TIN TÀI TRỢ.

Bị vợ phản bội

 • 3.46K Lượt chia sẻ
 • 166K Lượt đọc
 • 280 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 23 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #1
  Là 1 thằng đàn ông, sống ở trên đời, tôi nghĩ ko có nỗi nhục nào lớn bằng nỗi nhục bị vợ mình phản bội, càng khổ tâm hơn khi sỹ diện của 1 thằng đàn ông không cho phép tôi chia sẻ điều này vs bất cứ 1 ai, chỉ có thể giữ lại trong lòng để rồi từ từ gặm nhấm nỗi đau 1 mình. nhưng càng nghĩ càng thấm, càng ngấm càng đau, tôi quyết đinh lập 1 email mới, lập 1 tk mới để giãi, bày tâm trạng mong sao vơi bớt nỗi lòng.
  tôi giờ cũng sắp bước sang tuổi 28, hơn 20 năm sống trên cõi đời gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng vào vô số những rắc rối, nhưng chưa bao giờ tôi thấy tâm trạng mình tồi tệ như lúc này, 1 cảm giác nhục nhã xen lẫn vs đau khổ cùng cực...
  tôi thấy tuyệt vọng!
  tôi lập gia đình đc hơn 2 năm, có 1 cô con gái gần 2 tuổi. hơn 2 năm qua tôi cứ như sống trên mây, lúc nào cũng tự hào vì có 1 gia đình hạnh phúc, vk đẹp con khôn. tôi tự hào về vk tôi lắm, ai nhìn vào cũng đánh giá cô ấy tài giỏi, đảm đang, tháo vát...công dung ngôn hạnh đều có, gần như thập toàn thập mỹ, khiến tôi càng thêm hãnh diện vs đời.
  thế nhưng cuộc sống bay bổng trên mây của tôi đến hôm nay là kết thúc, tôi rớt 1 phát từ 9 tầng mây xuống đất. phải công nhận rằng bay càng cao ngã càng đau.
  nguyên nhân bởi vì hm nay tôi bất ngờ đọc đc những dòng tn tình cảm mùi mẫn của cô ấy vs 1 thằng khác. eusa_think eusa_wall
  tôi đâu phải 1 thằng ngu, đầu óc tôi khá là linh hoạt nên dễ dàng nhận ra những thay đổi bất thường của vk mình, cách đây 2 tháng bỗng dưng cô ấy thay đổi mk facebook, khiến tôi ko thể đăng nhập, rồi cô ấy cài cả mật khẩu điện thoại....
  tôi hỏi vk thỳ nhận đc câu trả lời rằng chị làm cùng chị ấy tâm sự chuyện gia đình chị ấy vs em, và em đã hứa vs chị ấy là sẽ giữ bí mật ko cho ai biết chỉ riêng 2 chị em biết vs nhau thôi, chuyện đàn bà anh đừng quan tâm.
  tôi tin cô ấy, tôi tin vk mình, vk ck ko tin tưởng lẫn nhau thỳ còn biết tin ai trên đời? đó chính là sai lầm cốt lõi trong chuỗi sai lầm tôi phạm phải, tôi đã quá tin vk, tôi cứ nghĩ mình hiểu quá rõ về cô ấy, thế nên cô ấy mới dễ dàng lừa dối tôi theo 1 cách rất có hệ thống.
  để tạo niềm tin nơi tôi thy thoảng cô ấy lại mở máy đưa tôi nghịch ngợm ngó nghiêng thoải mái, lý do cô ấy đưa ra là để khoe mấy cái ảnh cô ấy tự chụp, khi đưa đt cho tôi cô ấy biết chắc chắn 1 điều kiểu gì tôi cũng ghé qua các phần tn và gọi điện để xem(tất nhiên là chẳng có gì để xem vì cô ấy đã xoá hết đi rồi). 1 thời gian sau thỳ cô ấy ko cài mk điện thoại nữa khiến tôi càng an tâm.
  đêm qua vì công việc nên tôi phải thức suốt đêm, gần sáng trời lạnh tôi vào xem vk kon ngủ thế nào nếu con nó đạp chăn ra thỳ đắp lại chăn cho nó. tình cờ thấy cái đt của vk. cũng hơi tò mò tôi lấy ra xem, tất nhiên là chẳng có gì khả nghi! mọi thứ đều bình thường.

  nhưng vì mọi thứ quá bình thường nên tôi cảm thấy bất thường, tại sao tôi thấy tối qua cô ấy hý hoáy điện thoại nt liên tục mà bây giờ lại ko thấy những dòng tn trong khoảng thời gian ấy ở đâu? tôi hiểu là cô ấy đã xoá hết đi rồi. sự việc bắt đầu kích thích trí tò mò của tôi, tôi nên google seach cách phục hồi tất cả các tn đã xoá trên điện thoại chạy hệ điều hành ios.
  rất hay là có những phần mềm có thể phục hồi lại được, chỉ cần tải phần mềm về và kết nối điện thoại vs máy tính là sẽ tìm đc ra.
  tôi tải các phần mềm đó về và kết nối điẹn thoại vào, xong xuôi cho chạy phần mềm và hồi hộp ngồi đợi kết quả.
  khá là lâu, cỡ khoảng 30' trôi qua....
  và điều gì phải đến cũng đã đến...
  tôi nhận đc thông báo phục hồi thành công 158 tin nhắn đã xoá, vô số ảnh chụp đã xoá và 1 cơ số các cuộc gọi đã xoá khỏi nhật ký cuộc gọi.
  mở các tn ấy ra, đập vào mắt tôi là những dòng tn yêu đương mặn nồng, tôi từ từ nghiền ngẫm, 1 mình trong đêm tôi âm thầm tận hưởng, 1 cảm giác thật đặc biệt ngự trị trong tim, cả đời tôi chưa từng đc nếm trải cảm giác ấy, từng câu, từng chữ như trăm ngàn nhát dao đâm vào tim tôi.
  tôi gọi cô ấy dậy, cô ấy tỏ ra khó chịu vì đang ngủ bị gọi dậy, tôi đưa vk mình ra ngoài và chỉ cô ấy nhìn vào màn hình máy tính, tôi bắt cô ấy đọc to các tn ấy cho tôi nghe.
  cô ấy im lặng, mặt biến sắc, rồi ôm chặt lấy tôi và bắt đầu khóc, cô ấy bảo bọn em chỉ trêu đùa, em ko có tình cảm gì vs nó, nó trêu em và em trêu lại.
  đúng là ko có 1 dòng tn nào đề cập đến các vấn đề nhạy cảm.
  tôi im lặng động não xâu chuỗi lại các sự việc vs nhau, rút ra kết luận...chuyện này ko phải chỉ là trêu đùa.
  tôi đưa tay xuống cằm vk mình hất lên bắt cô ấy nhìn thẳng vào mắt tôi, cô ấy vẫn khóc, nhưng tôi thỳ ko thấy động lòng chút nào.
  máu chó nổi lên, tôi nghiến răng tát liên tục vào mặt vk mình, cô ấy ko tránh, tôi cũng ko ngừng, chắc phải 10 cái.
  đời tôi rất coi khinh những thằng đàn ông đi đánh đàn bà, càng căm ghét những thằng ck đánh vk. đánh vk thỳ thằng nào chạ đánh đc có bản lĩnh thỳ ra đường mà thể hiện, thế nhưng thằng đàn ông như tôi hm nay đã đánh đàn bà, thằng ck như tôi hm nay xuống tay đánh vk.
  thế đấy, hm nay tôi ko phát hiện ra thỳ mọi chuyện sẽ còn đi xa tới đâu, tôi sẽ còn bị chúng nó xỏ mũi dắt đi đến bao giờ?
  tôi cho cô ấy 2 lựa chọn, chỉ đc chọn 1 trong 2 chứ ko có phương án nào nữa:
  -1 là phải thu xếp cho tôi gặp thằng ấy ngay trong ngày hm nay.
  -2 là thu xếp đồ đạc và lên đường ngay trong ngày, tôi sẽ vét tất cả nhà cửa đc đồng nào tôi cho hết, ra ngoài mà hú hý vs nhau, thủ tục ly hôn đêm nay tôi sẽ làm. tôi cũng ko phải loại tiểu nhân mà gọi điện cho bm cô ấy để kể tội, cô ấy gặp mọi người và thích giải thích thế nào thỳ giải thích, nói là tại tôi cũng đc, ai nói gì nghĩ gì tôi chấp nhận.
  lúc này cái đầu tôi nó ko đc tỉnh táo để mà suy nghĩ thông suốt, xin mọi người cho tôi 1 lời khuyên!
  tôi cũng đã có kế hoạch cho riêng mình, nếu vk tôi chấp nhận phương án 1, tối nay tôi sẽ bắt vk phải gọi điện rủ nó đi uống nước, ko đc để nó biết là tôi đã biết chuyện, tôi đã chuẩn bị chu đáo quà gặp mặt thằng ấy. gia đình là thứ tôi coi là quí giá nhất trong đời, nó đã huỷ hoại đi thứ quí giá nhất đời tôi thỳ hm nay tôi sẽ khiến nó phải trả giá.
  vk tôi cũng đã hiểu là tôi định làm gì, cô ấy quỳ xuống van xin tôi, cô ấy nói tôi là chỗ dựa duy nhất của 2 mẹ con cô ấy, nếu hm nay tôi làm gì để sảy ra chuyện rồi thỳ 2 mẹ con cô ấy sống ntn?
  tôi đã lường trước hậu quả bởi những việc mình sắp làm, nhưng tôi chấp nhận.
  ngày mai chuyện gì sảy đến vs tôi cũng là vì cô ấy, danh dự và sỹ diện của 1 thằng đàn ông khiến tôi ko thể biết mà ko làm gì.
  chính vk tôi đã đẩy tôi vào con đường này.
  thật thú vị, cái cảm giác trong khoảnh khắc ta mất đi thứ quí giá nhất trong đời, trong phút chốc ta nhận ra lau nay sống như 1 kon lừa, chỉ trong giây phút ta thấy cái sừng nó mọc lồ lộ trên đầu, ôi thật thú vị.
  ra đường cả vạn kon người ko ai lừa đc mình, ở nhà lại bị người mình tin tưởng nhất, thương yêu nhất nó lừa mình, phản bội mình.
  chỉ có người nào trải qua rồi cái cảm giác bị phản bội ms hiểu đc tâm trạng tôi lúc này.
  cũng thấy nhẹ nhõm hơn 1 chút rồi, cảm ơn mọi người.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 362 Bài viết

  • 212 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Em hiểu là a đang rất tức giận, cái cảm giác đấy thực sự là rất đau đớn. Nhưng e nghĩ chắc là chưa có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra giữa vợ anh và người kia đâu. em nghĩ a nên bình tĩnh hơn khi xử lý mọi vấn đề. Cái gì cũng có cách giải quyết. Đừng làm đau tất cả. Làm vậy có thể a sẽ hả hê trong lúc đó thôi. Chứ k thể làm anh nguôi ngoai được. Nếu a còn yêu chị, yêu con. Hãy tha thứ cho chị ấy. Tha thứ rất khó nhưng k phải là k làm được. Ai cũng phạm phải sai lầm. E tin là chị ấy sẽ k mắc phải lần 2 nữa và sẽ không làm cho a buồn nữa đâu.
  Chúc gia đình anh sẽ lấy lại được thăng bằng.
  • 46 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #3
  Cảm giác của a cũng giống như của em thôi, yêu nhau 4 năm trời, định đầu năm cưới, nó đi làm đc 2 tháng thì bảo bỏ em đi theo cái gọi là rung động.

  hôm trước còn nói yêu em, hôm sau chia tay đăng ảnh chụp chung với nhau lên mạng
  tổn thương ghê gớm, em thì chưa lấy nó nên chẳng có cớ gì mà đánh đập hay làm gì ai cả
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 23 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #4
  thức suốt từ đêm qua đến giờ mà ko thấy buồn ngủ tý nào, cũng ko thấy đói, chỉ thấy mệt rã rời.
  chưa bao giờ không khí trong căn nhà này lại căng thẳng như lúc này.
  cả tôi và nó hm nay đều nghỉ ở nhà, ko ai đi làm, ko ai mở đt.
  15' trước nó bất ngờ chạy ra khoá kín cửa nhà lại, rồi quay vào vs tôi, nó nói:
  e ko cho a đi đâu cả, chìa khoá e dấu đi rồi, a đừng tìm mất công vô ích, có đánh chết e thỳ e cũng ko lấy ra đâu.
  giờ anh muốn đánh chửi hay giết e cũng đc, e xứng đáng bị như vậy.
  rồi nó lại ngồi nép mình vào góc tường và khóc.
  tình huống này tôi ko lường trước, hơi bất ngờ.
  giờ làm gì đây....?

  nghĩ đã!
  • 59 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mrtran2602 Xem bài viết
  thức suốt từ đêm qua đến giờ mà ko thấy buồn ngủ tý nào, cũng ko thấy đói, chỉ thấy mệt rã rời.
  chưa bao giờ không khí trong căn nhà này lại căng thẳng như lúc này.
  cả tôi và nó hm nay đều nghỉ ở nhà, ko ai đi làm, ko ai mở đt.
  15' trước nó bất ngờ chạy ra khoá kín cửa nhà lại, rồi quay vào vs tôi, nó nói:
  e ko cho a đi đâu cả, chìa khoá e dấu đi rồi, a đừng tìm mất công vô ích, có đánh chết e thỳ e cũng ko lấy ra đâu.
  giờ anh muốn đánh chửi hay giết e cũng đc, e xứng đáng bị như vậy.
  rồi nó lại ngồi nép mình vào góc tường và khóc.
  tình huống này tôi ko lường trước, hơi bất ngờ.
  giờ làm gì đây....?

  nghĩ đã!
  Chắt cô ấy cảm thấy hối hận rồi đấy à, mà tình huống này đúng là phải suy nghĩ mới tìm được cách giải quyết hay thôi à. Cái gì cho qua được thì cho qua nha bạn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 47 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #6
  Bạn nên bình tĩnh nhé. Bây giờ đang tức giận cô ta có nói gì cũng k nge nổi. Cố gắng để bản thân mình bình tĩnh, tịnh tâm lại rồi giải quyết nhe. Mình cũng từng nhủ với lòng: k bao giờ tha thứ cho kẻ phản bội. Mình cũng chẳng khuyên bạn cố giữ lấy gia đình. Mà nên xem mình còn yêu vợ, yêu con nhiều không? Mình tha thứ nản thân mình nguôi ngoai được không? Cô ấy làm vậy chắc cũng sợ và ân hận lắm ròi đấy. Hình như coi ấy chưa làm gì nghiêm trọng phải k bạn? Chỉ là những cuộc trò chuyện tán tỉnh. Sáng suốt giả quyết vấn đề nhé. Mong bạn sớm tìm được niềm vui cho bản thân mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 305 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #7
  Chang lam gi ca, nam cho do~ met. Lam gi cung vay Ko thay doi duoc gi, giet Thang kia thi Van co Thang khac noi chung la lam gi cung dc mien ban than minh Ko ton thuong la dc. Dung hi sinh qua nhieu.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BarbieHunh
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 143 Bài viết

  • 351 Được cảm ơn

  #8
  Bạn nhỏ tuổi hơn tôi, nhưng trải qua nỗi đau quá lớn, tôi hiểu bạn đang đau đớn vô cùng. Nhưng quan trọng bây giờ là bạn phải thật bình tĩnh, ăn uống vào để có sức khoẻ. Tôi chỉ khuyên bạn như thế này: với vợ bạn, bạn hãy gọi bố mẹ, anh chị nhà vợ anh qua nhà trình bày rõ sự việc đang xảy ra. Sau đó nói điều kiện mà bạn đã đưa ra cho vợ bạn. Nếu vợ bạn không chịu một trong 2điều kiện trên thì bạn gửi cô ấy lại cho bố mẹ vợ bạn ngay hôm đó. Con bạn có thể nuôi vì nếu ở tòa sẽ chứng minh cô ấy không đủ tư cách làm mẹ. Nếu cô ta chịu điều kiện 1,khi gặp người đàn ông kia thì hãy tuỳ cơ ứng biến, tôi ủng hộ anh làm tất cả những gì với nguoi đàn ông kia. Nhưng thật bình tĩnh và hành động có học
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Meriz
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 13 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #9
  Bài anh viết hôm qua, không biết bây giờ sự việc như thế nào.
  Em nghĩ anh nên suy nghĩ kỹ.
  Thứ nhất là việc chị ý nhắn tin: đã xóa tin nhắn, trong tin nhắn ko có vấn đề nhạy cảm. Em thấy khó hiểu vì nếu có gì đó với nhau thì tin nhắn chắc hẳn phải có vấn đề nhạy cảm, đằng nào chả xóa và tin là anh ko thể xem được. Cho nên e nghĩ đúng là ko có vấn đề nhạy cảm. Có thể là chị say nắng, như a nói là chị là người phụ nữ hoàn hảo, chắc ra ngoài cũng nhiều người trêu ghẹo và nhắn tin như thế thôi

  Thứ hai là việc giải quyết: người ta nó phá thì dễ, giữ mới khó. Em không bảo anh phải giữ, nhưng anh nên suy xét xem tình hình còn có thể giữ hay phải phá.
  Có việc lớn như vậy, anh gọi cả bố mẹ thì cũng ko có gì là quá đáng cả. Anh nên gọi BM vợ lại và trình bày câu chuyện rõ ràng để các cụ cho ý kiến.

  Thứ ba là việc đi gặp người kia: xin anh suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Em không rõ "quà gặp mặt" ý anh là gì. Nhưng anh suy nghĩ lại, nếu anh có làm sao, không chỉ riêng chị và cả con anh, bố mẹ anh đều phải khổ. Đừng vì 1 thằng khốn mà hại bản thân và hại những người thân bên mình anh ạ.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,008 Bài viết

  • 23,502 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Quan trọng làm rõ mối quan hệ ấy đã đến đâu? Và xem xét xem bạn có chấp nhận khi tiếp tục sống cùng không? Bởi không dễ tha thứ và quên nổi, đặc biệt là đàn ông. Bạn nên bình tĩnh, đừng làm gì nóng nả, hãy nghĩ đến bố mẹ bạn, con bạn, còn vợ, nó khốn nạn thì bỏ đi, đừng hủy hoại bản thân, tương lai của mình vì một ng không đáng.
  Vì một xã hội văn minh, tẩy chay người đại diện sp có đời sống riêng không tốt.
  • 12 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #11
  Bạn nên tìm hiểu rõ và hỏi vợ bạn kêu cô ấy nói rõ tc của 2 người.Hay cho cô ấy 1 cơ cơ hội để nói tất cả sự thật sau đó bạn quyết định nên làm ntn.Chuc bạn sáng suốt.
  • 727 Bài viết

  • 858 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Bình tĩnh nhé, làm j cũng nên nghĩ cho con nữa em nhé.
  Phương thức tốt nhất để bảo toàn một sự vật, là chừa ra khoảng cách và chỗ trống cho nó. Chiếm hữu và kỳ vọng đều sẽ không lâu dài.
  • 48 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #13
  Mình thấy ông này rảnh nói chơi chơi giết thời gian mọi người thôi, một câu chuyện chẳng có nguyên nhân và logic.
  Hãy chia sẻ với những tâm sự đáng được chia sẻ các bạn ạ.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 74 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #14
  ÔI đọc câu chuyện nghe mà kịch tính quá. Em không hiểu nổi sao đang có một gia dình êm ấm, người chồng yêu thương vợ con mà vợ của anh lại có thể đung đưa, trêu đùa qua lại với một người khác như vậy.
  • 23 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #15
  emaketibng: mày nghĩ tao rảnh rỗi quá nhỉ
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 143 Bài viết

  • 351 Được cảm ơn

  #16
  mrtran đừng nóng giận, xưng mày tao làm gì, thế bạn giải quyết chuyện vợ bạn đến đâu rùi
  • 9 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #17
  mình hiểu bây giờ bạn đang rất hụt hẫng và tức giận, nhưng hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, đừng để vì nóng giận mà mất khôn
  • 3 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #18
  rất đồng cảm với anh,em nay 27 tuổi chưa có gia đình nhưng cảm giác của a đôi lần em cũng đã nếm dc,mặc dù nó ko thể = anh được.
  em cũng có vài dòng chia sẻ với a như thế này nhé : trước mắt a cũng đừng nên đối xử tệ bạc với chị ấy , cũng đừng xiên xỏ móc khỏe j hết,cứ đối xử 1 cách bình thường,là đàn ông trước tiên phải để nguòi ta nể mình,nhất là người mà sẽ cũng ta đi đến cưới đoạn đường..vì neu a cư xử không khéo mặc cảm tội lỗi có thể làm cho chị ấy nghỉ uẩn rồi có chiện ko hay nữa.và a cũng ko nên thông báo j hết cho gia đình a và gdinh vo anh,chiên 2 vc đóng cửa bảo nhau..vì nói ra chẳng ai xấu hổ ngoài anh cả.
  --về phía anh,a nên cho mình 1 khoảng thời gian suy nghỉ lại hết tất cả, từ khi mới yêu nhau lấy nhau về chi ấy đã đối xử vơi a như thế nào, chi ấy là 1 con người ra sao, ngta nói đánh kẻ chạy đi chứ ai nỡ đánh người chạy lại, xem thái độ của chị ấy có hối hận hay ko.bik đâu chị ấy nói thật là chỉ là những tnhan trêu ghẹo thì sao.a nên xem xét cho chị ấy 1 cơ hội cũng là cho a 1 cơ hội và hơn hết là cho con a 1 cơ hội để có thể có đủ cha và mẹ.vì em bik 1 đứa bé dù nhỏ dù lớn thế nào thì thiếu hụt 1 trong 2 tcam đó cũng rất thiệt thòi.em mong anh hãy nghỉ cho con mình hơn.
  nếu snghi thông suốt hãy cho chi ấy cơ hội làm lại bik đâu sẽ tốt đẹp hơn trước nhiều..trong cuộc sống ai lại ko mắc sai lầm,cái quan trọng là cách mà họ nhìn nhận và sửa đổi cái sai lầm đó của mình.Dù giờ a có làm j đi nữa thì chiện cũng đã xảy ra rồi.hãy học cách tha thứ và chấp nhận a sẽ thấy mình thanh thản và thoải mái hơn nhiều.
  --và cuối cùng e cũng xin nói với a 1 câu như thế này : hình phạt cao nhất đối với 1 người mang tội là sự tha thứ và khoang dung..Chúc anh sẽ có những suy nghỉ sáng suốt,chúc anh sẽ luôn vững tâm.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Thuc.Nu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 632 Bài viết

  • 2,023 Được cảm ơn

  #19
  Chậc.gọi ra nói chuyện cảnh cáo dằn mặt thì được. Động tay động chân chả để làm gì.
  Liều với nó một nhát rồi đời mình vào tù. Con mình bơ vơ thì chỉ có thằng dở người mới làm thế.

  Nếu cảm thấy tha thứ đc thì bình tĩnh nói chuyện rồi bỏ qua cho nó một lần.
  Ko tha thứ được thì chia tay.
  Đàn bà hay đàn ông nếu đã phản bội thì nên chấm dứt để khỏi đau.
  Nhưng, nếu mọi chuyện chưa có gì nghiêm trọng thì cũng đừng quá tay làm gì
  Quan Quan thư cưu
  Tại hà chi châu ...
  Yểu điệu thục mạng
  Quân tử hoảng hồn
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 23 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #20
  sao lại gọi là kon người nhỉ?
  vỳ trong mỗi chúng ta ai cũng có phần người và cả phần "con".
  hm nay tôi để phần "con" trỗi dậy lấn át cả phần người mất rùi.
  tôi cư xử như 1 thằng du côn vô học.
  tôi vừa chém nó.
  vì vk tôi nhất định ko chịu thu xếp cho tôi gặp nó, tôi đành viết ra 1 kịch bản rồi tự mình đạo diễn,
  tôi lấy số vk tôi, bắt trước cách viết tn, bắt chước cách dùng từ và nt cho nó.
  tôi nói có việc quan trọng cần gặp nó, rồi hẹn gặp nó ở 1 điểm vắng vẻ cực ít người đi lại.
  tôi bảo nó đến trước rồi gọi tôi, sau 5' sẽ đến.
  tôi đến điểm hẹn trước để đợi nó.
  gần đến giờ hẹn, thy thoảng thấy có người đi qua, nhưng ko ai có vẻ đang ngơ ngác tìm người.
  tôi cũng chưa biết mặt mũi nó thế nào.
  bỗng dưng điện thoại đổ chuông, tôi nhìn vào thấy số nó. tôi bấm tắt đi, rồi nt:
  a đến nơi rồi afk, đợi e 5 phút e qua. đừng gọi vì ck e hm nay ở nhà e ko nghe máy đc đâu. a đứng chỗ nào vậy?
  nó nói: a đang trên đường thôi, lat nữa đến a nt.
  tôi quan sát xung quanh, bắt đầu thấy 1 cái xe đang đi tới, vì nơi tôi đứng là bãi gỗ của các xưởng gỗ trong vùng nên nhìn thấy tôi nó cũng chỉ nghĩ đc rằng tôi là chủ xưởng hoặc là khách đang xem hàng mà thôi.
  nó dừng lại bên 1 khúc gỗ rất to, hí hoáy cái điện thoại, tôi thấy điện thoại trong quần rung, tôi biết là nó.
  tôi tưởng vk tôi phải iêu thằng nào hoành tráng lắm cơ, thế mà....cái đm nó chứ, nhìn mặt mũi nó chẳng ra làm sao cả, thế mà....!
  tôi đi về phía nó, rất thong thả, tỏ ra ko hề để ý đến nó, nó chắc cũng chả buồn để ý đến tôi.
  khoảng cách đủ gần, tôi rút con mèo sau lưng lao vào nghiến răng chém nó.
  con chó chúi chúi lấy lưng hứng đòn và lấy tay ôm đầu.
  rồi nó đạp đổ xe về phia tôi rồi quay cổ chạy.
  tôi bị xe đổ vào chân nên hơi vướng, đuổi chó nhưng ko kịp.
  người đã đi nhưng cái xe vẫn ở lại.
  tôi kệ, ko ngu mà đi rắt cái xe ấy về.
  giờ thấy trong lòng khoan khoái, ngồi uống nước hút thuốc và viết bài.
  tôi cũng đang chờ đợi xem điều gì sắp xảy đến, con chó chưa chết nên tôi cũng chưa quá lo.
  may cho tôi và may cho con chó là hm nay trời rét nên nó mặc nhiều áo, kết quả này vẫn chưa đc như tôi mong đợi.