TIN TÀI TRỢ.

Bế tắc, tội lỗi và tuyệt vọng,.,

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.26K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Tôi có chồng, 2 đứa con. Cuộc sống vc nhiều thăng trầm, chồng tôi ngoại tình bên ngoài nhưng vẫn lo cho gia đình và trong nhà tôi là người chính để quan tâm, lo lắng cho các con gd 2 bên. 2 năm gần đây vc không còn tiếng nói chung sau nhiều lần tôi phát hiện anh ấy ngoại tình và chúng tôi không còn quan hệ nữa. Tôi và à anh bạn cũ vô tình gặp nhau sau lần họp lớp, chúng tôi hiểu nhau và anh ấy từng thích tôi trước đây, tôi ngần ngại mối quan hệ vì mình còn thương chồng muốn chồng thay đổi. Gần 1 năm trôi qua chúng tôi đến với nhau trong tình cảm, sự quan tâm thật sự, hiểu nhau và đi với nhau rất nhiều nơi. Tôi như sống lại thời thanh xuân và tình yêu tôi tìm kiếm bấy lâu nay. Rồi tôi có bầu với a ấy trong khi đang giải quyết thủ tục ly hôn, và cái thai đó bị sảy. Tôi như người điên, buồn rầu và mong có lại để bắt đầu cuộc sống mới. 1 năm trôi qua tôi vẫn chưa xong thủ tục ly hôn, tôi lại có bầu lại với anh ấy. Lần này chúng tối rất khổ sở vì không biết làm sao giấu được, cả 2 đều muốn sinh đứa con này vì tình yêu thật sự. nhưng tôi chưa xong thủ tục ly hôn và như vậy tôi sai rất nhiều. Anh bạn cũng đợi tôi dứt khoát trả lời về việc ly hôn hoặc giữ con. Chúng tôi gây nhau và quyết định bỏ cái thai cho đến khi kết thúc mọi nút thắt rắc rối có thể xảy ra cho tôi và các con. Tôi đau khổ và anh ấy chiều tôi nhưng vì quá khó chịu anh ấy giận too. Tôi nhủ lòng nếu bỏ cái thai tôi sẽ chia tay anh ấy vì 2 con và chồng tôi đang cố gắng níu kéo. Nhưng tôi đau khổ quá, khi anh ấy nói chỉ chờ tôi đến cuối năm và anh ấy muốn có con lắm nhưng phải bỏ đứa con này. Tôi đang đau khổ áy náy hối hận vì mất con và sợ tình yêu tan vỡ nhưng không thể để anh ấy chờ tôi mãi... anh ấy lại là con trai cả và quá lớn tuổi để lập gia đình và có con. Tôi đã mua 2 chai thuốc về để tự tử và muốn lên chùa ở luôn... tôi nên làm gì đây, giả sử tôi không thể có con lại thì sao...

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của mamsu
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 849 Bài viết

  • 523 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  bó tay thiệt chứ,có lớn mà ko có khôn, nói ra cái chết thì bỏ con lại cho ai?toàn muốn đẻ con ra xong đem con bỏ chợ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mkktrang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Sao phải tự hủy bản thân vì người khác. Mình trộm nghĩ mời bạn gia nhập đội của mình, mình xin chia sẽ bạn cách kiếm tiền. Cuộc sống còn nhiều điều nếu biết sử dụng đồng tiền sẽ đem lại cho bạn hok ít thú vị.
  • 2,159 Bài viết

  • 1,072 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4
  Nếu sinh con ra mà ko lo đc cho con thì đừng bắt con chào đời trong đau khổ. Đẻ con rồi ly hôn cũng là mang tội với con vì ko cho con có đc một mái ấm gia đình nguyên vẹn. Điều này bản thân mình đang chịu đựng và phải ân hận cả đời. Hãy lo cho 2 đứa con với ng ck trước, a chàng kia gác lại tính sau. XXX an toàn chứ ko phải gà mà đạp cho hết trứng.
  Nên ly hôn dứt điểm rồi hãy đẻ con với người khác. Say nắng khi chưa ly hôn phải thấy day dứt trong lòng, gây nghiệp chướng cho những đứa trẻ vô tội thực đáng trách. Đã bỏ thai nhi rồi còn muốn tự vẫn để 2 con trẻ bơ vơ? Ly hôn xong rồi đi làm cave nuôi con cũng đc, cái chàng trai kia ko đợi đc thì cho đi luôn. Khốn nạn.
  What should I do next?
  • 79 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #5
  Tuổi lớn mà suy nghĩ trẻ trâu. Hiểu vì sao ck ngoại tình. Đàn bà k lo cho con ck ngoại tình vk cũng nhí nhảnh yêu đương, rồi đòi có con xong bỏ thai. K có lý trí. Chưa trưởng thành
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Chị ah, đọc bài của chị em không biết từ khi chị biết chồng ngoại tình thì chị sống vì động lực gì: vì con, vì bản thân, vì gia đình hai bên... hay vì gì ạ. Đời chị qua bao thăng trầm rồi, chị còn hai con, còn cha mẹ mà bây giờ chị định tự tử hay lên chùa ở thì chị có thấy mình ích kỷ quá không. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng ko được ngược đãi bản thân mình chị ah, bây giờ ngoài sống cho mình thì còn vì con mình nữa. Mình phải làm sao để sau này con mình còn ngẩng mặt nhìn đời chứ.
  Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc hết, e hiểu cảm giác sống cùng một người chồng ngoại tình cô đơn và đau khổ ntn. Phụ nữ yếu đuối, cô đơn cần một chỗ dựa để được quan tâm được chăm sóc không phải xấu nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng cần có tự tôn. Chồng chị sai nhưng chị chưa dứt khoác với chồng mà chị lại như vậy thì chị cũng sai rồi. Bây giờ mọi chuyện vỡ lỡ ra sẽ không ai nghe ko ai hiểu là chồng chị sai ntn đâu mà mọi người sẽ nói chị là một người phụ nữ có chồng nhưng lại có con với người khác. Hai con chị sau này sẽ sống ntn với những chuyện này, chị có từng nghĩ tới không ạ.
  Người đàn ông kia hiểu hết hoàn cảnh của chị, thì đúng ra phải đợi chị ly hôn rồi mới bước vào mối quan hệ này. Hai người để xảy ra hậu quả 1 lần rồi hai lần là có tội với sinh linh chưa thành hình. Rồi bây giờ người đó nói không đợi chị được lâu, chị thì sợ tình yêu tan vỡ và sợ ko sanh được con nữa. Khi chị có ý nghĩ này có nghĩa là chị muốn sống cùng người đó và sinh con cho người đó. Em chỉ thấy chị nói chồng và hai con níu kéo chứ chưa nghe chị nhắc đến tâm tư chị giờ đối với gia đình và hai con chị ntn.
  Nếu chị cảm thấy mình không thể tiếp tục được với chồng thì mạnh dạn chấm dứt chị ah. Trước tiên chấm dứt để tìm lại bình yên trong tâm hồn và nhìn lại mọi chuyện chứ không phải để bắt đầu với anh bạn kia của chị. Vì bây giờ chưa chấm dứt với chồng mà chị chỉ nghỉ đến chuyện làm sao để giữ được tình yêu với anh bạn kia nên chị mới rối bời vậy đó.
  Mong chị mạnh mẽ và sáng suốt để cân nhắc mọi chuyện!