Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Bế tắc không nói được

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.22K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào mọi người !!! Cho em tâm sự đời mình tý nhé k chia sẻ được
  Em và ck cưới nhau là do duyên số. Được sự giới thiệu nên 2 bên cũng nhanh kết hôn. Bọn em chỉ tìm hiểu 1 tháng . Lúc đầu thì rất ngọt ngào và chuyện bắt đầu từ khi em phát hiện trước mấy ngày kết hôn . Ck em nhắn tin với người iu cũ ... nhắn tin rất mặn nồng ôn lại kĩ niệm xưa .con đó ở xa chỉ bên úc lận đấy.. Em đinh sẽ dứt khoát ngây khi đó nhưng nghĩ lại gia đình sẽ mất mặt lắm nên chờ đám cưới xong sẽ nói.. Nhưng đêm tân hôn rất mệt mỏi khi em đưa bằng chứng thì lão chối rồi con bênh vực. Sau đó cũng nghe lời mẹ ck khuyên rồi xl . Mình nghĩ chuyện chưa tới mức nào nên cho qua. Càng ngày ck đối xử càng lạnh nhạt . Đi nhậu về khuya. Vấn đề chuyện ấy k không có ít lần. Nói chuyện với vợ thô tục.... em quyết định ly hôn .khi chuẩn bị giấy tờ thì phát hiện có thai. Thai thì dần dần lớn. Đi đâu cũng 1 mình. Đêm khuya mẹ em bun bán có xự cố hư xe .ba nằm bv thế mà ck e để vk mang bầu to chạy xe một mình đêm khuya qua nhà mẹ vk.em khóc hết nước mắt. Sau lần đó mẹ ck chửi ck quá trời . Thấy tính ck dần dần thay đổi . Em cũng mừng biết lo cho vk con.... ngày em sinh ck em ở trên bv túc trực đến khi về nhà... nghĩ chắc ck đã thay đổi .ai ngờ lần thứ 2 vô tình ck e đăng nhập face quen xóa . Em đang trông con ở bv về mấy ngày, vô tình đọc tin nhắn cho ng yêu cũ e như chết điến lần thứ 2 . Cũng làm trận lôi đình. Nghĩ đến con k dám nỗi giận. Cũng tha thứ lần 2 vì con đó ở nhà. Mà nó cũng cảnh báo ck mình lk muốn chát chít. Thế rồi anh ta cũng chối bay hết. Ngoài ra con nhiều chuyện nữa kia. Em cảm giác được ck mình k thương mình hay sao ấy. Bây giờ con e được 5 tháng. Từ khi có thai đến bây giờ 2vk ck k gần gũi .Ck e vẫn đi nhậu bthuong. Nói gì như nước đổ đầu vịt. Đang ở nhà chăm con. 1 tháng ck đưa 1tr mà nói vk k ra gì . Bây giờ cảm giác mất lòng tin ở ck. chán nản . Trầm cảm sau sinh. Mệt mõi.Chỉ thương con sợ con k cha ...... nói về mẹ ck rất tội khuyên em đủ cách. Em nghĩ lấy ck nghèo k được tiền thì có tình cảm. Bây giờ e tay trắng

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cho mình lời khuyên nhé
  • Avatar của aivan118
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,336 Bài viết

  • 5,190 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Tội nghiệp em.

  Con em còn nhỏ vậy chắc còn bú sữa mẹ. Thời gian này đáng lẽ em cần đc chăm sóc tốt và đc quan tâm đúng mực.

  Cố gắng ăn uống đầy đủ, giữ tâm trạng thoải mái. Điều này ko chỉ giúp cho sự tiết sữa, mà còn giúp em mau phục hồi, tránh xuống sắc sau sinh nữa.

  Ko ai tốt với mình thì tự mình tốt với mình trc.

  Chồng em có khó chịu nóng nảy tới đâu, hoặc em ko hài lòng về chồng đến mức nào, thì tốt nhất cũng nên dịu giọng nói chuyện nhẹ nhàng. Hoặc ko thể ngọt ngào đc thì nên im lặng ko nói gì lúc bực tức. Kinh nghiệm của chị ko bao giờ dùng từ nặng lời nói nhau cả, vì đến lúc bình tâm mới ko có ấn tượng quá xấu về nhau.

  Em mới sinh con nhưng dù bộn bề tới đâu thì trc lúc chồng về cũng ráng làm cho nhà cửa gọn gàng, mẹ con đc sạch sẽ thơm tho.

  Đặc biệt em bé, nếu em chăm bé khéo, nhìn đứa con xinh xắn, đáng yêu ko người cha nào ko mềm lòng. Tình cảm cha con cũng là sợi dây gắn kết người đàn ông với gia đình nhìu lắm.

  Cố gắng đừng tỏ ra buồn bã, ủ rũ nha. Vì điều này vừa ko tốt cho em, vừa ko tốt cho bé .
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cảm ơn chị nhiều