TIN TÀI TRỢ.

nhờ mọi người phân tích hộ em chuyện này với, em đang quá rối trí rồi... em cám ơn rất nhiều

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.75K Lượt đọc
 • 64 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #1
  Bọn em đang có chiến tranh với nhau, được 12 ngày rồi , ko nói với nhau 1 lời nào, ko nói chia tay , ko nói giận, ko trách mắng, cứ im lặng như ko có sự xuất hiện của em. Em đã nhắn rất nhiều qua yahoo, pm khắp nơi anh ấy cũng ko mở lời ra. im lặng khiến em phấp phỏng ko biết là anh ấy đang muốn chia tay em hay anh ấy đang nghĩ cái gì... nhưng điều em thấy đáng sợ nhất

  Chuyện giữa bọn em ntn ạh.

  Bọn em yêu nhau đến hôm nay là 4 tháng 16 ngày.
  Trước khi yêu anh ấy em cũng trải qua 1 quá khứ nhiều nước mắt nên có phần nào yêu lý trí hơn, lo sợ chia tay nhưng lại luôn sẵn sàng tư thế là đẩy ng yêu ra , vì em rất sợ mình bị ng khác bỏ rơi mình 1 lần nữa.
  Người yêu em là 1 người rất đơn giản, yêu hết mình , đã 2-3 năm nay sau khi chia tay mối tình đầu bh mới yêu em, anh ấy khá quan tâm và chăm sóc em.

  Mẫu thuẫn của bọn em
  Về phía em
  Em là cô gái hay dỗi , hồi mới yêu em dỗi thường xuyên những chuyện nhỏ, anh ấy nói là cứ lâu lâu em lại chọc cho anh 1 cái cho anh đau. Mỗi lần em dỗi anh ấy đều cuồng quýt lên, rất buồn và như thể rất sợ mất em, nhìn thấy hành động của anh ấy ánh mắt của anh ấy em rất xúc động, lâu rồi em mới lại đc yêu như vậy, em đã âm thầm sửa đổi dần dần tính cách của mình mặc dù tính hay dỗi vẫn còn thường trực, và ngày em càng yêu anh ấy nhiều hơn khi em cảm nhận thấy anh ấy rất yêu em.
  Nhưng em đã vô tâm và đc chiều nên hư, trước giờ yêu nhau có 1 cái gì đó như anh ấy sợ mất em hơn...
  Sau khi suy nghĩ rất kĩ quãng time vừa rồi em phải nhận xét công bằng là em chưa biết trân trọng tình yêu của anh ấy, tuy nhiên vì tình yêu của anh ấy em đã thay đổi rất nhiều , lành vết thương cũ và mở lòng hơn, yêu đời yêu anh ấy hơn, mặc dù có những lúc em ko làm chủ được cảm xúc và giận dỗi hơi thái quá.

  Về phía anh
  Anh ý là 1 ngừoi tốt, có tính hay giúp đỡ người khác, có chút cả nể và ko quyết đoán. Anh ấy hay giúp đỡ hết ng này ng kia, có đôi lúc hơi vác tù vả hàng tổng. Bọn em yêu nhau đc 3 tháng và càng ngày vấn đề dó càng lên cao trào khi em nhận thấy rằng ko cần nhất thiết phải giúp ng khác quá nhiều nhất là khi mình cũng ko rảnh rỗi + mệt mỏi. Cao trào nhất là 1 lần anh ấy để em ngoài đường mấy tiếng lúc đêm nguyên do là anh ấy bất khả kháng vì cả nể bạn. Em rất buồn và thất vọng vì cách anh ấy ko quyết đoán và ko làm chủ đc tình huống. Tù sau đó anh ấy đã có thay đổi chút sau khi em nói chuyện với anh ý về vấn đề đó ( cũng giống như em cũng có thay đổi nhưng chưa nhiều vì dù sao cũng là tính cách con ng ).

  1/3 ngày kỉ niệm tình yêu tháng nào cũng quấn quýt nhưng tháng này cả 2 đều quên. có lẽ là dấu hiệu cho thấy bọn em đều bắt đầu quen dần và quên đi sự quan trọng của nhau

  Và cuối cùng mâu thuẫn của bọn em gần đây
  thứ 7, chủ nhật ngày 3,4/ 3 em bị ốm do làm việc kiệt sức . chiều anh ấy nói tối anh ấy ko qua nhà em chơi bình thường thì ok ko sao, nhưng sau đó em lại bị ốm, sốt nằm bẹp dí, em nhắn tin cho anh ấy thì đi làm về xong tầm 7ruoi anh ý mang cháo, thuốc hạ sốt cho em . em ăn xong anh ấy lại đi, mặc dù lúc đó em chán chán vì thấy mệt mỏi mún có ng bên cạnh cảm thấy yên tâm hơn, nhưng mệt quá em cũng ko nói j cả. việc anh ý đi là lấy hàng hộ ông anh, em thấy ko có gì quan trọng cả, ông anh mở cửa hàng mà tiết kiệm chi phí ko thuê nhân viên hay sao đó nên hay nhờ anh ng yêu em những việc rất là vụn vặt. em lúc đó nghĩ sao anh ko từ chối anh ý để ở bên cạnh em nhưng mệt quá cũng thui ko nói gì cả. em uống thuốc đến 9h thì hạ sốt đỡ mẹt nên nhắn tin cho anh ấy là em đỡ rùi và dậy làm việc. bọn em vẫn vui vẻ.
  Ngày chủ nhật anh ý cũng nhiều việc đi ăn cưới, đi sang nhà họ hàng, em chờ mãi đến 9h gọi cho anh ý thì a ý nói anh có sang, anh sắp tới rùi, 2 đứa đi lượn đường 1 tí rùi em về. Về nhà 2 đứa chat với nhau bình thường. Sau đó em có hơi trách móc là từ hồi yêu nhau đến giờ bh em mới ốm mà anh ko qua chăm em, anh xếp em sau tất cả mọi thứ. lúc đó em chỉ muốn nghe nịnh thôi nhưng anh ý nói cứng, rùi trách em vấn đề em hay dỗi , em trách anh ấy anh lúc nào cũng cả nệ ng khác.
  Vậy là việc ốm chỉ là cái cao trào để 2 đứa đều trút những khó chịu trong bụng nhau ra.
  Hum đó em tức nên mất ngủ cả đêm và tự nhủ nghe lời 1 anh khuyên là, bh em đừng dỗi vặt nữa mà chuyện gì chính đáng thì dỗi, dỗi thì dỗi lâu vào , cộng với em hay dỗi ng yêu em 1 chốc 1 lát nên sau đó anh ý hay chế nhạo em , nên lần này bấm bụng ta sẽ giận mí ngày
  Trưa hum sau anh ý nhắn tin làm lành trước, nhưng lúc đó em còn ương bướng
  em gửi nhầm tin nhắn cũ là :e yêu anh
  rùi e nhắn lại : em nhắn nhầm
  anh ý nhắn lại : em nhắn đúng rồi, ko nhầm đâu, anh cũng yêu em mà.
  thực ra đọc tin nhắn đó em sướng lắm, âm ỉ suốt , nhưng vẫn nhắn là : em chỉ yêu người quan tâm em thôi, hnay em bận rồi anh đừng đến ko lại mất công ( thói quen em giận là anh ý hay sang làm lành )
  thế là từ lúc đó im bặt luôn
  ngày nào em cũng chờ mún làm làn rùi nhưng nghĩ sắp 8/3 rồi nên mình có quyền kiêu căng 1 tí nên ko làm lành
  8/3 em gọi cho anh ấy đt ko liên lạc được và số đó cho dến bh ko bh mở máy nữa
  em tìm mãi mới ra 1 số nũa của anh ấy, ban đầu gọi ko nghe máy, nhắn tin thì báo là có đến, sau đó 1 lúc tắt luôn và cho đến bh ko mở máy

  Cách giải quyết của em
  Em tự thấy mình quá đáng và suy nghĩ lại bản thân , em thấy mình quá nóng vội trong vấn đề của anh ấy. Em quên mất sự thay đổi của anh ấy và chỉ nhìn thấy là anh ấy vẫn như vậy.
  Em đã thay đổi bản thân nhưng tốc độ quá chậm, vì lúc đó em chỉ mải săm soi vào lỗi của ng yêu em.
  Em thấy rằng time gần nửa tháng cãi nhau này rất có ích vì có time để nhìn tổng quát hơn.
  Em quyết định làm lành để xin lỗi anh ấy , nhưng càng ngày anh ấy càng khiến em sợ hãi vì anh ấy ko cho em cơ hội xin lỗi.
  em nhắn tin qua yahoo khóc lóc, xin lỗi đủ cả
  em tìm đến nhà 2 lần đều ko gặp nên em đã làm 1 cái thiệp handmade sorry và 1 bức thư dài nói rõ hết những suy nghĩ của mình, trong thư em chỉ nói về lỗi của em thôi vì bh em nghĩ là mình cũng như anh ấy, vì yêu nhau mà tự sửa lỗi của mình thôi, mình cứ sửa lỗi của mình trc rồi anh ấy sẽ vì yêu mình mà tự sửa những thiếu xót của anh ấy.
  Bây giờ anh ấy vẫn tiếp tục im lặng khiến em ko hiểu anh ấy đang nghĩ gì cả.
  Mọi ng khuyên em có nên tìm gặp trực tiếp, nhìn vào mắt nhau để hiểu nhau hơn ko
  vì bh những phương tiện kia đều vô nghĩa
  .............................
  em phải cố gắng bình tĩnh hết sức có thể để phân tích vấn đề rõ ràng
  nhưng em ko hiểu nổi anh ý đnag nghĩ gì măc dù có những lúc em thấy mình rất hiểu anh ấy
  các chị các anh tâm sự cùng em với nhé

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #2
  bh em chỉ biết ngồi nghe khuyên bảo của mọi ng thui , chứ em loạn quá chẳng biết làm gì cho đúng nữa rồi
  • 302 Bài viết

  • 404 Được cảm ơn

  #3
  Ko có gì để phân tích nữa đâu em. Đàn ông sĩ diện của nó cao lắm, em chạm vào cái sĩ diện của nó rồi là nó cũng ko cần em nữa đâu. Bạn em quyết tránh em đến cùng rồi thì em chấp nhận luôn cái sự thực đó đi. Chuyện bình thường ý mà.
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thandieumanu Xem bài viết
  Ko có gì để phân tích nữa đâu em. Đàn ông sĩ diện của nó cao lắm, em chạm vào cái sĩ diện của nó rồi là nó cũng ko cần em nữa đâu. Bạn em quyết tránh em đến cùng rồi thì em chấp nhận luôn cái sự thực đó đi. Chuyện bình thường ý mà.
  điều tắt 2 điện thoại khiến em thấy anh ấy thật lạnh lùng
  vậy lúc anh ấy đang như vậy em nên im lặng chờ anh ấy nguôi giận hết sĩ diện hay gặp mặt và xin lỗi bh anh
  • Avatar của Bathory
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 239 Bài viết

  • 577 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Con gái tuy rằng ko nên lụy tình, nhưng trong chuyện này thì e sai trước và bf e đã rất nhiều lần tìm e xin lỗi làm lành. Trong 1 mối quan hệ thì nên có sự cố gắng từ cả 2 bên, lúc nào ng kia muốn buông thì e phải kéo, vì bf của e đã kéo nhiều lần rồi. Nếu e thực sự coi trọng chuyện của 2 ng và yêu bf của e thì e nên dẹp bỏ tự ái đi tìm và xin lỗi anh ấy. Nếu anh ấy đã hết tình cảm và quyết tâm chia tay thì lúc đó e có từ bỏ thì cũng ko còn gì để hối tiếc vì mình đã cố hết sức rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bathory Xem bài viết
  Con gái tuy rằng ko nên lụy tình, nhưng trong chuyện này thì e sai trước và bf e đã rất nhiều lần tìm e xin lỗi làm lành. Trong 1 mối quan hệ thì nên có sự cố gắng từ cả 2 bên, lúc nào ng kia muốn buông thì e phải kéo, vì bf của e đã kéo nhiều lần rồi. Nếu e thực sự coi trọng chuyện của 2 ng và yêu bf của e thì e nên dẹp bỏ tự ái đi tìm và xin lỗi anh ấy. Nếu anh ấy đã hết tình cảm và quyết tâm chia tay thì lúc đó e có từ bỏ thì cũng ko còn gì để hối tiếc vì mình đã cố hết sức rồi.
  vâng em hiểu
  em đã đi tìm anh ấy mà duyên số thế nào chưa gặp đc
  2 hôm trước em đến ngõ nhà anh ấy đợi mãi , cuối cùng nhờ 1 người bạn vào hỏi anh ý thì bố mẹ nói là hôm nay nó ko về
  em định hum sau quay lại nhưng bạn em nói là cô cứ gửi thư lại cho anh ý là đc rồi
  trong thư em viết và nhận lỗi, em cũng kể anh ấy nghe quãng time vừa rồi của em và em nhận thấy anh ấy rất quan trọng với em
  hay điều đó chưa đủ , em cần tìm gặp anh ấy nữa phải ko chị
  • 1,309 Bài viết

  • 1,009 Được cảm ơn

  #7
  đáng đời , giá mà mình cũng làm được như anh ấy
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi luxubu2011 Xem bài viết
  đáng đời , giá mà mình cũng làm được như anh ấy
  căm thù lắm hả bạn
  • 812 Bài viết

  • 940 Được cảm ơn

  #9
  giả bộ khóc lóc đi, anh ơi, mình thế này em buồn lắm, em muốn anh dỗ em mà sao anh ko dỗ em buồn lắm , thế hiệu nghiệm lắm
  Aymhp7

  Otw4p7
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeXiuBupblabla Xem bài viết
  giả bộ khóc lóc đi, anh ơi, mình thế này em buồn lắm, em muốn anh dỗ em mà sao anh ko dỗ em buồn lắm , thế hiệu nghiệm lắm
  mình còn nói nhiều hơn thế ý bạn
  nhưng mà nhắn qua yahoo nó ko hiệu nghiệm lắm
  nếu nói bên ngoài gặp mặt nhau chắc hiệu quả hơn
  hic
  • Avatar của Dem-Ha-noi
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,821 Bài viết

  • 4,679 Được cảm ơn

  #11
  Theo chị, chia tay tốt hơn cho cả hai. Tổn thương quá nhiều thì không thể yêu lại nữa. Em đừng níu kéo nữa khi chưa thay đổi được bản thân . Giả dụ anh ta quay lại với em rồi lịch sử lại tái diễn, lúc đó cạn tình lắm em ạ.
  Chấp nhận sự thật chia tay , và thay đổi tận gốc rễ bản thân , chờ tình yêu mới . Có thể sẽ lâu đấy, nhưng em đừng sốt ruột nóng vội kẻo lại chia tay lần nữa thì đau khổ vô cùng.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của babygirl1999
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 8 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #12
  Chuyện tình gì phức tạp vậy?
  Nên chia tay sẽ tốt hơn cho cả 2.
  Vì nếu quay lại liệu có hạnh phúc trọn đời bên nhau ko.
  Sĩ diện quá cao thì đừng nên yêu.Bạn nên nói cho a ấy hiểu.Chứ như vậy thì người đó không xứng đáng để yêu và được yêu đâu.
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #13
  haizzzzzzzzzzzz ai cũng nghĩ 90% là ko còn gì nữa rồi
  • 810 Bài viết

  • 595 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Mình hiểu tâm trạng của chủ top. Ny mình, à quên ny cũ của mình chặn tin nhắn, điện thoại, nt yahoo không trả lời....mình đến nhà tìm không chịu gặ.Có lẽ họ hết yêu rồi bạn ạ
  Đừng níu kéo những ai ngoài tầm với
  Mây của trời hãy để gió cuốn đi
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Wonders
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,184 Bài viết

  • 973 Được cảm ơn

  #15
  Bây giờ cách duy nhất là bạn im lặng luôn thì mới may ra. Bạn cứ năn nỉ , tìm kiếm, khóc lóc thì vô ích, càng vuốt ve cái tôi của anh người yêu. Bạn đã cố mọi cách rồi thì anh ta cũng thấy thành ý của bạn nhưng từ chối thì thôi bạn quên anh ta đi. Nếu bạn có bạn trai mới thì anh ta sẽ nghĩ tới bạn nhưng mình thấy hai người chia tay là vừa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của quyendkt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 17 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #16
  Nếu đã thực sự yêu thì bạn cùng nên tôn trọng bạn trai của mình, ai cúng có lúc mắc lỗi! Theo mình hai bạn cần có khoảng thời gian của riêng mình để suy nghĩ kỹ hơn!
  Mời bạn ghé thăm https://tranhtheuchuthapdep.net/ để chọn cho mình những mẫu tranh thêu ưng ý nhất!
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #17
  em đang định sáng mai sang gặp anh ấy sớm lúc anh ấy đi làm
  em chỉ cần nhìn vào ánh mắt anh ấy thôi là em hiểu hết mình cần làm gì
  và anh ấy nhìn em anh ấy sẽ hiểu em thôi
  lúc đó 2 ng quyết định ntn là tuỳ duyên
  sau đó em sẽ ko có 1 bất cứ hành động nhắn nhủ gì cả, em chỉ đợi thôi
  mọi ng có ủng hộ em ko , em có nên làm vậy ko
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #18
  nếu mình là cái anh n.y của bạn thì mình cũng sẽ làm thế. Cái đấy gọi là tự ái của thằng đàn ông bạn ạ. Bình thường thì ko sao. Nhưng nếu gặp chuyện thì sẵn sàng năn nỉ, xin lỗi n.y mình. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Mà thằng đàn ông không nhẫn nhịn đc lâu đâu bạn ạ. Nếu nó thấy mình không tôn trọng nó. Dù nó đã xuốg nước thì "tức nước vỡ bờ"..."bát nước đổ đi ko hốt lại đc". Tốt nhất với người như thế, và nhất là tình cảm chưa sâu đậm thì chia tay sẽ tốt hơn níu kéo. Bạn càng níu kéo thì nó càg xem thường mình đấy....
  "Đàn ông nông nổi giếng khơi
  Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu"
  Chúc bạn tìm được người phù hợp hơn!!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 145 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi DoDungChoMeVaBe Xem bài viết
  nếu mình là cái anh n.y của bạn thì mình cũng sẽ làm thế. Cái đấy gọi là tự ái của thằng đàn ông bạn ạ. Bình thường thì ko sao. Nhưng nếu gặp chuyện thì sẵn sàng năn nỉ, xin lỗi n.y mình. Cái gì cũng có giới hạn của nó. Mà thằng đàn ông không nhẫn nhịn đc lâu đâu bạn ạ. Nếu nó thấy mình không tôn trọng nó. Dù nó đã xuốg nước thì "tức nước vỡ bờ"..."bát nước đổ đi ko hốt lại đc". Tốt nhất với người như thế, và nhất là tình cảm chưa sâu đậm thì chia tay sẽ tốt hơn níu kéo. Bạn càng níu kéo thì nó càg xem thường mình đấy....
  "Đàn ông nông nổi giếng khơi
  Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu"
  Chúc bạn tìm được người phù hợp hơn!!!
  chẳng nhẽ mới có bấy nhiêu xích mích đã bỏ cuộc và ko thể kíu vãn rồi sao
  mình tin vẫn có thể hàn gắn đc bạn àh...............
  • Avatar của abccba
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 352 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #20
  Mình nghĩ bạn thôi đi thôi
  Mình từng gặp chuyện tương tự với ny cũ của mình
  cũng k một lời ct, nt k trả lời, gd k rep, liên tục như thế gần 2 tuần. Nghĩ lại mình thấy lúc đó như một con điên loạn mà cuối cùng chả giải quyết dc j Rồi mình kệ, chả làm j nữa, dù rất đau.
  Sau đấy tầm hơn 1 tuần, a í tự liên lạc với mình, và rồi thì mình đồng ý quay lại. Nhưng quay lại rồi, mọi thứ k như cũ bạn à, rồi dc thời gian ngắn chúng mình lại ct
  Đến bây h mình đã có ny mới và quên hẳn a í từ lâu rồi
  Sau chuyện đấy, mình chỉ rút ra 2 bài học thế này:
  1 là cái j đã thấy k còn là của mình như xưa nữa thì từ bỏ thôi
  2 là đã ct thì k quay lại, vì quay lại tổn thương cũng đã nhiều, gương vỡ không thể lành, tạo một mối quan hệ mới dễ hơn cố vá víu mối quan hệ đã sứt mẻ
  Chúc bạn lựa chọn phù hợp, quyết định ở bạn mà
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4