Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

quá mệt mỏi với tình yêu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.24K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 139 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #1
  đến bây giờ mình cảm thấy thật mệt mỏi với tình yêu này nhưg mình ko thể tìm đâu ra lối thoát.
  mình là đứa con gái có tính cách rất mâu thuẫn , mình là đứa cứng rắn mạnh mẽ , nhưg lại rất hồn nhiên yêu đời , vô tư lắm nhưg đôi khi lại rất nhạy cảm.
  ko bao h suy nghĩ cái ji cả nhưg 1 khi đã suy nghĩ cái ji thì rất nghiêm túc.
  mình đang ở độ tuổi đẹp nhất của con gái , cái tuổi 20.
  mình chỉ mong muốn đc mãi hồn nhiên , hay nói hay cười thôi.
  19 năm chưa từng yêu bất kì 1 ai ,mình thường xuyên lên mạng đọc báo về nhữg vụ bạn nữ , trẻ con tuổi mới lớn đã thoải mái quan hệ với bạn trai rồi. mình ko phải con ng cổ hủ , nhưg trog chuyện đó mình khá khắt khe. rồi xung quanh mình , các con nhà hàng xóm 94 95 đã có thai và lấy chồng. mình quyết tâm sẽ ko như thế.
  đúng là con gái khôn 3 năm dại 1 giờ , khi bọn mình yêu nhau đc gần 7 tháng và đã có quan hệ , mình ko trách a vì mình tự nguyện a ko đòi hỏi.
  nhưg bây h mình thấy tình yêu của bọn mình khá mệt mỏi , ko 1 ngày nào là ko cãi vã nhau , ngày xưa a còn nhường mình , nhưg bây h thì ko , mình con gái nên bướng bỉnh , hay giận dỗi , a cũg dỗi lại luôn , nhưg vì tính mình cũg vô tư nên hay quên , toàn tự động làm lành , thì a vẫn ko chịu ,nên mình cảm thấy rất tức giận , ko biết phải làm thế nào .
  cứ thế ko 1 ngày nào là ko cãi nhau , mặc dù mình vẫn còn yêu a nhiều lắm , nhưg rất nhiều lần mình nghĩ nên tạm dừng tình yêu này lại.
  rồi mình chợt nhớ , mình đã cho a rồi , mình sợ bỏ a , sau này đến với ng khác khi mình ko còn nữa nên mình rất ái ngại .
  mình cố gắng bỏ qua , hạ giọng để làm lành với a , bỏ qua cho a , thế nên a hay dc đà làm tới.
  ai đời bây h mình phải đi nhường nhịn a , lúc nào cug phải chấp anh 1 bước.
  và hnay bọn mình lại tiếp tục cãi nhau , a bỏ mặc mình cả 1 ngày ko thèm nt , mình rất tủi thân và đã khóc.
  bây h mình ko biết phải làm sao nữa , ko biết có nên bỏ a ko , hay là tiếp tục vì mình cũg yêu a rất nhiều

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Napal
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 651 Bài viết

  • 405 Được cảm ơn

  #2
  Em gặp phải tên họ sở rồi. Nó chỉ lừa chiếm được e rồi giờ tìm cách để e tự bỏ nó thôi. Nếu em còn tiếp tục nữa sẽ khổ cho em thôi, mà sau này chắc cũng không có kết cục gì tốt đẹp đâu. Tiếp tục nữa thì chỉ là công cụ thỏa mãn nhu cầu thôi.
  • 404 Bài viết

  • 283 Được cảm ơn

  #3
  Bạn hãy trả lời những câu hỏi này, thận trọng và thật lòng nhé:
  1. Ngoài thời gian giận nhau, anh ấy có quan tâm, yêu thương và chăm sóc bạn chu đáo không.
  2. Lý do cãi vả thường xuyên như vậy xuất phát từ bạn hay từ anh ấy.
  Thật tế, con trai cũng rất nhạy cảm, cũng cần được yêu thương, chăm sóc và cần được thấu hiểu. Nếu vì tính bướng bỉnh mà bạn thường xuyên gây chuyện với anh ấy thì lâu ngày anh ấy cũng mệt mỏi đó bạn.
  Nếu thông thường khi không giận nhau anh ấy vẫn quan tâm chăm sóc, lo lắng và yêu thương bạn thì chuyện của bạn vẫn còn cứu vãn được. Bằng cách bạn hãy chín chắn hơn, đừng thưởng xuyên gây chuyện nữa mà ngược lại hãy quan tâm, thấu hiều và chia sẻ với anh ấy. Sự giậnn hờn chỉ nên dùng có liều lượng thôi bạn ạh, không thì phản tác dụng đấy.
  Vài dòng cùng bạn. Chúc bạn vui
  • 49 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #4
  Hic hic, sao đi đâu cũng gặp cảnh này hết.
  Bọn đàn ông là vậy, khi đã chinh phục được thì chẳng còn tôn trọng và thương yêu như trước...
  Bạn nên tỉnh táo để xem lại người ấy có phải là người có trách nhiệm hay không, mỗi khi bạn cần sự giúp đỡ hay quan tâm, người ta có ở bên bạn không... Nếu bạn vẫn cảm thấy lạc lõng trong mối quan hệ này, mình khuyên bạn nên kết thúc đi, vì càng kéo dài, giá trị bản thân mình càng giảm, mình sẽ càng lúc càng lún sâu và khó mà dứt bỏ...
  Điều quan trọng nhất của phụ nữ tụi mình là tuổi trẻ, sự tự tin và giá trị đạo đức, đừng vì 1 sự lựa chọn sai ban đầu mà khiến bản thân càng lúc càng trở nên lệ thuộc.