Quen nhau 2 năm nhưng cô ấy vẫn quan hệ với người cũ.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.64K Lượt đọc
 • 35 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của rudtete
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào anh chị em trên diễn đàn. Sau 10 ngày gặp cú sock trong chuyện tình cảm, hnay mình mới bình tâm lại để viết những lời này mong nhận đc sự chia sẻ của A/c/e trên diễn đàn.

  Em năm nay 25t, tự kdoanh nhỏ, thu nhập khoảng 2 năm trở lại đây ổn đinh (4-50tr/thang sau khi trừ chi phí), bạn gái em cũng đi làm sales, thu nhập cũng cao (~15tr/tháng)

  Em và cô ấy dọn về sống chung được gần 2 năm, tụi e dọn về sống chung với nhau, dẫn nhau về nhà ra mắt họ hàng gia đình hai bên, e tính tới chuyện kết hôn và đa lên kế hoạch. nhưng người tính không bằng trơif tính. mọi chuyện tan biến chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. trong thời gian quen nhau, em biết bạn gái em vẫn còn liên lạc và gặp gỡ ngưoi yêu cũ, ông ấy là người philipines, lớn tuổi (gần 40) và đa có một đoi vợ cùng 1 người con gái. nhưng em bỏ qua tất cả vì tình cảm của e giành cho cô ấy rất lớn, e làm mọi chuyện để cho cô ấy quên đc ông ta.

  một năm đầu ko có gì xảy ra, nhưng từ năm thứ 2 thì em thấy cô ấy có rất nhiều biểu hiện lạ. cô ấy rất hay giữ chặt dtdd bên người, nhung khi e về quê thì gọi cô ấy thường ko bắt máy, 2 tiếng sau cô ấy gọi lại bảo đang chạy xe nên bỏ dt vào cốp xe nên ko nghe dt dc. rồi e cũng biết ông ta hay nt và gọi dt cho cô ấy, e hỏi và cô ấy cũng thú nhận việc đó, sau đó e chủ đong lấy dt của cô ấy chặn số của ông ta, đc 1 tháng sau cô ấy tự ý bỏ chăn va liên lạc lại với ông ta. em làm to chuyện lên thì cô ấy bảo ko muốn giấu diếm gì ông ta. lần này cô ấy xin lỗi e nhiều và mong e tha thứ. vì yêu cô ấy nên em chấp nhận.

  Khoảng 2 tuần sau, khi bạn gái e đang nằm tâm sự với em, ông ta nt cho bạn gái e bảo là muốn tự tử, sau đos uống rất nhiều thuốc ngủ, tắt luôn dtđ. bạn gái e lúc đo rất lo sợ, bỏ em lại và chạy thẳng tới nhà ông ta, nghỉ làm để chăm sóc ông ta. tối hôm đó bạn gái e về xin lỗi e và khóc rất nhiều, hứa là ko bjo có chuyện này xảy ra nữa, và bảo giữa cô ấy và ông ta tưf nay chấm dứt rồi. lần này e cũng tin và nghĩ rằng cô ấy đa kết thúc mọi chuyện với lão ấy.

  Nhưng ko ngờ, 1 tuần sau cô ấy nhất đinh dọn ra ở riêng, em hỏi thì cô ấy nói: em hứa với ông ấy là ko quen ông ấy nhưng cũng ko quen anh, không ở chung với anh nữa. lúc đó e cố kìm lòng lại nói với cô ấy là em ko bjo nghĩ tới quá khứ của cô ấy, e yêu và muốn cưới cô ấy làm vợ, sẵn sàng gặp ông ta nói chuyện cho ra lẽ. Nhưng em ko cản đc ngưoi yêu em. cô ấy dọn ra nhưng vẫn chưa nói lời chia tay với e, vẫn còn là người yêu của e, cô ấy bảo với e rằng cô ấy rất yêu em, không muốn e khổ vì cô ấy.

  sau khi dọn ra riêng đc vài ngày thì bọn em đi du lịch bên thái lan, đi xong về Việt Nam! hai đứa vẫn bthuong. Nhưng một hôm em ngủ lại nhà cô ấy và phát hiện ra nhiều chuyện động trời hơn. cô ấy dẫn ông ta về nhà mới, ngủ với ông ta nhiều lần trên chính chiếc nệm mà em và cô ấy đax đi mua cùng nhau khi cô ấy dọn ra riêng, cô ấy còn nói với em là khôngbao giờ để ai năm lên chỗ đó, vậy mà......,! đáng trách hơn, đêm đó em và cô ấy vẫn quan hệ, sáng hôm sau cũng vẫn quan hệ, nhưng tối đến cô ấy cấm em qua nhà, qua nhà cũng ko mở cửa (lí do cô ấy mệt muốn nghỉ ngơi), em thấy có chuyện gì kì quặc nên tối e vẫn qua, e phát hiện tận mắt cô ấy và ông ta chơ nhau đi chơi về, dắt xe vào nhà, khoá cửa tắt đèn và cbi đi ngủ. Lúc này e lấy hết sức bình tĩnh gọi dt cho cô ấy bảo muốn nói chuyện , cô ấy xuống mở cửa và em vào nói chuyện với cô ấy và ông ta. anh chị biết cô ấy nói gì ko? câu đau tiên cô ấy nói ra là " Anh muốn gì?". e thấy cô ấy thật trơ trẽn, e nghĩ là cô ấy sẽ xin lỗi , e sẽ bỏ qua và cho cô ấy quay lại với ông ta, nhưng đổi lại là thái độ coi thường e và những câu nói rất trống không xấc xược. Lúc này em không còn giữ đc bình tĩnh đã chửi cô ấy rất thậm tệ, em chửi "cô còn rẻ rúng hơn 1 con đĩ". rồi e bỏ về.

  sau hôm đó cô ấy nt bảo từ nay ko muốn gặp em, ko llac hay nt nữa, cắt đứt hoàn toàn với e. và cô ấy công khai quay lại với ông ta luôn. e rất buồn, sock. vì ở với nhau 2 năm trời, e coi cô ấy như vơ mình, luôn nghĩ về cô ấy, cố găng chăm chỉ làm ăn lo cho tưong lai 2 đứa sau này. nhưng tại sao cô ấy lại đoi xử với e như vậy? có phải e xúc phạm cô ấy quá ko? tại sao sáng còn ăn nằm với e mà tối cô ấy có thể ăn năm với ông ta tiếp?

  em vẫn hy vọng cô ấy xin lỗi e, chuyện e suy nghĩ dằn vặt lúc này là em muốn gặp cô ấy nc 1 lần cuối, nói cho hết suy nghĩ của e, để sau này gặp lại thấy thanh thản trong lòng, vì thực ra e thấy ân hận vì chửi cô ấy như thế, nhưng trong hoàn cảnh đó em ko thể giữ đc bình tĩnh nữa. có phải e mù quáng yêu cô ấy quá ko? mọi người có thấy e chửi vậy là nặng, sai hoàn toàn ko?


  cám ơn anh chị em trên diễn đàn. mọi người cứ chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện của em, em sẽ tiếp thu và đưa ra quyết định cuối cùng ạ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 135 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Mình rất hiểu và thông cảm cho bạn. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Nhưng theo mình cậu đã biết đc như vậy là tốt hơn khi lấy nhau mới sảy ra. Con trai cho dù đi ăn phở nhưng ko quên được cơm. Ngược lại con gái đã ăn phở rồi còn ăn vặt bạn ạ. T nói vậy cậu hiểu chứ? T nghĩ là cậu thấy đó làm mục tiêu để phấn đấu và quên cô ta đi. T đã 2 lần vấp ngã t hiểu đc thế nào là cái sừng to như cổ tay cắm lên đầu. Tới giờ t ko tin tưởng cho lắm vào cái tình yêu. Thà sống vô tư độc thân vui tính còn hơn là tính toán trong tình yêu. Đừng quá sốc mà dẫn tới những chuyện không mong muốn sảy ra cậu nhé. Cố gắng lên nào

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của duyhung2003
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 4Ever&ONE
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 77 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  #3
  Đây là một cuộc tình tay 3 ngay từ đầu. Cô bạn gái bạn đa tình và qua lời bạn kể thì thực ra cũng ko yêu bạn từ đầu, coi bạn là một người có thể "dùng tạm" và có thể lấy làm chồng được vì bạn rất yêu cô ta, chấp nhận những gì cô ta có. Cô ta vẫn còn cảm tình với ng đàn ông kia và ông ta có lẽ làm cô ta hạnh phúc hơn.

  Bạn cũng ko biết cách cư xử cho trường hợp này, nên phạm rất nhiều lỗi cơ bản, không giữ được cô ta là chuyện tất yếu. Cái ng Philipines kia thì ngược lại rất biết cách và biết tạo cơ hội và tận dụng cơ hội nên đạt được cái ng ta muốn. Ng Phi tiếp xúc nhiều với cách sống phưong Tây nên họ không lạ chuyện tay 3 thế này, họ biết cách kiềm chế, chấp nhận và chờ cơ hội.

  Có 1 vài phân tích câu truyện của bạn thế này nhé:

  - Cô bạn gái bạn không có những tư tưởng phổ biến của phụ nữ châu Á, Cô ta đã có quan hệ cùng lúc với 2 ng đàn ông, chấp nhận việc được đàn ông chăm sóc và coi việc lừa dối là chuyện trò chơi tình yêu. Họ không cho việc đó là xấu hổ vì họ cho rằng đàn ông tìm tới họ là vì sex, có được thì họ coi như là đã trả xong. Còn tính giá cả chuyện "em k bằng 1 con đĩ" thì bạn quá sai. Cô ta cho bạn nhiều hơn một "con đĩ" rất nhiều. Đừng đánh giá bạn gái của mình rẻ thế, làm thế là tự hạ giá chính mình.

  - Bạn thay vì chấp nhận trò chơi của cô ta và tìm cách níu kéo 1 cách tự nhiên thì lại tìm cách áp đặt tiêu chuẩn của mình cho cô ta, như là block phone, chửi cô ta. Còn anh Phi kia thì lại rất khôn, biết cô ta đang sống chung với bạn, còn cố tình giả vờ tự tử, sau đó gọi điện cho bạn gái biết. Nếu ng ta muốn tự tử thật thì ng ta sẽ ko gọi điện, tốn sức. Cái dạng uống thuốc rồi gọi điện là dạng còn ham sống lắm.

  - Anh chàng Phi này rất khôn, rất tôn trọng cô ta, sẵn sàng chấp nhận cô ta ngủ với bạn. Sau đó tranh thủ thậm thụt hẹn hò. Anh ta biết tâm lý cô này và cũng như anh tỏ vẻ là rất yêu cô ta, sẵn sàng chấp nhận mọi thứ hiện tại của cô ta. Cái trò này là cái trò của bọn Tây ngố khi muốn "đánh đồn có giặc". Giả vờ yêu điên cuồng, song biết kìm chế đúng lúc. Khi có cơ hội thì tạo mâu thuẫn giữa bạn gái và ng hiện có. Chiêu trò giả vờ cao thượng, đắm say khó khăn, song khi ng ta làm được thì họ sẽ thành công.

  Lời khuyên cho anh thì nên thôi, và cũng nên chấm dứt giống như đàn ông Tây. Trả lại hết đồ đạc của cô ta đã sống chung. Tạo cơ hội cho cô ta đến nhà bạn lấy đồ. Không gọi điện, nhắn tin và không chửi rủa. Cũng ko cần giấu thông tin của cô ta với bạn Phi đó với ng nhà, bạn bè. Không có gì là xấu hổ, và cũng ko phải là chuyện "cắm sừng" ở đây, bạn và cô ta đã cưới đâu.
  We're off to never-never land
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Oneacc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,157 Bài viết

  • 562 Được cảm ơn

  #4
  Chuẩn rồi, đã cưới nhau đâu mà đòi mọc sừng ? Đã là bố của người ta chưa mà đòi chặn số ? Cô ta nợ anh cái gì mà anh dám chửi cô ta ?

  Anh bỏ tiền ra để mua sex, cô ta đáp ứng cho anh sòng phẳng, đôi bên cùng có lợi. Không sex với cô ta thì anh cũng sex với người khác, chẳng qua cô ta cũng xinh nên anh mới theo đuổi, cô ta là rau sạch nên anh mới có hứng thú sex.

  Chẳng qua là anh còn non nớt, anh không lường trước được diễn biến sự việc. Anh nghĩ là anh trẻ, anh có tiền, anh có quyền ? Nếu anh muốn có sự chung thủy của bạn tình thì anh nên chọn một người có thu nhập thấp hơn. Cô ta có thu nhập mỗi tháng ~ 15 triệu, cô ta không lệ thuộc vào anh.

  Anh đã phá vỡ mối quan hệ, anh không còn khả năng áp đặt điều gì lên cô ta nữa. Chúc may mắn lần sau
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bombays
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 212 Bài viết

  • 139 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 4Ever&ONE Xem bài viết

  - Cô bạn gái bạn không có những tư tưởng phổ biến của phụ nữ châu Á, Cô ta đã có quan hệ cùng lúc với 2 ng đàn ông, chấp nhận việc được đàn ông chăm sóc và coi việc lừa dối là chuyện trò chơi tình yêu. Họ không cho việc đó là xấu hổ vì họ cho rằng đàn ông tìm tới họ là vì sex, có được thì họ coi như là đã trả xong. Còn tính giá cả chuyện "em k bằng 1 con đĩ" thì bạn quá sai. Cô ta cho bạn nhiều hơn một "con đĩ" rất nhiều. Đừng đánh giá bạn gái của mình rẻ thế, làm thế là tự hạ giá chính mình.
  Những cô gái làm sales thường năng động, giao thiệp rộng. Hơn nữa cô ta lại chủ động về mặt kinh tế, nên có tư tưởng thoáng.

  Nhưng bạn đừng đánh giá là người phương Tây coi chuyện này là bình thường nhé. Họ có thể thoáng trong tình yêu, có sex. Tuy nhiên khi đã yêu một người thì họ sẽ yêu người đó và chỉ sex với người đó. Nếu đã hết yêu thì chia tay dứt điểm rồi mới yêu (và sex với người khác). (ÍT NHẤT LÀ VỚI NHỮNG BẠN TÂY MÀ MÌNH CÓ BIẾT).

  Trường hợp này thì coi như quan điểm của 2 bên không hợp nhau. Bạn cũng đã "have sex" với cô ta rồi.
  Có chăng chỉ là tình cảm và hi vọng của bạn dành cho cô ta quá nhiều dẫn đến tổn thương.
  Phương án đẹp nhất là NEXT, Để lâu mệt mỏi và cũng chả đi đến đâu cả )); kiếm em khác thôi bạn à.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rudtete
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  cám ơn bạn đax góp ý chân thành. mình không hề nghĩ mình có quyền vì mình có tiền, nhà mình xuất thân từ lao động phổ thông, nên mình biết quý những đồng tiền do mình làm ra, ko khinh thường ai cả. thời gian sống chung đó 1 tay mình lo tất cả mọi việc cũng như cuộc sống hằng ngày của cả hai, không than lấy 1 lời, vì mình biết đó là trách nhiệm.

  còn nếu nói mình đã phá vỡ mối quan hệ thì có đung ko? có người đàn ông nào chịu nổi cảnh người yêu mình sáng ngủ vơis mình tối lại ngủ với người cũ ko?
  • Avatar của Oneacc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,157 Bài viết

  • 562 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rudtete Xem bài viết
  còn nếu nói mình đã phá vỡ mối quan hệ thì có đung ko? có người đàn ông nào chịu nổi cảnh người yêu mình sáng ngủ vơis mình tối lại ngủ với người cũ ko?
  Bạn hãy xem lại cách cư xử của bản thân đi đã. Không phải tự dưng người ta có thể bỏ 1 anh chàng trẻ tuổi thu nhập cao để đến với ông già 40.

  Tất nhiên là trong câu chuyện, bạn không kể hết mọi ngóc ngách. Nhưng riêng việc bạn tự ý lấy máy của người ta để chặn số, cũng đủ nói lên tư tưởng độc đoán của bạn. Việc làm đó không dựa trên sự tự nguyện của cô ấy, bằng chứng tiêu biểu là sau đó cô ấy đã xóa chặn.

  Lấy bạn về làm chồng, cô ấy có thể ưỡn ngực vênh mặt với thiên hạ. Nhưng nằm trong chăn mới biết chăn có rận. Cô ấy cũng có thu nhập hàng tháng ~ 15 triệu, đủ để tự lo cho bản thân. Cô ấy không muốn bị lệ thuộc vào bạn. Bạn phải học cách tôn trọng quyền tự do cá nhân của người khác cái đã.

  Khi bạn chửi vào mặt cô ấy, đó là lúc bạn cần tìm đến một bạn tình mới rồi. Chúc vui.

  P/s : vợ tôi mà đi với người khác thì tôi cho đi luôn, cần gì phải chửi. Đó là tôn trọng quyết định của người khác.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rudtete
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Oneacc Xem bài viết
  Bạn hãy xem lại cách cư xử của bản thân đi đã. Không phải tự dưng người ta có thể bỏ 1 anh chàng trẻ tuổi thu nhập cao để đến với ông già 40.

  Tất nhiên là trong câu chuyện, bạn không kể hết mọi ngóc ngách. Nhưng riêng việc bạn tự ý lấy máy của người ta để chặn số, cũng đủ nói lên tư tưởng độc đoán của bạn. Việc làm đó không dựa trên sự tự nguyện của cô ấy, bằng chứng tiêu biểu là sau đó cô ấy đã xóa chặn.

  Lấy bạn về làm chồng, cô ấy có thể ưỡn ngực vênh mặt với thiên hạ. Nhưng nằm trong chăn mới biết chăn có rận. Cô ấy cũng có thu nhập hàng tháng ~ 15 triệu, đủ để tự lo cho bản thân. Cô ấy không muốn bị lệ thuộc vào bạn. Bạn phải học cách tôn trọng quyền tự do cá nhân của người khác cái đã.

  Khi bạn chửi vào mặt cô ấy, đó là lúc bạn cần tìm đến một bạn tình mới rồi. Chúc vui.

  P/s : vợ tôi mà đi với người khác thì tôi cho đi luôn, cần gì phải chửi. Đó là tôn trọng quyết định của người khác.
  việc chặn số có sự tôn trọng lẫn nhau, mình muốn thế và đã hỏi ý kiến cô ấy chứ ko tưj ý chăjn đâu anh ah. cô ấy đoong ý mình mới làm chứ. nhưng 1 tháng sau cô ấy tu mở và dấu mình.

  2 ngày sau cô ấy có đi du lịch (thailand, team building) với công ty, bạn bè cô ấy nói lại cho e biết là cô ấy với người hướng dẫn viên có nhiều cử chỉ thân mật, hay sát lại với nhau, và có đi uống bia rất khuya riêng. e ko hiểu cô ấy là ngưoi như thế nào! trước lúc mới yêu cô ấy rất quyết đoán và suy nghĩ.

  có phải cô ấy xem em là phương án B, nếu bố mẹ cô ấy (làm công an chức lớn) không đồng ý ông phi thì cô ấy sẽ quay lại với e??? hôm cuối cùng 3 mặt 1 lời ông ta và cô ấy cũng xác nhận là chuẩn bị về nhà nói chuyện với bố mẹ cô ây, đc thì cưới luôn, trong khi sáng đó cô ấy còn bảo vơi em rằng hãy đợi cô ấy , nhanh thôi rồi mình cưới nhau!
  • Avatar của bombays
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 212 Bài viết

  • 139 Được cảm ơn

  #9
  Chả hiểu quan điểm của các bạn như thế nào chứ mình thì không quen kiểu người con gái thế này.
  Hành động của bạn chủ tóp hơi thể hiện sự bất lực (chặn số, làm to chuyện, etc). Bạn không hiểu được rằng khi tâm trí gái đã muốn thì mọi việc làm như vậy là vô nghĩa, thậm chí gây thêm căng thẳng.

  Lúc này bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc. Không cần chửi mắng quát nạt làm gì cả.
  Đồng ý chia tay trong êm đẹp, nói năng lịch sự. Như vậy gái sẽ càng nể bạn hơn đó .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 4Ever&ONE
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 77 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bombays Xem bài viết
  Nhưng bạn đừng đánh giá là người phương Tây coi chuyện này là bình thường nhé. Họ có thể thoáng trong tình yêu, có sex. Tuy nhiên khi đã yêu một người thì họ sẽ yêu người đó và chỉ sex với người đó. Nếu đã hết yêu thì chia tay dứt điểm rồi mới yêu (và sex với người khác). (ÍT NHẤT LÀ VỚI NHỮNG BẠN TÂY MÀ MÌNH CÓ BIẾT).
  Cái câu mà tui nói là không phổ biến ở châu Á, chứ có phải là nói Tây nó thế đâu. Tây với sex thì bão hòa từ thủa 16-20, cái thủa đó là cái thủa "wild" của họ. Còn khi lớn lên thì họ kiểm soát tốt hơn và trưởng thành nên ít có cái việc này. Song cũng ko phải không có đâu nhé, không phổ biến và họ giấu còn giỏi hơn dân Việt. Cái câu tui nói Tây là liên quan đến cách cư xử của anh Philipine kia cơ.

  Cô bạn gái này là thuộc dạng lợi dụng giữa Á và Tây, cái gì hợp với hoàn cảnh thì cô ta dùng cái giá trị đó để dùng.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi rudtete Xem bài viết
  việc chặn số có sự tôn trọng lẫn nhau, mình muốn thế và đã hỏi ý kiến cô ấy chứ ko tưj ý chăjn đâu anh ah. cô ấy đoong ý mình mới làm chứ. nhưng 1 tháng sau cô ấy tu mở và dấu mình.

  2 ngày sau cô ấy có đi du lịch (thailand, team building) với công ty, bạn bè cô ấy nói lại cho e biết là cô ấy với người hướng dẫn viên có nhiều cử chỉ thân mật, hay sát lại với nhau, và có đi uống bia rất khuya riêng. e ko hiểu cô ấy là ngưoi như thế nào! trước lúc mới yêu cô ấy rất quyết đoán và suy nghĩ.

  có phải cô ấy xem em là phương án B, nếu bố mẹ cô ấy (làm công an chức lớn) không đồng ý ông phi thì cô ấy sẽ quay lại với e??? hôm cuối cùng 3 mặt 1 lời ông ta và cô ấy cũng xác nhận là chuẩn bị về nhà nói chuyện với bố mẹ cô ây, đc thì cưới luôn, trong khi sáng đó cô ấy còn bảo vơi em rằng hãy đợi cô ấy , nhanh thôi rồi mình cưới nhau!
  Bạn đã biết cô ta thế này và lại muốn cô ta thay đổi và muốn tiến tới xa hơn? Bạn cho là tình yêu bạn đủ sức thay đổi con người cô ta? Trả dép (à giầy) cho cô ta đi đi. Tình yêu của bạn thì gói ghém lại để dành cho ng khác.
  We're off to never-never land
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rcplan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 34 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #11
  Rõ ràng là cô này ko nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chứ ko phải tư tưởng Tây gì. Tây thì như bạn trên có nói là họ tuy thoáng nhưng yêu ai là yêu 1 người xong mới yêu người khác. Ko như cô này đã lằng nhằng với ông Phi kia, còn lả lơi với anh hướng dẫn viên du lịch!??
  Bây giờ chưa cưới mà còn vậy, sau này cưới về ko biết đến thế nào. Bạn đã biết cô ấy như vậy rồi thì dứt khoát đi. Thiếu gì con gái tốt chứ. Chúc may mắn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 212 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #12
  Bạn đã sai ngay từ đầu khi không rõ mục đích của mình, nếu muốn lấy cô ta làm vợ, sao còn chấp nhận cho cô ta quan hệ với người tình cũ. Xin lỗi là quen thằng đàn ông nào cũng được trừ những thằng người yêu cũ ra, con gái hết yêu ít khi là bạn, đã làm bạn thì kiểu gì cũng có chuyện xảy ra. Bạn thỏa hiệp, dung túng cho cô ta làm những việc như vậy là mặc nhiên thừa nhận mình bạc nhược, cần cô ta và cho cô ta cầm cái chuôi dao, còn bạn thì cầm lưỡi. Mà con gái đối với những thằng đàn ông lụy tình, yếu đuối tự hạ thấp mình rất nhanh chán, nhất là khi có một thằng khác bên cạnh sẵn sàng chiều chuộng. Thử nghĩ xem, nếu bạn tỏ ra rất cần và phải mua được một món đồ, bạn sẽ bị hạnh họe hoặc hét giá rất cao. Tương tự với con gái, ở đây bạn cứ hạ thấp dần giá trị bản thân mình xuống và nâng độ cần thiết của cô ta lên, buôn bán tháng 4-50tr chắc bạn cũng hiểu được điều này chứ. Chưa kể chuyện ghen vặt hay lock số đt, nó mà muốn gặp thì có lock 10 số thì vẫn còn đầy cách, đó là những việc không đem lại kết quả gì, mà còn làm xấu hình ảnh của mình.
  Mà cũng quên ngay việc hẹn gặp cô ta đi, bạn không phải là phương án B, trong suy nghĩ của cô ta bạn là thằng bù nhìn đúng nghĩa, dùng để gán cho cái chức danh chồng cũng tạm được. Ít nhất mình ngủ với trai chắc cũng không bị ý kiến quá
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bombays
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 212 Bài viết

  • 139 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rudtete Xem bài viết

  2 ngày sau cô ấy có đi du lịch (thailand, team building) với công ty, bạn bè cô ấy nói lại cho e biết là cô ấy với người hướng dẫn viên có nhiều cử chỉ thân mật, hay sát lại với nhau, và có đi uống bia rất khuya riêng. e ko hiểu cô ấy là ngưoi như thế nào! trước lúc mới yêu cô ấy rất quyết đoán và suy nghĩ.

  có phải cô ấy xem em là phương án B, nếu bố mẹ cô ấy (làm công an chức lớn) không đồng ý ông phi thì cô ấy sẽ quay lại với e??? hôm cuối cùng 3 mặt 1 lời ông ta và cô ấy cũng xác nhận là chuẩn bị về nhà nói chuyện với bố mẹ cô ây, đc thì cưới luôn, trong khi sáng đó cô ấy còn bảo vơi em rằng hãy đợi cô ấy , nhanh thôi rồi mình cưới nhau!
  Cái màu đen: quả này không chén thì hơi phí

  Cái màu đỏ: Như này thì bạn còn hi vọng gì nữa. Đừng tự hạ thấp mình nữa. Gái này bạn có cưới về thì sớm hay muộn nó cũng đi ngủ với thằng khác thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 57 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Thôi bỏ đi anh, cô ấy đã biết người đàn ông kia có gia đình rồi mà vẫn cố gắng quen và phản bội anh thì cô ấy ko xứng đáng với tình yêu anh dành cho cô ấy, rồi cô ấy sẽ phải hối hận. Người ta nói lấy đĩ về làm vợ chứ ko ai lấy vợ về làm đĩ, vì vậy nên giờ chưa cưới xin gì mà nhận ra sớm thì anh nên dứt luôn đi, chứ 2 năm hay 10 năm thì vẫn thói nào tật ấy thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 136 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #15
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 519 Bài viết

  • 344 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rudtete Xem bài viết

  có phải cô ấy xem em là phương án B, nếu bố mẹ cô ấy (làm công an chức lớn) không đồng ý ông phi thì cô ấy sẽ quay lại với e??? hôm cuối cùng 3 mặt 1 lời ông ta và cô ấy cũng xác nhận là chuẩn bị về nhà nói chuyện với bố mẹ cô ây, đc thì cưới luôn, trong khi sáng đó cô ấy còn bảo vơi em rằng hãy đợi cô ấy , nhanh thôi rồi mình cưới nhau!
  Bạn là cái thùng nước gạo hay sao mà để người ta muốn đổ gì vào thì đổ như thế?
  Tôn trọng bản thân trước tiên, và không bao giờ được phép để ai đối xử thấp kém với mình.
  Còn cái cô gái kia, là kẻ lăng nhăng thôi, đấy chẳng phải cách sống tây - ta gì cả. Cô ta thể hiện bản chất rõ ràng, không giấu diếm, không cố lấp liếm hay lừa gạt bạn, vậy mà bạn năm lần bảy lượt tự "bào chữa biện hộ" cho cô ta, chính bạn là người đã dung túng ngay từ đầu, nên giờ cô ta mới tự cho mình quyền đối xử với bạn như vậy.
  @}She says if I try to kiss her she'll cry
  I dry her tears all through the night @};
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của thuytrangn
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Sự thật quá rõ ràng. Nếu như chấp nhận quá khứ là 1 điều tốt thì chấp nhận hiện tại quen người khác và qh vs người khác như anh trở thành thảm họa đó anh ạ. Yêu thương là giữa 2 người, cảm thông và chia sẻ cho nhau chứ ko phải như cô ấy đang làm. Hãy chấm dứt tất cả đi, cô ấy là người mất mát chứ ko phải anh đâu anh ơi, đừng luyến tiếc nữa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của daingox
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,723 Bài viết

  • 511 Được cảm ơn

  #18
  Sức chịu đựng của cậu giỏi thật đấy,là tớ tớ đa' bay từ lâu rồi.Giang sơn dễ đổi,bản chất khó rời.Giờ có lấy đc sau này cũng thế thôi.Lương 4-50tr thiếu gì e xinh,ngoan,hiền mà phải tranh giành 1 cái " giẻ rách" đấy??
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của thoa.pt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 41 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #19
  Sừng trên đầu anh này đã vào dạng quí hiếm trong sách đỏ ròi cũng nên. Chẳng biết nói sao nhưng như anh vậy hiếm lắm, phải nói là phục sát đất với sự chịu đựng của anh.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rudtete
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  cảm ơn tất cả mọi người. chuyện này cũng qua đc gần 10 ngày, bjo thì e đur bình tĩnh và đủ sáng suốt để đưa ra nhận định của mình về vấn đề này, cũng tại e luỵ tình cô ấy quá. luôn mong muốn cô ấy quay về. luôn nghĩ mình ko xứng đáng với cô ấy.......!

  Mình thì vật vã đau khổ mấy ngày trong khi cô ấy lại tung tăng chơi bời vui vẻ và công khai quay lại với ông ta. đối với co ấy mình chả là gì. vậy nên sẽ sống tiếp và tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp tương lai. giành yêu thương cho người đến sau và xem cuộc tình này như 1 trải nghiệm trong cuộc đời.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2