TIN TÀI TRỢ.

Yêu một người hơn mình về mọi mặt !

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 900 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Em năm nay 19 tuổi, đang học đại học ạ. Ngoại hình em vừa xấu vừa béo nhưng người yêu em lại đẹp trai cao ráo. Em đang khó xử quá
  Người yêu em đưa em về ra mắt bạn bè họ hàng, họ bảo em xấu nên bảo người yêu em chia tay với em đi. Em lúc đó đang mang thai con của anh ấy đc hơn 1 tháng vì biết chuyện nên đi đường suy nghĩ buồn đã ngã xe sảy thai. Chuyện em có thai có em và anh ấy và 1 vài người bạn anh ấy biết. Mọi người khuyên anh ấy là nhân lúc này kko còn gì ràng buộc thì nên chia tay đi nhưng em mãi chưa thấy anh ấy nói chia tay. Em cũng thấy khá mệt mỏi. Theo các chị các mẹ em phải làm sao đây ạ?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 112 Bài viết

  • 125 Được cảm ơn

  #2
  Oài. Ngoại hình béo thì có thể giảm cân. Xấu thì có thể trang điểm, dưỡng da các kiểu.
  Nhưng.
  Đang đi học, mới 19 tuổi. Yêu không phải chỉ là muốn là được đâu nha em. Hãy biết giữ cho mình sự an toàn đi em à, nhất là với tuổi em còn trẻ, trong tình cảm này lại không có sự chắc chắn nào.

  Nếu có qh hãy dùng biện pháp an toàn. Em vừa sảy thai thì chia buồn cho em. Cơ mà cũng nên biết được là người đó đối xử với em thế nào đã.

  Nếu muốn đi lâu dài sao em không giữ chặt bằng cách tân trang lại mình. Cố gắng hơn. Mà thiết nghĩ, nhà người ta không chịu em, em mang thai rồi nhiều thứ ngoài ý muốn. Gia đình em sẽ thế nào.

  Suy nghĩ sâu hơn một chút đi em.


  Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 227 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Tôi đã đọc đi đọc lại rất nhiều bài viết của bạn nhưng tôi mãi không thể tìm được cho bạn một lời khuyên nào tốt nhất với bạn . Nhưng thực sự khi tôi đặt mình vào địa vị các bậc cha mẹ rơi vào tình huống như thế này , chắc chắn ai cũng sẽ rất đau lòng cũng sẽ giận dữ và cũng thương xót nhiều hơn cho đứa con gái bé bỏng của họ . Bạn còn quá trẻ và quá non nớt và tôi đoán bạn trai của bạn cũng chỉ hơn bạn không nhiều vẫn trong tuổi sinh viên . Các bạn còn chưa va vấp còn phụ thuộc dựa dẫm rất nhiều vào gia đình . Vì vậy , dừng lại hay bước tiếp với bạn trong cuộc tình này đều gặp rất nhiều rủi ro . Điều đâu tiên tôi khuyên bạn cũng như bạn trẻ ở trên đó hãy giữ mình an toàn và hãy tập trung nhiều hơn vào việc học . Học nhiều thứ , học để trưởng thành hơn khi đó bạn sẽ tự tìm thấy lối đi của mình . Còn chuyện tình yêu , hãy để mọi chuyện tự nhiên thôi đừng lo nghĩ quá nhiều .