TIN TÀI TRỢ.

Yêu, bị phản bội, người yêu đang chuẩn bị cưới vợ còn tôi đang tự vực mình dậy mong mọi người chia sẻ động viên!!!!

 • 18 Lượt chia sẻ
 • 78.3K Lượt đọc
 • 758 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của thuyan80
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 396 Bài viết

  • 409 Được cảm ơn

  #1
  Tôi là một độc giả khá thân của diễn đàn tâm sự nhưng chưa một lần tham gia. Mỗi lần gặp chuyện tôi đều mò mẫm các topic tương tự để đọc chia sẻ của mọi người với nhau và tự nghiền ngẫm.
  Đến nay tình hình nguy cấp quá vì sự u uất trong lòng, bế tắc quá, dường như không thể giải tỏa được nên đăng ký vào diễn đàn mong được sự chia sẻ động viên của mọi người. Cám ơn Admin đã chiếu cố để tôi có thể đăng ký làm thành viên sau nhiều lần không đăng nhập được.
  Chuyện của tôi khá dài nên tôi cũng không biết túm gọn thế nào đành viết tạm thế này:
  Tôi và anh là bạn thân rồi yêu nhau ngót nghét gần 10 năm. Trải qua bao nhiêu sóng gió bao nhiêu lần chia tay rồi lại quay đầu lại hàn gắn. Anh cứ hoài không chịu lớn, ham chơi...nên cứ lần lừa chuyện kết hôn. Hiểu tính cách của anh nên tôi cũng không gây sức ép cho anh vì thực sự chuyện hôn nhân không thể gượng ép, chỉ biết từng bước ngọt nhạt với anh về một kế hoạch cho tương lai.
  Hai năm trở lại đây, công việc của cả hai không thuận lợi, gia đình hai bên đều có chuyện không vui, cả anh và tôi đều qua tuổi băm - áp lực phải cưới xin đè lên đầu...Trong lúc mọi thứ trở nên rất ngột ngạt, khó khăn cần làm chỗ dựa cho nhau nhất cũng là lúc tôi cảm thấy dường như anh thay đổi bắt đầu có người khác. Vai tôi lại thêm gánh nặng là phải cố gắng níu giữ anh từ ngọt nhạt, bóng gió xa gần để đánh động đến tìm hiểu thẳng thắn và trực diện nhưng không kết quả. Sau gần một năm cố gắng trong đau khổ và đầy rẫy áp lực đó, tôi chấp nhận bỏ cuộc, tự mình chấp nhận sự thật là anh đã hết yêu mình, chấp nhận sự thật là đã bị anh phụ bạc, chấp nhận để anh ra đi và cố gắng tha thứ.
  Tôi đồng ý chia tay trong hòa bình với anh, không oán trách, không dày vò hay níu kéo anh vì con người tôi rất hiểu chuyện, tự động viên bản thân cố gắng chấp nhận sự thật dù rằng hằng ngày phải cảm nhận sự đau đớn, khổ tâm vì tổn thương quá nặng nề, tình bạn trong tôi sụp đổ, tình yêu trong tôi vụn vỡ chỉ còn lại những ngày lang thang như một kẻ vô định ngoài đường, có những lúc khóc vật vã đến muốn ngất đi...
  Còn về phía anh, sau chia tay anh đường hoàng quen người mới, hai người cách nhau nhiều tuổi, tính cách, cách sống, quan niệm sống... cũng có vẻ không hợp nên cãi vã liên miên, giận hờn liên miên quen nhau chẳng biết tổng cộng là bao lâu mà cũng chia tay rồi nối lại luôn xoành xoạch. Mỗi lần buồn anh lại liên lạc với tôi tìm đến tôi như thể giữa tôi và anh chưa hề có chuyện gì, anh cứ tìm đến như thể tôi là một vị thánh. Tôi đã cố gắng phân tích để anh nhìn ra vấn để tình cảm của mình và chỉ được lựa chọn một, thậm chí phải mắng vào mặt anh là người tham lam ích kỷ, phụ bạc, tồi tệ...anh mới chịu để tôi yên được vài ba tháng.
  Khi nỗi đau trong tôi đã qua rồi, chỉ còn lại nỗi buồn tận từng mạch máu nhỏ, nỗi buồn rải đều từng ngày, từng giờ, từng phút...Anh lại tấn công tôi trở lại bằng những tin nhắn, bằng những cuộc gọi bằng những lần chạy ngang qua nhà và những đêm trồng cây si trước cổng...
  Tôi buộc anh phải chấm dứt và câu trả lời của anh là: anh chưa bao giờ hết yêu em, bây giờ anh vẫn còn đang yêu nhưng "cô ấy" có thai và cả đôi bên gia đình ép cưới - Tôi chết lặng!!!
  Ngày cưới của anh càng đến gần, mật độ nhắn tin, chạy ngang qua nhà, trồng cây si trước nhà, uống cà phê ở gần chỗ tôi làm cứ dày lên...Trong khi mọi người lo cho đám cưới của anh lý ra anh cũng phải lo cho việc trọng đại này thì anh cứ vẫn vũ quanh tôi, còn nhắn cho tôi rằng anh sẽ cưới nhưng sẽ li dị...
  Tôi đã mặc kệ anh, tháo chạy trốn tránh, ngắt mọi liên lạc....Tôi tự hỏi anh là người đàn ông tôi đã từng yêu đó sao!!! Anh bảo còn yêu tôi sao? Còn yêu tôi nhưng anh cũng yêu cô gái kia đó thôi, không những vậy anh còn sắp làm bố đứa con trong bụng cô gái ấy....vậy mà anh còn chơ chẽn tìm kiếm tôi...Mọi lời lẽ chỉ là dối trá, ngụy biện, mọi hành động chỉ là lừa lọc, tham lam, tình bạn và tình yêu với anh trong tôi không còn gì nữa....đau đớn lại tiếp tục dày vò tôi.
  Nỗi khổ chia tay trong tôi chưa ráo, đau đớn vì tổn thương do anh phản bội - tôi còn chưa vực dậy được bây giờ lại phải nếm trải cảnh này, đếm từng ngày đến đám cưới của anh..., đếm từng phút mọi tình cảm, thiện cảm, cảm xúc, rung động trong tôi về anh dần tiêu biến....
  Dù gì đi chăng nữa, anh không bao lâu nữa sẽ làm cha làm chồng là người đã và đang hạnh phúc trong khi tôi đã, đang phải đau khổ cùng nỗi buồn đến tê tái và sẽ còn phải mang tổn thương vì anh đến tận mai này...đây là sự thực khá phũ phàng, khá bạc bẽo trong cuộc đời...mà tôi không thể ép bản thân qua mau được...tôi vùi trong giấc ngủ nhưng cứ thảng thốt giật mình rồi thức trắng, công việc trì trệ vì bỏ làm chạy lang thang ngoài đường, mọi thứ đôi khi như muốn đóng băng, đôi khi là những khoảnh khắc thất thần, trống rỗng đến đáng sợ, muốn òa khóc, muốn khóc nức nở để cho lòng vơi đi nhưng một giọt nước mắt nặm ra cũng không có....
  Tôi rất mong mọi người động viên an ủi để cho tôi mau chóng qua được giai đoạn khủng khiếp này..
  Đa tạ tất cả các bạn.
  Thúy An

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,854 Bài viết

  • 2,212 Được cảm ơn

  #2
  Hắn chỉ là thằng khốn nạn vô trách nhiệm, vô trách nhiệm với cả chị, một người theo hắn đến chục năm trời, và ngy mới, đứa con trong bụng cô ấy nữa. Chị dứt khoát hẳn đi cho đỡ khổ, kể cả phải hắt nước vào mặt cũng phải đuổi đi bằng được, đúng là khốn nạn hết thuốc chữa, e nghĩ rằng chả qua cô kia đang bầu bí, thiếu thốn nên liên lạc với chị thôi.
  • 226 Bài viết

  • 251 Được cảm ơn

  #3
  Thằng này ác như cá thác lác. Nếu bạn không thể một mình ngăn nổi hắn thì nhờ bạn bè, gia đình giúp đỡ để hắn ko quấy rầy bạn nữa. Đổi số đt đi bạn nhé. Còn trái tim thì phải để thời gian hàn gắn thôi! Mình ko tự cứu mình thì ko ai cứu mình hết
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,077 Bài viết

  • 528 Được cảm ơn

  #4
  thằng này vứt đi, cho nó vào blacklist sớm, nhẹ nhàng nhất là đến gặp vợ nó, nói thẳng với vợ nó để vợ nó biết đường mà kiểm soát nó
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,637 Bài viết

  • 4,009 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Forward hết tin nhắn nó gửi chi cho vợ nó đi, cho chúng nó tự xử nhau. Với 1 thằng thô bỉ như thế lịch sự với nó thật là thừa :Sick:
  MTM2OTcyNjMyMw
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 99 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #6
  Bạn ah, bản thân bạn tự nhận thấy anh ta là người ko ra gì rồi, sao bạn còn tự dày vò bản thân mình như thế? Người đó đâu đáng để bạn phải khổ sở đúng ko? Anh ta đã bỏ rơi bạn để tìm vui bên người khác. Khi mọi chuyện ko được như ý lại quay lại cầu xin bạn. Điều khiến mình coi thường nhất đó là anh ta dám nói với bạn rằng cưới xong sẽ ly dị trong khi đó vợ sắp cưới của anh ta đang mang bầu. Thốt ra được câu đó thì đúng là thằng đàn ông vô trách nhiệm. Bạn hãy nghĩ tới vợ sắp cưới của anh ta để thấy rằng bạn còn may mắn hơn cô ấy gấp vạn lần.
  Trong cuộc sống này ngoài tình yêu vẫn còn nhiều điều có ý nghĩa lắm, chúc bạn sớm lấy được thăng bằng!
  Nothing last forever...!
  • Avatar của Just
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,350 Bài viết

  • 2,428 Được cảm ơn

  #7
  Phụ nữ rất yếu đuối thế nên anh ta nghĩ bạn vẫn còn yêu anh ta, anh ta sẽ làm mọi cách để làm bạn đổ. Bạn chỉ òn cách cứng rắn lên thôi, anh ta có đến ko bao giờ gặp, có hẹn, ko bao giờ đến, có nhắn tin, ko bao giờ trả lời, có gọi điện thi ko bao giờ nhấc máy. Bạn phải làm mạnh nếu ko anh ta ko từ bỏ cơ hội đâu.

  Tốt nhất bạn ko nên than vãn về anh ta, anh sống kiểu gì kệ anh, bạn ko cần gì phải quan tâm hết.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 791 Bài viết

  • 457 Được cảm ơn

  #8
  chia sẽ với bạn, cố gắng lên bạn ah, sau cơn mưa trời lại sáng mà
  Cảm ơn đời sớm mai thức dậy cho ta thêm ngày mới để yêu thương
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lilikitty
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 688 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  #9
  Bây giờ bạn đang buồn,bạn sẽ thấy đó là đau khổ,là mất mát,nhưng hãy im lặng chờ đợi một thời gian nữa bạn sẽ thấy sự ra đi của người ấy là một may mắn,may mắn vì bạn đã thoát một gã đàn ông của đời bạn.yêu và hận hay bình thường đều do tinh thần của mình quyết định,bạn chắc cũng nhiều tuổi rồi sao hành động như trẻ con thế?bạn chưa bao giờ vấp ngã hay mất mát à?nếu chưa thì hãy coi đây là bài học đi,rồi bạn sẽ thấy mỗi bài học trong cuộc đời là một trải nghiệm thú vị, ta hãy cứ chờ đợi cho nó qua đi,rồi nó sẽ qua đi,hay làm cho mình vui bằng cách tham gia vào nhiều họat động,bằng cách tạo các mối quan hệ mới,và làm mới hình ảnh của mình,hãy trả thù gã bằng cái mà bạn sẽ dành được,để hắn thấy rằng chia tay với bạn là một tổn thất to lớn. hãy quay lưng đi bạn ạ,đàn ông có nhiều tim lắm,ai cũng thế thôi.
  Being single doesn't mean you're weak..it means you're strong enough to wait for what you really deserve...Get over it!!
  • Avatar của Miss.Ngo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,471 Bài viết

  • 5,469 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Chả biết khuyên bạn thế nào cả, chia sẻ thôi. :Rose:Thỉnh thoảng mới vào WTT, thấy ở đây toàn chuyện buồn thôi. Phụ nữ chưa chồng cũng buồn, có chồng rồi chồng cặp bồ cũng buồn, lâu lâu mới gặp topic hạnh phúc.

  Mình cũng rơi vào tình trạng như bạn, thấy yêu cũng lâu lâu nhưng ko tới 10 năm như bạn. Hai đứa và hai bên gia đình tính cuối năm nay hoặc đầu sang năm cưới nè. Đợt vừa rồi mình đi công tác xa một thời gian, tự dưng thấy giai ít liên lạc, gọi thì máy bận suốt, sau đó giai giải thích vì công việc. Yêu lâu rồi mà, cũng ko quản lý làm gì. gần 4 tháng sau mình về, hai đứa lại yêu nhau như thường, khoảng 2 tuần gặp 1 lần, nhà hai đứa cách nhau hơn 50km. Về bận quá nên chưa ghé qua nhà thăm ba mẹ anh ý được.

  Ngày chủ nhật còn đi chơi với nhau mà, tối có đứa bạn từ thời Napoleon chả bao giờ liên lạc nay lại nhắn tin: Mi cặp bồ với anh H mà ko sợ chết à, chiều tao thấy tụi bay đi chơi? Mình nhắn: Sao sợ chết, chồng tao đó, chuẩn bị tiền cuối năm ăn cưới tao nhé. Nó bảo mi điên à, bộ mi ko muốn sống nữa hay sao, con vợ nó dữ lắm. Mình cười hô hố, nghĩ chắc ảnh đi nói xấu mình đây, dám kêu mình dữ à, mình nhắn lại: Ai bảo mi là vợ ảnh dữ thế, để tao tới coi xem người ta nói tao dữ thế nào. Nó nhắn: Tao chịu hết nổi với mi rồi, vợ nó mới vào làm công ty tao đó.....

  Sau đó, đứa bạn cung cấp cho mình thêm một số thông tin. Thời gian ấy bàng hoàng lắm, ra đường chỉ ước chi có cái xe tải nó tông cho mình chết luôn khỏi phải sống nữa, xe tuýt còi cũng chả tránh, nó chửi điên à, mình cũng kệ.

  - Anh về tới nhà rồi, em đang làm chi đó?
  - Dạ, em ko làm gì, rảnh vào mạng thôi.
  - Vậy hả? Nhớ anh ko?
  - Anh này. Em có con bạn, nó và bồ yêu nhau lắm, tính năm nay cưới đó. Vừa rồi con bạn đi công tác, bồ nó ở nhà lấy vợ mà ko nói cho nó gì hết, nó về vẫn yêu nó như thường. Anh tính giùm em xem làm sao xử thằng cha này đi.
  - Im lặng.

  Thời gian sau đó khỏi phải nói rồi, khổ sở như thế nào. Ảnh nói ảnh còn yêu mình, ảnh muốn li dị vợ, ảnh cưới cô bé vì cổ có bầu. Ảnh hay dùng số lạ gọi cho mình (nếu số chính mình ko nghe), thỉnh thoảng tối đứng dưới ngõ nhà mình....v.v...Nói thực mình còn yêu ảnh lắm, nhưng ảnh ko xứng đáng với điều đó. Mình cũng ko hi vọng ảnh li dị vợ đâu, con còn chưa sinh, có ly dị cũng phải 3 năm nữa, mà làm thế để làm gì, mình hủy hoại 1 gia đình đó à.

  Bây giờ cũng đau lắm, thấy đàn ông cũng tồi lắm, nhưng biết làm sao được. Số phận là do con người tạo nên, mạnh mẽ lên mà sống chủ top à, nếu mình ủ rũ chỉ làm mất thời gian tuổi trẻ của mình thôi. Đàn ông ko sợ già, miễn có tiền là ok, còn phụ nữ ko thế được, bạn hiểu chưa? Ráng lên nhé. :Rose:
  • 16 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #11
  Mạnh mẽ lên,dứng dậy và bước tiếp,mình tin ông trời không bất nhẫn với bạn thêm nữa đâu.Hãy hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.Mình hiểu được nỗi đau của bạn vì mình cũng đã từng bị bỏ rơi.Những tình cảm đầu đời của mình bị phản bội.ex của mình là người bạn trai thân từ nhỏ,qua định cư ở nước ngoài từ lúc học xong cấp 2,cũng hứa hẹn,thương yêu lắm.Mình chuẩn bị cho tương lai sẵn sàng từ bỏ tất cả để qua bên đó.Những tưởng chỉ còn chờ ngày hạnh phúc vậy mà đánh đùng một cái xin lỗi vì có người yêu mới, mà ko thể bỏ vì đã "gắn bó" với cô bé đó rồi.Mình đau mà ko trách nổi,thôi thì xa mặt cách lòng người ta đâu chỉ sống bằng tinh thần.Ex là người tốt ko thể bỏ người mới,Còn nói mình có mọi thứ để bắt đầu lại còn cô bé kia thì ko,mình đã ko có bất cứ ràng buộc nào với ex.sau này mình mới hiểu chỉ có mình ngây thơ tin vào tình yêu thánh thiện,chỉ có niềm tin.Ex chỉ coi mình là "của để dành".Mình trả giá cho niềm tin ấy,cái mà mình gọi là yêu đấy 8 năm .8 năm lẩn tránh sự theo đuổi ,yêu thương.8 năm ko xao lòng......mình được gì?Lúc đấy mới hiểu vì sao tui bạn thân giận dữ gọi mình là" người âm".........Chỉ trách ex ích kỷ ko thú nhận sớm.Nhưng có lẽ vần phải cám ơn Ex vì đã trả mình nguyên vẹn để mình làm lại.
  Hiện tại mình hạnh phúc với những gì mà mình nghĩ mình được bù đắp cho những điều ko may đó.Bạn hãy hướng tới tương lai,nơi mà bạn sẽ hạnh phúc hơn với một người xứng đáng hơn.
  • 2,637 Bài viết

  • 4,009 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Hôm nào nó đứng dưới ngõ nhà bạn thì suỵt vài em bẹc ra đón nó, không thì mách thầy bu xem xem xử lý cái thằng mặt dày ấy thế nào.
  MTM2OTcyNjMyMw
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lilikitty
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 688 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  #13
  thế cho nên,có bài học là đừng có yêu lâu làm gì,nhưng dù gì thì cũng có cái hay của nó; chia tay không cần ra tòa,thà mình biết bộ mặt của giai sớm còn hơn sau này có con cái vào càng khó li dị hơn,đùa chủ thớt tí,cố lên chủ thớt ạ,hãy mỉm cười vì mình lại được chọn giai khác,bỏ nó đi,nó k đáng để bạn đau khổ đâu.
  Being single doesn't mean you're weak..it means you're strong enough to wait for what you really deserve...Get over it!!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của giobac84
  • Chờ kích hoạt
   Offline
  • 10 năm
  • 420 Bài viết

  • 309 Được cảm ơn

  #14
  Bạn thật giống mình, cũng bị những lời ngon ngọt như thế đấy. Cũng nói là không yêu người kia, rồi nói chỉ yêu mình... Nhưng mình đã mất rất nhiều thời gian vì con người đó để cuối cùng nhận ra tât cả là sự dối lừa. Họ luôn tỏ ra như một vi thánh với mình, họ muốn luôn đẹp trong mắt chúng ta để chúng ta luôn yêu quý họ. Chứ họ không chấp nhận là kẻ phản bội bị khinh rẻ đâu. Bạn quên kẻ đó đi vì dù sao anh ta cũng không chọn bạn mà, anh ta chọn cô gái kia. Việc của bạn chỉ là chấm dứt hoàn toàn với anh kia và mở cho mình những mối quan hệ khác. Còn anh ta sống thế nào, cưới ai mặc kệ không thèm quan tâm. Không cần phải vạch mặt con người ấy làm gì bạn ạ, gieo nhân nào sẽ gặt quả đó mà thôi. Đừng mất thời gian để thương tiếc và nhớ về anh ta làm gì, anh ta có đáng để mất nhiều thời gian đến như vậy không. Trong lúc bạn nghĩ về anh ta thì anh ta có bao giờ nghĩ tới bạn không. Nếu yêu thương quan tâm bạn thì phải biết lo lắng cho tương lai của bạn chứ. Người phụ nữ bị ảnh hưởng nhiều lắm nếu tuổi càng cao. Anh ta thật không đáng để nhớ tới
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của windGirl
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 187 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #15
  Bạn nghĩ bạn đau khổ ư, bạn chỉ đau lúc này thôi, sau đó bạn gặp được người tốt hơn và sống hạnh phúc, còn cô gái sắp lấy hắn kia kìa, cô ấy sẽ phải đau khổ cả đời vì lấy phải thằng đểu làm chồng, phải sống với thằng đểu. Thằng này lấy vợ rồi chắc lại đi bồ bịch bên ngoài thôi, loại này chẳng bao giờ sống tử tế nổi.
  Chúc bạn mau tìm được hạnh phúc thật sự cho mình.
  ~~~~~ cÒn điỀU gì NíU LấY nHữNg Kỉ NiỆm xƯa đÁnh rƠi ? ~~~~~
  • Avatar của BunnyAki
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 3,548 Bài viết

  • 3,051 Được cảm ơn

  #16
  Ko có gì phải buồn hết chị chủ top ơi, giờ thì chị thấy thế chứ sau này cô vợ của chú ta còn khổ hơn chị gấp mấy lần ý chứ th_192
  Cứ vui lên mà sống chị ạ, bỏ hết lại sau lưng th_47
  Sau này tìm đc một chàng đàng hoàng gòy hạnh phúc mãi chị nhé th_33
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Miss.Ngo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,471 Bài viết

  • 5,469 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Nói thì dễ, làm thì ko dễ đâu.
  Ở box tình yêu này, ai gặp trục trặc cần tư vấn, thì đa số mọi người sẽ khuyên chia tay đi. Nhưng mọi người ko biết ở cái thời điểm đấy, còn tí ti phần trăm thôi cũng hi vọng, bởi cái cảm giác chia tay cô đơn nó đáng sợ như thế nào. Với mình, những trường hợp có vợ con, ngoại tình, đàn ông tồi thì khuyên chia tay, còn những cái khác thì xem xét được, căn bản nghe trên đây cũng là từ một phía thôi mà.

  Đôi khi, thèm có lại cái cảm giác vui vui, hào hứng, đi học về trông chờ cuộc gọi, tin nhắn, đọc tin cười khúc khích..., thèm có lại cái cảm giác ai tán mình mà họ khờ khờ, mình cũng giả khờ, thế là hai thằng khờ lừa nhau và bị lừa. Vậy mà khó thế. Có anh tán mình, anh trai bạn mình hẳn hoi, đi chơi mới được vài hôm thôi nhé, tối hôm trước đưa mình về tới cổng rồi mà vật mình ra để hôn, thô thế ko biết...., may con chó hàng xóm nó sủa, thoát thân, hết hồn.

  Thu về rồi, trời này ôm con gấu bông ngủ thật là thích ko biết trời đất gì nữa. Trưa nay đang ngủ, giật mình tỉnh giấc, chiều rồi, muộn học rồi. Coi điện thoại thấy 2 cuộc gọi lỡ của bạn, mình gọi lại nó bảo: được nghỉ học mày nhé.

  Ôi, hạnh phúc thế ko biết. Nhận ra một điều, hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản thế thôi, mà mình cứ tìm cái xa xa...
  • Avatar của BunnyAki
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 3,548 Bài viết

  • 3,051 Được cảm ơn

  #18
  Kaka sáng nay em cố gắng chống chọi cơn buồn ngủ mò vào trường, thế mà thầy cho nghỉ, dù biết có về nhà cũng chả ngủ đc nữa nhưng vẫn khoái chí vô cùng th_192
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 263 Bài viết

  • 206 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BunnyAki Xem bài viết
  Kaka sáng nay em cố gắng chống chọi cơn buồn ngủ mò vào trường, thế mà thầy cho nghỉ, dù biết có về nhà cũng chả ngủ đc nữa nhưng vẫn khoái chí vô cùng th_192
  Bunny dễ thương ghê, đọc comment nào của em cũng thấy vui vui yêu đời í :LoveStruc:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,242 Bài viết

  • 1,742 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BunnyAki Xem bài viết
  Kaka sáng nay em cố gắng chống chọi cơn buồn ngủ mò vào trường, thế mà thầy cho nghỉ, dù biết có về nhà cũng chả ngủ đc nữa nhưng vẫn khoái chí vô cùng th_192
  Còn sv sướng nhỉ? ra trường đi làm rồi nên phải cố mò dậy mà đi làm đây, lo kiếm tiền để ăn xài cho thoải chí nữa.Hết rồi cái thời cúp học vì ngủ nướng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)