Bị hồn ma nhập vào thân xác phải làm sao cho hết? mong được ý kiến

 • 74 Lượt chia sẻ
 • 144K Lượt đọc
 • 48 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Mình nhận một bài như sau của một người quen gửi lâu rồi. Đọc xong thì bỏ qua nhưng mới đây cô mình ở ngoài quê cũng bị vong nhập vào lúc 3h sáng khi đi bốc mộ cho ông nội mình. Hiện giờ vong đó vẫn đang sống trong thân xác của cô mình y chang bài sau vậy. Cô ấy rú lên rất sợ. Cái vong nhập vào xác nói và làm sợ lắm, khi tỉnh dậy cô ấy không nhớ gì cả những người chứng kiến thì sợ lắm. Mình lên mạng tìm thông tin thì vô tình biết đến topic này nên đưa lên đây các mẹ đọc xem nhé. Những thông tin trong bài này không biết có ai biết không? Có đúng hay không? Mình muốn liên hệ tìm cách chữa trị cho cô mình
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  MA ÁM
  Cac ban than men,
  Ðay la ly do chuyen đi VN vua roi cua em, mong cac ban xem va hieu cho. Em đa đang bai nay trong dactrung.net muc Khoa Hoc Huyen Bi voi but hieu Bác Mù.
  Tôi viết bài này với mục đích trình bày một sự thật đau lòng đã và đang xảy đến cho gia đình tôi và mong bạn đọc nếu có thể được thì phổ biến tin tức này cho người thân quen dùm để tránh những đau thương tuơng tự có thể xảy đến cho người khác.
  Tôi không mong mỏi bạn tin tưởng một phần hay hoàn toàn vào những điều tôi viết sau đây vì những điều này quả thật khó tin. Tôi cũng không có đủ khả năng, thời gian, và công sức để dấn thân vào một cuộc tranh luận về những điều tôi viết là sự thật, hay mê tín, là một vấn đề về thuộc bệnh tâm thần chứ chẳng phải vấn đề tâm linh. Tôi chỉ là một nguời băn khoăn với sự an nguy của hai đứa em gái thân yêu trong gia đình hiện đang phải đối phó với những kẻ thù ma mãnh, có hồn mà chẳng có thân xác, đang chiếm ngự thân xác của 2 em. Tôi cũng rất quan tâm đến sự an nguy của những người có thể là nạn nhân tương lai của việc học nhân điện khoa tự động mà đánh liều viết bài này với tất cả tâm thành. Tôi cố gắng trình bày chuyện đã xảy ra trong gia đình, hy vọng bạn đọc qua kinh nghiệm đau thuơng của gia đình tôi mà không bước vào vết xe đổ này nữa. Những chuyện tôi viết sau đây là chuyện thật sự xảy ra, không một lời thêm bớt, theo trí hiểu biết hạn hẹp của tôi.
  Khoảng đầu tháng 4 năm 2007, qua lời giới thiệu của một nguời cháu ruột, hai em gái của tôi (tạm gọi là em A và em B) đã đến thọ giáo với thày Mai viết Nhự, địa chỉ 151/31 C, khu phố 2, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, điện thoại 061-3811-956. Thày Nhự dạy học trò môn Nhân Điện Khoa Tự Động, thày không có tính tiền học phí gì cả. Thày chỉ dạy học trò trong 6 ngày, chứ không như các môn phái nhân điện khác thuờng phải mất nhiều thời gian hơn, có thể đến 6 tháng. Khi đến học, thày sẽ để tay lên đầu, lên trán để mở luân xa số 7 và số 6 bằng nhân điện của chính thày. Thày cũng mở những luân xa 5,4, 3, 2 và 1 bằng cách để tay lên vị trí những luân xa này trên sống lưng. (Quý vị có thể tìm hiêu thêm về những luân xa này qua quyển Journey to the East của giáo sư Spalding--Bản dịch rất hay của Nguyên Phong là Hành Trình Về Phuơng Đông, chapter 8 hay 9 nói về Cõi Giới Vô Hình. Thày CE Hằng Truờng cũng có giảng về những luân xa này trong số các băng giảng của Thày mà tôi không nhớ được tên).
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #3
  Luân xa số 6 và số 7 là cửa ngõ để thể xác của con nguời có thể tiếp xúc được với thế giới tâm linh và cõi giới vô hình mà mình không thấy đuợc. Theo tôi hiểu, đó cũng là cánh cửa bảo vệ những người đang sống trong thế giới này khỏi phải tiếp xúc với những hồn ma bóng quế của thế giới những nguời đã chết.
  Trong trường hợp em B của tôi, chỉ 5 phút sau khi thày Nhự dùng nhân điện của thày để mở luân xa cho em, B rùng mình một cái rồi 2 tay B tự động chắp lại, không hề theo sự điều khiển của B, vái lạy tứ phương và B có thể quay nguời dẻo dai như nguời lên đồng, múa lên những động tác mà B, môt người thường bị đau lưng kinh niên, không bao giờ có thể làm đuợc. Bệnh đau lưng, mệt mỏi trong B do đi làm vất vả lại thêm cuộc hành trình xuống nhà thày Nhự từ Saigon trên cái xe không êm ái, trên đoạn đuờng kẹt xe như nêm như cối thốt nhiên biến sạch. Còn em A, thì sau 4 ngày tập luyện, sang đến ngày thứ 5 thì em cũng thấy tự nhiên 2 tay em chắp lại, vái lạy tứ phương rồi đi vào những điệu múa mà dù em đang tỉnh táo 100% vẫn không sao chủ động ngừng lại được. Cần nhắc lại là em A của tôi đã bị mổ gai cột sống vài tháng trước và 2 tay đang bị hiện tượng như Carpel Tunnel Syndrome và Tennis Elbow, không cử động được 2 bàn tay, 2 cổ tay, đau nhức dần lan tới 2 vai, bác sĩ Tây Y đã đề nghị phải mổ cả 2 tay rồi. Với nhân điện học được, cả 2 em gái tôi tuy mới đầu cùng cảm thấy lạnh tóc gáy, sởn gai ốc vì việc vái lạy tự động cùng các động tác siêu nhiên mà 2 em không làm chủ được - nhưng vẫn đủ sáng suốt để tự quan sát những động tác quái lạ này, vẫn cảm thấy rất hài lòng với những kết quả y học thần kỳ trên cơ thể của 2 em. Hai em rất vui vẻ, sung sướng nghe lời thày Nhự dạy bảo là khi muốn chữa bệnh cho mình hoặc nguời khác là chỉ cần kêu "6,7 hãy chữa bệnh này đi !" là 6,7 (luân xa 6 và 7) sẽ làm đúng y như vậy. Em A còn hân hoan khoe với tôi qua điện thoại là 6, 7 của em rất giỏi; có 1 hôm em sơ ý bị một hộp thịt đã mở cắt đứt tay rất sâu, máu chảy dầm dề. Em bèn kêu 6, 7 cầm máu lại, là máu ngưng chảy liền ; em kể cho tôi nghe rất hăng hái, khuyên tôi nên về Việt Nam để đi học nhân điện ở thày Nhự để chữa bệnh tiểu đuờng vốn đã làm bạn đồng hành với tôi từ lâu năm. Thú thật với các bạn, tôi nghe những thông tin này mà chỉ cuời thầm là sao 2 em tôi, có ăn học tử tế, là những nguời tốt nghiệp đại học hoặc tuơng đương, rất thành công trong công ăn việc làm với chủ nhân là những công ty nuớc ngoài, lại có thể nói những chuyện không tuởng như thế này. Nhưng tôi biết cả 2 em tôi là những nguời rất thẳng thắn, không nói trăng nói cuội, không mê tín dị đoan , do đó tôi không bài bác gì cả, chỉ im lặng lắng nghe, và nghĩ thầm, "Muốn chữa bệnh hoạn thì phải thay đổi lối sống của mình, phải ăn đồ ăn tốt, nhiều rau cỏ, bớt thịt đỏ, mỡ màng, tập thể dục đều đặn, đi bác sĩ khám định kỳ chứ sao lại có cái vụ Nhân Điện Khoa Tự Đông cứ như chuyện Liêu Trai Chí Dị thế này !"
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  Bẵng đi đến khoảng cuối tháng 6, năm 2007, em trai tôi ở Saigon bỗng gởi E mail cho cả đại gia đình bên Mỹ rằng em A và em B nay đã phát hiện ra rằng 6,7 của 2 em thực chất ra là 2 hồn ma vất vuởng vốn đã chết từ mấy chục năm nay, qua sự mở luân xa 6,7 của thày Nhự, mà xâm nhập thân thể của 2 em, và đang mở chiến dịch chiếm hữu đầu óc rồi dần dần thân xác của 2 em. Em B hiện đang rất vất vả đối phó với con ma trong B; còn con ma trong A thì êm ả hơn nhưng dùng chiến dịch nói ngọt như mía lùi để chiếm hữu lòng tin của em A.
  Đọc thơ em trai mà tôi ngỡ như trong mơ. Ông xã và tôi lập tức xin nghỉ phép ở sở, và mua vé về VN để xem tình hình thế nào. Trong lúc chờ đợi visa và vé máy bay, tôi vào internet và đọc tất cả các tài liệu hoặc nghe băng giảng của các thày Hằng Truờng về Thân Trung Hữu, thày Nhật Từ về Quyết Nghi về Ngoại Cảm và Cõi Âm; Cận Tử Nghiệp của thày Tâm Thiện, những bài nói chuyện của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, sách Hành Trình Về Phương Đông của Nguyên Phong dịch từ cuốn Journey To The East như đã nói ở phần trên. Sau này, về tới Saigon tôi đọc thêm sách Hiệu Ứng Sinh Học của Kỹ Sư Đỗ Thanh Hải (tôi xin lỗi không nhớ rõ tên lót của Kỹ Sư Hải, một kỹ sư tài ba và dồi dào kiến thức về vấn đề này), sách "con Người Thoát Thai Từ Đâu của 1 nhà khoa học Nga tôi không nhớ tên, vv... để tìm hiểu về thế giới của những nguời đã khuất, và hồn ma bóng quế là gì. Theo những gì tôi góp nhặt được từ những nguồn tài liệu vừa nêu, thì con người chúng ta đuợc cấu tạo bởi phần xác (physical body - hay khung cộng huởng sinh học theo chữ dùng của Kỹ Sư Hải) và phần hồn (mind - sóng sinh học theo Kỹ Sư Hải). Khi chúng ta chết đi, thì chỉ có phần xác tan rã thôi, nhưng phần sóng sinh học vẫn còn hiện diện duới dạng các sóng năng lượng. Với những nguời khi chết đi với tấm lòng thanh thản, không có gì nuối tiếc lưu luyến với cõi trần vừa tạm sống, các sóng sinh học của nguời mới chết sẽ dễ dàng siêu thoát để đi đầu thai kiếp khác, hay lên cõi thiên Đàng, cõi Trời nào đó. Còn những nguời chết oan ức, chết bất đắc kỳ tử, chết trong đau đớn hay lo sợ, trong tiếc nuối về những công chuyện còn dở dang trên trần thế thì sóng sinh học của họ sẽ không bay cao đuợc mà cứ là là trên mặt đất, thành những hồn ma vất vuởng lang thang, thân xác đã mất mà lòng ham muốn, tham sân si, ngã, mạn vẫn còn đó. Cho đến khi các sóng sinh học hay vong linh này hiểu ra rằng mình đã chết và tất cả các mong muốn trần tục của mình chỉ là không thì họ sẽ bay cao lên các tầng trên để trở lại đầu thai cho kiếp mới. Thế nhưng cũng có những vong linh dù đã chết hàng trăm năm hay vài chục thế kỷ vẫn không giác ngộ đuợc lý vô thường của cuộc đời, lại muốn tìm đuờng tắt mà đi, bèn tìm cách nhập vào thân xác của những người còn sống đã bị mở luân xa 6, 7 như 2 cô em của tôi, hoặc có vong linh có sóng sinh học cộng huởng với sóng sinh học của nguời còn sống thì sẽ nhập vào thân xác của những người này, và tìm cách chiếm hữu trí não của nguời bị xâm nhập trước rồi từ đó sẽ sai khiến các hành động của nguời này theo ý của vong linh. Các vong linh này là ma ác, rất khó giác ngộ và người bị xâm nhập sẽ rất vất vả để đánh đuổi quân xâm luợc này ra khỏi cơ thể của họ. Các vong linh có tính khí hệt như tính khí của họ lúc còn sống, dù đã chết cách đây bao nhiêu năm. Đa số các vong linh thì hiền lành hơn, không hề có ý định xâm nhập cơ thể của bất kỳ ai. Cũng có những vong linh, nếu có xâm nhập một cơ thể nguời sống nào, thì cũng chỉ ở tạm trong 1 thời gian rất ngắn để nhờ nguời này giúp mình hoàn thành tâm nguyện mà vong linh đã không hoàn thành đuợc khi còn sống rồi vui vẻ ra đi khi tâm nguyện đã thành.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #5
  Khi tôi về Saigon , tôi quan sát cả 2 cô em và hiểu rõ ràng rằng mỗi em đã bị một hồn ma xâm nhập. Trong môi truờng làm việc bên Mỹ của tôi, tôi cũng đã có dịp tiếp xúc với một số bệnh nhân có bệnh tâm thần, do đó, đây là điều tôi để ý truớc khi làm việc với 2 em của tôi để xem coi hai em có bị chứng Disassociative Identity Disorder (formerly Multiple Personality Disorder) duờng như dịch sang tiếng Việt là bệnh tâm thần phân liệt dạng hoang tưởng hay sao đó ? Một trong những criteria của bệnh này theo DSM-IV (Diagnostic and Statistical Manual of Mental Disorders - Fourth Edition) là bệnh nhân không nhớ được những gì mình đã làm khi nhân cách thứ hai chiếm hữu thần trí và cơ thể họ. Thí dụ chị Jane có 2 nhân cách trong người chị Jane mà thường xuất hiện nhiều lần: một là chị Jane hiền lành, nhút nhát, không thích đi shopping; và nhân cách thứ hai là anh John thì rất ư là kiêu ngạo, thích sắm đồ thể thao. Khi John xuất hiện trong thể xác của chị Jane, thì John đi Big 5 sắm nào là quần áo bơi, kiếng lặn, ống lặn, vân .. vân .. Đến khi chị Jane trở lại làm chủ bản thân của chị thì chị cứ ngẩn ngơ ra, không thể hiểu tại sao tự nhiên trong nhà mình lại có mấy cái đồ mua từ Big 5 như vậy. Cá nhân chị Jane thuờng xuyên bị những lúc quên đi, không nhớ nổi những chuyên mình đã làm khi hành động với nhân cách thứ hai của mình (Inability to recall important personal information that is too extensive to be explained by ordinary forgetfulness) .
  Truờng hợp của hai em tôi thì khác hẳn, cả hai đều biết rất rõ mình là ai, không hề bị lẫn lộn nhân cách ngay cả khi người âm trong 2 em nói chuyện với hai em bằng tư tưởng. Xin nói rõ hơn là người âm trong hai em tôi không hề lên tiếng nói được trong đầu (no voice), mà họ chỉ gởi tư tuởng chạy trong đầu như kiểu E mail, tôi gọi là E thoughts (electrical thoughts) cho hai em hiểu; con ma trong em B thì rất lắm mồm, nói huyên thuyên suốt ngày toàn chuyện hắn ta và gia đình bị giết như thế nào ở Cambodia trong thời kỳ Khmer Đỏ 1975 và cũng dùng những ngôn ngữ thô tục để sách nhiễu tình dục em B. Em B rất cương quyết chống đối lại những sách nhiễu này và cương quyết không tham dự vào bất cứ cuộc nói chuyện nào của con ma trong em. Do đó hắn ta rất giận dữ và thường phản ứng lại bằng cách gởi những luồng điện mạnh vào khoảng 1.5 volt để châm chích vào những huyệt đạo trong người em B để tạo những cảm giác nhức nhối như bị kiến cắn trong vòng 1/2 tới 1 giây (second) đồng hồ; sau đó hắn ta cũng hết điện phải recharge lại khoảng vài giờ sau mới có thể tấn công tiếp. Qua thông tin của hắn, em B kể lại cho tôi biết rằng con ma này bị bè lũ PonPot bắn chết hoặc cắt cổ chết (hắn không nhớ rõ đuợc hắn chết như thế nào, vì có lẽ quá kinh hoàng khi bị giết) năm 1975 khi mới 24 tuổi cùng với người vợ khi đó đang có thai 4 tháng. Trong 32 năm qua, hắn đã nhập vào 7 người trong đó em B tôi là nạn nhân thứ 7. Chúng tôi đã nhờ nhiều sư tăng, ni sư và cả một cha bên Công giáo nói chuyện với hắn bằng bút đàm để khuyên nhủ và hỏi xem chúng tôi có thể làm gì để giúp hắn siêu thoát. Thọat đầu hắn còn đóng vai trò tử tế nào xin lễ cầu siêu ở chùa, rồi lễ rửa tội ở nhà thờ. Chúng tôi đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu này cho hắn thì cuối cùng hắn tuyên bố là hắn chỉ đòi hỏi thế để câu giờ mà thôi chứ hắn hoàn toàn không có 1 ý định nào để xuất ra khỏi người em B cả. Hiện nay chúng tôi đang nhờ chị K. theo Công giáo ở Houston Texas hàng đêm gọi điện thọai trừ tà qua phone theo lời giới thiệu của 1 vị linh mục khả kính chuyên lo việc trừ tà. Linh mục này tên là T. Cha T sống và làm việc ở 1 nhà thờ VN, nhưng cha hiện đang công tác dài ngày bên Mỹ. Khi chúng tôi liên lạc được với cha để nhờ giúp đỡ thì cha giới thiệu chị K. sẽ giúp em B hàng đêm qua phone. Thực tình khi nghe cha T nói như thế, tôi rất thất vọng và lẩm bẩm làm sao mà có thể trừ tà qua phone đuợc, nghe cứ như chuyện hoang đuờng. Ấy thế mà lại là sự thực đấy các bạn ạ. Chị K. đã giúp em B qua phone bằng cầu nguyện, đọc kinh Tân Uớc, xức dầu thánh, uống nuớc thánh và con ma trong B ngày càng yếu dần đi đến độ không thể gởi E thoughts cũng như năng luợng của hắn cũng như số lần châm chích em B ngày càng giảm dần đi. Chị K. tin tuởng rằng em B sẽ đánh bật kẻ xâm luợc ra khỏi cơ thể em trong 1 thời gian ngắn, hy vọng thơi gian chữa trị không quá 20 ngày. Chị K. cũng cho tôi biết rằng thời gian vừa qua, có một số nữ tu công giáo từ Mỹ về VN, cũng đến học nhân điện với thày Nhự ở Biên Hòa. Khi về tới Mỹ, tất cả các nữ tu này đều có hiện tuợng ma nhập, từ chối vào giáo đường, la hét, ói mửa khi đọc kinh hoặc lên cơn động kinh, múa may những động tác supernatural trong nhà thờ. Cha T, Chị K và một nguời nữa có khả năng trừ tà đã và đang giúp số nữ tu này bình phục trở lại. Do đó chị K. có rất nhiều kinh nghiệm đối phó với những hồn ma không hiểu vô tình hay cố ý mà thày Nhự đã tạo cơ hội cho những hồn ma này nhập vào các nạn nhân ngây thơ đến nộp mình cho quỷ mà lúc đầu các nạn nhân này tưởng rằng chỉ đi học nhân điện để mong tự trị bịnh cho mình. Xin Chúa ban phuớc lành cho những người như chị K. Chúng tôi rất cảm kích truớc sự giúp đỡ nhiệt thành của chị K. và cha T.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #6
  Về phần em A thì chúng tôi có khó khăn hơn nhiều so với em B. Lý do là con ma nhập vào em A tự xưng là 1 vong nữ có tên rất đẹp, tôi không tiện nêu lên ở đây. Con ma này nói rằng cô ta sinh năm 1901, là con một của 1 gia đình gốc Việt giàu có bên Cam Bốt. Cô ta là nữ sinh truờng Marie Curie, nói tiếng Pháp rất giỏi. Thuở sinh tiền, cô thuộc loại con gái nhà giàu hư hỏng, dùng tiền cha mẹ ăn chơi nhảy đầm trác táng, cuối cùng chết vì bịnh hen suyễn (hay ho lao ?) năm 1943 trong sự tiếc thương của cha mẹ cô. Cô ta nói chuyện hết sức ngọt ngào, rất nịnh hót em A của tôi, nào là em A tử tế, tốt bụng, nào là các con của em thông minh, học giỏi, ngoan ngoãn, lại hết sức chăm sóc sức khoẻ cho em A mỗi khi trái nắng trở trời. Khi tôi về Saigon , cô ta cũng dùng bút đàm khen tôi nào là hay là tốt đủ kiểu. Cô ta ngọt ngào dến nỗi em rể của tôi, chồng của A, cũng thấy rằng sự hiên diện của cô trong em A chỉ là điều tốt cho gia đình vì sức khoẻ của A rõ ràng đuọc cải thiện. Rất khó cho tôi để thuyết phục em A là em đang bị con ma nữ này dùng chiến thuật mật ngọt chết ruồi để dần dần chiếm trọn đầu óc A rồi 1 ngày nào đó các con của A sẽ chỉ có cái xác là mẹ A mà hồn và hành động sẽ là của con ma ấy. Mỗi lần nói chuyện này với em A là em lại nổi nóng lên cho rằng em hoàn toàn làm chủ thân xác và ý tưởng của em, còn con ma thì hiền lành giống như "1 bà tiên" vậy. Nhìn em và nghe em nói như thế, tôi chỉ âm thầm khóc và lo sợ mà chả biết làm gì khi cả gia đình riêng của em tôi không hề coi đó là chuyện quan trọng. Em A rất thương và lo lắng cho em B trong việc đánh đuối kẻ xâm luợc trong B, nhưng chưa hề có ý định nào để đánh đuổi cái vong nữ trong người của em A cả.
  Phước nhà còn dày cho nên vào khoảng đêm thứ 4 sau khi chị K. từ Texas bắt đầu giúp em B đánh đuổi tà ma trong nguời em, chị K. than phiền vơi gia đình tôi là tại sao qua phone, chi đã đánh con ma trong B tơi tả và nó đang yếu đi rõ ràng thì tự nhiên lại có một sức mạnh ngoại nhập ở đâu giúp con ma trong B mạnh trở lại. Chúng tôi bèn dùng phương pháp loại suy xem những nguời nào hiện diện với em B khi em đang nhận điện thoại từ chi K. Chúng tôi phát hiện ra rằng, khi con ma trong B kêu rên khóc lóc (tức là em B kêu khóc 1 chút xíu, rồi em B lại trở lại là em B 100%), tức thì em A lại lo đấm bóp cho B 1 cách không bình thường như kiểu ma nhập, tức là mặt A hơi dại đi, tay chân dẻo quẹo xoa bóp cho B. Lúc đó tôi có bảo sao A lại làm vậy thì em trả lời là 6,7 của em ghét con ma trong B lắm và muốn xoa bóp giúp B đỡ mệt. Chúng tôi có ngờ đâu là con ma nữ này đang truyền nhân điện giúp con ma trong B hồi phục lại. Khi nghe chị K. than phiền, tôi bèn nói A không được phép ở trong phòng B và đụng chạm vào nguời B nữa. Em A bực mình bèn hạch hỏi con ma nữ trong em. Con ma này bèn viết 1 lá thư dài 2 trang giấy xin lỗi cả gia đình tôi là quả thật nó có giúp đỡ con ma trong B vì thấy con ma này bị chịi K. đánh tả tơi, nó cầm lòng không đậu nên ra tay tiếp thêm nội lực cho nó. Con ma nữ xin lỗi cả nhà tôi, đặc biệt là với tôi, vì nó nói tôi vẫn đối xử với nó lịch sự lắm, không ngờ nó lại làm tôi thất vọng như vậy. Nó cũng hứa là sẽ xuất khỏi A nêu chúng tôi đưa nó lên tịnh xá Linh Quang ở 40/60 Nguyễn Khoái, Quận 4 Saigon để nó xuất gia đầu Phật vào thứ bảy July 28, 2007, 2 ngày sau đó. Em trai tôi cho biết là truớc đó, con ma nữ này cũng đã hứa nhăng hứa cuội nhiều lần là đưa nó lên chùa này chùa nọ để nó xuất ra mà lần nào cùng chỉ toàn dối trá, nhưng vấn đề là em A của tôi vẫn 1 mực tin yêu và cho rằng con ma này có tâm hồn nhân hậu, chỉ 1 phút yếu lòng mà giúp đỡ con ma trong B thôi. Tôi bèn nhân cơ hội này bảo với em A rằng, thôi được rồi, tôi tin lời hứa của con ma, tôi vẫn tiếp tục đối xử tử tế với nó, sẽ tha thứ lỗi lầm của nó nếu như nó giữ đúng lời hứa là sẽ ra đi vào thứ bảy July 28. Riêng bản thân tôi, tôi hứa sẽ trọn đời cầu nguyện cho linh hồn của cô ta hàng đêm sau khi cô ta thực hiện lời hứa của cô. Nhưng nếu đến thư 7 đó, sau khi mình đã làm đủ theo yên cầu của cô ta mà cô ta cũng không đi thì em A phải quyết tâm đánh đuổi con ma ra và cắt đứt mọi liên lạc với nó. Em A bằng lòng như thế với tôi. Còn con ma cũng ra vẻ rất nhiệt tình và rất cảm động truớc lời hứa này.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #7
  Hai ngày sau, tôi đưa em A lên chùa Linh Quang. Chúng tôi đến từ lúc 10:30 sáng, dự lễ cầu an cho người sống tới 11 giờ, rồi ăn cơm chay tại chùa. Rất nhiều người ta đến chùa để đuợc chữa bênh, có nguời thì bệnh vật lý như ung thư, nhức mỏi; có người bị bệnh tâm thần nhưng cũng có rất nhiều người bị ma ám như em A (thái độ của nguơi bị ma ám rất khác với nguời bệnh tâm thần, tôi cảm nhận đuợc nhưng không diễn tả đuợc). Đến 12:30 trưa, người có bệnh đã xếp hàng ngồi thành 2 hàng trong đại điện dài dằng dặc, dễ có đến hơn 150 nguời chứ không ít. Tôi quỳ ngay sau lưng em A, đợi khoảng hơn nửa tiếng đồng hồ thì tới phiên em A được vị sư già mặc áo tăng bào vàng hơi đỏ, vai áo bên phải để trần(chắc là vị sư này thuộc phái Nam Tông), chữa bệnh. Tôi quỳ ngay sau lưng em A, nghe loáng thoáng em vắn tắt thưa với Thầy là có 1 vong nữ trong em, có nhờ em đưa lên chùa này hôm nay vì vong nữ này muốn xuất khỏi nguời em hôm nay, mong thầy giúp đỡ. Vị sư này bèn để 3 ngón tay lên đầu em, miệng lâm râm niệm chú, rồi để 1 cái mõ nhỏ lên đầu em, gõ lóc cóc vài cái. Xong Người quay sang bên cạnh, lấy 1 ly nuớc nhỏ do người đệ tử bên cạnh trao cho, co mấy ngón tay lại trên miệng cốc, lẩm nhẩm chú niệm gì đó trong miệng rồi đưa cốc nuớc cho em tôi uống. Thế là xong, em tôi ra khỏi hàng đến quỳ ngay truớc bàn thờ Phật Bà Quan Âm ngay cạnh đó. Tôi bèn nhảy ra khỏi hàng, hỏi em A là chuyện gì xảy ra vậy, con ma đã xuất ra chưa ? Thốt nhiên tôi thấy em tôi xoè bàn tay phải ra, giơ thẳng bàn tay ra trước mặt rồi dùng hết sức lực đấm thình thịch vào ngực, đỉnh đầu và trán của em liên tiếp mấy chục cái. Sức đấm mạnh đến nỗi nguời em tôi lảo đảo sau từng cú đấm. Tôi kinh hoàng, hỏi em, "Em ơi, chuyện gì vây, sao em lại tự đánh em như thế ?" Em trả lời tôi, "Bà ấy muốn ra, em đang làm thế để giúp bà ấy ra." Tôi nhìn nét mặt của em tôi, tôi thật tình không biết lúc đó em tôi là em tôi hay là con ma nữa. Tôi chỉ cảm thấy toàn thân tôi đau đớn như đang bị đánh, những cú đánh của em tôi mạnh mẽ vang lên trong tim trong óc tôi. Cả bao nhiêu nguời trong đại điện, cả vị sư già ngồi cách em tôi chừng nửa thước, chả ai thèm để ý đến em cả, duờng như những sự việc ma nhập, tự hành hạ thân xác như thế đã diễn ra quá thường xuyên ở đây. Không biết làm gì, tôi nhảy trở vào hàng người đang xếp hàng, bây giờ đã ngắn đi rất nhiều để hỏi vị sư già trị bịnh đầu đuôi câu chuyện. Chỉ khoảng 5 phút sau, đã đến phiên tôi, tôi bèn quỳ chắp tay hỏi rằng, "Thưa Thầy, em gái của con vừa rồi có thưa với thầy là cái vong nữ trong người nó có nói rằng nhờ đưa lên chùa hôm nay để vong nữ này xuất ra; con em của con đã đuợc gặp thầy và đang ngồi kia - tôi chỉ tay về phía em A; xin Thầy giảng cho con biết chuyện gì đang xảy ra vậy ?" Vị thầy nhìn tôi cười, tôi không thể xác định đó là nụ cười thuơng hại hay mai mỉa, bảo tôi rằng, "Cô không biết là người ta đã nói là nói dối như ma à ?. Nguời ta đã nói dối với cô và đang lừa dối em cô đó. Muốn chữa khỏi bệnh này, em cô phải đi chùa rất nhiều lần, chứ 1 lần làm sao hết." Nói xong, Thầy quay qua chữa bệnh cho người kế tôi. Tôi quay sang em tôi và hỏi, "Em có nghe thầy nói chưa, mình lại bị lừa dối nữa đó". Nhìn vẻ mặt đau đớn của em, tôi không cầm đuợc nuớc mắt, tôi biết em tôi vừa cảm nhận đuợc sự thật phũ phàng là "bà tiên" trong nó thực chất chỉ là một ma nữ thâm trầm, nham hiểm, nói dối như cuội, và vừa rồi, con ma nữ đã lợi dụng lòng tin của em tôi để đánh em tôi 1 trận nhừ tử bằng chính bàn tay của em. Cầm tay tôi, em A bảo, "Chị đừng lo, em sẽ quyết đánh cho con ma nữ giảo hoạt, dối trá ra khỏi nguời em. Em sẽ nhất quyết không cho nó nói chuyện hay viết lách gì cho em nữa. ". Nhìn vẻ mặt của em, tôi biết em đã cuơng quyết lập chí dành lại độc lập cho thân xác mình. Tôi vừa đau đớn vừa mừng rỡ rằng ít nhất em tôi đã vượt qua được 1 giai đoạn khó khăn trong cuộc chiến tranh với ma quỷ này là lập quyết tâm đánh đuổi quân thù. Hiện nay em tôi hàng ngày lên chùa Linh Quang để con ma có cơ hội nghe kinh kệ và nhờ thần lực, tín tâm của sư tăng trong chùa và trong chính em để kêu gọi con ma xuất khỏi em tôi. Em A cũng hứa rằng nếu sau 3 tuần đi chùa mà con ma vẫn không nhúc nhích di chuyển gì cả thì em sẽ đổi qua biện pháp mạnh hơn để trục ma .
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #8
  http://www.dactrung.com/Bai-bv-2927-...Nhan_dien.aspx

  Không biết những thông tin này đúng hay không?
  Mình muốn tham khảo để tìm cách chữa trị cho cô mình
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mimosa76; 05/12/2011 vào lúc 09:51 AM.
  • 626 Bài viết

  • 297 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #9
  Theo y học tâm linh và các vấn đề tâm linh, việc mở các luân xa 1 cách cưỡng bức do ngoại lực ( người khác giúp ) nếu người được mở không có sự tu tập tốt về mặt ý thức và tinh thần là không nên thực hiện, việc này giống như mở cửa cho người khác mà mình không mong muốn vào nhà!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimosa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 425 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TrangTrang1976 Xem bài viết
  Theo y học tâm linh và các vấn đề tâm linh, việc mở các luân xa 1 cách cưỡng bức do ngoại lực ( người khác giúp ) nếu người được mở không có sự tu tập tốt về mặt ý thức và tinh thần là không nên thực hiện, việc này giống như mở cửa cho người khác mà mình không mong muốn vào nhà!
  Mình đọc bài trên cũng không hiểu lắm, như luân xa?....Vậy nếu mở cái luân xa đó ra rồi có đóng lại được không bạn? Nếu bạn biết giúp mình nhé
  • 37 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #11
  Ôi, nghe sợ quá! Mình cũng không hiểu mở luân xa rồi có đóng lại được k? Chứ mọi người cũng bảo khi mở rồi thì người đc mở giống như một ngôi nhà trống, ai vào cũng được.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 809 Bài viết

  • 484 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12
  Mình có xem một số chuơng trình TV của nước ngoài tường thuật về những buổi cầu nguyện
  chữa lành do những Mục sư nổi tiếng tổ chưc.Nhiều bệnh nhân bị ma ám tự nhiên lăn đùng
  ra sàn nhà dẫy đap,co dật.Tiếp đó họ đứng lên và cảm ơn Mục sư đã nhân danh Chúa trời
  đã đuối đươc ma ra khỏi con người của họ.Và họ đã thấy bình thường trở lại.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của qqa
  • qqa
   Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 602 Bài viết

  • 129 Được cảm ơn

  #13
  Mình đã dc tìm hiểu về Luân xa, và có học được là nếu mở Luân xa ko đúng sẽ bị tẩu hỏa nhập ma.
  Tốt nhất nếu ko muốn bị ma nhập hãy mang theo mình 1 củ tỏi.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,399 Bài viết

  • 2,731 Được cảm ơn

  #14
  Sao thấy lạnh quá xá
  • Avatar của ha_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 106 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  #15
  Tối qua, mình và một anh bạn vừa tranh luận về những vẫn đề tâm linh này. Cách đây 2 tuần, mình có đi dự đám bốc mộ họ hàng. Lúc đó là 2 giờ sáng, mọi người chuẩn bị để ra ngoài đồng. Lúc tối mình mặc váy nên phải về nhà thay quần áo. Mình về nhà thay quần áo xong nghe thấy tiếng vài chiếc xe chạy qua nhà mình. Chủ quan cho rằng những chiếc xe vừa chạy qua là của họ hàng ra ngoài đồng. Mình một mình cũng chạy xe ra ngoài đồng. Từ xa , thấy ánh đèn sáng choang nen mình lao xe vào đó. Các bạn biết không, chỉ có một bóng điện sáng choang và không có một bóng người nào. Một mình giữa bãi tha ma...mình chạy xe về mà cũng run run...Và sao lúc đó không có con ma nào bắt mình giữa đêm lạnh, hoang vắng kinh khủng??? Anh bạn mình bảo ma chỉ bắt và nhập vào những người yếu bóng vía.
  Mỗi người có một quan niệm. Cả gia đình mình không một ai tin vào ma tà, tâm linh ...Tuần rắm, mùng một, ngày giỗ Tết, thắp hương làm mâm cơm để đoàn tụ gia đình. Không biết các cụ có thưởng thức được hay không nhưng vẫn phải làm. Mình không quan tâm đến những điều thần thánh. Mình cũng không biết tại sao mình lại vô sư, vô sách như vậy. Mình luôn tâm niệm CHÂN LÝ LÀ NHỮNG GÌ CỤ THỂ và mình thấy nhẹ nhõm!
  Cuộc sống muôn màu...có thêm tôi...
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,321 Bài viết

  • 4,405 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #16
  Tớ cũng chẳng tin có ma nhưng đọc bài này xong sợ ghê.
  • Avatar của a-comm
  • Thành viên webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 3,373 Bài viết

  • 3,425 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mimosa76 Xem bài viết
  Những thông tin trong bài này không biết có ai biết không? Có đúng hay không? Mình muốn liên hệ tìm cách chữa trị cho cô mình
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mimosa76 Xem bài viết
  Mình đọc bài trên cũng không hiểu lắm, như luân xa?....Vậy nếu mở cái luân xa đó ra rồi có đóng lại được không bạn? Nếu bạn biết giúp mình nhé
  Em tự luyện tập thì thấy mấy cái luân xa này khi mở nó cũng bình thường, chả thấy ma quỷ nào cả
  (cũng có thể là em chưa mở được Hội Âm)
  chuyện ma quỷ nhập (exocist) thì ở những nước văn minh như G7, kể cả Mỹ họ còn phải xác nhận là có , và có các hội trục quỷ , trừ tà hành nghề mở shop công khai

  Còn chỗ chữa trị thì ở Hà Nội có thể đến số 1 Đông Tác,
  rất nhiều thầy hành nghề, thực hành nghề và giám định nghề ở đó

  Ở bên thegioivohinh có tay thầy tên là Minh Thiên nhà ở Thành Công rất nổi tiếng, số điện thoại cũng post cả ,
  cứ việc hỏi trước chi phí như thuê dịch vụ khác thôi
  Chỉnh sửa lần cuối bởi a-comm; 14/12/2011 vào lúc 12:50 AM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 65 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #18
  Chuyện ma nhập theo mình là có thật, ở quê mình thường đi cầu hồn người chết, riêng gia đình mình mới tảo mộ cho ông nội tháng trước, lúc đang cúng ở mộ thì hồn ông nhập vào mẹ mình tới 4 lần, nói, cười, khóc... y chang như ngày ông còn sống. khi cúng xong thì hồn ông cũng rời ra khỏi mẹ, mẹ giãy dụa, mẹ rất mệt phải nằm hết cả ngày mới khỏe lại bình thuờng. Thật sự mình rất lo cho mẹ mà không biết phải làm sao, mẹ đã để tỏi, dao nhỏ dưới chiếu.. nhưng vẫn rât sợ, ng ta bảo mẹ bị yếu bóng vía nên hồn cứ nhập vào mẹ mà không phải ng khác, người lại bảo vì ông thương mẹ nhất nên mới nhập vào mẹ, ko biết sao nữa..
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #19
  http://tukhicongdentamlinh.net/diendan/
  Mình thấy trên trang Web này cũng có đề cập đến nội dung bạn hỏi. Bạn đọc và nghiên cứu xem sao nhé
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của toby124
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 743 Bài viết

  • 978 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #20
  Không biết chị mimosa 76 còn vào đọc topic không nhưng em xin phép chia sẻ 1 chút. Em không có nghiên cứu về vấn đề này bởi em theo đạo Chúa nhưng từ khi chuyện xảy đến trong gia đình thì em có chú ý hơn. Người nhà em cũng bị như thế, bị nhiều lần và nhiều vong khác nhau nhập nhưng rồi đi chứ không tìm cách chiếm hữu. Ban đầu là những ng trong gia đình đã khuất nhập vào để nói chuyện về những chuyện họ đã k thể nói trước khi mất. Sau đó thì bắt đầu là những vong lạ, họ có điều oan khuất , mất đi bất đắc tử hay bị giết, họ còn vương vấn cõi trần, họ muốn trả thù kẻ đã giết họ ... nhiều lí do lắm. Người bị nhập rất mệt mỏi và cuộc sống riêng bị ảnh hưởng nhiều vì mỗi khi đi ra đường là có vong lạ nhập ngay. Mỗi lần như thế là ng thân phải đưa đi chùa để nghe kinh và gửi vong vào chùa. Rồi sau đó nghe kinh và ráng tu tập thì hiện tượng vong nhập ít dần, nhưng ng đó có khả năng giao tiếp với cõi âm. Tuy nhiên lâu lâu vẫn có vong nhập. Có lẽ là hiện tượng này sẽ theo đến suốt đời vì luân xa đã mở thì khó đóng lại lắm. Chị có thể dẫn cô của chị đi tinh xá Linh Quang quận 4 vì nơi đây chữa bệnh âm. Còn 1 chùa nữa ở tận trên Châu Đốc lận em không nhớ tên. Chị có thể xin bùa để cho cô chị đeo. Có bệnh thì vái tứ phương thôi chị ạ. Em thì biết vậy vì lúc em chứng kiến cảnh ng nhà bị vong nhập và nói chuyện, em sợ run và từ đó lúc nào cũng bị ám ảnh và sợ khi ở 1 mình lúc trời tối. Em ít hỏi han vì sợ mình biết quá nhiều thì sẽ đâm ra bị ám ảnh và sợ hãi hơn nữa. Qua những chuyện đã xảy ra thì em thấy là con ng quá nhỏ bé so với vũ trụ bao la này và còn vô số điều mà mình k biết được. Đôi lúc em ước chi mình không phải chứng kiến những việc đó để cs nhẹ nhàng hơn vì trước đây em ngủ và tắt đèn tối thui còn giờ thì khi chồng đi công tác, phải ngủ 1 mình thì nào là đèn ngủ, nào là TV bật sáng trưng thì mới yên tâm ngủ.
  JSF8DFEJSF8p2
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3