Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

thằng bạn thân yêu em. làm sao để giữ tình bạn đây.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.45K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 133 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  dạo này tự nhiên hết chuyện làm rồi lại bày trò đi yêu bạn thân (trong khi thật sự là ko yêu mấy) phen này mà ko khéo thì mất luôn cả tình bạn lẫn tình yêu. yêu ai ko yêu, quờ quạng thế nào, yêu trúng thằng bạn thân trước giờ. mới chia tay người yêu chưa tới 10 ngày => nổi điên ôm hôn thằng bạn thân => thằng đó thừa nhận đã yêu mình từ lâu r (nó còn kể chuyện cách đây 1 tuần trong lúc mình đi chơi với ng yêu thì thằng đó có việc đi tỉnh r sẵn tới một ông thầy bùa ngải khá có tiếng tăm. nó lén lấy tóc mình làm cho nó một cái "bùa yêu" để mong mình yêu nó, bỏ ng yêu mình, để cầu tình duyên nó đc may mắn hơn. "anh mày cũng ko ngờ bùa yêu linh nghiệm vậy biết vậy anh làm bùa yêu sớm để mày bỏ mẹ thằng bồ".

  người bắc. dân tỉnh lẻ. ng bắc dân tỉnh lẻ quê dưới biên hoà đồng nai. đạo thiên chúa. lập dị. khùng khùng mát mát. bị điên nặng. tính tình thất thường sáng nắng chiều mưa bị sảng sảng giống sảng thuốc vậy á. rồi luỵ tình nữa (nó luỵ tình mấy con già xồn xồn 40 tuổi bồ cũ). tính cách xàm xàm. lùn xủn. xấu trai. đi xe số. nhỏ con lắm ôm ko đã tay. xấu người mà còn xấu tính. gia đình phức tạp. tính tình hay cằn nhằn, nói nhiều, hay càm ràm, nhai đi nhai lại, tính nhỏ mọn và đàn bà. tính hay chịu thiệt thòi hay nhường nhịn ng khác. tính đàn bà nhỏ mọn hay chấp vặt. khó nói chuyện với nhau. bên cạnh ng yêu phải hạn chế nói chuyện ra là chửi nhau rất ghê. nói chung chia tay xong rồi em tự hỏi chính mình tại sao ngày xưa mình lại quen cái thứ của nợ này. nói thật nếu nó ko mua này mua kia tặng em với chở em đi ăn đi chơi với tính cách kỳ cục thế này em cũng ko bao giờ chấp nhận quen đâu. ban đầu nó ko vậy. ko hiểu sao giả tạo khéo quá. càng ngày càng lộ bộ mặt thật ra. ko hiểu sao sao mình lại quen. nó còn giấu em qua nhà con đĩ già nạ dòng hơn 40 tuổi(bồ cũ) sửa điện vì nhà con kia nổ bốt điện. tánh tình đê tiện và hèn hạ. ko biết bảo vệ ng yêu. tính bênh và quan tâm đến người ngoài nhiều hơn ng yêu.

  thằng bạn thân người sài gòn, gốc ở sài gòn luôn, nhà ở quận 3, đi xe SH, nó đc ba mẹ cho riêng một căn nhà sống một mình từ nhỏ đến lớn, cao ráo, quát thước, lưng dài, vai rộng, trên lưng xăm nguyên một bức tranh phong thuỷ rất đẹp, nguyên một cặp cá chép đang bơi, rồi hình hoa anh đào, cung bảo bình (chắc tại hai đứa đều là cung bảo bình nên mới chơi thân đc với nhau đó giờ), mạnh mẽ, trầm tính, ít nói, lầm lì, gai góc, nóng tính. dám làm những chuyện mà người khác ko dám làm. khí chất lạnh lùng, ngang tàng, lì lợm, luôn đề phòng cảnh giác người ngoài tối đa, u ám, khó gần, ng ngoài nhìn bạn em cảm thấy sợ thằng này nhưng bạn em rất rốt. (trước đây nó đã từng bán ma tuý trong vũ trường, làm bảo vệ quán bar, sống trong môi trường tù tội mấy năm)

  thằng này nam tính, đàn ông, tính tình mạnh mẽ, quyết đoán, cực kỳ ngang bướng (ngang hơn cua), nói một là một, ko bao giờ nói hai lời, tính tình mạnh mẽ, khoáng đạt, ko để ý tiểu tiết, bề ngoài lạnh lùng nhưg nó rất quan tâm tới em, phải cái thằng này hút gái kinh khủng, đi làm hay đi chơi các em thấy nó là cứ xáp xáp vào giả bộ say rồi ôm hôn thằng này rồi thg này bỏ đi chỗ khác.

  trước giờ nó biết em có người yêu mà vẫn đưa đón em, đưa rước em đi chơi. chấp nhận ở bên cạnh em vô điều kiện, ngày nào cũng nhắn tin quan tâm em từ sáng đến tối, ko cần đáp trả lại trên danh nghĩa "thằng bạn thân", có điều nó rất ghét thằng ng yêu em. đi chơi về nó ko đưa tận nhà chỉ dừng trc đó mấy căn nó bảo "mày nghĩ xem nếu anh mày vô tình đụng độ thằng bồ mày anh mày có đủ bản lĩnh để chém chết thằng đó trước nhà mày ko". lúc vui hay lúc buồn nó cũng đều luôn ở bên cạnh em. hai đứa ở bên nhau rất hợp tính nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc. điều mà em ko tìm thấy đc ở bạn trai cũ. bạn trai cũ của em ko phải ng xấu chỉ là do tụi em ko hợp nên em thấy rất khó chịu với tất cả những khuyết điểm của bạn ấy.

  khi em bị anh trai của người yêu cũ chửi mắng, bạn của em định kéo mấy đứa trên vũ trường cầm mã tấu xuống quận 12 "tìm thằng anh nó nói chuyện" em phải can quá trời ko thôi là nó luộc thằng kia rồi "mày cứ để cho anh mày lo chuyện này. chuyện của đàn ông. thằng người yêu của mày cứ để anh mày lo". em ko dám cho nó địa chỉ em sợ nó đánh thằng kia nhập viện. thằng bạn thân của em dữ dằn lắm.

  khi em có chuyện gì nó cũng nhiệt tình lo cho em. nhiệt tình giúp đỡ em. nó sẵn sàng vì em mà huỷ đi du lịch mấy lần với đám bạn để đi chơi với em. huỷ luôn buổi lễ xem mắt mà gia đình nó sắp xếp cho nó với 1 con cũng đàng hoàng xinh xắn. nó cứ luôn ở bên cạnh em, trung thành, vô điều kiện. hai đứa từ bạn bè thành bạn thân rồi yêu quý quấn quýt với nhau lúc nào em cũng ko rõ nữa. chỉ biết bây giờ đối với em "thằng bạn thân" đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống "bồ có thể bỏ, nhưng bạn bè ko thể bỏ".

  em rất hối hận vì trong một phút bốc đồng em đã phá vỡ sợi dây tình bạn với nó. bây giờ thì nó coi em như người yêu, người tình, trước đây có chuyện gì tụi em đều chia sẻ rất thoải mái, bây giờ thì nó tỏ vẻ khó chịu và ghen tuông. đại loại nó nói là nó cảm thấy đau lòng và khó chịu khi em đi với ng khác. em thì lại rất bướng bỉnh cứng đầu nữa em sợ nếu yêu nhau tụi em sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn.

  em với nó vẫn quấn quýt bên nhau, nhưng em cảm thấy tội lỗi quá, em mới chia tay với người yêu đc 10 ngày thôi, em ko hẳn là yêu nó, em thích nó rất nhiều. trước giờ em coi việc nó ở bên cạnh em, yêu quý em, đón nhận tình cảm của nó một cách miễn phí, hiển nhiên. em sợ sau này có chuyện gì thì mất luôn cả tình yêu lẫn tình bạn. nó kêu buồn em cứ đi chơi với nó mà dạo này em cứ ngại ngại gặp nó ko đc như xưa nữa.

  ko biết anh chị có bí kíp nào để trở nên hấp dẫn hay để giữ được tình yêu ko. nếu sau này chia tay thì ko quay về làm bạn thân như xưa đc nữa đâu.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 132 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #2
  Hãy chấp nhận từ từ đi chị. Ở bên cạnh a ấy kìm cái nóng tính của a ấy. Chỉ có chị và chị
  • 133 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Caykho9393 Xem bài viết
  Hãy chấp nhận từ từ đi chị. Ở bên cạnh a ấy kìm cái nóng tính của a ấy. Chỉ có chị và chị
  chào em. cho đến giờ mặc dù chị vẫn còn là một cô gái trinh trắng(là do chị thông minh chứ ko phải do đàn ông đủ tốt) nhưng chị dám thừa nhận rằng kinh nghiệm tình trường của chị ko thua một ai. chị có rất nhiều nhân tình trong cuộc đời. những món quà đắt tiền, những bữa ăn nhà hàng sang trọng, chị cũng đã trải qua. riêng anh ấy, chị chưa bao giờ muốn biến anh ấy thành tình nhân của mình. chị có rất ít bạn bè. anh ấy ko phải là hạng giở chiêu trò để giả vờ làm bạn thân để tán chị. mà anh ấy đã thật sự tôn trọng, lắng nghe chị, trở thành một người bạn đúng nghĩa của chị, bên cạnh chị mỗi khi chị cần. chính chị là người chủ động ôm hôn, ôm ấp, gần gũi anh ấy trước. chị mới chia tay ng yêu đc 10 ngày, có lẽ khoảng tg này chị ko thật sự tỉnh táo. trong cái đêm chị gần gũi anh ấy chỉ có những nụ hôn rất dài và những cái ôm trong vòng tay xiết chặt. ko có một chút dục vọng nào.

  chị ko hẳn là yêu anh ấy. ngay từ lần đầu tiên, anh ấy đã thích chị, chị đã giả vờ tỏ ra ko biết tình cảm của anh ấy trong một thời gian. anh ấy vẫn cứ đi bên chị, trung thành, vô điều kiện. anh ấy cũng định hẹn hò với 1 vài cô gái khác nhưng đến phút cuối kể với chị thì anh ấy quyết định ko đi nữa.

  vì tình cảm anh ấy dành cho chị là một thứ quý giá, ko đòi hỏi, ko lợi dụng, ko điều kiện, nên chị ko muốn đánh mất tình bạn này. chị ko muốn đối xử với anh ấy như một tình nhân rẻ tiền, chị ko muốn đánh mất ng bạn đắt giá này. tất cả chỉ là một giây phút bồng bột của chị. chỉ cần anh ấy ở bên cạnh chị là đc. đc sống trong tình yêu và sự quan tâm của anh ấy, chị cảm thấy lòng mình ấm áp hơn một chút. dù chị có yêu anh ấy hay ko. tất cả những mối tình chị đã từng trải qua bào mòn hết tất cả cảm xúc của chị. và giờ đây chị cảm thấy rất mệt mỏi. chị cần một chỗ dựa tinh thần.

  tính chị rất bướng bỉnh, rất ngang bướng, rất nóng nảy, có một lần chị tức giận gây sự bỏ đi (lỗi do chị) khiến cho anh ấy đau buồn và sụp đổ thật sự. chị sợ nếu làm ng yêu, với cá tính của hai người, sẽ ko tốt.
  • 133 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  buồn bã và bế tắc kinh khủng.
  mình đã luôn đón nhận tình cảm của cậu bạn thân một cách miễn phí, hiển nhiên, ko trân trọng trước giờ.
  mình ko yêu cậu ấy. mình cũng ko hiểu sao mình lại làm vậy. mình sợ sẽ đánh mất tình bạn đáng quý này.
  trong trái tim mình vẫn còn vương vấn những hình bóng khác.
  thật sự có những nỗi khổ tâm riêng.

  thật sự, mình rất quý cậu, rất thích cậu, mình bị hấp dẫn giới tính với cậu, chỉ có điều, mình chưa yêu cậu. cậu ko thể chạm đến trái tim mình, theo một cách nào đó. dù bạn hơn ng yêu cũ của mình về mọi thứ, một phần trái tim mình ko thuộc về cậu. đó là lý do tại sao trc giờ mình biết rõ cậu thích mình, mình vẫn ko bỏ ng yêu, mình vẫn tỏ ra ko biết. mình mặc nhiên cậu phải ở bên cạnh làm bạn với mình như thế. cho đến khi ng yêu mình ra đi, cậu như thể ánh sáng duy nhất mà mình tìm đến. nhưng mình vẫn ko thể yêu cậu. mình ko thể khiến trái tim mình nhớ cậu và mình ko thể rơi nước mắt vì cậu.


  sau khi mình ôm hôn cậu, đối với mình cậu vẫn là thằng bạn thân như ngày nào. ko có gì thay đổi.

  hay là trái tim mình đã chai sạn và vô cảm trước yêu thương
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  ích kỷ quá bạn, cứ muốn nhận tình cảm của người khác vô điều kiện như vậy. Rồi một ngày người ta cũng sẽ bỏ đi và yêu người khác thôi, còn nếu không muôn mất họ thì hãy quyết định ở bên họ, châp nhận chia sẻ tự do với người ta. Đừng có chơi mấy trò mèo vờn chuột nữa...
  Hoặc yêu hoặc nghỉ,giải tán , đừng làm khổ người khác..
  • Avatar của Declan90
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 100 Bài viết

  • 99 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Chả biết, nếu là mình chắc mình ngại cả 3 bạn . Viết lại mà mâu thuẫn nhiều chỗ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Declan90
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 100 Bài viết

  • 99 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Mình không có thiện cảm lắm từ cách viết của bạn, cách bạn dùng từ "con đĩ nạ dòng" thấy hơi ghê ghê.
  Chuyện bạn trai cũ của bạn nếu chia tay êm đẹp thì thôi không nhắc đến nữa. Còn cậu bạn thân, tính cách ngang tàng, lầm lỳ, nóng tính... có chắc nó không đi kèm cục súc, gia trưởng không ? yêu có tình cảm thì đối xử tốt với nhau dễ lắm, hãy nhìn cách người ta cư xử đối với người bình thường như thế nào
  Thế kỷ 21 rồi, với mình người mạnh mẽ dũng cảm là người biết giỏi một thứ gì đó, đam mê sống hết mình với nó ( đương nhiên cái đam mê này phải tốt ). Nhìn chung mình ngưỡng mộ ai giỏi một thứ gì đó hơn . Bạo lực luôn là cách giải quyết cuối cùng. Dám làm điều người khác không dám làm với mình là dám làm điều tốt, dám chấp nhận thiệt thòi để làm điều đúng đắn chứ không phải dám chơi ngu lấy tiếng, mình không nói cậu bạn của bạn chơi ngu lấy tiếng, nhưng việc bán ma túy ( trong khi nhà có điều kiện ) khiến mình cảm giác không tốt lắm. Dẫu biết quá khứ là quá khứ nhưng không có quá khư làm sao có hiện tại, khi những gì trong tương lai chưa biết được thì quá khứ là thứ duy nhất để dựa vào.

  Mình thấy bạn và cậu bạn của bạn hợp nhau đấy, các bạn nên đến với nhau thì hơn
  • Avatar của Declan90
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 100 Bài viết

  • 99 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Đang rảnh rỗi, mạng chập chờn quá, sau rốt mình thấy nếu câu chuyện trên là có thật thì người post bài này có thể là cậu thanh niên với hình săm to bản chứ không phải bạn nữ mới chia tay gấu
  Chỉ vì anh bạn trai mắng ( chưa biết vì lý do gì ), mà tính đem cả đám xuống chém còn đem khoe trừ khi đó là một cậu thanh niên cạn nghĩ, hoặc cô gái suy nghĩ chưa đến chốn mới thấy đó là hay.
  Nếu một ngày tình cảm vơi bớt, xảy ra chuyện người phải nhập viện có thể là nữ nhân vật chính chứ chẳng đùa !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)