Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Yêu người đã li hôn và có 1 con gái 8 tuổi

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 3.49K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của buon88
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Quen anh được hơn 3 tháng trên fb và đã gặp anh ở ngoài đời. Anh là người đàn ông bản lãnh, lãng mạng và rất chu đáo...... Gặp anh tôi như được hồi sinh, được thổi vào hồn mình 1 luồng gió mới ngọt ngào, nồng cháy mà trước giờ tôi chưa từng có được.

  Bởi tôi đang có người bạn trai hơn tôi 1 tuổi: anh ấy cũng hiền lành, nhưng lại hay ghen tuông, điều đó không làm tôi khó chịu chỉ mỗi cái tính thiếu quan tâm bạn gái thôi....(giống như 1 đứa con nít vậy chỉ thích ngkhac quan tâm mình). Đôi khi tôi thấy buồn lắm, bạn trai mà ít quan tâm, chăm sóc mình thì không thể chấp nhận được. Nhưng vì tôi đã trót cho anh từ năm 3 đại học nên......Anh đối xử với gia đình tôi thì rất lễ phép, gia đình 2 bên cũng đã tính tới. Bây giờ chỉ còn 1 tháng nữa là chúng tôi cưới nhau. Nhưng tình cảm tôi dành cho anh ấy khác xưa quá, đáng lẽ cô dâu phải hồi hộp nôn nao đến ngày cưới, thì tôi lại ngược lại tôi muốn thời gian ấy trôi đi thật chậm....Vì tôi sợ cảm giác ở bên 1 người mà tôi đã hết yêu. Nhưng giờ mọi chuyện đã quá trể rồi, tôi không đành lòng bỏ rơi anh ấy vì suy cho cùng anh ấy vô tội mà....huhu. Cũng tại tôi ích kỷ thôi.

  Từ khi nhận lời cưới tới giờ, tôi đã cắt đứt hết quan hệ với người đàn ông kia (hơn tôi 10 tuổi) đang là phó GD 1 phòng KDoanh. Anh cũng im lặng, ko liên lạc cũng như mọi thứ...dừơng như anh hiểu chuyện gì đang sảy ra và cho tôi thời gian để quên anh ấy (vì tôi đã tâm sự hết mọi thứ cho anh ấy hiểu, và tôi nhìn thấy giọt nước mắt lăng tròn trên má anh).

  Đã 1 tuần trôi qua rồi. Nổi nhớ về người đàn ông đã li hôn có 1 pé con 8 tuổi xinh xắn lúc nào cũng trong đầu tôi, tôi nhớ anh vô cùng! Có lẽ tôi đã yêu anh lắm rồi...... Nhưng định mệnh đã không cho tôi gặp anh sớm hơn thôi.

  Quyết định của tôi có chính xác không khi đã quay đầu với con tim và làm theo lý trí đây? Bây giờ ngày nào tôi cũng buồn.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 363 Bài viết

  • 770 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Em ơi e đã hiểu gì về người đàn ông có vợ kia chưa? Tại sao lại bỏ vợ hoặc vợ bỏ? Đối với người đã có gđ họ rất hiểu tâm lý phụ nữ muốn gì, cần gì để họ tiếp cận, hơn nữa anh ta nhiều tuổi nên từng trải, còn em đang yêu người đàn ông trẻ vô tâm nên gặp anh ta em bị hút vào. Cuộc sống sau kết hôn nó khác xa lúc yêu lắm e đã nghĩ đến những khó khăn khi phải làm vợ hai và làm dì nghẻ chưa? Nó vô cùng phức tạp, yếu tố này nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của em đấy. Em sắp cưới rồi e nên quên ngay a ta đi tập trung thời gian cho chồng sắp cưới, đây là thời điểm tốt để em nói chuyện thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng với chồng sắp cưới về tất cả những cái chưa hài lòng về nhau và em mong muốn gì ở chồng đề nghị rút kinh nghiệm cùng nhau sửa chữa vun đắp để cuộc sống sau này tốt đẹp hơn. Nếu trong đầu em luôn nghĩ đến anh ta thì tự e đẩy cuộc hôn nhân của e ngày càng tồi tệ hơn đấy. Còn nếu em ko còn yêu chồng nữa thì can đảm huỷ đám cưới để đến với anh ta chứ đừng lừa dối nhau nữa sẽ gây bất hạnh cho nhiều người đừng để đến khi có con thì lại tội chúng.
  • Avatar của buon88
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Em cám ơn chị yeuconbeo đã chia sẻ với em tâm sự này. Thật sự em đang tập quên người đàn ông đó cho dù tim em đang rất đau, tâm trí em lúc nào cũng nhớ anh ấy. Chắc em yêu anh ấy thật rồi. Nhưng em ko muốn làm cho người con trai đã gắn bó với em gần 5 năm và sắp cưới phải đau khổ, vì anh ấy cần đến em, nếu em từ chối bây giờ thì anh ấy sẻ như thế nào, gia đình 2 bên sẻ như thế nào? em không muốn cha mẹ xấu hổ vì em.....lý trí bảo em như thế... huhu

  Em biết cuộc sống làm vợ 2 và làm mẹ của 1 đứa bé không phải mình sinh ra rất là rất khó khăn, nhưng em tin em sẻ làm được...... Vì khi yêu anh ấy em nhất định xem con anh ấy như chính con của mình.....

  Nhưng mọi thứ đã quá muộn rồi chị ơi..... Mọi thứ đã đâu vào đấy. Em phải lấy chồng và chị biết không anh ấy nói rằng: "anh sẻ đợi em". Và ảnh cũng hiểu là lấy anh ấy em sẻ chịu nhiều áp lực lắm...

  Ôi, chuyện tình cảm phức tạp quá chị ơi. Phải chi không yêu ai thì tốt quá!
  • 28 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #4
  bạn à, bạn hãy suy nghĩ suy nghĩ thật kỹ, đừng vì những thứ thoáng qua mà đánh mất người luôn ở bên bạn, có thể bạn mới nói thấy vui thấy thích, tâm sự nhiều chuyện cảm thấy hợp nhau, nhưng bạn đã tìm hiểu kỹ con người của người đó chưa, bạn đừng nên mềm lòng quá, nên xác định rõ lại tình cảm của mình, nhớ lại những ký ức đầu tiên của bạn với chồng sắp cưới, cảm giác có làm bạn mĩm cười không. đừng dùng lý trí giải quyết mọi chuyện như vậy sẽ làm con tim tổn thương, nhưng cũng không nên làm theo những gì con tim mách bảo mà không có lý trí, bạn nên dùng cả con tim và lý trí mà giải quyết vấn đề này, vì đó là cả tương lai của bạn.