có Thứ bẩy và Chủ nhật XÃ mới được về nhà, mà được hai ngày đó thì XÃ lại theo học lớp MBA. Cuối cùng em cũng quyết định đi học với XÃ luôn. Đi học thì thương bọn trẻ con cuối tuần ít được đi chơi với bố mẹ, cơ mà em cân nhắc việc đi học lợi nhiều hơn hại nên em "cụ cố" vậy. :Laughing: (may sao cũng còn nửa năm nữa thì học xong).

  Hiện tại em thấy XÃ vẫn rất yêu vợ thương con, em hoàn toàn tin tưởng chồng. Chuyện sau này thì em chưa nói trước được điều gì. Nhưng nếu mẹ nào có cao kiến gì về làm cách nào mà trong hoàn cảnh vợ chồng xa nhau nhiều nhưng chồng vẫn ngày càng yêu vợ hơn thì mách cho em với nhé! Em cảm ơn nhiều!:Rose:
  Mẹ Anh-Vinh thân !
  Mẹ nó thử làm như thế này với ox khi 2 người xa nhau nhé: mẹ nó hãy nhớ về ngày 2 đứa mới quen nhau,giây phút đầu tiên gặp nhau như thế nào? Hoàn cảnh nào khiến 2 đứa quen nhau,nụ hôn đầu tiên trao nhau ntnao? Cảm giác lúc ấy? Rồi tiếp theo chặng đường để đi tới hon nhân...Tớ nghĩ các bạn không ít kỷ niệm đẹp hồi còn yêu nhau đúng không?Khi nhớ lại những cảm xúc ấy, mẹ nó sẽ thấy yêu ox hơn, hãy nt cho ox như nhắn tin cho người yêu,những câu tương tự : Anh còn nhớ bằng giờ này năm????chúng mình đang làm gì không?...Hồi ấy sao anh lại thế? Hồi ấy em vui ( buồn ) lắm anh biết không? Mà sao hồi ấy anh nhút nhát( mạnh dạn) thế?...Anh ơi em nhớ anh lắm!...Anh mau về với em nhé? "Nhớ" anh em phải làm sao đây?( nhiều ông nghe vợ nói " nhớ" chạy quáng về với vợ đấy,sợ vợ :nhớ" quá biết đâu "mất"vợ )rooling:..v..v.v..Hãy coi anh ấy như hồi 2 đứa còn yêu nhau. Những tin nhắn ướt át tình cảm,"thỏ non" thỏ thẻ, nhõng nhẽo một chút...sẽ khiến ox động lòng và cảm giác mình phải bao bọc, an ủi bx những lúc ox xa nhà và sẽ cảm thấy xót xa khi để vợ ở nhà một mình...Hãy nép bên chồng,nhờ anh ấy che chở.Mình là phụ nữ "chân yếu tay mềm" mà??:Crying::553::570:
  Thử xem mẹ nó nhé,bố cháu vốn đã yêu vợ sẽ càng yêu hơn vì vợ mình "bé bỏng" mà?:Smiling:

  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:Y _ A_ D_ N_ T_ D ! :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:


  sigpic169773_1
  • 155 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi OanhBK Xem bài viết
  Chà, mình hồi trước cũng nghĩ đơn giản như các mẹ ở đây, nhà cửa gọn gàng, con cái sạch sẽ, cơm nước ngon lành, vợ tinh tươm vui vẻ là đủ giữ chồng ở nhà, thế nhưng bác ấy vẫn đi, đơn giản ko phải vì bác ấy chán vợ hay chán gia đình mà vì bác ấy sinh ra đít đã lắp mô tơ rồi. Thế thì làm gì có công thức chung cho tất cả mọi người các mẹ nhỉ :Thinking:
  Các mẹ hãy thử suy nghĩ xem nhé vì mỗi mẹ sẽ có quan niệm nhà cửa sạch sẽ,cơm nước ngon lành,vợ tinh tươm vui vẻ khác nhau đấy.Ví như nhiều nhà tớ đến thấy các mẹ oang oang là "nhà cửa dọn dẹp sạch sẽ rồi mà ông ấy cứ vứt bừa bãi lung tung"..Tớ nói thật nhé,có dọn cái đống ông ấy bày ra tớ vẫn thấy nhà bẩn vì bụi vẫn bám trên mặt bàn phòng khách hay sàn nhà vẫn có cát,sạn dặm dặm dưới gan bàn chân,bếp thì nồi trên bếp dù đậy nắp không ai biết nhưng chưa rửa,sàn nhà tắm thì bụi xà phòng tắm vẫn sót trên nền,quần áo,khăn tắm treo chẳng có trật tự gì cả,gối chăn có gấp đấy nhưng không phẳng và gọn gàng...Tiêu chuẩn sạch và vui vẻ ...mỗi người khác nhau nhưng theo mẹ nó là sạch như ai tới nhà cũng công nhận,cơm mẹ nó nấu ai ăn cũng khen ngon,mẹ nó nói chuyện có duyên khiến ai cũng thích mà bố cháu vẫn gắn motơ vào đít thì có lẽ ông ấy "có phúc mà không biết hưởng " rồi.
  Mà tớ tò mò tí nhé,bác nhà ấy gắn motơ vào đít đi đâu vậy? Nếu là công việc thì có thể xem xét bỏ qua,thỉnh thoảng cảnh cáo nhẹ: "Anh đi ít thôi kẻo ốm,anh cứ đi thế này em lo lắm,ốm thì khổ thân!"...Nếu bác ấy không bớt,mẹ nó giao việc cho bố cháu đi: "Anh ơi chiều nay em có việc,anh nấu cơm..đón con..giúp con ăn,học..nhé.Xong việc em về ngay",hoặc hôm nay em thấy mệt quá , anh có thể giúp em 1.2.3.4 ..việc gì gì đó,tạo cho anh ấy có thói quên ở nhà dần dần bạn ạ. Làm sao cho ox biết bạn rất cần anh ấy giúp mẹ,con bạn khi ở nhà. Hãy nhờ thật khéo vào những việc bạn vẫn thường làm ở nhà để anh ấy có thể cảm nhận "những việc không tên " ở nhà là mệt như thế nào?Vì thế EM RẤT CẦN CÓ ANH!:Rose:
  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:Y _ A_ D_ N_ T_ D ! :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:


  sigpic169773_1