Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Anh! 1 kí ức quá đỗi thân quen với em

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 725 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 62 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #1
  Anh àh! Ngày mai đây, rùi 2 đứa mình sẽ kêt thúc! 1 kêt thúc buồn, 1 kêt thúc sẽ mãi lắng đọng trong tim em! Em sẽ lại yêu, em sẽ lại được mỉm cười lần nữa chứ? Biêt khi nào, khi nào hạnh phúc mới ghé trên môi em lần nữa!
  Lâu rùi, em ko có tâm sự buồn như thế vì anh đã mang cho em nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc ấm áp nhất trong 4 năm qua dù đôi khi em hay làm anh đau, hay làm anh buồn nhưng anh vẫn luôn bên em và yêu em!
  Em nhớ anh! Người con trai đã làm em yêu cuộc sống. Em yêu anh người con trai lúc em vui em buồn đều bên cạnh em dù cách quan tâm lo lắng cũa anh ko được dịu dàng, lảng mạn như bao người khác! Em nhớ vòng tay ôm em thật chặt mỗi khi em hờn dỗi, mỗi khi em mè nheo nhỏng nhẽo! Anh àh! Kí ức cũa anh vẫn còn hiện diện in sâu, rõ rệt trong em! Sự thật 1 diều là em ko bao giờ và mãi mải ko bao giờ quên anh được.!
  Tại sao 2 đứa mình lại như thế! Tình cảm con người sao lại ích kỉ, mong manh như thế! Mới ngày nào cười nói, thề nguyện yêu nhau mà giờ đây những câu nói phũ phàng, lạnh nhạt như mũi tim xoáy sâu vào tận tim em.! Em khóc! E chỉ biêt khóc thôi! Sao lúc nào ông trời củng bắt em phải bị tổn thương nhiều đến thế! So lúc nào người yêu thật lòng, chung thủy đền fãi đau khỗ và nhận lại những đáng cay thế kia?
  Em sai rồi! Em sai vì đã yêu anh quá nhiều! Em sai vì đã coi anh hơn bản thân em. Em sai vì nghĩ ko bao giờ anh lại bỏ rơi em lần nữa! Em sai vì em yêu anh.... yêu nhanh nhiều như thế! Qua ngày mai thui! 2 đứa sẽ đi trên 2 con đường, mãi mãi ko bao giờ gặp lại nhau! Những dự định, ước mơ trong em như vỡ òa! tan tành theo bôt sóng rồi ngốc àh! Nhưng tại sao, em cứ yêu, yêu trong mù quáng!
  Em biêt những lời này, anh sẽ mãi ko bao giờ đọc đuộc, mãi ko bao giờ nghĩ rằng chính em là người đã viết! Viết về 1 cuộc tình 4 năm và sắp đến hồi hạnh phúc thì tan vỡ. Viết về nỗi lòng em, về những yêu thương em danh cho anh, người con trai màng trái tim cũa GIÓ!
  Em ước đây chỉ là 1 giấc mơ! Nên khi tỉnh giấc giấc mơ sẽ ko có thực và em vẫn là em, e cô bé hồn nhiên, vô tư ngày nào chứ ko fãi 1 cô bé luôn đãm dài nước mắt trên khuôn mặt!
  1 người đã muốn từ bỏ, xa rời em thì dù cho có níu kéo, có khóc lóc van xin thì củng sẽ mải ko đoái hoài tới em. Em biêt điều đó nhưng sao vẫn cứ làm! Em ngốc lắm đúng ko anh!
  Điều em muốn nói là em cám ơn anh vì 4 năm ỡ bên em, chịu đựng tính trẽ con hay hờn dỗi và mít ướt cũa em. Cám ơn anh luôn bảo vệ em những lúc em bị bao vây bỡ những lời nói! Cám ơn anh vì bên em, chỡ em đi ăn đi dạo mát dù trời có mưa hay nắng gắt! Và 1 điều là em cám ơn anh đã đến với em, cho em biêt nào là sợ bõ rơi khi yêu thương quá nhiều! Em cám ơn anh vì tất cã!
  Mãi 1 điều là dù ko đến được với nhau! Nhưng sâu trong lòng em biết, anh mãi là người em yêu và ko bao giờ từ bỏ nhất. Anh có hiễu những gì em làm và em cố gắng vì anh ko?
  Có ai nguyện cầu chúc phúc cho tụi mình sẽ về bên nhau ko? Có ai thật lòng nguyện ước cho mình và anh sẽ trỡ lại như xưa ko? Có ai ko? huhu A từng bảo là em đừng khóc khi ko có anh vì ko ai lau nước mắt cho em! Nhưng anh ơi, giờ em đang khóc, khóc rát nhiều nè, anh đâu rồi sao ko lau nướic mắt cho em đi!
  Xin anh đừng mang trái tim đi xa và khuất em mà! Em xin anh đó! Anh ơi!
  27.08.09 Hạnh Phúc ơi! Mi đi đâu mất rồi?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 612 Bài viết

  • 275 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Cứ buồn đi em gái.
  Nhưng khi ở cái tuổi "nhơn nhớn" rồi em sẽ thấy tình yêu như 1 chuyến xe bus ấy, hết xe này đi lại có xe khác đến. Đôi khi phải chờ hơn lâu nhưng sẽ đến mà nếu hết rồi thì đi xe ôm . Những cảm xúc lúc này chỉ làm cho mình thêm lãng mạn sau này mà thôi.
  Chúc em gái luôn hạnh phúc nhé
  BÀ MẸ 2 CON - CÓ BUÔN THÚNG BÁN MẸT
  https://zaodich.webtretho.com/forum/f...xuong-1792747/
  • Avatar của hungkkk
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 141 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #3
  Khóc đi em, khóc cho lòng bớt đau
  Đau trong tình yêu cũng là nỗi đau hạnh phúc
  • 62 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #4
  A àh! Thế là hết rùi A nhỉ? 2 gia đình đã gặp nhau và mình mãi mãi ko bao giờ đến được với nhau!
  E chấp nhận! Vì đó là điều A mong muốn! Củng bỡ vì E quá iu A! Người con trai có cặp mắt hí! E nhớ A, nhớ A nhiều thật nhiều!