Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Những giây phút yếu lòng của con gái! anh chị em vào tìm hiểu và bàn bạc kế sách :))

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 6.65K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 30 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #1

  Đây là 1 chủ đề em cóp nhặt, lượm lặt ở trên mạng 1 thời gian nói về :"một phút yếu lòng”.thứ mà con gái hay mắc fải để rồi dẫn đến kết quả đau buồn cho 1 cuộc tình. vậy “một phút yếu lòng” thần thánh có rì hót mà tại sao con gái k cưỡng nổi dù biết hậu quả nó ntn. zai thì vào đọc học hỏi kinh nghiệm, còn các mẹ đọc thì rút kinh nghiệm cho bản thân
  trước tiên khi tìm hiểu vấn đề này thì các bạn fải hiểu 2 câu nói ntn của bọn tàu(tuy k thick bọn tàu cho lắm nhưng fải công nhận những j bọn nó nói khá chí lí ) :
  tình yêu nếu có thể tính toán thì nó không tính bằng vật chất,thời gian,kỉ niệm hay bất cứ thứ j mà nó chỉ được nhìn nhận bằng những j hai người yêu nhau đang có.
  -
  -
  Tối độc phụ nhân tâm (thâm độc nhất là lòng dạ đàn bà)
  (sự thật nó phũ thế đấy, đừng tức e nhé các mẹ )

  Dẫn đến một phút yếu lòng có nhiều lý do,mà lý do phổ biến nhất đó là cách yêu của người con trai.
  Người ta nói cái j nhiều quá cũng k tốt,tình yêu cũng vậy nhưng cái khó ở chỗ là các thím luôn thấy cho dù dành tình cảm cho người mình yêu thế nào thì bản thân vẫn không cảm thấy đủ.cho nên các bạn vẫn tiếp tục cố gắng và hay tự nhủ với bản thân rằng “mình yêu người ta như thế người ta sẽ hạnh phúc và sẽ yêu thương mình”

  Nghĩ thế tất nhiên cũng đúng nhưng chỉ đúng ở lúc đầu thôi.các bạn có thể tưởng tượng tình yêu của các bác và gấu của các bạn ntn: ví dụ các bạn tốt nghiệp ra trường,chưa có công ăn việc làm ổn định.bỗng nhiên có 1 người đề nghị các bạn về làm việc đúng ngành học cho công ty người đó với mức lương 10tr.tất nhiên các bạn sẽ đồng ý với công việc như mơ ấy.thời gian đầu các bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc,từ xe số sẽ có tiền đổi xe tay ga,thuốc ngựa nâu sáng mèo,từ căn phòng ọp ẹp 500k/tháng sang thuê nhà nguyên căn 3tr/tháng.nhưng thời gian sau này khi mà mức sống cao hơn thì nhu cầu của bản thân cũng cao hơn,10tr k đáp ứng đc nhu cầu của các bạn,các bạn múôn nhiều hơn nhưng k thể đòi thêm ở cty đc.bỗng có 1 lão già xuất hiện đề nghị bạn qua làm cho cty của lão với mức lương 20tr.các bạn sẽ quyết định như thế nào ?.phụ bạc hay trung thành với người đã dẫn mình vào cuộc sống tốt hơn……..

  Tâm lý của con gái khi yêu cũng vậy,ban đầu sẽ tiếp nhận những j các bạn dành cho với tâm trạng hạnh phúc và zui zẻ,sau đó sẽ dần quen với những điều đó và cần nhiều hơn.nhưng các bạn đâu fải là vạn năng,cái j cũng có mức độ và giới hạn đúng k.và các bạn cũng chỉ dành cho gấu mọi thứ ở 1 mức nào đấy.và k thể thêm dc,lâu dần thì những thứ mà các bạn cố gắng hay hi sinh vì gấu sẽ trở nên bình thường như cân đường hộp sữa.và lúc này “một phút yếu lòng thần thánh” sẽ tới. nguyên nhân,dấu hiệu để nhận biết các bạn tiếp tục đọc nhé.

  Nguyên nhân do các bạn :

  -Yêu là cho chứ không fải nhận lại : đây là bệnh mà nhiều người hay gặp fải,câu này chỉ đúng khi cả 2 người cùng thực hiện,cả hai cùng cho thì cần j fải đòi hỏi để được nhận nữa.nhưng tình yêu éo fải ai cũng có thể kiên trì để tiếp tục cho bên kia khi mà biết dù mình k cho thì vẫn được nhận nên khi 1 bên đã chán và cho ít đi đến khi hết hẳn,bên kia thì vẫn ngu ngơ không biết và vẫn tiếp tục ===> bi kịch “tao yêu mày 1,2,3,4,n năm mà sao mày nhẫn tâm bỏ tao theo thằng khác”

  -Dành cho người mình yêu sự tin tưởng lớn: khi yêu,tất nhiên là fải tin tưởng lẫn nhau,điều này chỉ đúng khi 2 người yêu thương nhau sâu đậm.khi tình yêu đã nhạt bớt thì điều này lại tạo cơ hội cho cho “1pyl thần thánh”.vì tin tưởng cho nên những câu dối trá sẽ dễ dàng vượt qua trí não của các bạn cho đến khi đổ bể.đã có ai tự ngồi trách “sao lúc ấy mình ngu thế,nó nói thế mà cũng tin được” chưa

  -Sự kiểm soát: kiểm soát ở đây theo đúng nghĩa của nó,tức là gấu đi chơi với ai,khi nào,ở đâu,mấy h về,làm những j.đối với các bạn dính 2 lỗi trên thì các bạn ít khi chất vấn cách cặn kẽ điều này ở gấu các thím,có hỏi thì gấu qua loa xíu rồi các bạn sẽ cho qua,hay sida hơn là các bạn tự phán “anh hoàn toàn tin tưởng em nên anh k muốn quản lý em như quản lý tội fạm” rồi sau đó kệ các gấu để tỏ ra là mình tôn trọng và cao thượng với gấu ===> tạo cơ hội cho gấu có cơ hội làm điều sai trái .còn lại là các bạn quản lý quá chặt thì nó fản tác dụng,nghĩ lại xem nếu cái đt của các bạn cứ reo réo các cuộc gọi hay tin nt của gấu về vấn đề anh đang ở đâu,với ai,làm j ..v.v.. thì các bạn có bực k,đã bực thì ntn,sẽ nhanh chán,sẽ mệt mỏi lúc đó kết quả thì các bạn cũng tự bít

  -Sự cao thượng hoặc yếu mềm một cách sida khi gấu mắc lỗi: cái này là một vấn đề khá phức tạp.đa số các bạn sẽ gặp fải,khi gấu mắc lỗi nào đó các bạn mắc lỗi này thường hay tha thứ và bỏ qua một cách khá dễ dàng hoặc có chăng nữa thì cũng giận dỗi làm eo vài ba ngày rồi cũng gục trươc những hành động đáng yêu hoặc đáng thương của gấu.tất nhiên là k nói tới những lỗi nhỏ nhặt,nhưng các bạn thường bỏ qua hoặc tha thứ cho gấu mà không khiến gấu nhận ra được bản chất vấn đề hoặc khiến gấu cảm thấy cơ hội mình được nhận nó không quý giá. Cũng giống như k tự tay kiếm tiền thì tiêu tiền đâu biết tiếc.vấn đề này cũng vậy bởi k fải gấu nào cũng tự suy sét bản thân để nhận ra điều đó và khi đã k trân trọng cái gọi là “cơ hội” thì có lần thứ nhất sẽ có lần thứ hai,sau đó sẽ trượt dài cho đến khi “1pyl thần thánh” xuất hiện.

  -Sự hi sinh và cống hiến thầm lặng :có bạn nào đã từng làm vì gấu mà làm những điều j đó cho gấu vui nhưng lại im lặng k để gấu biết vì sợ xấu hổ hay vì lí do nào đó k ví dụ như bán máu mua quà sinh nhật cho gấu ,xém tai nạn vì vội đón gấu,làm việc vất vả kiếm tiền đưa gấu đi du lịch hay mua j đó cho gấu v.v.v.. những điều này,các bạn hoàn toàn sai nếu k để gấu biết,vì sao ư,bởi vì nếu gấu k biết thì giá trị những thứ các bạn làm cho gấu đâu có cao.k cần biết các bạn hi sinh vất vả ntn,nhưng nếu k biết quá trình thì đối với gấu nó cũng bt vì nhiều người cũng có thể làm dc cho gấu các bạn như thế mà k trải wa vất vả hay fải hi sinh điều j.tất nhiên chúng ta cũng k fải đến mức cái j cũng kể công hay nói trực tiếp ra,chúng ta có thể thông qua bạn bè hay nói bóng gió gì đấy. nếu gấu biết những j các bạn đã làm tất nhiên sẽ rất cảm động và yêu thương bạn nhìu hơn.còn k biết thì ……

  -Áp đặt lối suy nghĩ và tự cho mình là đúng khiến gấu mệt mỏi: cái này thì khỏi giải thích.các bạn chắc đọc đến đây đều hiểu vấn đề này fải k.nói chung fải nhớ thế này .tình yêu là do cả 2 người vun đắp xây dựng thì nó mới bền chặt.

  -Thay đổi bản thân vì gấu: tất nhiên nếu các bạn thay đổi những thói quen xấu vì gấu là điều tốt.nhưng nếu các bạn thay đổi cả bản thân,cách sống,lối suy nghĩ theo chiều hướng chỉ để phù hợp với những j gấu muốn thì các bạn đã và đang lụy tình rồi đấy.fải tự hỏi cớ sao mình thay đổi dc mà gấu thì k.bởi vì khi các bạn nhận thấy mình đã thay đổi quá nhiều thì 1 là bạn quá xấu xa nên có nhiều thứ cần fải thay đổi,còn k thì các bạn đã và đang thay đổi luôn cả phần của gấu các bạn rồi.
  -Suy nghĩ ích kỉ gây ra cãi nhau : điều này đặc biệt nguy hiểm,vì cãi nhau nhiều thì tình cảm sẽ fai nhạt dần thậm chí rạn nứt.nên các bạn khi có vấn đề j fải bình tĩnh,k nên làm mình làm mẩy để chiếm thế thượng phong trong các cuộc tranh cãi mà đôi khi vấn đề chẳng có j to tát.
  .
  .
  .
  tạm thời vậy đã có gì em úp đết sau. các anh, các mẹ thấy không đúng chỗ nào thì vào góp ý chứ đừng quăng gạch em nhóe, e dễ xúc động lắm
  Bạn bè dăm đứa hợp lại tan lmao
  Đứa thành phân bón đứa làm quan band
  Đứa say ngất ngướng cười nhân thế boss
  Đứa ngồi cắn bút viết hoang tàn ahah
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 180 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Văn hay, cao tay, nhiều hiểu biết. Sao thất hẹn vậy, chẳng nhẽ tìm hiểu đến đó rồi không còn gì tìm hiểu thêm được sao. Tui có một tình huống của bản thân, thấy những điều ấy tổng hợp mỗi chỗ đúng một tý. Xin từ vấn.