TIN TÀI TRỢ.

Bản Lĩnh Cô Bồ Trẻ

 • 69.4K Lượt chia sẻ
 • 496K Lượt đọc
 • 52 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 24 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #1
  Chuyện ở quán cafe, bàn bên cạnh :

  - Anh sắp bỏ vợ rồi, cả nhà anh đều ủng hộ
  - Còn 2 đứa nhỏ thì sao ?
  - Nếu cô ấy không nuôi, bố mẹ anh sẽ nuôi, em đừng lo.
  - Sao anh không thuyết phục chị ấy lần nữa, anh đã cố gắng hết sức chưa ?
  - Sau khi thủ tục ly hôn xong mình sẽ đi du lịch được không em, em sẽ sinh con cho anh và chúng mình sẽ làm đám cưới khi thích hợp.
  - Em sẽ không bao giờ lấy anh và không bao giờ có con với anh. Việc anh cần làm bây giờ là tìm mọi cách van xin chị ấy ở lại.
  - Em đến với anh không phải vì muốn có anh à ? Chẳng phải em và tất cả những người nói yêu anh đều muốn anh bỏ vợ để cho có một danh phận ?

  Nhân vật nữ chính đi về, đứa con gái bàn bên cạnh ngứa nghề nên nhảy vào làm nhân vật phụ. Xả vào mặt gã đàn ông một chậu đá lạnh.

  - Anh biết vì sao cô bồ trẻ không lấy anh không ?

  Thứ nhất : Đàn ông chỉ hấp dẫn khi có người đàn bà ở nhà níu giữ, chính tỏ anh ta còn giá trị, còn người đàn bà ở nhà đã vứt đi thì ít có người đàn bà thông minh nào nhặt lại.


  Thứ hai : Anh đã là ông chồng tồi còn là người cha vô trách nhiệm. Đàn ông có thể bỏ vợ nhưng phải có trách nhiệm với con. Có người đàn bà ngu ngốc nào sinh con cho anh nữa khi thấy anh dễ dàng quẳng con đi như thế.


  Thứ ba : Chẳng có cô gái nói yêu anh là thực lòng yêu anh cả, cái họ muốn ở anh may ra là tiền của anh, nhạt hơn là sự mới lạ của một mối quan hệ vụng trộm chứ không phải anh - một người đàn ông làm chồng không được làm cha không xong.Người yêu anh chỉ có người hi sinh cả tuổi xuân vì anh và sinh cho anh hai đứa con đang ở nhà kia kìa.


  Cuối cùng cô bồ trẻ vừa bỏ đi của anh là một cô bồ còn chút lòng tốt. Vì cô ấy biết sẽ có lúc anh ngồi trong sự cô đơn và hối hận. Biết sẽ có ngày sau khi vui vẻ qua nhiều người đàn bà anh sẽ nhận ra : vợ có thể thay như thay áo nhưng con cái luôn là quan trọng nhất. Và để nuôi dậy các con anh không người đàn bà nào tốt hơn mẹ của chúng.


  Đoạn nhân vật phụ là tưởng tượng vì quá rảnh, mong những người đàn ông chân phụ đừng ném gạch vỡ đầu đứa kể. ạ.
  Thu Trang

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #2
  Hay lắm .Rất có tính nhân văn."vợ có thể thay như thay áo nhưng con cái luôn là quan trọng nhất. Và để nuôi dậy các con anh không người đàn bà nào tốt hơn mẹ của chúng."
  và "
  còn người đàn bà ở nhà đã vứt đi thì ít có người đàn bà thông minh nào nhặt lại. "
  CHúng nó bây giờ chỉ thích làm " bồ " thôi .Làm bồ thì tự do .Có thể một lúc bồ với 3,4 thằng , đồng nghĩa với có 3,4 thằng đàn ông chu cấp , phụng dưỡng nó , Nó lại không phải có trách nhiệm với cha mẹ của mấy đàn ông kia , không phải nuôi con và trách nhiệm với con , không phải lo toan .như mấy bà vợ .


  • 800 Bài viết

  • 508 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Chính là như vậy và mấy con đó chỉ muốn bòn rút tiền của là chính chứ yêu thương gì sất, thằng nào ngu bỏ bê vk con theo nó 1 thời gian cho tán gia bại sản thì lại mò về xin lỗi vk. Mình nói thật chứ cái loại đàn ông đó mình ko bao giờ tha thứ.
  Chị Nga chia sẻ bài "Ngoại tình, mỗi nhà mỗi kiểu", có nói, đàn ông chỉ là 1 món đồ lót mà xin lỗi đã có người dùng thì chị sẽ tặng luôn chả bao giờ dùng lại, vậy đó bản lĩnh vậy đó mới là phụ nữ thời hiện đại.
  Xin lỗi nói đàn ông như thế hơi quá nhưng cái này em chỉ dùng với mấy thằng bỏ vk con theo gái thôi còn đàn ông chân chính em ko dám ak...đừng ném đá em nhé.
  • 7 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  K lien quan lam nhug minh cung an tg vs chị nga viet bai "ngoại tình mỗi nhà mỗi kiểu".bản lĩnh phụ nữ hiên đại giống như cô vợ và cô bồ trẻ nay
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #5
  hay! Những đàn ông như thế nên tiễn cho sớm! Đàn ông nên đọc nhưngz bài này mà ngẫm!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của violetine
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 4,557 Bài viết

  • 3,162 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Mình thấy tâm sự này hay: Lần này để vợ cầm cưa, không cưa được vợ chồng mình giải tán nhớ

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hoaht2002 Xem bài viết
  câu hỏi em nhận được nhiều nhất khi dùng lại topic này là : ơ thế hai vợ chồng đã về với nhau chưa?

  Đúng là em đã dừng viết từ ba năm trước và thôi không cập nhật gì thêm về câu chuyện này nữa nên nhiều người thấy dở dang và mâu thuẫn, sao đợt trước thấy về với nhau rồi mà giờ lại mỗi hai mẹ con sống, bla bla... Kinh điển hơn nữa là tin nhắn của một bạn, chắc là trêu em : Ừ thế biết là bỏ nhau rồi nhưng đã có thêm bé nào chưa hay mỗi Hại Pi thôi?

  Thật sự là em thấy vui rộn ràng khi biết rằng có nhiều người quan tâm đến câu chuyện của mình như vậy và vẫn theo dõi cuộc sống của hai mẹ con. Để em tóm tắt tình hình lại cho các mẹ đỡ khó hiểu nhé.

  Em và người bạn đời cũ đã không còn đồng hành với nhau được gần 3 năm rồi. Hiện nay chỉ có hai mẹ con sống cùng nhau, đến mỗi cuối tuần thì bạn bé về nhà ông bà nội và bố chơi.

  Mình vẫn hay nói trêu mọi người là mình đã có một cuộc ly hôn hạnh phúc và may mắn. Mọi người đừng quan tâm kết thúc câu chuyện vợ có về với chồng không, chồng có bỏ bồ hay không, hiện giờ những người ấy thế nào. Mình nghĩ một kết thúc có hậu phải là một điểm dừng mà tất cả đều cảm thấy hợp lý, mình biết, đó không phải là một cái kết hạnh phúc, nhưng ở hoàn cảnh của chúng ta thì chỉ có thể nói là giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương cho tất cả thôi. Có thể mọi người nghĩ mình để mất gia đình. Ở khía cạnh nào đó thì cũng đúng. Nhưng với mình, gia đình không gì khác là tình yêu thương và sự gắn bó, giúp đỡ nhau giữa các thành viên. Và điều đó mình vẫn còn đầy đủ cho đến tận bây giờ. Mình và người bạn đời cũ vẫn có thể cùng nhau đưa con đi chơi và thậm chí vẫn chành chọe về đủ thứ vấn đề từ lúc còn sống chung. Con ranh con nó tường thuật cho bố nó nghe cụ thể chi tiết từng tý một trong cuộc sống của hai mẹ con, mẹ với nó chơi trò gì mỗi buổi tối, bố có thể chơi giỏi hơn mẹ không? Mình vẫn thường xuyên kể cho con nghe chuyện ngày xưa bố mẹ yêu nhau như nào, rồi đẻ nó ra sao. Thi thoảng nó hỏi sao bố mẹ chẳng ở với nhau như ngày xưa, thì mình bảo : Con có nhớ ngày xưa bố mẹ hay cãi nhau không, bố mẹ toàn nói to rồi con khóc nhè vì sợ, bố mẹ không thích ở với nhau nữa vì bố mẹ chán cãi nhau rồi, ở như này vui hơn, Trong tương lai bố mẹ cũng sẽ không ở với nhau đâu."

  Tất nhiên, mình không thể tự tin nói rằng con mình may mắn và hạnh phúc hơn cả những đứa trẻ được sống cùng cả bố và mẹ. Mẹ tôi đến bây giờ nhiều lúc vẫn trách móc, nhìn cháu nhà người ta có bố có mẹ thế kia, phải như thế thì trẻ con mới phát triển được. Tôi công nhận. Nhưng so sánh như các cụ thì gần giống với việc so sánh sức khỏe của người bị bệnh khớp với vận động viên điền kinh vừa được huy chương vàng Olympic, đương nhiên thiệt thòi rồi. Nhưng mà có lẽ tôi đã khỏe mạnh và may mắn hơn bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và cuộc sống chỉ tính bằng ngày.

  tôi nghĩ việc chúng ta đã ly hôn hay đang sống trong hôn nhân thì điều quan trọng nhất là giúp cho đứa trẻ ấy cảm nhận được tình yêu thương. Trẻ con dễ lắm, chỉ có người lớn là suy nghĩ phức tạp và tự đặt ra quá nhiều chuẩn mực cho gia đình hạnh phúc rồi là đủ thứ khác. Chúng chỉ cần một thứ duy nhất là cảm nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc và thái độ sống văn minh của bố mẹ thì mình chắc chắn nó chẳng có gì là bất bình thường so với những đứa trẻ khác cả. Mà điều đó lại phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ và cách ứng xử của bố mẹ.

  Một điều mình cảm thấy rất được an ủi là con gái mình vẫn vui vẻ nói với tất cả mọi người rằng bố mẹ nó không sống với nhau, nó ở với mẹ, nhà của bố là nhà khác, và nó chưa bao giờ ghen tỵ với các bạn khác về sự hiện hữu của cả bố và mẹ các bạn ấy trong một vài thời điểm cả. (Nó chỉ ấm ức khi bọn kia có nhiều hình dán kitty hơn thôi) Không thiếu cách để chúng ta giúp con nhận biết rằng nó đang được yêu thương và chăm sóc tốt bởi cả bố và mẹ mà không cần phải duy trì một cuộc hôn nhân tồi tệ. Đừng biến gia đình trở thành vỏ bọc cho những bất ổn về hôn nhân.

  Trường hợp như của mình, có lẽ là một ca ly hôn “may mắn”. Còn rất nhiều hoàn cảnh khác mà người mẹ không thể nói sự thật cho con, bố bỏ đi, bố có gia đình của bố hay bố không thừa nhận con và có khi mẹ còn chẳng biết bố là ai… Mọi người nhắn tin cho mình qua Facebook, bảo mình chia sẻ về cách ứng xử với con khi cha mẹ ly hôn. Mình rất vui vì có thể giúp được mọi người sắp xếp lại phần nào những tổn thương và thiệt thòi cho con, nhưng chỉ là ở hoàn cảnh cha mẹ đủ đầy và cả hai cùng thiện chí nuôi dạy con. Còn thật sự có hàng trăm hoàn cảnh khác nhau mà chỉ nghe kể thôi cũng đã thấy đau đến mức không hình dung nổi sao mẹ con họ vẫn vượt qua được.

  Nhưng mình nghĩ, đứa trẻ không biết đến sự tồn tại của người cha, không có nghĩa là chúng ta ngăn cấm hoặc không cho chúng cơ hội được tìm hiểu và nhận thức về tầm quan trọng của người đàn ông trong gia đình. Có bố là cần thiết, có bố là sẽ vui, con cần phải trở thành một người cha tốt, hoặc con hãy tìm một người cha thật tốt cho những đứa trẻ của con. Chúng ta hoàn toàn có thể chia sẻ nỗi đau của mình với con nhưng tuyệt đối đừng để lây lan sự căm hận và thiếu niềm tin vào đàn ông mà khiến trẻ con có cái nhìn sai lệch về giá trị của gia đình và mất niềm tin vào việc chúng sẽ được hạnh phúc như những đứa trẻ khác.

  Hãy nhớ rằng, tổn thương của bạn chỉ nên có một tác dụng duy nhất đối với con trẻ, đó là giúp chúng trân trọng hạnh phúc hơn.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 52 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #7
  Đọc tới đoạn nhân vật phụ là phì cười vì hư cấu. ^_^
  May mà bạn thừa nhận là tưởng tượng thiệt
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 48 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #8
  Hay quá, " Đàn ông chỉ hấp dẫn khi có người đàn bà ở nhà níu giữ, chính tỏ anh ta còn giá trị, còn người đàn bà ở nhà đã vứt đi thì ít có người đàn bà thông minh nào nhặt lại". Cái này đúng gơ, chỉ vì anh ta quá ham của lạ nên nới nhận được hậu quả đấy.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 34 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi antamkh-0935 Xem bài viết
  Hay lắm .Rất có tính nhân văn."vợ có thể thay như thay áo nhưng con cái luôn là quan trọng nhất. Và để nuôi dậy các con anh không người đàn bà nào tốt hơn mẹ của chúng."
  và "
  còn người đàn bà ở nhà đã vứt đi thì ít có người đàn bà thông minh nào nhặt lại. "
  CHúng nó bây giờ chỉ thích làm " bồ " thôi .Làm bồ thì tự do .Có thể một lúc bồ với 3,4 thằng , đồng nghĩa với có 3,4 thằng đàn ông chu cấp , phụng dưỡng nó , Nó lại không phải có trách nhiệm với cha mẹ của mấy đàn ông kia , không phải nuôi con và trách nhiệm với con , không phải lo toan .như mấy bà vợ .


  Mình là tập 2 của ck m bây giờ. M k tự nhận bản thân thông minh hay ngu ngốc nhưng m thấy m lựa chọn đúng. Cho dù k lấy a ấy m có thể lấy 1 ng ck có thể hon a ấy về mọi mặt vì 1 cô gái 20 tuổi trẻ trung có rất nhiều sự lựa chọn. Có thể là do số phận đã gán ghép m và a 1 ng đàn ông hơn m 10t đã qua 1 lần đò và có 1 đứa con gái. Trk khi lấy nhau cô vợ cũ nhắn tin fb chửi m là dùng đồ phế thải của nó( nó hơn m 6t cơ mà m k thể tôn trọng đc 1 con đàn bà lăng loàn và thích gây sự cho dù đã chia tay nhau như nó) nó chửi m nv r bh nó lại đi giựt ck ng khác đến nỗi vk ng ta đến tận cơ quan đánh ghen nó còn doạ là có thai. Đúng thật là kb xấu hổ. Rồi hôm sau nó đã cặp vs thằng khác đc ngay. Ns nv để các mẹ hiểu rằng kp thằng đàn ông nào bỏ vợ cũng giống nhau. Và kp ng đàn bà nào cũng muốn gìn giữ hp gd. Có gì không phải mong các mẹ bỏ quá cho m. Hihi tuổi đời còn trẻ rất mong có sự chia sẻ,góp ý của các bậc tiền bối.
  • Avatar của Heocom90
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mình cũng rất kết câu nói đấy của chi Nga. Vậy mới là phụ nữ đích thực
  • 5 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #11
  like cho nhân vật..tưởng tượng...ddunhs là người đàn ông đã bị vk vứt đi thì ko một cô gái thông minh nào thèm nhặt...chỉ ngu mới nhặt, và nhặt xong...thông minh ra
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của oanhvt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 581 Bài viết

  • 105 Được cảm ơn

  #12
  Đúng là cô bồ này bản lĩnh
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Hay... mình thích...
  • 24 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #14
  Mỗi câu chuyện chỉ là một phần của cuộc sống, và không có câu chuyện nào hoàn toàn đúng hoàn toàn sai. Đọc chuyện mẹ nó đừng có buồn nhé
  Thu Trang AJC
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #15
  mình thích đoạn tưởng tượng của bạn Thu Trang. hay và kết thúc chuẩn. vợ có thể bỏ dc, nhưng con cái thì phải yêu thương và có trách nhiệm.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 670 Bài viết

  • 726 Được cảm ơn

  #16
  Đàn ông có vợ đẹp con ngoan,vợ chăm lo cho gia đình mà vẫn đi ngoại tình bỏ vợ con là thằng ngu, thằng vì (cái đó )mà dại .
  Còn loại phụ nữ mà theo cái ấy của đàn ông bỏ ck , bỏ con cũng là loại chẳng ra cái gì, loại gái hư .
  Tất nhiên đối với cả 2 loại người trên thì người nào vớ được thì cũng là vô phúc bạc mệnh
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 34 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #17
  Cherry_01 bạn nói rất đúng vs ý của m. Hihi
  • Avatar của ut82
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 21 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeTrucLinhHg Xem bài viết
  Mình là tập 2 của ck m bây giờ. M k tự nhận bản thân thông minh hay ngu ngốc nhưng m thấy m lựa chọn đúng. Cho dù k lấy a ấy m có thể lấy 1 ng ck có thể hon a ấy về mọi mặt vì 1 cô gái 20 tuổi trẻ trung có rất nhiều sự lựa chọn. Có thể là do số phận đã gán ghép m và a 1 ng đàn ông hơn m 10t đã qua 1 lần đò và có 1 đứa con gái. Trk khi lấy nhau cô vợ cũ nhắn tin fb chửi m là dùng đồ phế thải của nó( nó hơn m 6t cơ mà m k thể tôn trọng đc 1 con đàn bà lăng loàn và thích gây sự cho dù đã chia tay nhau như nó) nó chửi m nv r bh nó lại đi giựt ck ng khác đến nỗi vk ng ta đến tận cơ quan đánh ghen nó còn doạ là có thai. Đúng thật là kb xấu hổ. Rồi hôm sau nó đã cặp vs thằng khác đc ngay. Ns nv để các mẹ hiểu rằng kp thằng đàn ông nào bỏ vợ cũng giống nhau. Và kp ng đàn bà nào cũng muốn gìn giữ hp gd. Có gì không phải mong các mẹ bỏ quá cho m. Hihi tuổi đời còn trẻ rất mong có sự chia sẻ,góp ý của các bậc tiền bối.
  Hoàn cảnh mình giống bạn nè, vk cũ giờ đã có con với người khác (con ngoài giá thú vì cũng vụng trộm với nhau) nhưng luôn quậy phá vk ck mình, 2 đứa con ck thì rất là thương mình nhất là bé gái, coi mình hơn mẹ nó nữa. Cuộc đời trớ trêu lắm, cứ xô đẩy mãi thôi, cứ như cái duyên cái nợ vậy. Trước đây chả bao giờ nghĩ rằng mình lại làm tập hai bao giờ
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 34 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #19
  Bạn có em bé chưa ut82
  • Avatar của ut82
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 21 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #20
  Mới cưới nên chưa có bạn à
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3