TIN TÀI TRỢ.

Các mẹ cùng cảnh ngộ vượt qua nỗi ám ảnh nhà chồng như thế nào?? Help me

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4K Lượt đọc
 • 32 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 646 Bài viết

  • 1,478 Được cảm ơn

  #21
  Hix, CN vừa rồi quyết định cứu bản thân mình, không về nữa, để chồng về thôi. Và thế là hôm đấy chồng về lãnh đủ. Bố mẹ chồng chửi chồng, nào ngu, nào dốt, nào kém hiểu biết, không trông mong gì ở loại con như chồng.... Tích tụ lâu rồi, hôm đấy được thể con dâu không về, lấy cớ luôn. Lý do mắng chồng vì là chồng mà không dạy được vợ, trước kia khi chưa lấy vợ, BMC bảo gì cũng nghe, chị em chồng bảo ghét người nào là ghét người đấy, giờ có vợ rồi, không còn biết nghe lời nữa. Nào là con trai trong nhà mà không biết dàn xếp chuyện gia đình... Hix, chồng về thăm bố mẹ xong quay về bị mắng buồn cả tuần, tình cảm vợ chồng lại lung lay. Con dâu Thấy BMC vô lý quá thể: Con dâu và con trai nguyện ở cùng BMC thì BMC cho răng con dâu không có công xây dựng nhà, về được ở thế tốt rồi nên phải phục tùng từ BMC, đến chị em chồng và đến cả cháu chồng là đương nhiên, kinh tế con dâu lo còn chính trị thì con gái quyết. Đến khi con dâu quyết ra ngoài tự tìm xây dựng nhà của mình thì BMC lại cho rằng do con trai của BMC làm ra tiền nên con dâu muốn con trai BMC mang tiền ra ngoài hưởng 1 mình, "để ăn bát cơm với thịt còn để cho bố mẹ ăn bát cơm rau"-chính xác lời MC nói (BMC đâu biết rằng thu nhập của con trai BMC còn thấp hơn cả thu nhập của con dâu, lương của con trai BMC chỉ đủ nuôi bản thân con trai của BMC và cháu nội của BMC). Hix. Rồi BMC chửi con trai là thằng đàn ông mà không chịu đứng ra hàn gắn ra đình. Hàn gắn sao đây khi BC to nhất nhà còn tuyên bố: "Mặc xác chị em chúng mày, tao không can dự", hàn gắn sao đây khi mà chị chồng mở mồm ra là nói em trai là Lợn, em dâu là con mất dạy. BMC thấy con gái chửi mắng con dâu thì hưởng ứng nhiệt tình, thậm chí còn tự dựng chuyện về con dâu để kể cho con gái để con gái chửi vì cho rằng con gái mình chửi mới thâm thúy. Chán không thể tả được.

  Cuối tuần, con dâu gọi điện về hỏi thăm sức khỏe BMC vì định tuần này tiếp tục không về nữa. BMC bảo sẽ đi nghỉ mát vào hôm sau. Buổi trưa nắng vỡ đầu, 11h30h. con dâu phóng xe từ đầu HN đến cuối HN để về nhà chồng biếu tiền BMC đi chơi. (Con dâu vẫn xác định không nhờ vả nhà chồng nhưng vẫn làm hết trách nhiệm với nhà chồng). Vào nhà BMC vừa ăn com xong, MC quay đít ra không nói chuyện. Con dâu vẫn coi như không có gì vì đấy là chuyện thường ngày ở huyện mỗi lần con dâu về nhà chồng. Con dâu đưa tiền biếu rồi ngồi lại một lúc, không khí gia đình vẫn căng thẳng như mọi lần con dâu về, thậm chí còn căng thẳng hơn do hệ quả từ vụ hôm CN. Con dâu ngồi đợi qua 12 h trưa (giờ Ngọ) để đi và cũng để ngồi một chút cho phải phép. Chưa được 5 phút, chưa qua 12 h, BC bảo cháu chồng (Con chị gái chồng). "Cầm chổi quét nhà đi", Hix, con dâu đang ngồi chỗ mà cả nhà vừa ăn cơm xong mà bây giờ phải quét mà. Hix, con dâu hiểu ngay ý BC vì từ xưa tới nay BC là một người rất hay sử dụng chiêu này. Con dâu vội chào BMC đi, BMC đồng thanh "Uh, con đi nhé". Con dâu lại ra đi giữa lúc trời nắng gay gắt, chưa một hạt cơm vào bụng. Vừa đói, vừa mệt lại vừa tủi thân, con dâu vừa đi vừa khóc. Nhưng cũng từ đây con dâu hiểu rằng. Trong cuộc đời này, không ai yêu thương mình bằng chính bản thân mình, không ai có thể cứu mình ngoài mình cả. Với những người như thế này, minh có tốt thế, tốt nữa họ cũng không coi là cái gì cả. Thôi thì tạm biệt cả nhà chông thôi, chứ cứ thế này khổ quá. Vững vàng để sống tiếp thôi. Mà không biết khi con dâu về rồi, cầm tiền con dâu đưa họ có nghĩ là con dâu ngu không nhỉ???? Nghĩ mà buồn ghê cơ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của bibim
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 40 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #22
  :Sad:
  Thật thương cho bạn nhưng dù sao BMC bạn cũng dám ghét ra mặt, con minh gặp phải loại MC lúc nào cũng đon đả nhưng đằng sau thì nói xấu con dâu đủ kiểu, thỉnh thoảng lại nói kháy con trai nào là ngu, nào là bị vợ mày xỏ mũi....:Crying: Đấy là những câu nói bình thường của người "có học" đấy ạ.
  Lúc nào cũng coi con gái mình là nhất thì đương nhiên rùi nhưng không phải con sai cũng bênh con chằm chặp, đổ tại do người nọ người kia xúi chứ con mình có biết gì đâu....
  May mà mình không phải ăn bám chồng hay nhà mình kém hơn nhà chồng.
  :Nottalkin:
  Hết thuốc chữa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của skybee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 5 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #23
  So với các mẹ trên này thì hoàn cảnh nhà mình chưa thấm vào đâu, nhưng mình cũng bị ám ảnh nghiêm trọng. Ngay lần đầu tiên người yêu mình (giờ là chồng mình) cho mình xem ảnh của mẹ anh ấy (lúc đó mình & anh ấy ở cách xa VN nửa vòng trái đất) mình đã thấy ghét rồi. Mặt quả ý trông chẳng khác gì phù thủy. Mặt quắt lại, cúi gằm, không có tí thần sắc nào. Quả ý đứng cạnh cành đào (lưa thưa hoa) mà mình chẳng nhận ra đâu là người, đâu là cành. Đấy là cảm giác đầu tiên của mình khi mới chỉ nhìn... qua ảnh. Lúc đó mình nghĩ chỉ là một bức ảnh thôi, không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được, nhưng tiếc là cảm giác của mình trong trường hợp này lại hoàn toàn chính xác.

  Cô dâu nào mới lấy chồng mà chẳng như thỏ non, muốn sống thật tốt với nhà chồng, muốn thật lòng yêu thương nhà chồng nhưng... lại nhưng... chán chẳng buồn nói...

  Chuyện kể ra chắc nghìn lẻ một đêm chưa hết... Giờ, cứ đến thứ 7, CN là mình lại stress. Hình ảnh xấu xa của quả ý cứ hiện ra làm mình không sao vui vẻ nổi. Mình cũng chẳng muốn về cái nhà ấy nhưng mình không thể để chồng tự dắt con về bên đó được. Mình ghê tởm khi quả ý động tay vào con mình nên mọi thứ phải trong tầm kiểm soát. Chỉ cần hình ảnh của quả ý thoáng qua đầu hay nghe thấy giọng của quả ý thôi là tiết mình đã sôi lên ùng ục rồi.

  Mua bao nhiêu sách về đọc, tự bản thân cũng đúc kết được nhiều chân lý, nhưng cái sự ám ảnh nó chỉ vơi đi phần nào, chẳng thể gột hết được. Thiết nghĩ, trời cho mình một đối thủ thật xứng tầm. Yêu chồng bao nhiêu thì căm thù mc bấy nhiêu. Cứ nhìn mặt chồng lại nghĩ thương chồng vô cùng.

  Mình thực sự không muốn sống trong những ý nghĩ tiêu cực như thế. Mình cũng đã tìm đến các chuyên gia tâm lý để họ cho mình những lời khuyên nhưng mọi thứ vô ích. Mình không biết phải làm sao để giải thoát chính bản thân mình nữa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của TONYBIDO
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 19 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #24
  Nghiêm trọng quá. Thôi thì tùy lúc bạn ơi. Kinh nghiệm của mình là cứ lấy cớ này nọ để không về. Khi nào thấy chông không vui thỉ về, không nên về lâu quá, chỉ độ 2 tiếng la được nếu ở gần, còn mà xa quá thi lâu hẳn về. Nói chung không ai hoan nghênh mình cả thì về cũng chẳng thiết tha gì, chỉ là làm tròn nhiệm vụ với chồng cho vui nhà vui cửa thôi. Mình về nhà chồng thì cũng không ai thèm nhìn cả, lâu lâu chồng chở về đốt nhan cho mc thì phải đi thôi nên ít nhiều cũng hiểu được tâm trạng của bạn. Cố lên, ta sống sao cho đúng là được rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của skybee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 5 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #25
  Thỉnh thoảng trong giấc ngủ, mình hay mơ thấy cảnh mình đánh MC. Ôi, hả hê kinh khủng, sướng đê mê...
  • 646 Bài viết

  • 1,478 Được cảm ơn

  #26
  Trích dẫn Nguyên văn bởi skybee Xem bài viết
  Thỉnh thoảng trong giấc ngủ, mình hay mơ thấy cảnh mình đánh MC. Ôi, hả hê kinh khủng, sướng đê mê...
  Chết cười với mẹ này. Hehe :Laughing:
  • Avatar của Bluewish
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,616 Bài viết

  • 2,181 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duyanh-thaonguyen Xem bài viết
  Cuối tuần, con dâu gọi điện về hỏi thăm sức khỏe BMC vì định tuần này tiếp tục không về nữa. BMC bảo sẽ đi nghỉ mát vào hôm sau. Buổi trưa nắng vỡ đầu, 11h30h. con dâu phóng xe từ đầu HN đến cuối HN để về nhà chồng biếu tiền BMC đi chơi. (Con dâu vẫn xác định không nhờ vả nhà chồng nhưng vẫn làm hết trách nhiệm với nhà chồng). Vào nhà BMC vừa ăn com xong, MC quay đít ra không nói chuyện. Con dâu vẫn coi như không có gì vì đấy là chuyện thường ngày ở huyện mỗi lần con dâu về nhà chồng. Con dâu đưa tiền biếu rồi ngồi lại một lúc, không khí gia đình vẫn căng thẳng như mọi lần con dâu về, thậm chí còn căng thẳng hơn do hệ quả từ vụ hôm CN. Con dâu ngồi đợi qua 12 h trưa (giờ Ngọ) để đi và cũng để ngồi một chút cho phải phép.
  Chị còn tiếp tục làm như thế này thì tình hình sẽ ko thay đổi. BMC kiểu gì cũng nghĩ thằng con về dạy vợ nên nó sợ, nó phải vác mặt đến cho mình hành.
  • Avatar của me ku bol
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,021 Bài viết

  • 426 Được cảm ơn

  #28
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duyanh-thaonguyen Xem bài viết
  Dear các mẹ

  Giúp em với, làm sao thoát khỏi những ám ảnh kinh hoàng từ nhà chồng đây hả các mẹ. Nó luôn ám ảnh em cả ngày lẫn đêm, đêm ngủ giật mình dậy toán hết mồ hôi. Nói thêm các mẹ là em đã ở riêng được rồi nhé, nhưng những ám ảnh cứ đeo đẳng, tối CN, và thứ 2 là những ngày đếm tinh thần hoảng loạn vì CN đưa con về ông bà và kết quả là tối CN cùng ngày thứ 2 lại trong trạng thái chán nản, mất niềm tin nghiêm trọng vào cuộc sống. Sự bạo hành về mặt thần kinh mà nhà chồng mang lại cho em thật sự khủng khiếp.

  E đang nghĩ đến việc là không đưa con về nhà chồng nữa để cứu bản thân mình vì em đã thử 2 tuần liền không cho con về và cả 1 tuần em đã có những giấc ngủ ngon, thấy cuộc sống vui lắm. Hôm qua chồng về thăm ông bà lại kể chuyện nhà chồng, những gì đã xảy ra trong 2 tuần tuần em không về em lại cảm thấy kinh hoàng và chán nản.

  Em phải làm sao đây các mẹ? Có phải em đã bị stress quá không? Việc không đưa con về nhà chồng nữa có vấn đề gì không các mẹ. Chồng em thì rất OK Chuyện em không về vì chồng chứng kiến nhiều rồi, cũng chán nản lắm rồi. Mà thực ra từ ngày nhà chồng dựng chuyện bắt con trai đánh đập con dâu không được thì CC và BMC đã cho rằng con trai là loại đội váy vợ lên đầu, loại người vứt đi rồi nên cũng khồng coi trọng con trai nữa. Chán lắm
  Chị giống em cái khoản bị khủng hoảng gia đình nhà chồng. Em đã ôm con về nhà mình sống đến gần 3 năm đấy ạ. Trong 3 năm đó tiều tụy, khổ sở lắm, những tưởng sắp phát điên lên rồi. Nhưng em đã cố học cách sống để yêu thương từ ba mẹ mình, dần dần em tĩnh tâm lại. Bây giờ đã về lại nhà chồng, tuy không có tình cảm gì nhưng không cảm thấy quá căm ghét như xưa nữa. Túm váy lại là tinh thần dễ chịu hơn rất nhiều rồi. Lúc trước và đến tận bây giờ, thỉnh thoảng em vẫn hay hát bài này: "Bạn thân ơi, hãy cố yêu thương người, dù người không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài........."
  Chị ah, dù mình không thể yêu họ thì ít ra, mình không ghét họ nữa là tốt ch bản thân mình lắm rồi chị ah.
  Chúc chị mau chóng vượt qua, để bản thân mình thanh thản, vui vẻ, con cái mình cũng được hạnh phúc hơn.
  Hãy cố vươn vai mà đứng
  Tô son lên môi lạnh lùng
  Hãy cố yêu người mà sống
  Lâu rồi đời mình cũng qua
  :Rose:pics074
  DSC_0007
  BolTaon
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 646 Bài viết

  • 1,478 Được cảm ơn

  #29
  Hơn một tháng quyết định không về nhà chồng nữa, hàng tuần vẫn gọi điện về bình thường hỏi thăm tình hình gia đình. Chồng vẫn hàng tuần về thăm BMC.

  Nhưng sự việc đã bắt đầu nghiêm trọng. BMC rất hằn học mỗi lần mình gọi điện về, mình cảm nhận rất rõ điều đó, còn chồng về gia đình không ai thèm nói chuyện, coi như có mày không tồn tại. Từ trước đến nay BMC luôn mắng chồng vì không biết dạy vợ, lần này không bắt được vợ về nhà chồng nữa nên càng là loại vô dụng. Hôm trước họ hàng nhà chồng đã gọi điện, sờ gáy bọn mình về việc không chịu về nhà chồng chơi, nói bọn mình thế nọ thế chai: Rằng bố mẹ đối xử thế nào thì kệ bố mẹ, mình phận con cứ phải về, kể cả về để ngồi nghe bố mẹ chửi cũng vẫn phải về. Ai đặt ra quy định thế nhỉ? Ai đặt ra quy định là nhà chồng thì có quyền bạo hành con dâu nhỉ?

  Hazzz.... Mệt mỏi thật đấy, về nhà thì bị đối xử như con vật mà không về thì cũng không xong. chả biết làm sao nữa.
  • 160 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #30
  ôi, mình sợ thời igan tới về bên nội sống cũng gặp phải hoàn cảnh của mẹ chủ top này quá. nhưng nhà mình chỉ có mẹ chồng là ghê gớm dã man thôi. nghĩ cảnh ở nhà bố mẹ chồng mà sợ quá. Mình thì chẳng cần mong gì, không cần nhà, không cần tiền của ông bà, chỉ cần được sống thoải mái tự do ở nhà của chính mình thôi
  Bố Nghé Ken - Mẹ Nghé Ken - Nghé con-Ken em
  0_7565MTM0MjA1NDkyNQ
  0_1303MTM0MjA1NTI2Mg
  Hai anh em là cả gia tài của bố mẹ :Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::LoveStruc::LoveStruc::Lov eStruc::LoveStruc:
  • 1,132 Bài viết

  • 2,613 Được cảm ơn

  #31
  Chia sẻ với mẹ nó. mẹ có có hoàn cảnh gần giống mình.
  Mình cũng có chị chồng kinh khủng, thật sự là rất kinh khủng. Mình đã từng bị stress nặng, cứ hết giờ làm nghĩ đến phải bước chân vào nhà người đầu tiên gặp chị chồng và cháu chồng mình chùn chân, sởn da gà, bao căm hờn lại nổi lên. Ngày nào mình cũng đối mặt với chuyện đó nên tâm lý của mình nặng nề khủng khiếp, cứ nghĩ đến là khóc, trên đường đi làm về cũng khóc. Bên cạnh chuyện đối mặt với chị chồng mình còn 1 áp lực khác hay buồn tủi đó là việc chưa có con. VC mình đã lấy nhau gần 4 năm rồi, và chị chồng mình cũng là PNữ nhưng lại lấy nỗi đau buồn đó của Vc mình ra dày vò theo kiểu nguyền rủa. Khoảng thời gian đó mình mệt mỏi khủng khiếp, đi làm về nấu cơm chung trong 1 cái bếp bé tý khoảng 5m2 phải đối mặt. Mình như 1 con câm điếc, như 1 con ở nhờ trong cái nhà đó cố gắng nấu xong bữa cơm cho BM chồng, xong lên phòng của 2 VC mình đóng chặt cửa và chỉ biết khóc. chồng mình đi làm về sau thỉnh thoảng bắt gặp vợ như vậy cũng thấy thương nhưng chồng mình ko có quyền giải quyết chị chồng mình mà quyền đó thuộc vào BMC mình. Nói thêm là giữa mình và BMC mình từ trc đến nay ko hề có mâu thuẫn, ông bà cũng thông cảm và thương mình, đây cũng là lý do tự nhiên chị chồng quay ngoắt ra ghét mình sau 1 vài lần lấy trộm tiền của mình bị mình ý kiến.
  Cho đến một ngày mình không chịu nổi sự xúc phạm của chị ta (thực sự mọi người đều đánh giá mình rất biết điều và biết sống, cũng hiền lành nữa). chị ta nhắn tin chửi bới Bố mẹ Ông bà mình, và nói nếu mình về nhà sẽ đánh mình. Hôm đó chồng mình đi làm về muộn, mình về sớm hơn. Vừa về đến nhà chị ta đã nói những lời lẽ khó nghe, sau đó chị ta đang nấu bếp ném cả bát ô tô nhằm vào mặt mình, cũng may mình tránh đc. Lúc đó mình không kìm nổi sự giận giữ, mình như thể mất hết tính tình bình thường xông vào như 2 con chó hoang đánh nhau, như 1 con vô học lao vào đấm, túm tóc dùng hết sức lực đập đầu chị ta xuống đất. Có lẽ cả nhà chồng mình không ai ngờ 1 đứa như mình lại phản ứng dữ dội như vậy. Chị ta cũng chỉ ú ớ kêu toáng là ối làng nước ơi Bố mẹ tôi để con dâu đánh con gái. Lúc đó mình không hả hê 1 tý nào, mình chỉ nghĩ mình đang tự bảo vệ mình. Sau đó mình nói với BMC: con xin lỗi vì đã để chuyện đến mức này, nhưng điều BM cần là dạy dỗ lại chị và con cần mọi người tôn trọng con.
  Sau đó mình nhắn tin cho chồng mình về nói thẳng với chồng: VC mình yêu nhau mới lấy nhau, Bố mẹ mang trầu cau sang nhà em hỏi em về có nghĩa em đc chấp thuận, không có lý do gì em phải chịu cuộc sống như vậy. Anh nên tôn trọng vợ anh, và cùng bố mẹ giải quyết chuyện này cho dứt điểm. Và em khẳng định rằng từ giờ trở đi Chị anh cho em như thế nào em trả lại như thế.
  Sau đó mình xin phép về nhà Bố mẹ đẻ ở 1 thời gian để G Đ chồng tự giải quyết nội bộ. Khoảng 1 tuần sau BMC mình sang nhà mình nói chuyện xin lối Bố mẹ đẻ mình và đưa mình về.
  Nhưng chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, BMC mình vẫn chưa giải quyết đc. 1 lần nữa xảy ra mâu thuẫn, chuyện rất dài dòng kể ra loãng mất top của bạn chủ top.
  Nhưng mình khuyên chủ top 1 câu: Ngu si hưởng thái bình
  Mình vẫn ở nhà chồng sau 1 năm chuyển ra ngoài ( Mới về đc 1 tháng), lần này về mình tự sửa bếp nấu riêng, mua sắm đồ đạc riêng hết ( mặc dù những thứ vật dụng G Đ cũ toàn là mình mua cả, nhưng thôi mình ko thèm nhỏ nhem tranh chấp làm gì, mình để lại cho chị ta dùng hết). Mình áp dụng ko nghe ko nhìn ko biết. muốn làm gì thì mặc, miễn là đừng động đến mình.
  Mẹ nó nên áp dụng như vậy, mặc kệ, và cũng đừng chì chiết chồng là nhà anh thế nọ nhà anh thế kia,... tốt nhất nghe xong để xuống dít ngồi lên mẹ nó ạ, mình còn bao nhiêu việc ngoài xã hội, thích là cho con đi xem phim, cho nó đi công viên, đi chơi, mua quần áo. tự mình làm đẹp, có nhà riêng rồi trang hoàng nhà cửa, trồng rau, cây cảnh, khối việc để làm mà không cần quan tâm đến mấy thứ rác rưởi kia.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 337 Bài viết

  • 139 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #32
  Tại sao lại thế nhỉ, nhà mình cũng không kém phần ngán ngẩm. Mình có ông bố chồng ghê khủng khiếp luôn cả làng ai cũng ngán ông, bà mẹ chồng thì biết điều hơn nhưng cũng không phải hàng hiền lành thi thoảng cũng đặt điều này nọ. Hai đứa em chồng thì có học mà quá dân chợ búa, đứa em gái thì đã đi lấy chồng cũng có em chồng nên dạo này có phần đỡ hơn còn thằng em thì láo đến mức cô dì, hàng xóm phải lên tiếng. Mình có nói thì chồng bảo thôi nhịn một tý không sao nhưng nhịn mãi ai mà chịu được. Mình cũng giống bạn mỗi lần về quê lại phải nghe không chuyện này thì chuyện nọ nên dạo này lý do chồng mình đi học nên mình về ít hơn (tháng 1, 2 lần) hoặc lúc nào có việc gì thì về không thì thôi. Bạn cũng về ít thôi, ông bà khoẻ thì mình không phải về nhiều lúc nào ốm thì hãy về. Họ nói gì kệ họ bạn không nghe không thèm để tâm cho khỏi đầu sẽ thấy thoải mái hơn đấy.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #33
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoahongkogai Xem bài viết
  Nỗi niềm không của riêng ai..Cũng một phần vì mâu thuẫn với nhà chồng mà 2 vợ chồng đang có nguy cơ đường ai nấy đi...cũng muốn quay về vì con, nhưng nghĩ đến nhà chồng..sợ..Haizzz
  Mình đang trong tình trạng ấy
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2