TIN TÀI TRỢ.

Bố chồng là người ghê gớm hay chửi con dâu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.57K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình năm nay 26 tuổi. mình lấy C được 3 năm nay và đã có 2 cháu nhỏ. Hiện tại vc mình đang ở riêng nhà là của bmc cho ở nhờ chưa đứng tên mình. Năm đầu tiên kho mới cưới vc mình vẫn ở chung với bmc. nhà c mình có 4 ace. c mình là út. các ac bên c mình đều đã lập gia đình và đã có cháu đầy đủ. Vc mình đều là công chức nhà nước lương ba cọc ba đồng. Bmc mình bán hàng tren chợ ông bà có một quầy hàng bán chăn chiếu nên từ sáng đến tối mc mình đều ở chợ chỉ có bc mình là ở nhà cơm nước.
  Một thời gian lúc vc mình chưa cưới anh chị bên c mình có dọn về ở cùng bmc. Ac đều là giáo viên dạy cách nhà 80km lúc sinh con thì ở chung. sau xg dưới trường trọ cho gần trường. Nên vc mình lấy nhau ở chung với bmc.
  Mọi ch đều kô có gì xảy ra mình và c vẫn đi làm bt cho đến khi mình sinh con. Vì mình còn trẻ lúc đó mới 24 tuổi kinh nghiệm nuôi con chưa nhiều mặc dù mình có đọc sách báo. Và dĩ nhiên là mình kô thể chăm con bằng bmc. Vì thế bmc mình kô bao giờ hài lòng với những gì mình làm. Từ việc cho con ăn bmc mình cũng cằn nhằn. Thời tiết thay đổi con mình bị ho. bị sốt bc chửi tại mình. Lúc nào ông cũng lẩm bẩn chửi rủa. Trời nắng nóng mình muốn mặc cho con những bộ quần áo cộc tay thì ông kêu là lạnh. là hở cổ rồi lại lấy quần áo dài tay bắt con mình mặc mặc dù ngoài trời 40 độ. Nói chung mình làm gi cũng kô vừa ý. nhiều cách chăm cháu của ông bà rất kô có khoa học và thậm chí là bẩn. Con mình thuộc dạng còi và chậm lớn. Nhưng bù lại rất nhanh nhẹn. Bc mình thì lại hay mua thuốc bổ cho cháu uống. mình thấy có lọ ông mua chỉ có 6 nghìn đồng mà trên đấy ghi đủ bao nhiêu là vitamin. mình thấy thuốc bổ chẳng bằng mua đồ ăn trực tiếp. Có lúc con mình bị sốt mọc răng. Bị đi tướt nên bc mình đi cắt thuốc nam về sắc thật đặc bắt con mình uống. nhiều lần nghe chị dâu bên c kể ngày xưa ông cũng bắt con c uống. C kô cho uống nên ông chửi. Giờ ông quay đi thì đổ đi là xong. biết đc. thuốc gì mà cho uống lại bị đường ruột như con c thì khổ. Con c ý bị cũng vì ngày trước ông chăm kô theo khoa học nên bị bệnh về đường ruột.
  Ông pha thuốc vào chén cũng kô bao giờ lấy thìa về quấy chỉ dùng tay. mình nhìn thấy trông rất bẩn. Ngay cả vắt chanh vào bát canh bc mình cũng dùng tay cầm cả nửa quả chanh nhúng cả tay cả chanh xg bát nước canh để vắt. mình thấy mà kô dám ăn. Nhiều lúc trong bữa cơm bc mình kô vừa ý ch gì với mình thì ông lườm. Mặt thì vẫn cũi xg ăn nhưng mắt thì lườm mình. Mình vô tình nhìn thì gặp thế nên mất luôn cảm giác muốn ăn cơm
  Ở nhà c mặc dù đẻ con xong mình vẫn gầy tong teo vì tinh thần kô thoả

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình xin kể tiếp
  C mình tuy đi làm nhưng trước đây và bây giờ là người nát rượu. Ngày mới cưới c mình hôm nào đi làm thì kô uống rượu còn hôm nào mà nghỉ ở nhà thì đi uống rượu cả ngày thậm chí đến tận 2-3 h sáng mới về nhà ngủ. Lần nào về cũng gây sự với mình rằng mình gọi điện giục c mình về nên lấy đó làm cớ để chửi mình đánh mình. Mình ngủ cũng kô yên thân c mình lải nhải mắng chửi suốt đem đến sáng thì lăn ra ngủ. Bmc mình kô chịu được cũng bênh mình mắng c mình nhưng cũng kô ăn thua. Chỉ bảo mình sang phòng bên cạnh ngủ cho yên thân. Từ ngày mình có con c mình kô hề hộ mình trông con thậm chí một hộp sữa c mình cũng kô bao giờ mua được cho con. Tiền sữa tiền bỉm tiền thuốc men của con tự mình bỏ ra lo hết tất cả mọi thứ. mình cũng kô đòi hỏi c mình phải đónh góp tiền lo cho con mặc dù c mình đi làm cũng có lương. Một tuần đều đặn 3 trận vc mình cãi nhau chỉ vì c mình say rượu về cứ chửi ch trên trời dưới đất. ch từ xưa cụ tỷ còn lôi ra chửi.mình cũng mệt mỏi có lúc mình phải bỏ về nhà bm đẻ ở chưa được hai ngày thì c mình sang đón. Nhiều lúc vc mình cãi nhau bmc mình lại cứ can thiệp vào nên càng đổ thêm dầu vào lửa. mình cảm thấy nhiều lúc chỉ muốn đi khỏi cái nhà đấy. C mình chửi mình cũng phải im lặng.mình lên tiếng thì bc mình quay sang chửi ầm nhà.
  Nhiềi khi đi làm đến giờ về mình kô muốn bc chân vào nhà đấy vì mình sọ cảnh bc lại cằn nhằn chửi.có nhiều
  • 31 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #3
  Ôi! em hay nghe toàn là mẹ chồng khó tính này nọ mà nay tới bố chồng cũng cố luôn ạ. Sao chị với chồng không ở riêng ạ, ở chung với bố mẹ chồng cực lắm ạ.
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cảm ơn e c chưa kể hết câu ch vc c
  Một thời gian từ lúc mình mua xe máy (là tiền của c đi làm tích góp đc + với tiền bmđ mình cho) vừa mua đc 1 tháng thì thấy vc anh trai bên c mình bảo với bmc xin chuyển về ở gần ông bà cho tiện. Vc anh trai bên c mình đi làm cách nhà 80km sáng nào cũng 5 h sáng dậy bắt xe khách đi để kịp giờ lên lớp và chiều nào cũng 7h tối mới đến nhà. Ngày đó con mình còn nhỏ nên sáng nào mình cũng phải dậy sớm để đi chợ mua đồ về nấu nước quấy bột cho con mình. Đến giờ đi làm thì bmc nhờ đưa con ac ck đi học luôn. vì ac ck đi từ sớm r. Ac ck mình về cũng bảo bmc mình mua xe máy đi lại cho tiện. mình cũng chẳng quan tâm lắm ch đấy.
  Đến khi con mình đc 10 tháng thì vc mình xin ra ở riêng. nhà bmc mình có 1 nhà mặt phố cho người khác thuê. giờ vc mình ở riêng. nhưng nói là ở riêng cũng kô thoải mái chút nào. Ngày nào bmc mình cũng sang soi mói từng ly từng tý. Con nhỏ mình chưa kịp dọn dẹp thì lại chê mình ở bẩn. Vc mình sắp xếp đồ đạc trong nhà như thế nào thì cũng đều bị nói là cái này để thế này kô đc để chỗ kia chật lắm ... ôi mình thấy chỉ muốn biến mất ngay lập tức để kô phải nghe nữa. Ai cũng có quyền riêng tư và tự do cá nhân chứ chẳng nhẽ việc vc mình để cái gì ở đâu cũng phải hỏi ý bmc ah. Mình tỏ ý kô thích ra mặt thì bc mình lại chửi là láo. Bc mình chửi mình nhưng mình chứ bao giờ dám cãi lại câu nào mà bảo mình láo.
  Mình biết tính bc mình ác lắm. Đàn ông mà ghê gớm nên con đẻ còn kô ở nổi. Vc anh trai bên c mình ở đc 5 tháng thì hai vc lục đục cãi chửi nhau. cũng chỉ vì bc mình chửi c dâu mình giống như mình. nên c ấy cũng kô chịu đc. còn ck c ấy thì lại về phía bc chửi v. Thế là hai vc cũng cãi nhau anh trai thì bỏ xg trường. còn c dâu cũng đi nốt. Chẳng ai ở đc nhà đấy. thành ra bmc mình ở chỉ có hai ông bà. Ngày đi làm thì mình gửi bmc mình trông giúp. mà nếu vc mình có điều kiện kinh tế thì mình cũng kô nhờ bmc chăm đâu. Có thời gian mình đã thuê người về nhà chăm nhưng đc vài tháng bmc mình sang cứ chê nào là bà này chăm k khéo. Cháu k lên cân. nào là chỉ trông kô thì nhàn quá ... làm cho bà trông trẻ phật ý thế là chẳng trông nữa. Bc mình lại trông. Còn mình thì suốt ngày nghe bc mình chửi hết ch này đến ch khác. mình đi làm về đã mệt thì thôi lại thêm ức chế vào ng. nhưng minh vẫn cố nhịn.
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Đỉnh điểm là mới đây hôm đấy mình đã nhắc c đi làm về sớm trông con mình ra cơ quan làm nốt việc. Thì c mình kô về mà lại đi uống rượu. mình bực quá goi điện thì ban đầu tắt máy. Lúc sau gọi lại cả chục cuộc cũng kô nghe. Xếp mình thì giục ra nhanh để sửa báo cáo để xếp ký mai đi công tác sớm. Ôi mình phát điên lên vì kô ai trông con mà lúc gọi thì c k nghe. Bt thì mình vẫn gửi bc mình nhưng ngày nghỉ bc mình hay đi châm cứu nên mình k muốn nhờ. Thế là đến trưa bc mình sang xem cháu. Thì c mình bảo đi làm mà mình gọi về. Mình nói a phải nói a đi uống rượu thì đúng hơn. Xong mình bực quá bế con lên gác. k ngờ bc mình phăm phăm bước lên theo sau. mắt long sòng sọc cởi áo khoác ngoài trợ mắt chửi mình ầm cả phố ý là để mọi ng nghe thấy. Bc mình chửi nó đi uống rượu thì đã sao. nó nát đấy thì đã sao. m phải chịu nhịn m kô nhịn đc thì m đi đi. Trời ơi lúc đó nói thát với mọi người long tôn trọng bc mình đối với mình chấm dứt luôn. Bc mình vừa chửi tay vừa như muốn đánh mình. Bc mình xúc phạm mình kô bằng con chó. Nào là mình đi làm mà kô biết nghĩ... mình nói với c mình là hay bị bc chửi để c mình chửi bc mình làm mất đoàn kết. Xong lại tự nhận là tao chửi m thì đã sao... ôi nói chung mình nghe bc mình nói mà mình kô khóc nổi mình chỉ thấy đối với mình ông đây kô đáng để mình tôn trọng tý nào. Nhìn bc mình lồng lộn lên như chó điên. Rồi quay sang chửi c mình là mày là thằng ngu ma nghe v m... rồi lại ra tận đường đứng chống tay lên chửi. Kô khác gì đàn bà. Mình chỉ nói nhẹ nhàng bố đừng nói vô văn hóa như thế cháu lại học theo. Bc mình quay sang chửi mình là loại con dâu láo toét. m chỉ là dâu thôi chứ chả là gì trong nhà t cả... mình nghĩ cả đời mình cũng chẳng bao giờ gặp phải người đàn ông nào mà độc ác như thế. Bmđ. mình nói thật chưa bao giờ chửi ck mình một câu nào nặng lời. Thậm chí mình đi lấy ck mà bố đẻ mình vẫn phải cho tiền ăn hàng tháng vì lương mình thấp. còn c mình thì có lương cũng như ko vì suốt ngày đi ăn uống có lương giả nợ ko đủ. mình có nói với bc con đi làm ck con cũng đi làm mà vẫn phải xin tiền bên nhà ngoại để ăn đấy. Mà a đấy còn xúc phạm bố đẻ con. Con kô cho phép. Thế là bc mình lại chửi mình kô ra gì. Rồi quay sang chửi c mình.
  Tất cả mọi ch cũng chỉ vì mình ức chế bị chửi nhiều nên mình kô thể nhịn. mình càng nhịn thì bc mình lại càng chửi. Mình kô nói gì thì lại càng chửi. Mình chỉ muốn thoát khỏi cái nhà này thoát khỏi bc mình. Ở gần bc mình thì vc mình suốt ngày chửi nhau.
  Mọi ng cho mình lời khuyên nên làm thế nào đây ak